Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Giới thiệu công ty Thiết Bị Toàn Cầu

Giới thiệu công ty Thiết Bị Toàn Cầu

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam kinh doanh về lĩnh vực máy cơ khí. Đồng thời tư vấn khách hàng về kỹ thuật, giới thiệu thiết bị hiện đại, đưa ra các giải pháp công nghệ của thiết bị sau cho phù hợp với công việc sản xuất của khách hàng.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững. Công Ty Toàn Cầu đã tập trung vào những sản phẩm có chất lượng cao, kỹ thuật chuẩn, công suất máy ổn định. Thiết bị luôn cải tiến cho phù hợp với sự phát triển Thế Giới, giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại tại thị Trường Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều tập đoàn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và những công ty, tập đoàn lớn trong nước mua sử dụng cho những công trình cao cấp, trọng điểm trong các lĩnh vực như: Xây lắp, Xây dựng, Cầu đường, Dầu khí, Thủy điện, Đóng tàu, Khu chế xuất, Khu công nghiệp…

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy nhiệt quyết từ Ban Lãnh Đạo đến tất cả các bộ phận trong công ty, tất cả đều làm việc nhiệt tình, hiệu quả, tìm tòi, học hỏi. Hướng về phía trước và không ngừng trao dồi kiến thức, lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ khách hàng để phụ vụ ngày càng tốt hơn.Phương châm của công ty là :”Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty chúng tôi”.

Công Ty Toàn Cầu cố gắng là công ty tiên phong hàng đầu trong việc tư vấn kỹ thuật, tư vấn thiết bị một cách chính xác trong thời gian ngắn nhất. Nhằm giúp chủ đầu tư tìm mua thiết bị đúng mục đích sử dụng, tiết kiệm được chi phí, giảm nhân công, tạo được nhiều sản phẩm, giảm được giá thành sản phẩm.

Mang nhiều hiệu quả cho nhà đầu tư đồng thời tránh tình trạng mua thiết bị sai mục đích sử dụng. Công Ty luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, chức năng hiện đại hoặc những sản phẩm cũ được cải tiến mới cho phù hợp với yêu cầu phát triển trên thế giới.

Rất mong được sự quan tâm, ủng hộ, hợp tác từ Quý khách hàng.

Trân trọng.
Chức năng bình luận đã bị khóa.

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.