Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy Phay Đa Năng

Máy Phay Đa Năng

Feed Subscription

Chuyên mua bán cung cấp các loại máy phay đa năng, máy phay đứng, máy phay ngang, máy phay đứng ngang, máy phay vạn năng do nhà sản xuất Jenlian Đài Loan cung cấp, máy chuyên dùng phay trên kim loại, bàn làm việc cho phép tùy chọn nhiều kích thước khac nhau. Động cơ gồm có cấp Pulley, vô cấp Pulley và vô cấp inverter

Máy phay đứng V-280A

Máy phay đứng V-280A

Máy phay đứng V-280A Jen Lian Đài Loan, công suất 5HP, trục chính 10 cấp tốc độ Pulley (khác với kiểu vô cấp Puli và vô cấp Inverter). Bàn làm việc 300x1500mm có trang bi Motor cho cả 3 trục XYZ, trục X 2HP 12 cấp tốc độ, trục Y 1/2HP, trục Z 1HP. Đầu phay đứng nghiêng trái, phải 90 độ. tiến và lùi 450mm. Máy phay đứng Jen Lian là loại máy được thiết kế chuyên phay đứng (khác với loại phay đứng ngang kết hợp), cho phép thực hiện đầy đủ các chức năng như phay, mặt, phay ngón, phay đuôi én, khoan,…. Có khả năng gia ... Read More »

Máy phay đứng Đài Loan V280B

Máy phay đứng Đài Loan V280B

Máy phay đứng Đài Loan V280B Jen Lian Enterprise được thiết kế chuyên dùng cho phay đứng. Công suất 5HP với điều khiển tốc độ vô cấp Puley. Bàn làm việc lớn 300x1500mm có trang bi Motor trục X 2HP, trục Y 1/2HP, trục Z 1HP. Trục X và Z cho phép chạy nhanh và chạy tự động. Máy phay V280B cho phép thực hiện đầy đủ các chức năng của một thiết bị phay đứng như phay, mặt, phay ngoan, phay đuôi én, khoan,…. Có khả năng gia công trên hầu hết kim loại. Máy phay đứng Đài Loan V280B, V280A, V280C có khả năng làm việc hoàn toàn ... Read More »

Máy phay đứng Inverter V280C

Máy phay đứng Inverter V280C

Máy phay đứng Inverter V280C Jen Lian Đài Loan, công suất motor chính 5HP, Motor bàn trục (X) 2HP, Motor trục (Y) 1/2HP, Motor trục (Z) 1HP. Bàn làm việc cho phép chạy nhanh và tự động 12 cấp, đầu phay đứng nghiêng trái, phải 90 độ, tiến lùi 450mm. Máy phay đứng V280C, V280A, V280B Jen Lian Đài Lan có cùng khả năng làm việc nhưng khác kiểu điều chỉnh tốc độ. V280A điều chỉnh kiểu cấp Puli, V280B điều chỉnh vô cấp Puli và V280C điều chỉnh vô cấp Puli. Máy phay Jen Lian là loại máy phay chuyên dụng, cho phép phay mặt, phay ngón, phau đuôi ... Read More »

Máy phay kết hợp đứng ngang VH-320B

Máy phay kết hợp đứng ngang VH-320B

Máy phay kết hợp đứng ngang VH-320 Jen Lian Đài Loan còn gọi là máy phay đa năng đa năng, do được kết hợp 2 chức năng phay đứng và phay ngang trên cùng một thiết bi. Máy trang bị Motor 5HP cho mổi chức năng và vận hành độc lập, bàn làm viêc chung 300x1500mm. Máy phay VH-320B có kiểu điều chỉnh tốc độ vô cấp Pulley, trong khi VH-320A điều chỉnh theo cấp Puli và VH-320C điều chỉnh kiểu Inverter. Ngoài ra các thông số khác hoàn toàn giống nhau. Máy phay kết hợp đứng ngang Jen Lian Đài Loan còn có VH-15A, VH-15B, VH-15C. Đây là dòng ... Read More »

Máy phay đứng ngang kết hợp VH-15C

Máy phay đứng ngang kết hợp VH-15C

Máy phay đứng ngang kết hợp VH-15C Jen Lian Đài Loan là loại máy phay có 2 chức năng phay đứng và phay ngang tích hợp chung trên một thiết bị. Mổi chức năng hoạt động độc lập, đầu phay đứng và bàn làm việc cho phép nghiêng phải và trái. Máy được thiết kế phù hợp cho gia công sản xuất công nghiệp và giáo dục dạy nghề. Máy phay đứng ngang kết hợp VH-15C, VH-15B, VH-15A có cùng kiểu thiết kế, chức năng và khả năng làm việc. Nhưng kiểu điều chỉnh tốc độ khác nhau, model VH-15A điều chỉnh bằng cấp Puli, VH-15B điều chỉnh vô cấp ... Read More »

Máy phay đa năng VH-320A

Máy phay đa năng VH-320A

Máy phay đa năng VH-320A Jen Lian Enterprise Đài Loan là loại máy phay được tích hợp 2 chức năng phay ngang và phay đứng. Đầu phay đứng cho phép nghiêng trái và phải 90 độ. bàn làm việc cho phép chạy nhanh, chạy tự động 12 cấp với Motor 2HP. Bán máy phay Jen Lian Taiwan giá tốt có VH-320A, VH-320B, VH-320C, loại phay ngang bàn làm việc xoay trái phải VH-15A, VH-15B, VH-15C, loại phay đứng ngang dùng chung Motor UH-1. Máy được trang bị 12 cấp tốc độ thay đổi kiểu cấp Pulley. Model VH-320B thay đổi kiểu vô cấp Pulley, Model VH-320C thay đổi tốc độ ... Read More »

Máy phay đa năng đứng ngang VH-15B

Máy phay đa năng đứng ngang VH-15B

Máy phay đa năng đứng ngang VH-15B được thiết kế điều khiển tốc độ kiểu vô cấp Puli 70-3800rpm. Bàn làm việc 300x1200mm cho phép xoay nghiêng trái phải (L+R) 450. Đầu phay đứng nghiêng trái phải (L+R) 900, và xoay 3600 quanh trụ máy. Máy phay đa năng VH-15B, VH-15C, VH-15A có cùng khả năng làm việc nhưng khác kiểu điều khiển tốc độ. Model VH-15A có 20 cấp tốc độ kiểu Puli, VH-15B là loại vô cấp Puli, VH-15C vô cấp dùng biến tần Inverter. Bán máy phay Jenlian Đài Loan có JL-VH-280A, JL-VH-280B, JL-VH-280C, JL-VH-15A, JL-VH-15B, JL-VH-15C, JL-VH-320A, JL-VH-320B, JL-VH-320C, UH-1. Đây là dòng máy phay kim loại chuyên dụng. ... Read More »

Máy phay ngang đứng VH-320C

Máy phay ngang đứng VH-320C

Máy phay ngang đứng VH-320C Đài Loan thuộc loại máy phay đa năng nằm trong seri 3 model VH-320A, VH-320B và VH-320C. Đây là model được sản xuất sau và được dùng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Về cơ bản máy có cấu tạo giống như VH-15 nhưng khả năng làm việc lớn hơn, trong dòng seri VH-320 thì VH-320C được thiết kế vô cấp Inverter. Máy phay ngang đứng được trang bị motor Inverter cho phép điều khiển tốc độ vô cấp, trong khi model VH-320B củng là vô cấp nhưng kiểu Pulley, còn VH-320A có kiểu tốc độ cơ. Đây có lẻ là điểm khác nhau ... Read More »

MÁY PHAY ĐA NĂNG LGM-5

Máy phay đa năng LGM-5

Máy phay đa năng LGM-5 là loại máy phay được tích hợp 2 chức năng phay ngang và phay đứng trên cùng một máy của nhà sản xuất Rong Fu Industrial Co, Đài Loan. Máy chuyên dùng để phay gia công trên lim loại. Máy phay LGM-5 bao gồm 2 bộ phận phay ngang và phay đứng riêng biệt, thân máy và bàn máy được đúc bằng loại vật liệu đặc biệt chịu độ mài mòn và ứng suất cao. Kích thước bệ đở bàn trượt ngang rộng 560mm giúp bàn làm việc di chuyển ổn định, chính xác trong lúc gia công. Trục chính máy phay đa năng LGM-5 cho phép ... Read More »

Máy phay đa năng LGM-7h series

Máy phay đa năng LGM-7H

Máy phay đa năng LGM-7H series bao gồm 2 bộ phận phay ngang và phay đứng riêng biệt, thân máy và bàn máy được đúc bằng loại vật liệu đặc biệt chịu độ mài mòn và ứng suất cao. Kích thước bệ đở bàn trượt ngang rộng 560mm giúp bàn làm việc di chuyển ổn định, chính xác trong lúc gia công. Trục chính máy phay cho phép hoạt động ở tốc độ cao, trục chính được lắp các vòng bi đặc biệc cho phép tự bôi trơn, nên mang lại hiệu suất làm việc cao. Trục X-Y được lắp bởi các vít me có độ chính xác cao nhất của Đài ... Read More »

Máy phay đứng RFM-5SS

Máy phay đứng RFM-5SS

Máy phay đứng RFM-5SS, là dòng sản phẩm máy phay của nhà sản xuất Rong Fu Industrial Co, Đài Loan. Máy phay kim loai có chức năng chuyên gia công phay đứng. Máy được thiết kế 08 cấp tốc độ, đầu máy phay đứng có thể xoay qua trái-phải mổi hướng là ±450. Thân máy được đúc lớn tạo thành một khối vững chắc, các bàn trượt , rãnh trượt của máy phay đều được phủ lớp TURCITE-B cho phép chịu mài mòn tối đa. Bảng điều khiển của phay đứng RFM-5SS được tối ưu các nút chức năng và thân thiên khi vận hành, Trục chính được lắp các vòng bi chính xác và ... Read More »

Máy phay đứng RFM-4SS

Máy phay đứng RFM-5SS

Máy phay đứng RFM-4SS, là dòng sản phẩm máy phay của nhà sản xuất Rong Fu Industrial Co, Đài Loan. Máy phay kim loai có chức năng chuyên gia công phay đứng. Máy được thiết kế thêm motor hành trình cho trục Z, được thiết kế 16 cấp tốc độ. Đầu máy phay đứng có thể xoay qua trái-phải, trước – sau mổi hướng là ±450, thiết kế tốc độ vô cấp, giúp dễ dàng thay đổi tốc độ khi vận hành.(model 4EVS và 4HEVS). Thân máy được đúc lớn tạo thành một khối vững chắc, các bàn trượt , rãnh trượt của máy phay đều được phủ lớp TURCITE-B cho phép chịu mài mòn ... Read More »

Máy phay đứng RFM-4HS

Máy phay đứng RFM-5SS

Máy phay đứng RFM-4HS, là dòng sản phẩm máy phay của nhà sản xuất Rong Fu Industrial Co, Đài Loan. Máy phay kim loai có chức năng chuyên gia công phay đứng. Thiết bị được thiết kế thêm motor hành trình cho trục Z, đầu có thể xoay qua trái-phải, trước – sau mổi hướng là ±450. Máy được thiết kế tốc độ vô cấp, giúp dễ dàng thay đổi tốc độ khi vận hành.(model 4EVS và 4HEVS). Máy phay đứng RFM-4HS được thiết kế 08 cấp tốc độ, bảng điều khiển của máy được tối ưu các nút chức năng và thân thiên khi vận hành. Trục chính được lắp các vòng bi chính ... Read More »

Máy phay đứng RFM-3VS

Máy phay đứng RFM-4HS

Máy phay đứng RFM-3VS, là dòng sản phẩm máy phay của nhà sản xuất Rong Fu Industrial Co, Đài Loan. Máy phay kim loai có chức năng chuyên gia công phay đứng. Máy được thiết kế tốc độ vô cấp, giúp dễ dàng thay đổi tốc độ khi vận hành. Thân máy được đúc lớn tạo thành một khối vững chắc, các bàn trượt , rãnh trượt của máy phay RFM-3VS đều được phủ lớp TURCITE-B cho phép chịu mài mòn tối đa. Các trục X-Y truyền động bằng vit me mang lại độ chính xác cao. Thân, chân và bàn của máy được sản xuất theo tiêu chuẩn MEEHANITE, thân máy phay ... Read More »

Máy phay đứng RFM-3EVS

Máy phay đứng RFM-4HS

Máy phay đứng RFM-3EVS, là dòng sản phẩm máy phay của nhà sản xuất Rong Fu Industrial Co, Đài Loan. Máy phay kim loai có chức năng chuyên gia công phay đứng. Máy được thiết kế tốc độ vô cấp, giúp dễ dàng thay đổi tốc độ khi vận hành, các trục X-Y truyền động bằng vit me mang lại độ chính xác cao. Bảng điều khiển của máy được tối ưu các nút chức năng và thân thiên khi vận hành, trục chính được lắp các vòng bi chính xác và cho phép hoạt động liên tục trong thời gian dài. Model cùng loại RFM-0EVS, RFM-3EVS Thông số kỹ thuật  MODEL RFM-3EVS ... Read More »

Máy phay đứng RFM-0SS

Máy phay đứng RFM-0SS

Máy phay đứng RFM-0SS, là dòng sản phẩm máy phay của nhà sản xuất Rong Fu Industrial Co, Đài Loan. Máy phay kim loai có chức năng chuyên gia công phay đứng. Thân, chân và bàn của máy phay được sản xuất theo tiêu chuẩn MEEHANITE, máy phay được đúc từ vật liệu cứng thuộc nhóm FC25 chịu độ mài mòn cao và giảm lực căn. Bộ phận bánh răng hộp số của máy phay RFM-0SS được làm từ vật liệu cứng và có độ chính xác cao, Pulley truyền động bằng dây đai được thiết kế ngay trên đầu của thiết bị. Máy phay đứng RFM-0SS được trang bị sẳn hệ ... Read More »

Máy phay đứng RFM-0EVS

Máy phay đứng RFM-0EVS

Máy phay đứng RFM-0EVS Rong Fu Đài Loan loai vô cấp inverter được thiết kế chuyên gia công phay đứng. Bàn trượt có độ cứng cao và các rãnh trượt được gia công chính xác, Bảng điều khiển được tối ưu các nút chức năng và thân thiên khi vận hành, trục chính của máy được lắp các vòng bi chính xác và cho phép hoạt động liên tục trong thời gian dài. Bộ phận bánh răng hộp số của máy phay RFM-0EVS được làm từ vật liệu cứng và có độ chính xác cao. Bộ phận Pulley truyền động bằng dây đai được thiết kế ngay trên đầu máy phay. Máy phay đứng ... Read More »

Máy phay đứng ngang Đài Loan VH-320 VH320A VH-320B VH-320C

Máy phay đa năng

Máy phay đứng ngang Đài Loan VH-320 đa năng Jen Lian gồm 3 model VH320A, VH-320B, VH-320C là loại máy phay được tích hợp cả 2 chức năng phay ngang và phay đứng của nhà sản xuất Jen Lian Enterprise, Đài Loan. Motor phay đứng được thiết kế theo 3 kiểu : có cấp pully, vô cấp Pully và vô cấp Inverter (tùy chọn model). Những loại tương đương VH-15, VH-15A. Máy phay VH-320 đa năng Jen Lian được tích hợp cả 2 chức năng phay ngang và phay đứng, bảng điều khiển được thiết kế trên một hộp riêng và cho phép di chuyển quanh vị trí. Motor bơm ... Read More »

Máy phay đứng Jen Lian model V-280

Máy phay đứng

Máy phay đứng Jen Lian gồm model V-280A, V-280B, V-280C là loại máy phay được thiết kế chuyên về phay đứng của nhà sản xuất Jen Lian Enterprise, Đài Loan. Máy được thiết kế phù hợp cho gia công sản xuất và dạy nghề. Máy được thiết kế gia công như một máy phay đứng chuyên dụng, Motor được thiết kế riêng cho đầu phay đứng. Motor đầu máy phay đứng được thiết kế theo 3 kiểu : có cấp pully, vô cấp Pully và vô cấp Inverter. Motor bơm làm mát được thiết kế riêng. Đầu máy được thiết kế  trên 1 cần trượt (arm) vững chắc, cần trượt ( arm) của ... Read More »

Máy phay đa năng Jen Lian model UH-1

Máy phay đa năng

Máy phay đa năng Jen Lian model UH-1 là loại máy phay được tích hợp cả 2 chức năng chuyên vế phay ngang nhưng được tích hợp thêm đầu phay đứng rời của nhà sản xuất Jen Lian Enterprise, Đài Loan. Máy phay UH-1 được thiết kế chuyên về phay ngang, máy được tích hợp thêm chức năng phay đứng (không chuyên). Đây là loại máy có kiểu thiết kế đơn giản, Motor được thiết kế chung cho 2 chức  năng phay ngang và phay đứng. Motor phay ngang cho phép hoạt động theo 2 chiều, trục phay ngang có thể thay đổi và dễ dàng tháo rời. Motor phay đứng được thiết ... Read More »

Máy phay đa năng Jen Lian model VH-15

Máy phay đa năng

Máy phay đa năng Jen Lian model VH-15 gồm Model VH-15A, VH-15B, VH-15C là loại máy phay được tích hợp cả 2 chức năng phay ngang và phay đứng của nhà sản xuất Jen Lian Enterprise, Đài Loan. Máy được thiết kế phù hợp cho gia công sản xuất công nghiệp và giáo dục dạy nghề. Máy phay Jen Lian VH-15 được tích hợp cả 2 chức năng phay ngang và phay đứng, Motor được thiết kế riêng cho từng chức năng phay ngang và phay đứng. Motor phay ngang cho phép hoạt động theo 2 chiều, trục phay ngang của máy phay có thể thay đổi và dễ dàng tháo rời. Motor ... Read More »

Máy phay đa năng VH-15A

Máy phay đa năng VH-15A

Máy phay đa năng VH-15A là loại máy phay được thiết kế có 2 chức năng phay ngang và phay đứng trên cùng một máy của nhà sản xuất Jen Lian Enterpreprise co. Đài Loan sản xuất. Do tính đa năng này nên nó còn có tên gọi khác là máy phay vạn năng. Những model tương đương VH-15, VH-320, UH-1. Máy phay đa năng VH-15A này rất tiện lợi, nó là sự kết hợp của máy phay đứng và máy phay ngang vào một máy phay. Máy rất thiết thực cho các trường kỹ thuật và cơ sở sản xuất. Bàn làm việc sử dụng chung cho phay đứng và ... Read More »

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.