Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy ta rô cần

Phụ kiện máy ta rô cần

Feed Subscription

Bán các phụ kiện máy ta rô cần khí nén, thủy lực của 2 nhà sản xuất Đài Loan là Yaliang, Trade Max, đây là các phụ kiện hỗ trợ thiết bị nhằm tăng hiệu suất làm việc gồm trục chính (Spindle), bàn làm việc, đế từ vĩnh cửu, bộ ta rô góc 90 độ, các collet nối hệ Inch, hệ mét, các bô đầu nối, collet kẹp mũi ta rô theo chuẩn DIN, JIS và ISO

Máy ta rô dùng hơi M3-M24 GT-035

Máy ta rô dùng hơi M3-M24 GT-035

Máy ta rô dùng hơi M3-M24 GT-035 Wellcam Đài Loan còn gọi là động cơ dùng khí nén được lắp trên các loại máy ta rô cần. Động cơ này thiết kế rời, có 2 cấp tốc độ, đầu trục chính kiểu lắp nhanh. Nhà sản xuất máy ta rô cần Wellcam Đài Loan có các model động cơ gồm GT-031, GT-031, GT-033, GT-034, GT-035. Tùy theo từng loại động cơ mà có khả năng ta rô khác nhau. Tất cả các loại động cơ này đều sử dụng kiểu đầu trục chính lắp nhanh theo các chuẩn TC-320, TC-820 và TC-1433. Ứng với mổi kiểu trục chính sẻ có ... Read More »

Máy ta rô khí nén M3-M20 GT-034

Máy ta rô khí nén M3-M20 GT-034

Máy ta rô khí nén M3-M20 GT-034 Welcam Đài Loan còn gọi là động cơ ta rô, Motor ta rô hay trục chính máy ta rô cần. Cho phép ta rô các size M3, M4, M5, M6, M7, M8, M9, M10, M11, M12, M13, M14, M15, M16, M17, M18, M19, M20. Máy ta rô GT-034 có 2 cấp tốc độ, phần tốc độ được thiết kế ngay trên thân máy, thuận tiện khi thay đổi. Việc thay đổi chiều quay củng được thiết kế ngay trên thân máy thuận tiện cho người điều khiển. Phần đầu trục của máy ta rô thiết kế kiểu lắp nhanh chuẩn TC-820, dùng Collet ... Read More »

Động cơ ta rô cầm tay M3-M10 GT-031

Động cơ ta rô cầm tay M3-M10 GT-031

Động cơ ta rô cầm tay M3-M10 GT-031 được thiết kế kiểu thẳng để lắp trên các loại ta rô cần dùng hơi khí nén áp lực 4-6Kg/Cm2, trọng lượng 2.5Kg, thích hợp cầm trên tay hoặc lắp trên các loại đồ gá, cần ta rô… Động cơ thiết kế kiểu dùng Collet lắp nhanh chuẩn TC-312 (Yaliang) hoặc TC-1B, TCS-1B (Trademax) cho phép ta rô các chuẩn JIS, DIN, ISO với các mũi ta rô M3, M4, M5, M6, M7, M8, M9, M10. (tính trên vật liệu thép trung bình). Bán động cơ ta rô loại lắp trên các loại máy ta rô cần hiệu Wellcam có các model ... Read More »

Phụ kiện taro góc

Phụ kiện taro góc và góc 90 độ

Phụ kiện taro góc và góc 900 của Wellcam Đài Loan sản xuất gồm GT-10-900, GT-12-900, GT-16-900, GT-20-900, GT-24-900. Chức năng giống nhau nhưng lắp tương thích trên các model khác nhau. Phụ kiện taro góc được thiết kế như một bộ phận trung gian, một đầu nối với cần và một đầu dùng lắp Motor (trục chính). Đây là một khớp nối “sống” cho phép điều chỉnh từng góc độ khác nhau. Hầu hết các máy ta rô cần được thiết kế mặc định ta rô theo phương đứng từ trên xuống như GT-10VS, GT-24VS…. Tuy nhiên khi ta rô ngang thì người sử dụng phải trang bị thêm ... Read More »

Bộ lọc khí cho máy ta rô cần

Bộ lọc khí cho máy ta rô cần Yaliang Trademax Wellcam

Bộ lọc khí cho máy ta rô cần dùng hơi khí nén Đài Loan được thiết kế và kết hợp gồm 2 phần là lọc khí (nước) điều chỉnh áp suất và châm dầu bôi trơn cho Motor khí nén. Khi mua máy ta rô cần, nhà sản xuất có lắp sẳn 1 bộ kèm theo máy. Bộ lọc khí cho máy ta rô cần có bán rộng rải ở thị trường vì đây là phụ kiện dùng chung cho các loại thiết bị khác. Tuy nhiên người sử dụng cần mua đúng loại và đúng mục đích sử dụng. Bộ lọc khí thường được lắp trực tiếp trên cần ... Read More »

Động cơ máy ta rô cần

Động cơ máy ta rô cần Đài Loan

Động cơ máy ta rô cần Đài Loan là phụ kiện dùng để thay thế khi hư hỏng, tuy nhiên nhà sản xuất Trademax, Yaliang, Wellcam củng có bán rời khi người sử dụng có nhu cầu. Động cơ, Motor, trục chính máy ta rô cần thực chất là loại Motor được thiết kế nhỏ gọn có cả bộ phận hộp số, cấp tốc độ… được lắp trên một bộ phận cần ( cánh tay) di chuyển trong phạm vi làm việc. Loại động cơ (trục chính) dùng hơi khí nén thường có công suất nhỏ hơn, với khả năng ta rô từ M3-M30 (tốt nhất là từ M3-M24). Đây ... Read More »

Ben hơi máy taro cần Trademax, Yaliang

Ben hơi máy taro cần

Ben hơi máy taro cần Yaliang, Trademax Đài Loan gồm các loại dùng khí nén, dùng điện và dùng thủy lực. các loại máy này khác nhau phần động cơ và cách thức hoạt động. Riêng bộ phận cần taro thì giống nhau về phần cơ cấu, vì vậy ben hơi có thể dùng thay thế qua lại trên một vài model hoặc dòng seri. Ben hơi thường được cung cấp theo đúng model máy, nhà sản xuất không nhận cung cấp theo độ dài. Ví dụ nói ben hơi loại 3 tấc, ben hơi loại 2,5 tấc….Người sử dụng cần chú ý điều này để mua đúng loại yêu ... Read More »

Đế từ cho máy taro cần Trademax TLM300, TLM600

Đế từ cho máy taro cần

Đế từ cho máy taro cần khí nén Trade Max Đài Loan TLM-300 300Kg và TLM-600 600Kg. Đây là phụ kiện cần thiết trong máy taro cần khí nén nhưng xếp vào phụ kiện tùy chọn (Option). Phụ kiện náy đóng vai trò như một chân đế cố định để di chuyển thiết bị, nó giúp lắp đặt máy taro cần dễ dàng hơn ở mọi vị trí. Đế từ cho máy taro cần khí nén là loại nam châm vĩnh cửu cho phép đảo cực dễ dàng, trọng lượng nhẹ, có lực bám lớn. Trên thân có vị trí lỗ taro để bắt thân máy còn gọi là cần taro. ... Read More »

Trục chính máy taro cần – Spindle

Trục chính máy taro cần

Trục chính máy taro cần còn gọi là động cơ máy taro cần dùng khí nén, thủy lực, điện. Đây là bộ phận quan trọng nhất trong máy taro cần, nó chiếm giá thành khoan 1/3 tổng trị giá thiết bị. Thực chất đây là một động cơ loại cầm tay nhưng được thiết kế riêng chuyên dùng để lắp trên các loại máy taro cần, có thể là taro cần khí nén, máy ta rô cần thủy lực và máy taro cần dùng điện. Dù được lắp trên loại máy taro nào thì trục chính củng được thiết kế kiểu đầu là loại lắp nhanh, đây là sự khác ... Read More »

Chuyển đầu khoan kiểu lắp nhanh TC312-JT6, TC820-JT6

Adaptor nối đầu khoan kiểu lắp nhanh

Chuyển đầu khoan kiểu lắp nhanh còn gọi là Adaptor là phụ kiện cần thiết khi khoan lỗ bằng máy taro cần Đài Loan YL và Trademax. Bản thân máy ta rô cần có chức năng chuyên về taro. Nếu gì một lý do nào đó cần khoan lỗ thì khó có thể thực hiện được vì không thể lắp được mũi khoan. Để giải quyết vấn đề này nhà sản xuất chế tạo ra một loại phụ kiện kiện gọi Quick drill chuck arbor gọi tắt là Adaptor nối đầu khoan. Thật ra khoan lỗ bằng máy taro cần Đài Loan là một giải pháp tình thế cho những ... Read More »

Collet cho máy ta rô cần Đài Loan

Collet cho máy ta rô cần

Collet cho máy ta rô cần Đài Loan dùng cho thương hiệu TRADE MAX và YL có rất nhiều loại, nhiều kiểu nhưng thông dụng nhất là có bảo vệ quá tải và không bảo vệ quá tải theo chuẩn JIS, DIN và ISO. Collet ta rô có một điểm khác so với Collet cho các loại máy khoan ta rô hoặc máy khoan từ có ta rô. Điểm khác nhau là máy ta rô cần phần cán giử (Holder) được thiết kế sẳn trên trục chính. Trong khi đó trên các loại máy khoan ta rô hay máy ta rô tự động phần lớn sử dụng cán (holder) đuôi ... Read More »

Bàn làm việc cho máy ta rô cần

Bàn làm việc cho máy ta rô cần TRADE MAX

Bàn làm việc cho máy ta rô cần TRADE MAX Đài Loan cho phép lắp trực tiếp cần ta rô và chi tiết gia công, mặt bàn có rãnh chữ T để lắp bộ gá kẹp giử. Bàn làm việc cho phép di chuyển nhờ có 4 bánh xe và được cố định cân bằng bởi các chân đế. Kích thước bàn 900x630x900mm. Bàn làm việc có dạng khung trên đó có ngăn để chi tiết, dụng cụ hoặc dao cụ cho chức năng ta rô. Đây là loại bàn được thiết kế chung cho tất cả các máy ta rô cần dùng điện hoặc khí nén. Bàn làm việc ... Read More »

Bộ đảo chiều cho máy ta rô cần

Bộ đảo chiều cho máy ta rô cần Trade Max Đài Loan có chức năng như một cữ hành trình, tronq quá trình ta rô nó tự động đảo chiều động cơ khi ta rô xong. Cữ hành trình này cho phép điều chỉnh tùy theo độ sâu của lỗ cần ta rô, điều này giúp người vận hành dễ dàng thao tác hơn. Bộ đảo chiều này rất là hữu ích nhất là các trường hợp ta rô trên các lỗ không xuyên qua vật liệu. Tránh rất nhiều rủi ro dẫn đến kẹt hoặc gãy mũi ta rô. Bộ đảo chiều là phụ kiện đặc biệt chỉ có ... Read More »

Đế từ vĩnh cửu cho máy ta rô cần

Đế từ vĩnh cửu cho máy ta rô cần

Đế từ vĩnh cửu cho máy ta rô cần có 2 model ELM-300-1 và ELM-600-1 có lực giử là 300Kg và 600Kg. Đây là phụ kiện đặc biệt dùng cố định trụ cho máy ta rô cần khí nén. Với máy ta rô cần khí nén có 3 cách để cố định trụ máy là: cố định trên bàn làm việc (Option), cố định trên đế từ vĩnh cửu (Option) và cố định theo vị trí mà người sử dụng thiết kế. Trong 3 kiểu cố định trụ chân đế này thí đế từ vĩnh cửu là tiện ích và đơn giản nhất, ví không cần phải khoan lỗ bắt ... Read More »

Ta rô góc và góc 90 độ

Ta rô góc và góc 90 độ thường được dùng trên máy ta rô cần khí nén YL hoặc Trade Max Đài Loan, phụ kiện đặc biệt này được lắp vào đầu cuối của cần ta rô cho phép xoay trục chính từ 0-90 độ. Đây là một trong các loại phụ kiện máy ta rô cần khí nén như bàn làm việc, đế từ vĩnh cửu, hệ thống tự bôi trơn, cữ đo sâu tự đảo chiều động cơ… Ngoài các loại phụ kiện này còn có collet cặp mũi ta rô theo các chuẩn Collet cặp chuẩn JIS, Collet cặp chuẩn DIN, collet cặp chuẩn ISO. Những loại phụ ... Read More »

Phụ kiện máy ta rô cần thủy lực

Phụ kiện máy ta rô cần thủy lực

Phụ kiện máy ta rô cần thủy lực là các phụ kiện hỗ trợ cho quá trình ta rô của thiết bị. Hầu hất các loại phụ kiện này người sử dụng phải mua rời khi có yêu cầu trong công việc. Trong một số trường hợp các bộ phận này thật sự không cần thiết, tuy nhiên để máy phát huy hết khả năng mà nó đã được thiết kế thì các phụ kiện này trở nên vô cùng quan trọng, Đây là các phụ kiện do TRADE MAX Đài Loan sản xuất. Các loại phụ kiện tùy chọn này không kèm theo máy khi xuất xưởng, nó là phụ ... Read More »

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.