Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ Kiện » Phụ kiện máy khoan ta rô » Bộ điều tốc máy khoan taro

Bộ điều tốc máy khoan taro

Bộ điều tốc máy khoan taro, máy khoan tự động, máy taro tự động có rất nhiều kiểu như theo cấp Puli, cấp bánh răng hộp số, Vô cấp Puli, vô cấp dùng biến tần Inverter dùng Puli hoặc kết hợp bánh răng hộp số.

Bộ điều tốc máy khoan taro phổ biến nhất là vô cấp Puli và biến tần Inverter. Đây là 2 phụ kiện thường dùng nhất trên các loại máy khoan taro, máy khoan tự động, máy taro tự động. Phụ kiện có thể được tích hợp sẳn hoặc cung cấp rời (Op)

Bộ điều tốc máy khoan taro loại biến tần Inverter hỗ trợ cho cả kiểu truyền động Puli như BMT-465BV, BMT-207VB, BMT-530FTD, BMT-305VB, RF-19V hay loại truyền động hộp số RF-40VN2F và RF-45VN2F.

Bộ điều tốc dùng biến tần Inverter thường có giá thành cao hơn và phải thay đổi Motor. Vì vậy loại điều tốc này hầu hết được lắp sẳn vào thiết bị và và ít ai chọn phương pháp lắp rời (Op).

Bộ điều tốc máy khoan taro loại vô cấp Puli được làm bằng cơ khí cho phép lắp trên hầu hết các loại máy khoan bàn, khoan đứng và máy taro. Loại này có giá thành thấp và lắp được trên hầu hết thiết bị.

Bộ điều tốc kiểu vô cấp Puli không cần phải thay đổi Motor và rất dễ dàng lắp ráp, giá thành thấp Vì vậy có thể tích hợp sẳn trên thiết bị hoặc lắp rời nếu người sử dụng có nhu cầu. Loại này hay lắp trên các model máy taro tự động T-140, T-120, T-650

Hình ảnh bộ điều tốc vô cấp Puli.

Bộ điều tốc máy khoan taro ktk Đài Loan

Bộ điều tốc máy khoan taro ktk Đài LoanViết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.