Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy cưa vòng Saw King » Máy cưa lọng đứng

Máy cưa lọng đứng

Máy cưa lọng đứng Sawking Đài Loan có tên gọi khác là máy cưa vòng đứng hoặc máy cưa đứng, máy có 2 chưa năng cưa và lọng trên nhiều vật liệu khác nhau như kim loại, Nhôm, Gỗ và một số vật liệu khác. Máy cho phép sử dụng kích thước lưỡi cưa có bảng từ 3-16mm.

Trong dòng máy cưa đứng nhà sản xuất Sawking chia ra nhiều dòng để người  dùng dễ chọn lựa như KB Seri chuyên dùng cưa các phôi nhỏ. KC seri là dòng máy motor Inverter, KS Seri là dòng Inverter tốc độ cao.

Cách vận hành 2 loại thiết bị này củng khác nhau, máy cưa vòng ngang thì cần cưa tự tiến vào phôi, máy cưa vòng đứng thì người sử dụng phải đây phôi vào cần cưa. Đây là điểm khác nhau cơ bản nhất của 2 dòng máy cưa đứng và ngang.

Máy cưa vòng đứng, máy cưa đứng hay máy cưa cho phép vận hành tự động củng khác với loại máy cưa vòng ngang. Cụ thể là dòng KVA Seri được thiết kế kiểu bàn thủy lực, khi vận hành cưa tự động thì hệ thống thủy lực sẽ tự động dịch chuyển bàn làm việc đẩy phôi cắt tiến vào cưa.

Một điểm hay khác của loại cưa đúng này là bàn làm việc cho phép nghiêng trái – phải 15 độ và cho phép gia công cắt, hàn, mài lưỡi cưa ngay trên thiết bị.

Trong tất cả các model kể trên thì máy cưa lọng đứng KV Seri là được người sử dụng mua nhiều nhất vì nó có giá thành thấp, dể sử dụng và phù hợp với nhu cầu người dùng.

Máy cưa lọng đứng

Máy cưa lọng đứng3 bình luận

  1. Có máy cưa này mà của nước khác sản xuất không?Báo giá của máy?

  2. Cập nhật giá của máy cưa trên bài viết nha công ty?

  3. Trần Hợp Phương

    Báo giá tôi Máy cưa lọng đứng, chuyên pha cắt tấm EVA. KT(1220*2440*40)mm.
    Giao hàng tại Hưng Yên. KCN Phố nối B.
    SĐT: 0936665689 – Mr Phương

Viết một bình Luận

*

five × 1 =

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.