Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy Ta rô

Máy Ta rô

Feed Subscription

Máy ta rô – cung cấp các loại thiết bị làm ren chính xác theo tiêu chuẩn JIS, DIN, ISO như máy khoan ta rô, taro kiểu ly hợp, máy taro manual, máy taro tự động, taro cần nén,…của nhà sản xuất Liang Lih KTK Đài Loan, đây là máy chuyên dùng ta rô ren trên vật liệu kim loại vận hành bằng điện, khí nén, thủy lực.

Bán máy taro Powerbor, KTK, Rongfu, Aricas, Solberga

Bán máy taro châu Âu Taiwan

Bán máy taro các loại tự động, bán tự động, taro cần, khoan ta rô, máy khoan từ có taro hiệu Powerbor, KTK, Rongfu, Aricas, Solberga, Arboga, Strands, Yaliang, Trademax. Do các quốc gia Anh, Thụy Điển, Đức và Taiwan sản xuất. Mua máy taro Thụy Điển châu Âu sản xuất loại khoan ta rô hộp số có các model A2608M, A2608T, A3008M, A3808M, A3808ELM, A4008M, A4008ELM, A2508U. SE2025M, SE2025T, SE2030M, SE2035M, SE2035ELM, SE2040ELM. S25M, S25T, S28M, S35M, S35ME, S40M, S40ME, S25U. Máy taro KTK Đài Loan truyền động Puli Curoa có 2 dòng, loại khoan ta rô LGT340A, LGT340B, LGT550A, LGT550B. Loại taro tự động hay chuyên ra rô ... Read More »

Máy taro có thắng từ LGT340AE, LGT550AE, LGT550BE, LGT30AE

Máy taro có thắng từ

Máy taro có thắng từ KTK gồm 2 loại khoan taro và ta rô tự động giúp máy dừng Motor tức khắt khi tác động vào nút dừng hoặc dừng khẩn cấp. Dòng máy khoan taro tự động chỉ thiết kế theo yêu cầu của người sử dụng. Máy khoan và ta rô có phanh chỉ được sản xuất theo yêu cầu vì dòng không mang tính chất phổ thông trên thị trường như LGT340A, LGT304B, LGT550A, LGT550B, LGT30A. Đối với máy taro tự động kiểu bánh răng hoặc kiểu trục vít chỉ sản xuất khi có yêu cầu. Thiết bị này được thiết kế dựa trên các loại máy phổ ... Read More »

Máy taro Đài Loan KTK, RongFu, Aricas, TradeMax

máy taro Đài Loan

Bán máy taro Đài Loan hiệu KTK, Rong Fu, Aricas, Trade Max, Yaliang gồm các loại khoan ta rô, khoan phay taro, ta rô tự động, taro cần khí nén thủy lực và các loại đầu taro nhiều mũi kiểu điều chỉnh, cố định. Đây là các thương hiệu, nhà sản xuất  nổi tiếng về máy ta rô Đài Loan. Mua máy taro kiểu khoan taro, khoan phay taro hiệu KTK, Rong Fu và Aricas đều có. Nhưng máy khoan phay taro thì chỉ có Rong Fu và Aricas mới có. Bán máy taro loại 2 chức năng khoan ta rô có LGT340A, LGT550A, LGT550B, LGT30A. Kiểu khoan phay taro có ... Read More »

Máy taro Taiwan

Máy taro Taiwan

Bán máy taro Taiwan của KTK, Rongfu, Aricas, Trademax, Yaliang được chia thành nhiều loại như khoan taro, ta rô tự động, taro hộp số, ta rô cầm tay, taro cần dùng khí nén, thủy lực, điện. Mổi loại đều có mục đích sử dụng riêng riêng đồng thời giá thành cũng khác nhau tùy vào khả năng làm việc. Máy taro hiệu KTK được thiết kế kiểu Puli dây Curoa gồm có các loại như ta rô kiểu ly hợp (Clutch) T30, T40. Taro bán tự động (máy khoan ta rô) LGT340A, LGT340B LGT550A, LGT550B và taro tự động. Đặc biệt dòng máy taro tự động KTK lại được ... Read More »

Máy khoan và taro kết hợp

Máy khoan và taro kết hợp

Máy khoan và taro kết hợp được nhà sản xuất KTK thiết kế theo yêu cầu của người dùng. Có thể thực hiện trên 1 hoặc nhiều máy khoan và taro kết hợp với nhau. Đây là giải pháp hữu hiệu nhất trong các dây chuyên sản xuất tự động và bán tự động trong công nghiệp. Máy khoan bàn hoặc máy khoan đứng có 2 chức năng là khoan và taro. Đây là giải pháp đơn giản nhất nhưng mổi công nhân phải đứng trên 1 thiết bị như LGT550A, LGT550B, LGT340A. Máy kết hợp trên 2 máy bán tự động, trong đó có 1 máy khoan bán tự ... Read More »

Máy taro chính xác nhiều mũi

Máy taro chính xác

Máy taro chính xác nhiều mũi cùng lúc là sự kết hợp giữa máy taro tự động kiểu bánh răng hoặc trục vít và đầu taro nhiều mũi cố định, điều chỉnh được từ 2-14 mũi. Đây là giải pháp tốt nhất trong sản xuất các chi tiết hoặc sản xuất dây chuyền, máy có thể hoạt động độc lập hoàn toàn. Máy taro loại này thường dùng nhất có 2 kiểu gọi là máy taro kiểu bánh răng và máy taro kiểu trục vít (ngoại trừ máy CNC). Đây là 2 kiểu thiết bị thông dụng vì có giá thành thấp nếu so với các dòng máy CNC. Dòng ... Read More »

Máy taro cần Trademax Đài Loan

may-taro-can

Bán máy taro cần Đài Loan hiệu Trademax được chia ra thành 3 dòng là máy ta rô cần dùng hơi, ta rô cần dùng thủy lực và taro cần dùng điện. Khả năng làm việc từ M8, M10, M12, M16, M20, M24, M27, M30, M32, M42, M50, M60. Trong 3 loại kể trên thì máy dùng khí nén được nhiều người sử dụng nhất vi đơn giản và có tầm làm việc phù hợp với người dùng M3-M27. Máy taro Trademax Đài Loan loại dùng khí nén hay còn gọi là dùng hơi có tầm làm việc từ M3-M27 trên vật liệu kim loại thép trung bình. Nếu là thép ... Read More »

Máy ta rô tự động nhiều mũi

Máy ta rô tự động nhiều mũi

Máy ta rô tự động nhiều mũi nhập khẩu chính hãng Đài Loan là thiết bị gồm 2 phần là máy ta rô tự động và đầu ta rô nhiều mũi. Thiết bị này khác với máy ta rô nhiều mũi ở chổ nó có thể vận tự động và độc lập. Trong khi đó máy ta rô nhiều mũi có thể là một máy ta rô bán tự động hoặc một máy ta rô tự động. Nhiều người lầm tưởng rằng muốn ta rô nhiều mũi phải có máy ta rô tự động hoặc máy ta rô tự động sẽ có đầu ta rô nhiều mũi. Thật ra không ... Read More »

Máy ta rô cần

Máy ta rô cần

Máy ta rô cần Đài Loan nhập khẩu giá tốt nhất và bán nhiều nhất có 3 loại là máy tarô cần khí nén , máy tarô cần thủy lực và máy tarô cần dùng điện. Thật ra có thể xem đây là một thiết bị loại cầm tay được lắp trên cần giống như cánh tay có nhiều khớp, cho phép di chuyển trên mặt phẳng rộng thuận tiện cho việc điều khiển vận hành. Bán máy ta rô giá rẻ Đài loan loại dùng khí nén là thông dụng hơn hết. Những model máy ta rô bán nhiều nhất dòng này là AT-16, AT-12, AT-24. Tuy nhiên loại máy ... Read More »

Máy ta rô loại nhỏ

Máy ta rô loại nhỏ

Bán máy ta rô loại nhỏ Taiwan giá rẻ dùng để chỉ các loại máy ta rô có khả năng làm việc dưới M12. Trong tầm làm việc này được chia ra 2 dòng cho phép ta rô bước ren tương đối là máy khoan ta rô, Máy ta rô ly hợp và bước ren chính xác là máy ta rô tự động. Nhiều người lầm tưởng rằng mua máy ta rô công suất lớn sẽ ta rô được lỗ ren nhỏ, đây là một quan niệm sai vì lỗ cần gia công ren còn phụ thuộc vào tốc độ và bước ren. Ví dụ máy khoan ta rô LGT-550A cho ... Read More »

Máy chuyên ta rô KTK, Yaliang, Trademax

Máy chuyên ta rô

Máy chuyên ta rô Đài Loan KTK, YL, Trademax gồm các dòng máy ta rô cầm tay khí nén, máy ta rô cần, máy ta rô kiểu ly hợp và máy ta rô tự động. Đây là các dòng máy phổ thông được nhiều người sử dụng nhất, ngoài ra còn có các dòng như máy khoan ta rô, máy khoan từ có ta rô. Khi nhắc tới máy chuyên ta rô nghĩa là chỉ thực hiện một chức năng duy nhất là ta rô khác với các dòng máy đa năng như máy khoan hộp số, máy khoan ta rô, máy khoan từ kèm ta rô… Máy cầm tay ... Read More »

Máy ta rô tự động Đài Loan

Máy ta rô tự động Đài Loan

Máy ta rô tự động Đài Loan giá rẻ gồm có 2 dòng chính là máy ta rô tự động kiểu vít-me và máy ta rô tự động kiểu bánh răng. Ngoài ra còn có đầu máy ta rô tự động dùng lắp ráp trong các dây chuyền sản suất tự động mang tính chất công nghiệp. Máy ta rô tự động giúp sản phẩm cho ra bước ren chuẩn, quá trình sản xuất tăng cao, tiết kiệm nhân công, giảm chi phí sản xuất. Máy ta rô được chia ra nhiều model, mổi model về nguyên lý làm việc thì giống nhau nhưng khác kiểu thiết kế. Đối với một ... Read More »

Bán máy ta rô cần dùng hơi

Bán máy ta rô cần dùng hơi

Bán máy ta rô cần dùng hơi Đài Loan gồm 2 hiệu YL và Trade Max, khả năng ta rô M2-M30 bán kính làm việc lớn nhất là 1900mm. Máy cho phép ta rô trên nhiều loại vật liệu khác nhau như thép trung bình, kim loại màu và Inox. Đây là dòng máy ta rô cần được phổ biến nhất trong 3 loại: ta rô cần khí nén, ta rô cần thủy lực và ta rô cần dùng điện. Bán máy ta rô cần dùng hơi Đài Loan cho hầu hết người sử dụng là gia công lắp ráp chi tiết. Ưu điểm dòng máy này là nhiều model ... Read More »

Bán máy ta rô cần dùng điện

Bán máy ta rô cần dùng điện

Bán máy ta rô cần dùng điện Đài Loan cho phép ta rô M3-M32 gồm model DMR-16, DMT-16, DMT-24, DMT-32, EMAQ-32, EMAT-32, bán kính lớn nhất 1500mm. Máy sử dụng động cơ điện 1 phase/220V, có công suất từ 0.4Kw-1.5Kw, nếu so với máy ta rô cần thủy lực thì dòng ta rô dùng điện này có công suất nhỏ hơn. Nhưng nếu so với ta rô cần khí nén thì dòng máy này lại có công suất lớn hơn. Hạn chế của dòng máy ta rô cần dùng điện là trong lượng tương đối nặng và it model để người sử dụng lực chọn. Máy ta rô cần dùng ... Read More »

Bán máy ta rô cần thủy lực HM22, HM32, HM42, HM50, HM60

Bán máy ta rô cần thủy lực

Bán máy ta rô cần thủy lực Trade Max Đài Loan ta rô M3-M60, bán kính làm việc lớn nhất 1600mm gồm model: HM-22, HM-32, HM-42, HM-50, H-M60. Trong trường hợp máy được thiết kế chung với bàn làm việc có các model HMT-22, HMT-32, HMT-42, HMT-50, HMT-60. Nếu so với máy ta rô cần dùng điện và máy ta rô cần dùng khí nén thì dòng máy ta rô thủy lực này có ưu điểm là khả năng ta rô lớn và tuổi thọ cao. Loại máy này chủ yếu cho người sử dụng có nhu cầu trên M30 và trên cắc vật liệu có độ dày đáng kể. ... Read More »

Bán máy ta rô cần Đài Loan AQ-16, AS-16/II, AT-16/I, AT-16/II

Bán máy ta rô cần Đài Loan

Bán máy ta rô cần Đài Loan gồm 3 loại máy ta rô cần dùng khí nén, máy ta rô cần dùng thủy lực và máy ta rô cần dùng điện của 2 thương hiệu Trade Max và YaLiang. Trong 3 dòng máy này thì chức năng hoạt động và bán kính làm việc là giống nhau, nhưng khác ở phần động cơ. Khả năng làm việc của ta rô cần khí nén và ta rô cần dùng điện từ M3-M32, nhưng khả năng làm việc của máy ta rô cần thủy lực lên tới M60. Bán máy ta rô Đài Loan thông dụng nhất vẩn là loại máy ta ... Read More »

Ta rô đồng thời nhiều mũi

Ta rô đồng thời nhiều mũi là sự kết hợp giữa máy ta rô và đầu ta rô nhiều mũi cho phép ta rô ren trên các chi tiết hoặc bảng mã được thiết kế chính xác cần gia công một lần từ 2-12 mũi. Máy ta rô có thể dùng là máy khoan ta rô, máy ta rô tự động, máy ta rô hộp số… Để thực hiện được ta rô nhiều mũi thì máy ta rô cần có công suất đủ lớn, khoảng không gian ngay đầu trục chính đủ rộng để lắp đầu ta rô nhiều mũi. Phần quan trọng nhất ở đây là đầu ta rô ... Read More »

Máy khoan taro Taiwan LGT30A, LGT550A, LGT550B, LGT340A, LGT340B

Máy khoan ta rô

Máy khoan taro Taiwan KTK LGT30A, LGT550A, LGT550B, LGT340A, LGT340B là máy khoan bàn kèm chức năng ta rô, còn có tên gọi khác là máy khoan bàn 2 chức năng hoặc máy ta rô bán tự động. Thiết bị này có thể là máy khoan kiểu Pulley hoặc máy khoan kiểu hộp số. Đây là dòng máy phổ thông được dùng nhiều nhất vì rẻ tiền nhưng đa dụng, cho phép làm việc trên kim loại, gỗ và một số vật liệu khác. Máy có 2 chức năng chính là khoan và ta rô. Dù chức năng ta rô không chuyên bằng máy ta rô tự động hoặc máy khoan ... Read More »

Máy ta rô nhiều mũi

Máy ta rô nhiều mũi

Máy ta rô nhiều mũi Taiwan gồm 2 bộ phận là máy khoan ta rô hoặc máy ta rô tự động và đầu ta rô nhiều mũi. Đầu ta rô nhiều mũi lại có 2 loại di động và cố định  có từ 2-12 mũi, cho phép lắp lên hầu hết các máy có chức năng ta rô. Nhà sản xuất không tích hợp sẳn máy ta rô nhiều mũi mà chỉ nhận thiết kế lắp ráp theo yêu cầu của người dùng. Ưu điểm của loại là hiệu suất làm việc cao, lỗ ta rô chính xác, nó thích hợp khi gia công các bảng mã hoặc các chi tiết ... Read More »

Bán ta rô cần khí nén

Bán ta rô cần khí nén

Bán ta rô cần khí nén có 2 thương hiệu TRADE MAX và YALIANG Đài Loan, khả năng ta rô M30 bán kính Rmax 1900mm và bán kính nhỏ Rmin 200mm, đây là 2 dòng sản phẩm có nhiều model nhất để người sử dụng lựa chọn theo nhu cầu ta rô tùy khả năng và bán kính làm việc. Thương hiệu YALIANG Đài Loan tên thương mại gọi tắt là YL bán ta rô cần khí nén có khả năng làm việc lớn nhất là M24 bán kính làm việc lớn nhất là 2000mm, chia ra làm 3 loại cần khác nhau. Máy ta rô cần khí nén loại ... Read More »

Máy taro cần dùng thủy lực

Máy taro cần dùng thủy lực đáp ứng cho nhu cầu ta rô lớn M3-M60 trên mặt phẳng rộng, chi tiết máy hoặc khuôn mẩu, cho phép ta rô nhiều góc độ, vận hành bằng hệ thống thủy lực kèm theo. Đây là dòng máy ta rô đường kính lớn mà máy ta rô cần khí nén không làm được, máy được thiết kế nhỏ gọn nhưng khả năng làm việc lớn,đây là ưu điểm của nhà sản xuất TRADE MAX Đài Loan. Máy taro cần có bán kính làm việc lớn nhất Rmax là 1600mm nhỏ hơn đôi chút so với máy ta rô cần nén khi nén, nhưng ... Read More »

Máy ta rô cần khí nén Taiwan

May-ta-ro-can-khi-nen

Máy ta rô cần khí nén Đài Loan dùng để ta rô nhiều lỗ trên một mặt phẳng rộng, ta rô nhiều góc độ khác nhau hoặc các chi tiết khó di chuyển. Khả năng ta rô M3-M30 vận hành bằng khí nén. Máy thiết kế gọn dễ di chuyển. Máy ta rô khí nén được chia ra rất nhiều model tùy theo khả năng ta rô và bán kính của cần làm việc như AT Seri, AS Seri, và AQ Seri. Phần trụ cần cho phép di chuyển nhiều vị trí khác nhau hoặc đặt cố định trên bàn làm việc. Nguồn khí nén được cung cấp bên ngoài và không ... Read More »

Máy khoan ta rô hộp số Taiwan

Máy khoan ta rô hộp số

Bán máy khoan ta rô hộp số Taiwan Rong Fu thuộc dòng máy khoan phay hay máy khoan bàn đa năng, đây là một chức năng mở rộng cho phép ta rô tới M16, M20, M33, M50. Đây là chức năng tùy chọn cho người mua máy khoan ta rô hộp số, gần như tất cả các model máy của Rong Fu đều có chức năng này. Máy khoan ta rô hộp số RF gồm các seri RF-40 Seri, RF-43 Seri, RF-45 Seri, RF-500 Seri, đây là những dòng seri có kiểu truyền động hộp số cho phép mở rộng, ngoài ra thương hiệu Rong Fu còn có seri truyền động ... Read More »

Bán máy ta rô tự động trục vít

Bán máy ta rô tự động trục vít

Bán máy ta rô tự động trục vít KTK cho người có nhu cầu ta rô M6-M30, model T120, T140, T360 T650 đây là dòng máy ta rô cho ra bước ren chuẩn, máy hoạt động theo nguyên lý copy một bước ren đã được định trước từ trục vít. Người mua máy ta rô tự động trục vít thường tận dụng chức năng cho phép ta rô nhiều mũi của dòng máy này nhằm gia công chi tiết hàng loạt hoặc trong các dây chuền sản xuất tự động cần năng suất cao. Dòng máy này nhà sản xuất KTK bán máy ta rô tự động với 4 model ... Read More »

Bán máy ta rô tự động bánh răng

Bán máy ta rô tự động bánh răng

Bán máy ta rô tự động bánh răng Đài Loan T50, T50A, T50B, T80A, T80B cho người sử dụng ta rô M2-M16, đây là dòng máy ta rô cho bước ren chính xác cao thường ứng dụng khi gia công chi tiết hoặc các bộ phận đòi hỏi bước ren theo chuẩn. Nhà sản xuất KTK bán máy ta rô tự động bánh răng không nhằm vào người dùng phổ thông, mà tâm trung vào các lỉnh vực sản xuất hàng loạt hoặc các dây chuyền sản xuất tự động với 6 model T50, T50A, T50B, T80, T80A, T80B. Máy hoạt động dựa trên kiểu truyền động bộ bánh răng lên trục ... Read More »

Máy ta rô tự động cơ điện

Máy ta rô tự động cơ điện

Máy ta rô tự động cơ điện model T50, T50A, T80, T80A, T120, T140 thuộc loại máy ta rô tự động của KTK, đây là dòng máy giá rẻ so với máy có chức năng cùng loại. Máy vận hành Auto và Manual dựa trên truyền động cơ – điện mà không cần sự tác động thủy lực hay khí nén từ bên ngoài. Dòng máy này được bán nhiều nhất tại thị trường Việt Nam vì các ưu điểm đặc biệt cũng như giá thành sản phẩm. Máy ta rô tự động gồm 2 dòng chính: Máy ta rô tự động kiểu trục vít và máy ta rô tự ... Read More »

Bán máy khoan ta rô

Bán máy khoan ta rô

Bán máy khoan ta rô KTK Taiwan giá tốt nhất gồm LGT-340A, LGT340B, LGT-550B, LGT-550A. Đây là dòng máy ta rô giá rẻ mang tính chất phổ thông, máy có 2 chức năng khoan và ta rô, dòng máy này còn có tên gọi khác là máy ta rô bán tự động. Thực chất đây là một máy khoan bàn được tích hợp thêm chức năng ta rô nhằm đáp ứng nhất định yêu câu của mốt số công việc trong gia công cơ khí. Nhà sản xuất KTK Đài Loan chỉ cấp ra thị trường có 3 model. Thương hiệu KTK bán máy này cho người sử dụng làm ren không ... Read More »

Máy ta rô tự động kiểu bánh răng

Máy ta rô tự động kiểu bánh răng

Máy ta rô tự động kiểu bánh răng là máy chuyên dùng ta rô bước ren chuẩn nhờ bộ truyền động bánh răng tác động  lên trục chính của máy ta rô, kiểu hoạt động này cho ra bước ren chính xác hơn các loại máy thông thường. Máy thường được thiết kế 2 phương pháp vận hành là Manual và Auto gồm các model T50, T50A, T50B, T80, T80A, T80B do nhà sản xuất Liang Lih Machine Đài Loan cung cấp. Máy ta rô tự động kiểu bánh răng được thiết kế hoạt động trong dãy M3-M16 gồm các model T50, T50A, T50B, T80, T80A, T80B, máy được thiết nế ... Read More »

Máy ta rô tự động kiểu trục vít T120, T140, T360, T650

Máy ta rô tự động kiểu trục vít

Máy ta rô tự động kiểu trục vít KTK Taiwan khi người sử dụng muốn ta rô từ M6-M30 và yêu cầu bườc ren chuẩn, máy vận hành tự động theo bước của trục vít gồm model T-120, T-140, T-360, T-650. Máy được thiết kế theo kiểu Auto – Manual và tịnh tiến bằng trục vít nên gia công được bước ren theo tiêu chuẩn, do nhà sản xuất Liang Lih Đài Loan cung cấp có tên thương mại là KTK. Máy ta rô tự động vận hành theo nguyên lý “copy”, nghĩa là trục chính có bước tiến ta rô theo bước của trục vít me, Vì vậy ứng với mổi ... Read More »

Máy khoan ta rô KTK LGT340A, LGT550A, LGT550B

Máy khoan ta rô KTK

Máy khoan ta rô KTK Đài Loan giá rẻ có các model LGT-340A, LGT-550A, LGT-550B, LGT-30A, KGT-32A, LGT-35A, khả năng khoan 6mm-30mm, ta rô M6-M25. Đây là dòng máy đơn giản có tên gọi là máy ta rô bán tự động. Dòng máy này được nhiều người sử dụng do giá rẻ và tính ưu điểm của nó, máy có công suất lớn nhất là 2HP truyền động trên 3 Pulley cho ra 9 cấp tốc độ nên rất thuận tiện khi dùng dao cụ mũi khoan và mũi ta rô. Dòng thiết bị này có ưu điểm là dễ dàng sử dụng khi lắp ráp đầu khoan nhiều mũi ... Read More »

Máy Ta rô bán tự động LGT550A, LGT550B, LGT340A

Hộp điều khiển máy ta-rô

Máy ta rô bán tự động KTK bán tại cty Toàn Cầu gồm model, đây là dòng máy có 2 chức năng khoan và ta rô, khả năng ta rô M3-M20, Dòng máy này được xem là giá rẻ mang tính chất phổ thông khi cần gia công trên các chi tiết không đòi hỏi khắc khe về chuẩn bước ren, máy do nhà sản xuất KTK Đài Loan cung cấp. Dòng sản phẩm này có các Model: LGT-340A , đây là loại máy Ta-rô thường được tích hợp sẳn trên các máy khoan. Nhưng do hành trình ăn phôi mũi ta rô tự tịnh tiến vào chi tiết và ... Read More »

Máy ta rô kiểu ly hợp

Máy ta rô kiểu ly hợp T40

Máy ta rô kiểu ly hợp thường dùng để ta rô đường kính nhỏ hơn M12 và vật liệu mỏng hơn 5mm, điểm đặc biệt là máy ta rô này rất nhanh nhờ động cơ luôn hoạt động 1 chiều, máy hoạt động kiểu ly hợp ngay trục chính nên vận hành rất êm, đây là điểm khác nhau so với kiểu máy ta rô bán tự động. Nhà sản xuất máy khoan Ta-rô KTK sẽ giới thiệu một số tính năng tối ưu nhất để người tiêu dùng có thể căn cứ vào mà lựa chọn. Máy ta rô kiểu ly hợp còn gọi tên khác là ly hợp ... Read More »

Máy taro tự động

Máy Ta-rô tự động

Máy taro tự động cho ra bước ren chuẩn và chính xác là máy có thể hoạt động theo chu kỳ lặp đi lặp lại liên tục được định trước (không bao gồm việc gá phôi và lấy phôi ra). Loại máy ta rô này thường được ứng dụng vào các dây chuyền sản xuất hàng loạt và thường được kết hợp với Ta-rô cùng lúc nhiều lỗ (Ta-rô nhiều đầu). Loại này có 2 dòng sản phẩm chính : – Loại vận hành bằng trục vít ( Lead-Screw Automatic Tapping Machine) T-140, T-120, T-100 – Loại vận hành bằng bánh răng ( Gear-Screw Automatic Tapping Machine) T-80, T-80A, T-80B Hai dòng ... Read More »

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.