Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ hợp kim UK » Mũi khoét lỗ đường sắt

Mũi khoét lỗ đường sắt

Mũi khoét lỗ đường sắt Powerbor hay còn gọi là mũi khoan ray (rail Cutter) đường kính 21-40mm, cắt sâu 25mm, 35mm, 50mm, đây là mũi khoan từ đặc biệt cứng so với các loại mũi khác. Do tính chất của vật liệu đường ray vừa cứng, vừa có tính đàn hồi nên mũi khoan từ cũng phải được làm bằng vật liệu thật đặc biệt mới có thể khoan cắt lỗ được.

Cần hiểu rằng không thể dùng mũi khoan từ HSS TCT để khoét lỗ đường sắt, đường ray, vì vậy mũi khoét lỗ đường sắt hay đường ray, thường có tuổi thọ ngắn hơn nhiều so với làm việc trên kim loại bình thường, trung bình một mũi khoan từ khoét không quá 20 lỗ.

Mũi khoét lỗ đường sắt Powerbor, chỉ có các Size thông dụng nhất 21-40mm và các chuẩn độ sâu khoét lần lượt là 25mm, 35mm và 50mm, ngoài tiêu chuẩn này cần đặc hàng mới sản xuất, chuẩn đuôi 2 vát 3/4 Shank và sử dụng kiểu đầu kẹp mũi khoan từ 12-65mm.

Thật ra mũi khoét lỗ đường sắt hay mũi cắt lỗ đường ray, không được phổ biến rộng rải trên thị trường, có thể xem nó là dạng mũi khoan từ chuyên dụng, ngay cả để gia công lỗ được trên đường sắt hay đường ray, cũng cần có máy khoan từ phần đế đặt biệt, không thể sử dụng đơn thuần như khoan cắt trên dầm hay trên thép tấm.

Đối với thị trường Việt Nam, mũi khoét lỗ đường sắt gần như không nhà cung cấp nào nhập về sẳn mà đa phần bán theo đặc hàng từ nhà sản xuất, ngay cả thương hiêu Powerbor cung cấp nhiều mũi khoan từ nhất tại thị trường, tuy nhiên mũi khoét lỗ đường sắt cũng không có sẳn vì nhu cầu thị trường quá ít.

Mũi khoét lỗ đường sắt

Mũi khoét lỗ đường sắt

Mũi khoét lỗ đường sắt Powerbor hay còn gọi là mũi khoan ray (rail Cutter) đường kính 21-40mm, cắt sâu 25mm, 35mm, 50mm, đây là mũi khoan từ đặc biệt cứng so với các loại mũi khác. Do tính chất của vật liệu đường ray vừa cứng, vừa có tính đàn hồi nên mũi khoan …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


5 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy add
    hình thức thanh toán như thế nào vậy aj
    cảm ơn

  2. Hàng có bảo hành không?

  3. Tuổi thọ của mũi là khoan được bao nhiêu lỗ?

  4. Mũi khoét lỗ đường sắt có khác gì so với mũi khoan bình thường?

  5. báo giá của mũi khoét lỗ đường sắt là bao nhiêu?

Viết một bình Luận

*

17 − fifteen =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.