Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc 1, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ Kiện » Phụ kiện máy khoan ta rô

Phụ kiện máy khoan ta rô

Feed Subscription

Phụ kiện máy khoan ta rô gồm đuôi côn, đầu ta rô, Collet cặp mũi khoan, mũi ta rô, đầu khoan, đầu khoan nhiều mũi cố định và di dộng, đầu ta rô nhiều mũi cố định và di động, các loại đầu khoan, đầu kẹp mũi ta rô, collet cho máy khoan ta rô nhiều mũi, collet lắp nhanh chuẩn JIB, chuẩn ISO, chuẩn DIN, các loại đuôi côn, áo côn,… đây là phụ tùng thay thế hoặc các phụ kiện ỗ trợ tăng hiệu suất của làm việc của thiết bị.

Đầu kẹp mũi khoan 3-19mm 19HTP-JT4

Đầu kẹp mũi khoan 3-19mm 19HTP JT4

Đầu kẹp mũi khoan 3-19mm 19HTP-JT4 Jaliang Đài Loan là loại đầu kẹp khoan thường có chìa khóa vặn (Key) hay được dùng trên các loại khoan bàn, khoan đứng hoặc các loại thiết bị khác. Chức năng chính củ loại đầu kẹp khoan này là dùng để kẹp mũi khoan đuôi trụ phi từ 3-19mm. Lỗ côn đầu khoan loại JT4 cho phép dùng các loại đuôi côn rời kiểu MT2-JT4, MT3-JT4, MT4-JT4, MT5-JT4. Loại đầu khoan 19mm hiệu Jaliang Đài Loan chỉ có một hiệu duy nhất là 19HTP-JT4, không có kiểu tự khóa dùng móc chữ C (Hook Wrench) như các loại đầu khoan 16mm, đầu khoan ... Read More »

Đầu nối chuyển trụ qua côn

Đầu nối chuyển trụ qua côn Yaliang Đai Loan

Đầu nối chuyển trụ qua côn (Straight Shank Morse Taper Sleeve) là loại phụ kiện thường dùng cho các loại máy có trục chính kiểu lỗ trụ tròn chuyển qua dùng kiểu đuôi các kiểu côn. Đây là phụ kiện được bán rời cho người có nhu cầu sử dụng. Đầu nối có các loại dùng cho lỗ trụ D10, D20, D25, D32 sử dụng cho các kiểu đuôi côn MT1, MT2, MT3, MT4. Tùy theo trục chính của từng loại thiết bị mà người dùng mua cho phù hợp. Ngày nay các loại chuôi cán đuôi trụ được bán rộng rải như đầu khoan đuôi trụ, đầu ta rô ... Read More »

Khớp nối chữ thập kiểu Cardan

Khớp nối chữ thập kiểu Cardan

Khớp nối chữ thập kiểu Cardan (PB-HS) cho đầu khoan và ta rô nhiều mũi còn gọi là khớp nối Cardan. Đây là phụ kiện được ráp trong các loại đầu khoan nhiều mũi hoặc đầu ta rô nhiều mũi nhằm truyền chuyển động quay từ trục chính tới các trục khoan và ta rô. Khớp nối chữ thập có nhiều loại gồm khớp nối đơn, khớp nối đôi, khớp nối có trục…mổi loại sẻ có ứng dụng khác nhau. Vì vậy khi mua linh kiện này người dùng cần đo kỹ và tra bảng thông số trước khi mua. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại khớp nôi ... Read More »

Đầu khoan cặp điện cực

Đầu khoan cặp điện cực Chumpower Đài Loan

Đầu khoan cặp điện cực Chum Power Đài Loan # 129 chuyên dùng cho các loại máy xung điện EDM. Đầu cặp thiết kế kiểu có chì (khóa trái khế) có 2 loại lỗ côn và lỗ ren với nhiều khả năng cặp kích thước điện cực khác nhau. Nhà sản xuất đầu khoan Chum Power có 2 loại là đầu cặp có chìa #129 và đầu cặp không chìa #130. Ngoài ra nhà sản xuất còn có loại đầu khon chuyên dùng cho ngành y tế và thực phẩm với mã #140. Bán đầu khoan cho các loại máy xung điện EDM kiểu có chìa gồm các model 4MTP, 6MTP, ... Read More »

Đầu khoan cho ngành Y tế và thực phẩm

Đầu khoan cho ngành y tế và thực phẩm Chum Power Đài Loan

Đầu khoan cho ngành y tế và thực phẩm Chum Power Đài Loan (#140) sản xuất được làm từ các loại vật liệu thép không gỉ giúp an toàn cho sức khỏe cong người. Đầu cặp mũi khoan có 2 loại với tầm cặp là 0.3-3mm và 0.3-6.5mm. Hầu hết các loại này đều không có khả năng cặp lớn và sử dụng kiểu lỗ côn JT0 và JT1. Vì vậy các loại thiết bị này bắt buộc phải có trục chính ra kiểu côn JT0 hay JT1, nếu không phải dùng thông qua kiểu đầu chuyển, đầu nối. Vì vậy khi mua loại đầu khoan ngày người dùng cần ... Read More »

Đầu cặp mũi khoan và ta rô Chumpower

Đầu cặp mũi khoan và ta rô Chumpower Đài Loan

Đầu cặp mũi khoan và ta rô Chumpower Đài Loan có rất nhiều loại với ứng dụng khác nhau tùy theo loại thiết bị. Đây là dòng phụ kiện chính xác dùng kẹp các loại dao cụ như mũi khoan và mũi ta rô trên các thiết bị gia công kim loại. Đầu cặp có rất nhiều loại dùng cho nhiều ngành khác nhau như gia công kim loại, ngành gỗ, Y tê, gia công xung điện… tùy theo từng loại mà có ứng dụng và sử dụng các loại đầu cặp khác nhau. Các loại đầu cặp này có 2 kiểu gồm đầu cặp rời và loại đầu cặp ... Read More »

Khớp nối cho đầu nhiều mũi

Khớp nối cho đầu nhiều mũi

Khớp nối cho đầu nhiều mũi là một linh kiện trong các loại đầu khoan hoặc đầu ta rô. Khớp nối có tên gọi khác là Cardan dẫn động hay truyền động quay nhưng cho phép tạo góc lệch so với vị trí của trục chính. Khớp nối cardan có nhiều loại như 2 khớp, 3 khớp, trong hầu hết các loại đầu nhiều mũi đều dùng loại 2 khớp. Trong đầu nhiều mũi, có bao nhiêu trục sẻ có bấy nhiêu khớp nối. Tùy theo từng loại đầu, Collet kẹp mũi ta rô mà có loại khớp nối khác nhau, Vì vậy người mua cần phải kiểm tra cẩn ... Read More »

Bàn xoay cấp phôi tự động NCT-200

Bàn xoay cấp phôi tự động NCT-200

Bàn xoay cấp phôi tự động NCT-200 vận hành kiểu quay tròn thuận ngịch cùng chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Cho phép lặp trình nhiều điểm dừng khác nhau trong một chu kỳ xoay 3600. Bàn cho phép lắp đặt theo phương ngang hoặc đứng. Với phương ngang tải trọng chi tiết cho phép là 200Kg, nếu theo phương đứng tải trọng cho phép là 85Kg. Motor và phần mềm được sử dụng có 3 loại Motor Servo Fanuc, Misubhishi hoặc Siemens. Người sử dụng có thể chọn một. Mổi loại sẻ có giá thành klha1c nhau. Bán bàn cấp phôi tự động KTK Đài Loan có các ... Read More »

Bàn cấp phôi tự động kiểu xoay tròn NCT-125

bàn cấp phôi tự động kiểu xoay tròn NCT-125 KTK Đài Loan

Bàn cấp phôi tự động kiểu xoay tròn NCT-125 do KTK Đài Loan sản xuất là loại phụ kiện đồ gá đặc biệt dùng trong các dây chuyền sản xuất tự động. Bàn cho phép xoay theo cùng chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ, có khả năng lập trình nhiều vị trí. Bán bàn cấp phôi tự động dùng điện kết hợp với thủy lực có các model NCT-125, NCT-170, NCT-200, NCT-250 và NCT-320. Tải trọng phôi cho phép từ 50Kg tới 350Kg tùy theo từng model. Nhà sản xuất KTK Đài Loan có 3 loại bàn cấp phôi tự động, loại dùng thủy lực gồm các model như ... Read More »

Đầu cặp ta rô BT40 BT50

Đầu cặp ta rô BT40 BT50 Yaliang Đài Loan

Đầu cặp ta rô BT40 BT50 do Yaliang Đài Loan sản xuất, thiết kế kiểu có bù trừ thường được dùng trên các loại máy CNC. Đây là loại cán dao cụ chuyên dùng cho chức năng ta rô, sử dụng kiểu Collet lắp nhanh. Đầu cặp ta rô bù trừ kiểu đuôi là BT40 BT50 BT30 thường có 2 loại ngắn và dài với khả năng và chức năng giống nhau. Ngoài ra còn có loại đầu cặp taro đuôi BT nhưng không có chức năng bù trừ hay được dùng cho các loại máy thường. Bán đầu cặp ta rô BT40 BT50 loại có bù trừ gồm các ... Read More »

Đầu cặp mũi ta rô có bù trừ đuôi trụ

Đầu cặp mũi ta rô có bù trừ đuôi trụ Đài Loan

Đầu cặp mũi ta rô có bù trừ đuôi trụ (Quick change tapping chuck with length compensation) do yaliang Đài Loan sản xuất. Loại đầu ta rô này thường được ứng dụng trong các loại máy ta rô chính xác hoặc máy ta rô CNC. Đầu cặp mũi ta rô có bù trừ được thiết kế có 3 kiểu đuôi (chuôi, cán) là đuôi trụ thẳng, đuôi côn MT2, MT3, MT4 và đuôi chuẩn BT30, BT40, BT50. Phần collet cặp mũi ta rô thiết kế giống nhau. Bán đầu cặp mũi ta rô có bù trừ đuôi trụ có các model ST20-WF12, ST20-WF20, ST25-WF20, ST20-WF20, ST32-WF33. Mổi loại có khả năng ... Read More »

Đầu kẹp mũi ta rô đuôi BT30 BT40 BT50

Đầu kẹp mũi ta rô đuôi BT30 BT40 BT50 có bảo vệ quá tải

Đầu kẹp mũi ta rô đuôi BT30 BT40 BT50 là loại cán dao kẹp mũi ta rô có bù trừ (tapping chuck with length compensation)  chuyên dùng cho các loại máy ta rô công suất lớn, máy phay hoặc các loại máy CNC. Đầu kẹp mũi ta rô được thiết kế kiểu lắp nhanh, sử dụng các loại Collet theo tiêu chuẩn TC-312, TC-820, TC-1433. Tất cả đều có chức năng bảo vệ quá tải khi ta rô. Bán đầu kẹp mũi ta rô đuôi BT30 BT40 BT50 gồm các model BT30-WF12, BT30-WF20, BT40-WF12, BT40-WF20, BT40-WF33, BT50-WF12, BT50-WF20, BT50-WF33. Ngoài ra nhà sản xuất đầu kẹp mũi ta rô Yaliang ... Read More »

Đầu chuyển cho Collet ta rô

Bán đầu chuyển cho Collet ta rô Đài Loan

Đầu chuyển cho Collet ta rô Yaliang (YL) Đài Loan còn gọi là đầu nối Collet kiểu lắp nhanh dùng trong máy ta rô. Đầu chuyển được thiết kế đặc biệt đóng vai trò trung gian giữa đuôi côn và collet cặp mũi ta rô. Đầu chuyển Collet ta rô được dùng trong một số trường hợp đặc biệt, ví dụ như máy ta rô T-50 thiết kế trục chính kiểu đuôi côn thay gì lỗ công như các loại máy thông thường như model T-80. Mặc khác có một số người sử dụng không thích dùng kiểu đầu cặp mũi ta rô đa năng mà thích dùng kiểu đầu ... Read More »

Đầu cặp mũi ta rô dùng cho máy CNC

Đầu cặp mũi ta rô dùng cho máy CNC

Đầu cặp mũi ta rô dùng cho máy CNC do Yaliang Đài Loan sản xuất thiết kế kiểu lắp nhanh có bảo vệ quá tải. Đây là loại cán dao cụ chuyên dùng cho các máy phay, máy phay CNC hoặc các thiết bị chuyên ta rô có côn trục chính là BT40 hoặc BT50. Bán đầu cặp mũi ta rô có đuôi chuẩn BT40 và BT50. Tùy theo loại đầu cặp mũi ta rô và khả năng làm việc mà chọn loại Collet thích hợp như TC-312, TC-312B, TC-820, TC-820B, TC-1433, TC-1433B. Ngoài loại đầu cặp mũi ta rô đuôi côn chuẩn BT, nhà sản xuất Yaliang còn có các ... Read More »

Đầu cặp mũi ta rô đuôi trụ

Đầu cặp mũi ta rô đuôi trụ ST20-SF12, ST20-SF20

Đầu cặp mũi ta rô đuôi trụ YL Đài Loan thường đượng ứng dụng trên các dòng máy ta rô tự động, ta rô chính xác hoặc các loại máy ta rô CNC. thiết kế kiểu lắp nhanh, cặp mũi ta tô kiểu Collet có bảo vệ quá tải. Đầu cặp mũi ta rô kiểu lắp nhanh có rất nhiều loại gồm kiểu đuôi trụ thẳng, đuôi côn chuẩn MT1 MT2 MT3 MT4, chuẩn đuôi BT như BT30, BT40, BT50… dùng cho các loại máy phay và phay CNC. Đối với các loại máy ta rô thông thường như máy khoan ta rô, ta rô tự động loại nhỏ, máy ... Read More »

Đầu khoan khóa lục giác đuôi trụ

Đầu khoan khóa lục giác đuôi trụ YL Đài Loan

Đầu khoan khóa lục giác đuôi trụ cho phép cặp mũi khoan từ 0,3-13mm, 1.5-16mm, chuẩn đuôi trụ là D20, D25 và D32. Dao cụ này thường ứng dụng trên các loại máy khoan, máy khay hoặc máy gia công chính xác cao. Đầu khoan được thiết kế nối liền gồm phần đầu cặp mũi khoan và đuôi mũi khoan kiểu trụ 20mm, 25mm, 32mm. Khóa đầu khoan bằng đai ốc lục giác rất thuận tiện khi sử dụng. Đầu khoan khóa lục giác tuy ít được thông dụng hơn các loại đầu khoan thường hoặc đầu khoan tự động, nhưng lại thường được dùng trong gia công khoan lỗ ... Read More »

Đầu kẹp mũi khoan có đuôi côn chuẩn SK

Đầu kẹp mũi khoan có đuôi côn chuẩn SK SK40-GHK13S-90, SK40-GHK16S-95, SK50-GHK13S-90, SK50-GHK16S-95

Đầu kẹp mũi khoan có đuôi côn chuẩn SK do Jaliang Đài Loan sản xuất chuyên dùng cho các loại máy khoan công suất lớn, khoan cần, máy phay, máy phay CNC và các loại máy gia công cơ khí khác. Khả năng cặp tốt nhất 0.3-13mm và 1.5-16mm. Đầu kẹp mũi khoan thiết kế với kiểu khóa bằng đai ốc lục giác, phần má kẹp được làm từ hợp kim Titan chống mài mòn và chịu va đập cao. Phần đuôi côn được thiết kế liền theo chuẩn SK40 và SK50. Bán đầu kẹp mũi khoan có đuôi côn chuẩn SK gồm các model SK40-GHK13S-90, SK40-GHK16S-95, SK50-GHK13S-90, SK50-GHK16S-95. Ngoài ra còn ... Read More »

Đầu cặp mũi khoan đuôi chuẩn BT

Bán đầu cặp mũi khoan đuôi chuẩn BT, BT40, BT50

Đầu cặp mũi khoan đuôi chuẩn BT có Khả năng cặp mũi khoan từ 0.3-13mm và 1.5-16mm. Loại này thường ứng dụng cho các loại máy phay, máy phay CNC có chuẩn côn trục chính là BT40, BT50. Đây là loại đầu khoan có độ chính xác cao thiết kế kiểu khoa lục giác. Ngoài ra còn có các loại khác với chuẩn duôi MT như  MT2-GHK13S, MT3-GHK13S, MT3-GHK16S, MT4-GHK13S, MT4-GHK16S. Chuẩn đuôi trụ thẳng D20-GHK13S, D20-GHK16S, D25-GHK13S, D25-GHK16S, D32-GHK13S, D32-GHK16S. Nếu người sử dụng có nhu cầu thông thường nên chọn loại đầu cặp mũi khoan rời GHK13S, GHK16S. Loại này củng được thiết kế kiểu khóa lục giác như các loại ... Read More »

Đầu cặp mũi khoan kiểu lục giác đuôi côn

Đầu cặp mũi khoan kiểu lục giác đuôi côn Yaliang Taiwan

Đầu cặp mũi khoan kiểu lục giác đuôi côn do Yaliang Taiwan sản xuất. Đây là loại đầu khoan chính xác chịu mài mòn cao thường ứng dụng trong các dòng máy khoan chính xác có giá trị cao như máy khoan tự động dùng khí nén, máy khoan tự động thủy lực, máy khoan tự động Servo. Ngoài ra đầu cặp mũi khoan loại này còn dùng trong các loại máy phay CNC, tiện CNC, máy khoan, máy phay, máy khoan phay, khoan bánh răng hộp số, khoan và ta rô, máy khoan nóng chảy… Đầu cặp mũi khoan được thiết kế đặc biệt dùng hợp kim Titan nên ... Read More »

Đầu cặp mũi khoan dùng khóa lục giác

Đầu cặp mũi khoan dùng khóa lục giác YL Đài Loan

Đầu cặp mũi khoan dùng khóa lục giác do Yaliang Taiwan sản xuất, chuyên dùng cho các loại máy khoan, máy khoan tự động, máy khoan phay, khoan bánh răng hộp số, khoan tự động hoặc các loại máy CNC. Đầu cặp mũi khoan được thiết kế đặc biệt dùng đai ốc lục giác để khóa cứng mũi khoan thay cho kiểu đầu khoan tự khóa (Keyless) hay kiểu đầu khoan thông thường  bằng khóa xoay (kiểu trái khế) . Kiểu đầu khoan khóa lục giá là loại thiết kế mới ít khi thấy xuất hiện ở thị trường. Đây là kiểu đầu khoan có giá thành cao nhưng bù ... Read More »

Đầu cặp mũi taro cho máy khoan

Đầu cặp mũi taro cho máy khoan bàn

Đầu cặp mũi taro cho máy khoan đứng khoan bàn được thiết kế đặc biệt tự động đảo chiều quay bằng ly hợp cơ khí mà không cần trục chính máy khoan đảo chiều như các loại máy khoan được tích hợp sẳn chức năng ta rô. Đầu cặp mũi ta rô kiểu ly hợp được dùng rộng rải đặc biệt đối với người có sẳn máy khoan không có chức năng ta rô hoặc môi trường làm việc không có nguồn điện 3 pha. Hầu hết các loại máy khoan có chức năng ta rô đều sử dụng nguồn điện 3 pha để đảo chiểu quay cho trục chính ... Read More »

Bộ ăn phôi tự động trong máy khoan

Bộ ăn phôi tự động

Bộ ăn phôi tự động trong máy khoan bàn loại khoan đứng, khoan hộp số và dây curoa. Loại khoan bàn có kiểu truyền động dây đai thường dùng kiểu ly hợp cơ, trong khi loại khoan hộp số có lý hợp cơ và ly hợp từ. Bộ ăn phôi tự động khoan bàn dùng dây curoa thường thiết kế kiểu ly hợp cơ, khi có tác động từ tay điều khiển thì bộ ly hợp bắt đầu ăn khớp với bánh răng và vận hành Autofeed. Bộ ăn phôi tự động trong máy khoan bàn hộp số thường có 2 kiểu thiết kế là dùng ly hợp cơ như ... Read More »

Đầu kẹp mũi ta rô loại lớn

Đầu kẹp mũi ta rô loại lớn Đài Loan

Đầu kẹp mũi ta rô loại lớn Yaliang Đài Loan được bán thành bộ hoặc bán lẻ từng Collet gồm các loại Collet lắp nhanh thường gặp trên máy ta rô cần. Phần đuôi côn (cán) có tích hợp chức năng bảo vệ kiểu ly hợp ở tốc độ cao và thấp riêng. Loại đầu cặp này thường ứng dụng trên các loại máy ta rô có công suất lớn, máy ta rô chính xác, máy gia công NC, CNC hoặc các loại máy khoan cần có chức năng ta rô. Kiểu thiết kế Collet củng khác với các loại Collet lắp nhanh thông thường. Loại Collet này khóa chặt mũi ... Read More »

Đầu cặp mũi ta rô tự động

Đầu cặp mũi ta rô tự động Trademax Đài Loan

Đầu cặp mũi ta rô tự động Trademax Đài Loan có các model GST-12/JT6, GST-12/B16, GST-12/JT6 kiểu ren, GST-7/JT2, GST-7/JT6, GST-7/B16. Cho phép kẹp các loại mũi ta rô M3, M4, M5, M6, M8, M9, M10, M12. Đầu cặp mũi ta rô tự động là phụ kiện bán rời lắp trên các máy khoan dùng điện 1 pha 220V hoặc các loại máy khoan bàn không có chức năng taro. Phụ kiện có cá kiểu côn JT6, JT2, B16. Đầu cặp mũi ta rô GST-12, GTS-7 được thiết kế ly hợp cơ khí và vận hành Manual theo lực tác động của người sử dụng. Đây là điểm khác so ... Read More »

Đầu cặp mũi khoan tự động

Đầu cặp mũi khoan tự động

Đầu cặp mũi khoan tự động, măng ranh, bầu khoan tự khóa 0-3mm, 0-6mm, 0-8mm, 0-10mm, 0-13mm, 0-16mm. Lỗ côn đầu khoan JT0, JT1, JT2, JT3, JT6, B12, B16, B18, chuyên dùng cho máy CNC, máy trung tâm, khoan tự động, khoan khuôn mẩu, phụ tùng, phụ kiện chính xác cao. Đầu cặp mũi khoan Yaliang Đài Loan có các loại S-seri (Special heavy duty) 3S, 6S, 8S, 10S, 13S, 16S. Loại H-Seri (Heavy duty) 8H, 10H, 13H, 16H. Loại (Medium duty) 10TH, 13TH. Ngoài ra còn loại phổ thông có chìa (Heavy duty) 10HTP, 13HTP, 16HTP, 19HTP. Đầu cặp mũi khoan không chìa có 2 kiểu S-Type cho phép cặp ... Read More »

Bầu cặp mũi khoan

Bầu cặp mũi khoan

Bầu cặp mũi khoan, bầu khoan, măng-ranh, đầu khoan Yaliang Đài Loan có 2 loại có khóa (chìa khóa trái khế) và tự khóa (không chìa lắp nhanh). Khả năng cặp mũi khoan đuôi trụ từ 0-19mm tùy theo model. Bầu cặp loại tự khóa có 2 kiểu S (S-Type) và H (H-Type). Loại bầu cặp này có độ chính xác cao thường được dùng trên các loại máy CNC, máy khoan tự động, máy khoan khuôn mẩu, khoan chi tiệt chính xác. Bầu kẹp mũi khoan loại có khóa (chìa khóa trái khế), còn gọi là loại đầu khoan thường (key), được dùng trên các dòng máy phổ thông như máy ... Read More »

Bộ điều tốc máy khoan taro

Bộ điều tốc máy khoan taro ktk Đài Loan

Bộ điều tốc máy khoan taro, máy khoan tự động, máy taro tự động có rất nhiều kiểu như theo cấp Puli, cấp bánh răng hộp số, Vô cấp Puli, vô cấp dùng biến tần Inverter dùng Puli hoặc kết hợp bánh răng hộp số. Bộ điều tốc máy khoan taro phổ biến nhất là vô cấp Puli và biến tần Inverter. Đây là 2 phụ kiện thường dùng nhất trên các loại máy khoan taro, máy khoan tự động, máy taro tự động. Phụ kiện có thể được tích hợp sẳn hoặc cung cấp rời (Op) Bộ điều tốc máy khoan taro loại biến tần Inverter hỗ trợ cho ... Read More »

Khớp nối đầu khoan taro

Khớp nối đầu khoan taro

Khớp nối đầu khoan taro còn gọi là Cardan cho đầu khoan taro nhiều mũi. Chỉ có loại đầu khoan taro điều chỉnh mới dùng phụ kiện này, loại đầu khoan taro cố định không có, loại náy chỉ dùng trục Collet và bánh răng. Bán đầu khoan taro nhiều mũi loại điều chỉnh KTK Đài Loan giá tốt có các model U-110×165, U-120X200, U-120X300, U-160X450, U-170X300, U-220X360, U-270X300, U-270X450. Bán phụ kiện cho đầu khoan ta rô nhiều mũi điều chỉnh gồm có khớp nối Cardan, trục nối, Collet cặp mũi khoan, collet cặp mũi taro, bánh răng truyền động, đuôi côn bánh răng, thanh trượt điều chỉnh…. Khớp ... Read More »

Đầu taro nhiều mũi Taiwan

Đầu taro Đài Loan

Đầu taro nhiều mũi Đài Loan loại 2 mũi, 3 mũi, 4 mũi, 5 mũi, 6 mũi, 7 mũi, 8 mũi, 9 mũi, 10 mũi, 11 mũi, 12 mũi, 13 mũi, 14 mũi, gồm 2 kiểu cho phép điều chỉnh và cố định. Đầu ta rô nhiều mũi KTK có thể lắp trên hầu hết máy ta rô, taro tự động, khoan taro. Đầu taro nhiều mũi loại điều chỉnh được sản xuất theo một số kích thước nhất định và cho phép điều chỉnh trong giới hạn đó. Nhưng đầu ta rô cố định thường sản xuất theo yêu cầu chi tiết và bản vẻ của người sử dụng. Các ... Read More »

Bộ vít me máy taro tự động

Bộ vít me máy taro tự động Đài Loan

Bộ vít me máy taro tự động KTK Đài Loan rất quan trọng vì nó quyết định bước ren chuẩn và chính xác trên các máy taro. Mổi bộ vít me (trục vít) tương ứng với một bước ren trên máy taro tự động. Bộ vít me (trục vít) này đóng vai trò như bộ bánh răng trên máy taro tự động kiểu bánh răng. Bộ vít me được gia cống đặt biệt và chỉ sản xuất theo từng yêu cầu, không sản xuất mang tính chất phổ thông. Mổi model máy taro tự động sẻ có một bộ vít me tương ứng riêng. Những loại máy ta rô tự ... Read More »

Đuôi côn áo côn

Đuôi côn áo côn loại dài

Đuôi côn, áo côn Taiwan loại dài dùng cho máy khoan bàn, khoan đứng, khoan từ, khoan hộp số, khoan phay. Đuôi côn áo côn được thiết kế 2 loại là chuyển từ lớn qua nhỏ và chuyển từ nhỏ qua lớn. Phụ kiện do nhà sản xuất YL Jaliang Đài Loan sản xuất và cung cấp. Loại phụ kiện này khác khác với kiểu đuôi côn và áo côn bình thường ở chổ nó được thiết kế kiểu 2 trong 1, có thể giảm và tăng độ côn trên cùng một chi tiết. Nếu mua đuôi côn áo côn loại dài chuyển từ nhỏ qua lớn có các kiểu ... Read More »

Kích thước Collet taro

Kích thước collet taro Đài Loan

Kích thước collet taro Đài Loan sản xuất theo tiêu chuẩn, còn gọi là Collet cặp mũi taro. Loại này có kích thước và hình dáng giống loại Collet khoan nhưng có thiết kế thêm rãnh vuông chống xoay cho mũi taro. Collet taro này thường ứng dụng trên các loại đầu taro nhiều mũi Đài Loan như U110X165, U120X200, U120X300, U160X450, U170X300, U220X360, U270X300, U270X450, A-116, A-124, T-76, T-108, T-121. Người mua cần xác định đúng và chính xác kích thước Collet, để dễ dàng lắp ráp khi sử dụng. Đối với mũi taro mổi chuẩn JIS, DIN, ISO sẻ có kích thước khác nhau, nếu mua sai không thể lắp vào ... Read More »

Kích thước Collet khoan

Kích thước Collet khoan Taiwan

Kích thước Collet khoan Taiwan thường được áp dụng chung cho tất cả các loại đầu khoan điều chỉnh và cố định do Đài Loan sản xuất. Mổi Collet sẻ có kích thước và khả năng cặp mũi kkhoan khác nhau từ 2mm-16mm. Ứng với một loại đầu khoan nhiều mũi sẻ có một loại Collet khoan tương ứng. Phụ kiện này ứng dụng cho các loai đầu khoan nhiều mũi U110X165, U120X200, U120X300, U160X450, U170X300, U220X360, U270X300, U270X450, A-116, A-124, T-76, T-108, T-121 Kích thước Collet rất quan trọng vì mổi Collet chỉ có thể cặp được một vài loại mũi khoan mà thôi. Đây là điểm khác hoàn toàn với các ... Read More »

Trục điều khiển máy khoan

Trục điều khiển máy khoan KTK

Bán trục điều khiển máy khoan KTK Liang Lih Đài Loan gồm các loại như máy khoan bàn, khoan đứng, khoan taro LG13A, LG13B, LG16A, LG25A, LG25B, LG30A, LGT30A, LGT340B, LGT550A, LGT550B, LGT30A. Đây là phụ kiện thay thế khi cần sửa chữa bảo trì sau một thời gian sử dụng. Trục điều khiển này khác hoàn toàn với trục các các loại máy khoan có chức năng ăn phôi tự động như LG120 và LG50 cùng nhà sản xuất. Trục điều khiển máy khoan bàn trong Part number codel 18 (Feed Shafl) trong khi trục hành trình của LG120 và LG250 có code A60 (Pinon Shaft). Cả 2 loại trục ... Read More »

Đuôi côn cho đầu khoan taro nhiều mũi

Đuôi côn cho đầu khoan taro nhiều mũi KTK Đài Loan

Đuôi côn cho đầu khoan taro nhiều mũi KTK Đài Loan có điểm khác là phần cuối được thiết kế bánh răng. Đây là bánh răng truyền động chính cho cả đầu khoan và taro. Ứng với mổi loại đầu khoan taro thì phần bánh răng này sẻ khác nhau, phần côn sẻ giống nhau ví dụ MT2, MT3, MT4. Đuôi côn sẻ có 2 loại bánh răng tháo rời và bánh răng dính liền. Cả 2 loại này có chức năng như nhau, nhưng cấu trúc khác nhau và không thể thay thế qua lại được. Loại bánh răng rời thường được áp dụng cho các loại máy công ... Read More »

Đầu cặp mũi khoan YL Đài Loan

Đầu cặp mũi khoan YL

Đầu cặp mũi khoan YL Đài Loan cho phép cặp 0-3mm, 0-6mm, 0-8mm, 0-10mm, 0-13mm, 0-16mm, 3-16mm, 3-19mm. Đầu khoan được chia thành 2 kiểu: loại có chìa và loại không chìa. Đầu khoan YL Đài Loan loại tự khóa không chìa lại được chia ra làm 2 kiểu gọi là kiểu S (S-Type) và kiểu H (H-Type). Loại kiểu S là đầu cặp chính xác cao thường được dùng trên các loại máy CNC, các module khoan phay tự động. Loại kiểu H thường dùng trên các máy phay, máy khoan chính xác. Đầu kẹp mũi khoan YL Đài Loan loại thường (key) còn gọi là có chìa, được ... Read More »

Đuôi côn cho đầu nhiều mũi

Đuôi côn cho đầu nhiều mũi

Đuôi côn cho đầu nhiều mũi KTK Đài Loan là một phụ kiện có chức năng truyền động và kết nối giữa trục chính máy khoan taro và đầu khoan taro nhiều mũi. Đuôi côn này dùng được cho đầu khoan nhiều mũi, đầu taro nhiều mũi điều chỉnh và cố định. Tùy theo loại đầu và khả năng làm việc mà có đuôi côn thích hợp, có thể là MT4, MT3 và MT2. Điểm đặc biệt của đuôi côn ở chổ có bánh răng truyền động đi kèm. Kích thước bánh răng và vị trí bánh răng phụ thuộc vào từng kiểu đầu và từng kiểu máy, không có ... Read More »

Collet ta rô

Collet ta rô

Collet ta rô Đài Loan là phụ kiện cần thiết cho các thiết bị có chức năng ta rô như máy khoan từ, máy khoan ta rô, máy ta rô cần và đầu khoan ta rô nhiều mũi. So với các phụ kiện cặp dao cụ khác có lẻ collet taro là phụ kiện “phức tạp” nhất vì có quá nhiều chủng loại. Củng mai là các nhà sản xuất đã tiêu chuẩn hóa, vì vậy việc chọn lựa trở nên đơn giản hơn. Collet ta rô Đài Loan được chia ra nhiều kiểu hơn Collet mũi khoan nhiều và được sản xuất theo tiêu chuẩn nhất định. Trên thị ... Read More »

Collet cặp mũi khoan

Collet cặp mũi khoan

Collet cặp mũi khoan xoắn đuôi trụ gọi tắt là Collet mũi khoan, đây là phụ kiện thường được dùng trong đầu khoan nhiều mũi, Collet được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cặp các mũi khoan có đường kính nhỏ. Nếu nhìn sơ qua có thể xem phụ kiện náy giống collet taro cho đầu taro nhiều mũi. Tuy nhiên cấu tạo bên trong hoàn toàn khác nhau và không cho phép thay thế qua lại. Collet khoan có ưu điểm là nhỏ gọn dễ dàng lắp ráp vì được gia công theo bước ren chuẩn, có đai ốc điều chỉnh độ dài mũi khoan và mổi Collet chỉ ... Read More »

Collet ta rô kiểu lắp nhanh TC1433B, TC820B, TC312B

Collet ta rô kiểu lắp nhanh

Collet ta rô kiểu lắp nhanh không có chức năng bảo vệ quá tải do nhà sản xuất Yaliang Đài Loan sản xuất gồm 3 model TC312B, TC820B và TC1433B. Loại collet này tuy rằng thiếu chức năng bảo vê nhưng là loại Collet được dùng nhiều nhất do giá thành rẻ phù hợp với hầu hết người sử dụng. Đây là loại Collet ta rô cho phép dùng trên hầu hết các loại thiết bị có chức năng ta rô như máy khoan phay, máy khoan ta rô, máy khoan từ và các thiết bị khác như máy ta rô cần thủy lực, ta rô cần dùng điện. Nếu ... Read More »

Collet taro lắp nhanh TC312, TC820, TC1433

Collet taro lắp nhanh

Collet taro lắp nhanh YL Đài Loan giá tốt, có chức năng bảo vệ quá tải khi làm việc gồm 3 model thông dụng TC312, TC820 và TC1433. Đây là 3 model sử dụng hầu hết trên các loại thiết bị có chức năng ta rô kể cả máy khoan từ Powerbor và máy ta rô cần khí nén. Mặc khác 3 model này dùng chung cho các chuẩn JIS, chuẩn DIN và chuẩn ISO, mổi collet có khả năng cặp mũi ta rô khác nhau. Theo chuẩn JIS model TC312 cho phép cặp mũi ta rô từ M2-M14, model TC820 cho phép cặp mũi ta rô M6-M24, model TC1433 ... Read More »

Collet lắp nhanh mũi taro nhỏ Reducers

Collet lắp nhanh mũi taro nhỏ Đài Loan

Collet lắp nhanh mũi taro nhỏ M2, M3, M4, M5 cần có một Adaptor trung gian gọi là Reducers, chi tiết này đóng vai trò chuyển tiếp từ đầu kẹp ta rô (Taping chuck) và phần kẹp mũi taro (collet). Nhà sản xuất Yaliang Đài Loan có 2 loại Reducers, một loại Reducers chuyển tiếp từ Collet TC820 về TC312 và một loại chuyển tiếp từ TC1433 về TC820. Có rất nhiều người sử dụng nhưng không hiểu các chuẩn này dẩn đến tình trạng trang bị thiếu nên không thể dùng được. Collet lắp nhanh taro YL Đài Loan được bán rời như một phụ kiện Option, chỉ phụ ... Read More »

Đầu cặp taro đa năng YL Đài Loan YL3/4, YL1/2

Đầu cặp taro đa năng

Đầu cặp taro đa năng YL Đài Loan giá rẻ, thiết kế kiểu cố định được nhiều người sử dụng nhất trên các dòng máy khoan ta rô, máy khoan từ và các thiết bị ta rô phổ thông. Nhà sản xuất có tất cả 7 model YL3/8, YL1/2, YL1/21, YL5/8, YL3/4, YL3/41, YL3/42 được chia ra làm 2 tầm từ M3-M12 và M9-M18. Trong 7 model này thì 2 model thông dụng nhất trên thị trường là YL1/2 và YL3/4. YL1/2 cho phép cặp mũi taro M3-M9 và YL3/4 cho phép cặp mũi taro M9-M18. Sở dỉ gọi đầu cặp taro đa năng vì nó không phân biệt mũi ta ... Read More »

Đầu kẹp taro có bù trừ (compensation)

Đầu kẹp taro có bù trừ

Đầu kẹp taro có bù trừ (Compensation) YL Đài Loan, đây là phụ kiện thường được dùng trên các máy taro chính xác và máy CNC. Gồm các model MT2-WF12, MT3-WF20, MT4-WF20, MT3-WF33, MT4-WF33. Đầu kẹp được thiết kế bù trừ, mũi taro có thể tự lựa lỗ khoan. Khi dừng trục chính hoặc đảo chiều trục chính đầu kẹp tự bù trừ tốc độ hạn chế tối đa việu hư mũi taro nhất là khi taro ở tốc độ cao. Đầu kẹp này có cấu tạo khác với kiểu đầu kẹp taro cố định. Đầu kẹp taro có bù trừ Compensation YL Đài Loan sản xuất có 3 chuẩn đuôi ... Read More »

Đầu cặp taro cố định Type rigid

Đầu cặp taro cố định Type rigid loại lắp collet nhanh do YL Đài Loan sản xuất cho phép lắp mũi taro M3-M36. Chuẩn côn MT2, MT3, MT4 gồm các loại MT2-SF12, MT3-SF12 sử dụng các loại Collet thường TC312B và Collet có bảo vệ quá tải TC312. Model MT3SF20, MT4-SF20 sử dụng Collet thường TC820B và collet có bảo vệ TC820. Model MT3-SF33, MT4-SF33 sử dụng collet thường TC1433B và Collet có bảo vệ TC1433. Đầu cặp taro cố định Type rigid khác với loại đầu cặp taro có bù trừ Type Compenstions. Đây là 2 loại đầu cặp thường được ứng dụng trên các loại máy có chức ... Read More »

Đầu cặp mũi taro YL MT3-SF33

Đầu cặp mũi taro

Đầu cặp mũi taro YL MT3-SF33 Đài Loan chuyên dùng cặp mũi ta rô có đường kính M14, M16, M18, M20, M22, M24, M27, M30, M33, M36. Đây là kiểu đầu thiết kế lắp nhanh cố định (type Rigid) khác với kiểu đầu lắp nhanh có bù trừ MT3-WF33 (with length compensation). Với đầu cặp này có 2 kiểu côn là MT3-SF33 và MT4-SF33. Loại đầu này dùng cặp mũi ta rô lớn với chuẩn Collet loại thường là TC1433B và chuẩn collet có bảo vệ quá tải TC1433. Đầu cặp mũi taro YL MT3-SF33 dùng được trên hết các loại máy có chức năng taro như máy khoan ta ... Read More »

Đầu cặp cho máy khoan ta rô

Đầu cặp cho máy khoan ta rô

Đầu cặp cho máy khoan ta rô Đài Loan gồm có đầu cặp mũi khoan 1-16mm và đầu cặp mũi ta rô, hai phụ kiện này có chức năng khác nhau và là 2 phụ kiện không thể thiếu cho người sử dụng máy khoan ta rô. Đầu cặp mũi khoan thường được kèm theo máy từ 1-13mm cho model LGT-340A và 1-16mm cho LGT-550B và LGT-550A. Sở dỉ nhà sản xuất chỉ cung cấp đến 16mm vì từ 17mm trở lên có thể dùng loại mũi khoan đuôi côn lắp trực tiếp vào trục chính. Đầu cặp khoan ta rô Đài Loan chia ra nhiều nhất và làm cho ... Read More »

Collet cặp mũi ta rô

Collet cặp mũi ta rô

Collet cặp mũi ta rô dùng cho các máy có chức năng ta rô như máy khoan từ, máy ta rô cần, máy ta rô tự động, máy khoan ta rô. Collet cặp mũi ta rô có 2 loại là lắp nhanh và loại thường cho dụng cụ cầm tay hoặc đầu ta rô nhiều mũi. Nếu như Collet ta rô có 2 loại thì collet khoan chỉ có một loại dùng cho đầu khoan nhiều mũi mà thôi. Rất nhiều người hiểu nhầm về Collet ta rô dẫn đến tình trạng mua về nhưng không mua được mũi ta rô hoặc có sẳn mũi ta rô rôi nhưng không ... Read More »

Collet cho đầu ta rô nhiều mũi

Collet cho đầu ta rô nhiều mũi

Collet cho đầu ta rô nhiều mũi Đài Loan được cung cấp theo chuẩn mũi ta rô của người sử dụng, sở dỉ có điều này vì Collet ta rô khác so với Collet khoan. Nếu như collet khoan bên trong là hình trụ thì collet ta rô bên trong gồm có hình trụ và rãnh vuông để giử đuôi mũi ta rô. Chính cái rãnh vuông này nên bắt buộc phải theo chuẩn. Mổi chuẩn khác nhau sẽ có rãnh vuông khác nhau. Trên thị trường có 3 chuẩn mũi thường gặp nhất là chuẩn JIS, chuẩn DIN và chuẩn ISO. Trong 3 chuẩn này thì chuẩn JIS là ... Read More »

Collet cho đầu khoan nhiều mũi

Collet cho đầu khoan nhiều mũi

Collet cho đầu khoan nhiều mũi thường được gia công theo đường kính của mũi khoan, nghĩa là ứng với một mũi khoan sẽ có một collet. Trong đầu khoan nhiều mũi có bao nhiêu mũi khoan sẽ có bấy nhiêu Collet. Các Collel này được gia công chính xác bằng máy cắt dây. Vì vậy khi người sử dụng có nhu cầu thay thế hoặc thay mới cần báo cho nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất đúng đường kính mũi khoan đang dùng. Trong trường hợp báo sai thì không nên “cố mà dùng” vì có thể hư thêm đầu khoan hoặc các thanh truyền Cardan. Trong khi ... Read More »

Trụ đứng máy khoan

Trụ đứng máy khoan

Trụ đứng máy khoan Đài Loan dùng để lắp các các loại đầu khoan rời, đặc biệt là cho phép nâng hạ theo hành trình và xoay nhiều góc độ khác nhau thuận tiện làm việc ở nhiều vị trí. Trụ đứng máy khoan có nhiều loại, mổi loại sẻ ứng với một kiểu đầu khoan rời khác nhau. Ví dụ trụ có đường kính 80mm thích hợp với các loại đầu P-350H và P-360H, trụ đứng có đường kính 90mm thích hợp với các loại đầu P-570H, P-5100H, H-570H, H-5100H. Trụ đứng cho phép di chuyển và lắp đặt ở nhiều vị trí trùy theo nhu cầu công việc ... Read More »

Bộ kẹp mũi ta rô

Bộ kẹp mũi ta rô

Bộ kẹp mũi ta rô dùng thay đổi các collet lắp nhanh khi vận hành máy ta rô, gồm collet hệ mét M8, M10, M12, M14, M16, M18, M20, M22, M24 và hệ Inch UNC1/4, UNC5/16, UNC3/8, UNC1/2, UNC1/8, UNC1/2, UNC5/8, PT1/8, PT1/4, PT3/8, PT1/2. Với bộ collet này sẽ giúp người vận hành dễ dàng hơn, nhanh hơn và hiệu suất công việc lớn hơn. Bộ kẹp ta rô do nhà sản xuất Yaliang tên thương mại là YL Đài Loan sản xuất. Bô kẹp mũi ta rô có nhiều chuần côn để lựa chọn như JT2, JT6, MT2, MT3, MT4, các collet có chức năng bảo vệ quá ... Read More »

Bộ đầu kẹp mũi ta rô YL

Bộ đầu kẹp mũi ta rô YL

Bộ đầu kẹp mũi ta rô YL Đài Loan sản xuất, gồm 6 collet và một cán dao tùy chọn kiểu đuôi côn DT33-MT3, DT33-MT4, DT33-MT5 hoặc áo côn DT33-MT1, DT33-MT2, DT33-MT3, DT33-MT4 ngoài ra người sử dụng có thể tùy chọn thêm một collet dùng gắn đầu khoan kiểu DT33-JT6. đây là các kiểu collet fix sẳn mũi ta rô theo chuẩn JIS dùng trong các máy khoan, máy phay hoặc máy CNC. Bộ đầu kẹp mũi ta rô YL có các collet được thiết kế kiể rãnh vuông fix với đuôi của mũi ta rô, bên dưới có 2 đai ốc lục giác giử mũi, collet này kiểu ... Read More »

Đầu cặp mũi khoan chính xác

Đầu cặp mũi khoan chính xác

Đầu cặp mũi khoan chính xác thường được dùng khi gia công các chi tiết có yêu cầu sai số thấp họăc dùng trong các máy CNC, máy khoan phay, máy khoan hộp số, máy khoan bàn. Đầu khoan có nhiều loại, loại rời hoặc loại được thiết kế nối liền với đuôi côn, nhiều kiểu đuôi côn khác nhau theo chuẩn DIN, chuẩn MT hoặc R8. Sản phẩm do nhà sản xuất Ya Liang Đài Loan cung cấp. Đầu cặp mũi khoan thường được thiết kế kiểu khóa nhanh (Quick lock) không dùng chìa (Key) như các loại đầu khoan thông thương, tuy nhiên trên phần đầu khoan nhà ... Read More »

Đầu khoan dùng cho máy CNC

Đầu khoan dùng cho máy CNC là loại đầu cặp mũi khoan chính xác cao dùng cho việc gia công trên các máy tự động, máy CNC, máy phay máy khoan phay hoặc các máy khoan hộp số. Đây là các đầu khoan được nhà sản xuất thiết kế gia công đặc biệt nhằm mang lại hiệu suất làm việc cao nhất và độ sai số thấp nhất. Phụ kiện đầu khoan này do nhà sản xuất Ya Liang Đài Loan cung cấp. Đầu khoan CNC có nhiều chủng loại, nhiều chuẩn khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu cho từng loại máy hoặc từng nhu cầu gia công khác ... Read More »

Áo côn đuôi áo côn

Áo côn và đuôi áp côn

Áo côn đuôi áo côn là phần chi tiết dùng làm trung gian để gắn dao cụ trong các máy cơ khí như máy khoan, máy phay, máy tiện… chi tiết này được làm theo tiêu chuẩn nên được áp dụng được trên hầu như các loại máy công cụ dù sản xuất ở quốc gia nào. Các chuẩn này thường có tên gọi tắc là MT6, MT5, MT4, MT3, MT2, MT1… Áo côn thường có 2 kiểu chính là Áo côn và đuôi áo côn. Phụ kiện này sử dụng hầu hết trên máy khoan ta rô, máy khoan bàn và máy khoan từ. a. Áo Côn: thường dùng ... Read More »

Đuôi côn cho đầu cặp mũi ta rô

Đuôi côn cho đầu cặp mũi ta rô là chi tiết trung gian giữa máy và đầu cặp mũi ta rô, được thiết kế kiểu lắp nhanh và tự động khóa bằng bi, cho phép gắn nhiều loại đầu cặp khác nhau, ứng với các mũi ta rô theo chuẩn JIS, ISO529, ISO2283  DIN371, DIN376. Đuôi côn do Ya Liang Đài Loan sản xuất. – Đuôi côn cho đầu cặp mũi ta rô thiết kế kiểu cố định (type rigid – Không có chức năng bù trừ khi ta rô (length compensation) Chọn đuôi côn và đầu cặp mũi ta rô theo các chuẩn: – Đầu cặp mũi ta rô ... Read More »

Đầu cặp mũi ta rô hệ Inch

Đầu cặp mũi ta rô hệ Inch

Đầu cặp mũi ta rô hệ Inch có bảo bệ quá tải (Overload clutch) còn tên gọi khác là collet cặp mũi ta rô hệ Inch dùng để cặp các mũi ta rô được sản xuất theo hệ Inch. Đây là kiểu đầu lắp nhanh rất tiện lợi và chính xác khi sử dụng. Sản phẩm do Yaliang Đài Loan sản xuất. Đầu cặp mũi ta rô có bảo vệ quá tải gồm 2 phần: Đuôi côn và Collet – Phần đuôi côn thường được dùng chung chỉ khác nhau chuẩn côn MT2, MT3, MT4.. – Phần Collet thì dùng riêng cho từng size mũi – Phần Collet cho phép trượt ... Read More »

Đầu cặp mũi ta rô chuẩn ISO

Đầu cặp mũi ta rô chuẩn ISO

Đầu cặp mũi ta rô chuẩn ISO có bảo vệ qúa tải (Overload clutch) còn tên gọi khác là collet cặp mũi ta rô chuẩn ISO dùng để lắp các mũi ta rô được sản xuất theo chuẩn ISO (Quốc tế). Đây là kiểu đầu lắp nhanh rất tiện lợi và chính xác khi sử dụng. Sản phẩm do Yaliang Đài Loan sản xuất. Đầu cặp mũi ta rô chuẩn ISO có bảo vệ quá tải gồm 2 phần: Đuôi côn và Collet – Phần đuôi côn thường được dùng chung chỉ khác nhau chuẩn côn MT2, MT3, MT4.. – Phần Collet thì dùng riêng cho từng size mũi – Phần ... Read More »

Đầu cặp mũi ta rô chuẩn DIN

Đầu cặp mũi ta rô chuẩn DIN

Đầu cặp mũi ta rô chuẩn DIN có bảo vệ quá tải (clutch) còn tên gọi khác là collet cặp mũi ta rô chuẩn DIN dùng để lắp các mũi ta rô được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN của Đức, khác với các tiêu chuẩn ISO (Quốc tế) và JIS (Nhật). Đây là kiểu đầu lắp nhanh rất tiện lợi và chính xác khi sử dụng. Sản phẩm do Yaliang Đài Loan sản xuất. Đầu cặp mũi ta rô có bảo vệ quá tải gồm 2 phần: Đuôi côn và Collet. Phần đuôi côn thường được dùng chung chỉ khác nhau chuẩn côn MT2, MT3, MT4. Phần Collet thì dùng ... Read More »

Đầu cặp mũi ta rô chuẩn JIS

Đầu cặp mũi ta rô chuẩn JIS không bảo vệ quá tải (Type rigid) còn tên gọi khác là collet cặp mũi ta rô chuẩn JIS cố định, vì khi quá tải Collet không cho phép trượt như loại đầu có bảo vệ quá tải. Đầu cặp mũi ta rô dùng để gắn các mũi ta rô được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, khác với các tiêu chuẩn ISO (Quốc tế) và DIN (Đức). Đây là kiểu đầu lắp nhanh rất tiện lợi và chính xác khi sử dụng do Yaliang Đài Loan sản xuất. Đầu cặp mũi ta rô kiểu cố định gồm 2 phần: Đuôi côn ... Read More »

Đầu cặp mũi ta rô chuẩn JIS có bảo vệ quá tải

Đầu cặp mũi ta rô chuẩn JIS có bảo vệ quá tải

Đầu cặp mũi ta rô chuẩn JIS có bảo vệ quá tải (clutch) còn tên gọi khác là collet cặp mũi ta rô chuẩn JIS bảo vệ quá tải dùng để gắn các mũi ta rô được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, khác với các tiêu chuẩn ISO (Quốc tế) và DIN (Đức). Đây là kiểu đầu lắp nhanh rất tiện lợi và chính xác khi sử dụng. Đầu cặp mũi ta rô chuẩn JIS có bảo vệ quá tải gồm 2 phần: Đuôi côn và Collet – Phần đuôi côn thường được dùng chung chỉ khác nhau chuẩn côn MT2, MT3.. – Phần Collet thì dùng riêng ... Read More »

Đầu cặp mũi ta rô

Đầu cặp mũi ta rô

Đầu cặp mũi ta rô do YaLiang sản xuất là phụ kiện tùy chọn để gắn dao cụ mũi ta rô trên các máy có chức  năng ta rô như máy phay, máy khoan ta rô, máy khoan cần, máy ta rô, máy khoan từ. Có rất nhiều loại nhiều kiểu nhưng thông dụng nhất là các kiểu như sau: Đầu cặp ta rô này ứng dụng được hầu hết trong các máy công cụ như máy khoan ta rô, máy ta rô hộp số, máy khoan từ Powerbor, máy ta rô cần khí nén 1. Đầu cặp mũi đa năng kiểu phổ thông Loại này thông dụng vì không ... Read More »

Lắp dao cụ cho máy khoan Ta-rô

Lắp dao cụ cho máy khoan Ta-rô

Lắp dao cụ cho máy khoan Ta-rô KTK gồm các loại mũi cắt, mũi khoan côn, mũi khoan trụ, mũi ta rô, mũi vát mép… máy cho phép gắn được nhiều loại dao cụ khác nhau, tùy theo nhu cầu gia công mà người sử dụng lựa chọn một loại dao cụ phù hợp. Tuy nhiên để đảm bảo tính an toàn cho thiết bị và cả cho người vận hành thì người sử dụng cần phải biết cách lắp dao cụ cho máy khoan Ta-rô. Việc lắp dao cụ cho máy khoan Ta-rô đúng cách sẽ tăng thêm độ chính xác và năng suất lao động khi gia công. Đa ... Read More »

Phụ kiện cho máy khoan ta rô

Đầu cặp mũi Ta-rô

Phụ kiện cho máy khoan ta rô rất nhiều loại gồm đầu cặp mũi ta rô, đầu cặp lắp nhanh, collet cặp mũi ta rô, đầu cặp nhiều mũi, đầu cặp mũi khoan, đuôi côn áo côn…Máy khoan Ta rô là máy được tích hợp 2 chức năng trên cùng một máy. Tuy nhiên vì dao cụ ta rô và đầu cặp mũi ta ro có nhiều chuẩn khác nhau, nên nhà sản xuất không xếp các phụ kiện này vào phụ kiện chuẩn mà để cho khách hàng tự chọn. Ngoài loại đầu kẹp này còn có kiểu collet lắp nhanh. Phụ kiện cho máy khoan taro có các ... Read More »

Đầu khoan nhiều mũi

Đầu khoan nhiều mũi

Đầu khoan nhiều mũi Đài Loan thường có 2-12 mũi cùng khả năng và tốc độ được tích chung trên cùng một bệ đở và lắp vào trục chính máy khoan. có 2 loại đầu di động điều chỉnh và cố định. Cho phép lắp trên hầu hết các loại máy khoan bàn khoan đứng. Đầu khoan nhiều mũi Taiwan cho phép gắn trên tất cả máy khoan bàn (tùy thuộc vào công suất máy khoan), lĩnh vực áp dụng loại đầu khoan này để gia công các chi tiết có nhiều lỗ khoan giống nhau, như: nắp máy, nắp quat, mặt bích, vỏ contacter… Đầu khoan nhiều mũi điều chỉnh ... Read More »

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.