Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy Tiện Vạn Năng » Máy tiệt vạn năng Sunmaster

Máy tiệt vạn năng Sunmaster

Feed Subscription

Chuyên mua bán cung cấp máy tiện đa năng, máy tiện kim loại, máy tiện chuyên dụng, máy tiện ren, máy tiện trơn, máy tiện cơ, máy tiện vô cấp, máy tiện inverter, máy tiện sử dụng công nghệ biến tần, máy tiện theo tiêu chuẩn châu âu thương hiệu Sunmaster của nhà sản xuất Shun Chuan Đài Loan

Máy tiện đa năng ERL-seri

Máy tiện đa năng

Máy tiện đa năng ERL-Seri Sun Master là loại máy dùng gia công kim loại công suất nhỏ có hệ thống bôi trơn tự động vào ụ đầu máy. Băng máy tiện được đúc bằng vật liệu cứng và có độ bền (HS-70), lỗ trục chính 40mm (1,57 “), chuẩn mâm cặp là ASA D1-4. Thân máy tiện được đúc thành khối vững chắc. Hộp số máy tiện đa năng ERL-seri được thiết kế nhiều cấp, bàn xe dao có thể chạy theo hai chiều. Máy tiện được thiết kế theo tiêu chuẩn CE. (theo yêu cầu). Gồm các model ERL-1330, ERL-1340, ERL-1330V, ERL-1340V Thân máy tiện đa năng ERL-seri được đúc hoàn hảo,chịu được lực ... Read More »

Máy tiện đa năng sun master model RML

Máy tiện đa năng Sun Master RML series bao gồm các Model RML-1440, RML-1460, RML-1640, RML-1660, RML-1440V, RML-1460V, RML-1640V, RML-1660V là dòng máy tiện của nhà sản xuất Shun Chuan Đài Loan, dùng gia công kim loại, được ứng dụng rộng rải trong các ngành sản xuất. Máy tiện đa năng Sun Master RML có tốc độ động cơ được điều khiển vô cấp khi kết hợp bộ A.V.S. Máy có hệ thống bôi trơn tự động vào ụ đầu và khay đựng nước làm mát có thể di chuyển ra ngoài. Thân máy tiện được đúc thành khối vững chắc. Hộp số của máy tiện được thiết kế nhiều cấp, bàn ... Read More »

Máy tiện đa năng sun master model TML

Máy tiện đa năng Sun Master là loại máy tiện đa năng dùng để gia công kim loại. Máy tiện đa năng được thiết kế đáp ứng cho lĩnh vực gia công cơ khí, các ngành công nghiệp, trường học và các trường dạy nghề. Tất cả Model trong dòng Series này thiết kế thành một khối vững chắc. Máy tiện được thiết kế theo tiêu chuẩn CE. (theo yêu cầu). Lỗ trục chính 52.5 mm (2.066 “), chuẩn mâm cặp là ASA D1-6. Các rảnh trược của máy được làm bằng vật liệu cứng để kéo dài tuổi thọ hoạt động. Thân máy tiện được đúc hoàn hảo,chịu được lực căng và va ... Read More »

Máy tiện đa năng sun master model CL

Máy tiện đa năng

Máy tiện đa năng Sun Master CL series bao gồm các model: CL-1740, CL-1760. CL-1740V, CL1760V là loại máy tiện của nhà sản xuất Shun Chuan Đài loan, dùng gia công kim loại, được ứng dụng rộng rải trong các ngành sản xuất. Đây là loại máy tiện đa năng dùng để gia công kim loại. Máy tiện được thiết kế đáp ứng cho lĩnh vực gia công cơ khí, các ngành công nghiệp, trường học và các trường dạy nghề, tốc độ động cơ được điều khiển vô cấp khi kết hợp bộ A.V.S. Băng máy tiện được đúc bằng vật liệu cứng và có độ bền (HS-70), lỗ trục ... Read More »

Máy tiện đa năng sun master ML seri

Máy tiện đa năng

Máy tiện đa năng Sun Master ML seri là loại máy tiện của nhà sản xuất Shun Chuan Đài loan, dùng gia công kim loại cho các ngành sản xuất. Đây là loại máy tiện đa năng dùng để gia công kim loại. Máy tiện được thiết kế đáp ứng cho lĩnh vực gia công cơ khí, các ngành công nghiệp, trường học và các trường dạy nghề, tốc độ động cơ được điều khiển vô cấp khi kết hợp bộ A.V.S. Máy có hệ thống bôi trơn tự động vào ụ đầu và khay đựng nước làm mát có thể di chuyển ra ngoài. Thân máy tiện được đúc thành khối ... Read More »

Máy tiện đa năng Sun master model SR

Máy tiện đa năng

Máy tiện đa năng Sun Master SR series của nhà sản xuất Shun Chuan Đài loan, dùng gia công kim loại, được ứng dụng rộng rải trong các ngành sản xuất. Đây là loại máy tiện này dùng để gia công kim loại, được thiết kế đáp ứng cho lĩnh vực gia công cơ khí, các ngành công nghiệp, trường học và các trường dạy nghề. Tất cả Model trong dòng Series này thiết kế thành một khối vững chắc, bộ phận hộp số và bàn xe dao được thiết kế đa năng. Máy tiện đa năng được thiết kế theo tiêu chuẩn CE. Lỗ trục chính 80 mm (3.149 “), chuẩn ... Read More »

Máy tiện đa năng BHL-seri

Máy tiện đa năng

Máy tiện đa năng BHL-seri Sun master gồm Model BHL-1550, BHL-1550V dùng để gia công kim loại, được thiết kế đáp ứng cho lĩnh vực gia công cơ khí, các ngành công nghiệp, trường học và các trường dạy nghề, tất cả Model trong dòng Series này đều sử dụng ly hợp cơ khí. Máy có hệ thống bôi trơn tự động vào ụ đầu và khay đựng nước làm mát có thể di chuyển ra ngoài. Máy được thiết kế theo tiêu chuẩn CE. Lỗ trục chính 56 mm (2.2 “), chuẩn mâm cặp là ASA D1-6. Máy tiện đa năng BHL-seri được làm bằng vật liệu cứng để kéo dài tuổi thọ hoạt ... Read More »

Máy tiện đa năng AHL seri

Máy tiện đa năng

Máy tiện đa năng AHL Seri gồm model AHL-1840, AHL-1860, AHL-1880, AHL-2140, AHL-2160, AHL-2180, AHL-21120, AHL-1840V, AHL-1860V, AHL-1880V, AHL-2140V, AHL-2160V, AHL-2180V, AHL-21120V. Đây là loại máy tiện AHL-seri dùng để gia công kim loại, được thiết kế đáp ứng cho lĩnh vực gia công cơ khí, các ngành công nghiệp, trường học và các trường dạy nghề, tất cả Model trong dòng Series này đều sử dụng ly hợp cơ khí ( trừ Model A.V.S), có hệ thống bôi trơn tự động vào ụ đầu và khay đựng nước làm mát có thể di chuyển ra ngoài. Thân máy được đúc hoàn hảo,chịu được lực căng và va đập, băng máy tiện ... Read More »

Máy tiện đa năng winho s1790

Máy tiện đa năng Winho S1790

Máy tiện đa năng Winho S1790, là loại máy tiện của nhà sản xuất Winho Technolory Intructrial, Đài Loan. Đây là dòng máy tiện Manual nhưng được tích hợp rất nhiều chức năng. Máy có chức  năng tiện trơn, tiện ren, tiện trục vít, mâm cặp trục chính thiết kế theo kiểu D1-6. Máy tiện S1790 được thiết kế tủ điện theo tiêu chuẩn châu Âu, được thiết kế tự động bôi trơn và làm mát. Bánh răng được tích hợp sẳn trong hộp bánh răng, cho phép tiện các kiểu ren hệ mét, hệ Inch, Module, TPI. Thân máy được làm bằng vật liệu cứng và chịu đựng được độ mài mòn, ... Read More »

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.