Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ

Mũi khoan từ

Feed Subscription

Mũi khoan từ- mua bán mũi khoan từ Powebor UK giá tốt, rẻ nhất, loại mũi hợp kim TCT Powerbor UK và mũi thép gió HSS Powerbor UK. Chuẩn đuôi đa năng 2 vát, 3 bi 2 vát, 3 bi thích hợp hầu hết các loại máy khoan từ BDS, Unibor, FE, JEI, AGP, Karnasch, Promotech, Evolution. Đủ Size từ 12-140mm, sâu 8mm-110mm, gồm mũi hợp kim TCT, mũi thép gió HSS, mũi khoan ray, máy khoan đường sắt, mũi khoan Inox, mũi khoan đặc biệt.

Mũi khoan từ D66

Mũi khoan từ D66

Mũi khoan từ D66 – D87 Powebor UK thuộc dòng mũi khoét lỗ kim loại size lớn, đường kính đuôi là 31mm (1.1/4″) với 2 kiểu chuẩn đuôi 3 bi hoặc 2 cạnh vát. Loại này không có kiểu đuôi đa năng 3 bi kết hợp 1 cạnh vát. Hầu hết dòng mũi khoan từ này đều phải đặt hàng và nhà sản xuất chỉ làm theo đơn đặt hàng mà không có sản xuất đại trà phổ thông như các loại mũi khoan từ D12-D26 hoặc loại D28-D50. Loại mũi khoan từ này hầu hết chỉ dùng trên các dòng máy công suất lớn, khoan từ công nghiệp như ... Read More »

Mũi khoan từ D48

Mũi khoan từ D48 - D64 Powerbor UK

Mũi khoan từ D48 – D64 loại hợp kim và thép gió có đường kính đuôi 19.05mm, kiểu đuôi Nitto 3 bi, 2 cạnh vát châu Âu và 3 bi 1 cạnh vát. Mũi sử dụng được trên hầu hết các loại máy khoan từ công suất lớn và trung bình. Đây là dòng mũi khoan từ lớn chỉ sử dụng trên các loại khoan từ tầm trung cho phép khoét lỗ tới 75mm như PB-70FRV, Element-75, PB-100E, EQ-100… loại mũi này có đường kính đuôi 19.05mm. Dòng seri này có các size cụ thể như sau: 48mm, 49mm, 50mm, 51mm, 52mm, 53mm, 54mm, 55mm, 56mm, 57mm, 58mm, 59mm, 60mm, ... Read More »

Mũi khoan từ D28

Mũi khoan từ D28 - D49 Powerbor UK

Mũi khoan từ D28 – D49 (28mm-49mm) Powerbor UK còn gọi là mũi khoét lỗ hay mũi khoét rút lõi kim loại. Loại mũi này có các loại thép gió HSS M2, HSS M42 và hợp kim TCT, CTCT. Tùy theo từng loại cho phép sử dụng trên các vật liệu mềm hoặc vật liệu cứng. Đây là các loại mũi khoan từ nằm trong tiêu chuẩn thông dụng nhiều người dùng nhất là trong các ngang xây dựng, thép kết cấu, lắp ráp nhà thép tiền chế, các công trình cầu đường….. Mũi khoan từ dòng này có đường kính đuôi là 19.05mm và có 3 kiểu đuôi thông ... Read More »

Mũi khoan từ hợp kim thép gió

Mũi khoan từ hợp kim, thép gió

Mũi khoan từ hợp kim thép gió Powerbor UK thông dụng tại thị trường Việt Nam có 3 loại là chuẩn châu Âu với 2 cạnh vát, loại chuẩn Nitto 3 bi và loại đa năng 3 bi 1 cạnh vát. Khả năng cắt sâu của các loại này là 25mm, 35mm và 50mm. Trong trường hợp người dùng yêu cầu độ cắt sâu trên 50mm thì phải đặt hàng, vì ít nhà sản xuất nao có sẳn loại dài hơn 50mm. Số lượng đặt hàng phải trên 10 mũi hoặc phải đợi theo chuyến hàng. Đối với loại mũi khoan từ thép gió HSS thường ứng dụng khi khoét ... Read More »

Bộ dụng cụ khoét lỗ kim loại

Bộ dụng cụ khoét lỗ kim loại Raptor Rotaroach Anh Quốc

Bộ dụng cụ khoét lỗ kim loại cùng cho các loại máy khoan cầm tay, máy khoan dùng hơi, máy khoan bàn, máy khoan từ. Đây là loại dụng cụ có cấu tạo và phương pháp khoét lỗ giống mũi khoan từ, nhưng khác với các loại mũi khoét tôn, mũi cắt, mũi cưa (Hole Saw). Bộ dụng cụ Raptor Rotaroach Anh Quốc xem như một loại mũi khoan từ mini chuyên dùng khoét lỗ trên các loại vật liệu mỏng, trên ống, sắt hộp, tủ sắt, tủ điện… Dụng cụ này có cấu tạo đơn giản loại mini (Mini Cutter) khác với mũi cưa (Hole saws) ở điểm chỉ ... Read More »

Các loại mũi khoan từ

Các loại mũi khoan từ

Bán các loại mũi khoan từ hợp kim TCT và thép gió HSS được dùng nhiều trong khoan khoét lỗ kim loại. Ngoài 2 loại này còn có một vài loại khác nửa nhưng ít người biết do không được thông dụng. Một trong các loại đó là mũi khoan Ray hay còn gọi la mũi khoan đường sắt. Ngày nay mũi khoan từ có rất nhiều loại, nhiều kiểu khác nhau cùng thực hiện một chức năng khoét lỗ. Một trong số đó chính là mũi khoan Ray, còn một mũi nửa củng dùng được trên máy khoan từ nhưng nó có tên là máy khoét lỗ. Các loại ... Read More »

Bán mũi khoan từ

Bán mũi khoan từ

Bán mũi khoan từ Powerbor, Raptor UK các loại như mũi HSS, mũi TCT, mũi khoan ray (Rail Cutter), mũi đặc biệt (Stack Cuuter), mũi theo bộ (Cutter Kits) hiệu Powerbor cho phép cắt lỗ trên nhiều loại vật liệu kim loại có độ cứng khác nhau như Nhôm, Đồng, kim loại mềm, thép trung bình, thép trắng, thép khuôn mẫu và vật liệu Inox. Mũi khoan từ với nhiều chuẩn đuôi như 2 mặt vát, 3 chốt bi, 1 vát 3 chốt bi… thích hợp cho nhiều loại máy khoan từ có thương hiệu khác nhau, đầu kẹp mũi khoan từ khác nhau dù là kiểu 2 đai ốc ... Read More »

Mũi khoan từ Powerbor UK

Mũi khoan từ Powerbor UK

Mũi khoan từ Powerbor UK có 2 loại mũi HSS và mũi TCT gồm các Size 12-100mm, sử dụng cắt khoét lỗ trên hầu hết các vật liệu thép mềm, trung bình, khuôn mẩu, kể cả Inox. Mũi khoan từ có các chuẩn đuôi Shank 3/4″ từ 12-65mm và chuẩn Shank 1.1/4″ cho kích thước 66-100mm. Kiểu đuôi được thiết kế nhiều loại như 2 mặt vát 90 độ, 3 bi khóa, 2 bi khóa và 1 mặt vát thích hợp cho 2 loại đầu kẹp mũi khoan từ ốc khóa lục giác và kiểu đầu lắp nhanh như Revo-502. Ngoài các kích thước mũi mang tính chất phổ thông, ... Read More »

Mũi khoan từ cắt lỗ sâu

Mũi khoan từ cắt lỗ sâu

Mũi khoan từ cắt lỗ sâu trên 50mm, 60mm, 70mm, 80mm, 90mm, 110mm thường hay dùng gia công lỗ trong thép kết cấu, cơ khí chế tạo, đây là những loại “phi tiêu chuẩn” không mang tính phổ thông nên chỉ được sản xuất khi có yêu cầu. Mũi khoan từ cắt lỗ sâu nếu là mũi HSS phải là những loại thật tốt, nếu không nó có thể bị hư hoặc bể thì thật sự là “tai nạn” trong gia công lỗ, vì lúc này rất khó mà lấy phần bể còn nằm trong lỗ ra khỏi phôi đang gia công. Nếu là mũi khoan từ TCT hay bị ... Read More »

Mũi khoan từ đặc biệt

Mũi khoan từ đặc biệt (Stack Cutters) Powerbor UK chuyên dùng để cắt nhiều tấm thép chồng lên nhau. Trong gia công lỗ trên thép tấm, người sử dụng có thể dùng mũi khoan từ HSS hoặc mũi khoan từ TCT để cắt lỗ nhiều tấm thép chồng lên nhau. Nhưng đó là kiểu “ứng dụng không an toàn” vì có thể làm hư mũi khoan từ bất kỳ lúc nào. Để khắc phục tình trạng trên nhà sản xuất máy khoan từ Powerbor Anh Quốc cho ra đời loại mũi khoan từ gọi là Stack Cutter. Với loại mũi này cho phép người sử dụng xếp nhiều tấm thép chồng lên ... Read More »

Mũi khoan từ TCT

Mũi khoan từ TCT

Mũi khoan từ TCT Powerbor UK còn gọi là mũi khoan từ hơp kim chuyên dùng khoét lỗ trên vật liệu cứng. Mũi cấu tạo bằng Tungsten Carbide Tip gọi tắt là TCT, khác hoàn toàn với loại mũi khoan từ HSS còn gọi là thép gió. Mũi khoan từ hợp kim được thiết kế rất thông minh, thân làm bằng hợp kim, rãnh thoát phôi ngắn giúp giải phóng nhanh, phần lưỡi cắt là các chíp Tungsten carbide rời được hàn vào thân bằng công nghệ hàn cao tần. Do lưỡi cắt là vật liệu Tungsten Carbide nên cho phép cắt khoét lỗ trên các vật liệu cứng như ... Read More »

Mũi khoan từ HSS

Mũi khoan từ HSS thép gió Powerbor UK, Raptor Anh Quốc bán giá tốt nhất trên toàn quốc cho người dùng được gia công từ vật liệu làm dao cụ tốc độ cao High Speed Steel viết tắt là HSS. Đây là loại mũi khoan từ giá rẻ thông dụng và được dùng nhiều nhất trên thị trường so với mũi khoan từ TCT. Mũi khoan từ Powerbor UK được sử dụng rộng rải trong các ngành khoan cắt lỗ kim loại, khoan cắt lỗ thép tấm, khoan cắt lỗ thép hình, xây dụng khung nhà thép, xây dựng cầu đường. Mũi khoan từ Powerbor UK được gia công chế tạo ... Read More »

Mũi khoan từ UK hợp kim và thép gió

Mũi khoan từ

Mũi khoan từ UK Powerbor hợp kim TCT, thép gió HSS giá tốt nhất nhập khẩu chính hãng chuyên để khoét lỗ kim loại dùng nhiều nhất trong ngành thép kết cấu xây dựng. Cả 2 loại mũi TCT và HSS đều có chức năng cắt khoét lỗ nhưng được dùng trên vật liệu khác nhau, nếu thép trung bình nên sử dụng mũi HSS, nếu kim loại cứng và Inox nên dùng mũi TCT. Mổi loại có chuẩn đuôi giống nhau nhưng lỗ dùng cây định tâm khác nhau, nếu như mũi khoan từ thép gió Powebor có chuẩn lỗ là 6mm, thì mũi khoan từ TCT Powerbor có ... Read More »

Mũi khoan từ HSS TCT

Mũi khoan từ HSS TCT Powerbor là loại dao cụ dùng cắt lỗ hay khoét lỗ trên vật liệu kim loại, mũi khoan từ HSS dùng cắt lỗ trên thép mềm và mũi khoan từ TCT cắt lỗ trên thép cứng. Cả 2 loại mũi khoan từ điều có chức năng cắt lỗ nhưng được thiết kế khác nhau. Nếu như mũi cắt HSS (High Speed Steel) được gia công trực tiếp trên thân, thì mũi cắt TCT (Tungsten Carbide Tip) là những chíp rời được hàn vào thân mũi. Về góc cắt thì 2 loại mũi cũng khác nhau, mũi TCT góc cắt cho tất cả các răng là ... Read More »

Tốc độ cắt cho mũi khoan từ

Tốc độ cắt cho mũi khoan từ

Tốc độ cắt cho mũi khoan từ là tốc độ cần thiết khi thực hiện gia công lỗ trên vật liệu tương ứng. Việc chọn đúng tốc độ sẽ giúp hiệu suất công việc tốt hơn, máy và mũi cắt ít bị hư hỏng hơn. Mũi khoan từ thị trường có 2 loại thường được gọi là thép gió (HSS) và hợp kim (TCT), ứng ứng với mổi loại mũi sẽ cho tốc độ cắt khác nhau. Nếu chọn tốc độ căt không phù hợp sẽ xảy ra các trường hợp hư hỏng như sau: – Tốc độ cắt quá nhanh sẽ làm cháy mũi (hoặc hư mũi) – Tốc ... Read More »

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.