Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Kỹ thuật mũi khoan từ

Kỹ thuật mũi khoan từ

Feed Subscription

Mũi khoan từ – tổng hợp các bài viết về mũi khoan từ, cách chọn và sử dụng mũi khoan từ đúng cách, những ưu điểm và khuyết điểm của từng loại mũi khoan từ hợp kim và mũi khoan từ thép gió. Nêu bật tính năng của các loại mũi khoan từ cắt sâu, mũi khoan ray mũi khoan thép tấm. mũi khoan từ Coban. Nêu những nguyên nhân gây hư hỏng mũi khoan từ, trình bài các loại chuẩn đuôi của mũi khoan từ châu Âu và mũi khoan từ châu Á.

Mũi khoan từ bán nhiều nhất

Mũi khoan từ bán nhiều nhất

Mũi khoan từ bán nhiều nhất tập trung vào độ cắt sâu 35mm và 50mm loại Powerbor thép gió HSS và Powerbor hợp kim TCT, chuẩn đuôi phần lớn là đa năng 3 bi 1 vát, người sử dụng thích loại này vì dễ sử dụng trên nhiều loại máy khác nhau. Về độ cắt sâu 35mm và 50mm củng dễ hiểu vì đây là 2 thông số phổ thông nhất của thép tấm và dầm thép theo tiêu chuẩn Việt Nam. Nếu như trước đây mũi khoan từ hợp kim TCT còn đắc thì người dùng hay sử dụng mũi thép gió HSS. Nhưng ngày nay do sự phát triển công ... Read More »

Lợi ích của mũi khoan từ

Lợi ích mũi khoan từ

Lợi ích của mũi khoan từ Powerbor rất lớn dù là hợp kim TCT hay thép gió HSS. Trong ngành thép kết cấu xây dựng máy đột lỗ thủy lực và máy khoan từ là 2 loại thiết bị không thể thiếu. Trong đó mũi khoan từ vô cùng quan trọng vì nó sẽ giúp thời gian thi công lỗ nhanh, đường kính lớn. Lợi ích thể hiện rỏ nhất khi gia công các lỗ xuyên vật liệu. Do đặt tính của mũi chỉ lấy một phần phôi trong lỗ (Annular Cutters) nên thời gian cắt rấnh nhanh, nhanh hơn nhiều so với mũi khoan xoắn. Khi gia công lỗ ... Read More »

Chọn mũi khoan từ hay khoan xoắn

Nên chọn mũi khoan từ hay khoan xoắn

Nên chọn mũi khoan từ hay khoan xoắn?, câu trả lời rằng nếu khoan xuyên vật liệu thì chọn mũi khoan từ Powerbor hợp kim TCT hoặc thép gió HSS, nếu không xuyên vật liệu nên chọn mũi khoan xoắn. Thật ra đây là 2 dao cụ dùng cho máy khoan từ Powerbor có chức năng gần giống nhau nhưng không thể thay thế cho nhau hoàn toàn. Vì xét cho cùng mổi loại đều có ưu nhược điểm riêng, tùy theo công việc mà ứng dụng cho hợp lý. Đừng vội nói mũi khoan từ ưu điểm hơn mũi khoan xoắn. Đối với trường hợp cắt lỗ xuyên vật ... Read More »

Bán mũi khoan từ có khuyến mãi

Bán mũi khoan từ có khuyến mãi

Bán mũi khoan từ có khuyến mãi đặt biệt cho khách hàng khi mua mũi khoan từ Powerbor. Khuyến mãi đặc biệt khi mua số lượng 10 mũi, 20 mũi, 30 mũi hoặc nhiều hơn. Việc khuyến mãi tùy thuộc vào số lượng, kích thước mũi mà khách hàng chọn và lượng hàng tồn kho mà Cty Toàn Cầu đang hiện có. Bán mũi khoan từ được áp dụng cho cả 2 loại mũi khoan từ hợp kim và mũi khoan từ thép gió, không áp dụng cho mũi khoan ray, mũi khoét lỗ (mũi cưa). Nếu mua 10 mũi bất kỹ dù là hợp kim hay thép gió được ... Read More »

Mũi khoét lỗ kim loại

Mũi khoét lỗ kim loại có 2 kiểu chú yếu là mũi khoan từ (Annular Cutters) và mũi cưa (Holesaws). Tên gọi có thể khác nhau tùy theo vùng miền hoặc cách quen của người sử dụng, nhưng chức năng là giống nhau. Mặc dù cả 2 loại này đều sử dụng được trên máy khoan từ, tuy nhiên phương thức hoạt động thì khác nhau hoàn toàn và mổi loại có ưu nhược điểm riêng, giới hạn riêng của nó. Vậy sự khác nhau ở điểm gì?. Nếu mũi khoét lỗ là mũi khoan từ thường có 2 dạng phổ thông nhất là mũi khoan từ hợp kim và mũi ... Read More »

Mũi khoan từ nào tốt

Mũi khoan từ nào tốt

Mũi khoan từ nào tốt?, đây là câu hỏi mà khó có câu trả lời, hoặc có trả lời thì củng là một sự tranh luận mà thôi, cuối cùng chỉ có người sử dụng là có sự đánh giá tương đối khách quan nhất. Nói như thế không có nghĩa là người dùng sẽ hiểu rỏ loại nào tốt, để đánh giá điều này cần phải dựa trên một vài tiêu chí nhất định. Ví dụ như vật liệu gia công là gì?, thiết bị gia công dùng loại máy nào?, người sử dụng có biết dùng hay không?. Về vật liệu để đánh giá loại mũi nào tốt? ... Read More »

Phân biệt mũi khoan từ hợp kim và thép gió

Phân biệt mũi khoan từ hợp kim và thép gió

Phân biệt mũi khoan từ hợp kim và thép gió sẽ giúp người sử dụng dùng đúng dao cụ theo vật liệu cần gia công, tránh hư hỏng và bảo vệ máy khoan từ, tăng hiệu suất làm việc của thiết bị đồng thời giảm được chi phí sản xuất. Mũi khoan từ hợp kim còn gọi là mũi TCT (Tungsten Carbide Cutters) chuyên làm việc trên vật liệu cứng. Trong khi đó mũi khoan từ thép gió còn gọi là HSS (High-speed steel) chuyên làm việc trên thép trung bình. Lưu ý rằng mũi khoan từ TCT có thể thay thế nhiệm vụ cho mũi khoan từ HSS, nhưng ... Read More »

Mũi hợp kim cho máy khoan từ

Mũi hợp kim dùng cho máy khoan từ

Mũi hợp kim cho máy khoan từ Powerbor dùng để gia công trên các loại vật liệu mà mũi khoan thép gió không thể làm được. Mũi có 2 loại cho phép cắt sâu 35mm gọi là mũi ngắn và cắt sâu 55mm gọi là mũi dài. Ưu điểm của mũi khoan từ hợp kim là thời gian cắt nhanh và làm việc được trên nhiều loại vật liệu khác nhau ngay cả khoan cắt Inox. Đây là điều mà các loại mũi khoan từ thường khác không thực hiện được. Mũi hợp kim có 2 loại mà người sử dụng quen gọi là cắt lỗ để chỉ mũi khoan ... Read More »

Mũi khoan từ Powerbor

Mũi khoan từ Powerbor

Mũi khoan từ Powerbor UK giá tốt nhất do Anh Quốc sản xuất gồm 6 loại: mũi khoan từ thép gió HSS M2, Mũi khoan hợp kim, mũi khoan từ Coban HSS M42, Mũi khoan Blue, mũi khoan ray và mũi khoan thép xếp chồng. Trong 6 loại này thì mũi khoan từ thép gió HSS M2 và mũi hợp kim là thông dụng nhất, các loại khác it được sử dụng hơn. Trong đó có mũi khoan từ xếp chồng được thiết kế khá hay gọi là mũi khoan từ đặc biệt. Đặc biệt ở chổ nó cho phép xếp chồng nhiều tấm thép lên nhau để cắt một ... Read More »

Mũi khoan từ châu Âu M42

Mũi khoan từ châu Âu M42

Mũi khoan từ châu Âu M42 chính là loại mũi thép gió HSS M42 hay còn có tên gọi khác là mũi khoan từ Cobalt (coban). Đây là loại mũi được làm từ vật liệu cứng hơn HSS M2 nên cho phép làm việt trên các loại có mác thép cưng hơn thép trung bình. Sở dỉ có tên gọi M42 là do được làm từ nhóm HSS 42, nếu như HSS M2 có hàm lượn Carbon 0.95 thì HSS M42 có hàm lượng Carbon 1.1. Điều này chứng tỏ rằng mũi khoan từ thép gió M42 sẽ cứng hơng so với loại thường HSS M2. Vì vậy mũi khoan ... Read More »

Mũi khoan từ Anh Quốc M2

Mũi khoan từ Anh Quốc M2

Mũi khoan từ Anh Quốc M2 dùng để chỉ mũi khoan từ thép gió HSS, đây là loại mũi có giá thành thấp và rẻ nhất, mũi chỉ làm việc chủ yếu trên các loại thép trung bình, không thực hiện được trên thép cứng, Inox. M2 là vật liệu tiêu chuẩn nằm trong nhóm HSS (Molybdenum High Speed Steels M1, M2, M7, M35, M45, M50). Vật liệu này chuyên dùng để gia công dao cụ như mũi khoan xoắn,dao tiện…và trong tiêu chuẩn châu Âu người ta dùng M2 để làm mũi khoan từ nên có tên thường gọi là mũi khoan từ thép gió hoặc mũi khoan từ ... Read More »

Bán mũi khoan từ giá sỉ cho người mua lẻ

Bán mũi khoan từ giá sỉ cho người mua lẻ

Bán mũi khoan từ giá sỉ cho người mua lẻ tại Cty Toàn Câu gồm mũi khoan từ hợp kim và thép gió, ưu đãi nếu khách hàng mua 10 mũi bất kỳ chủng loại nào sẽ được tặng thêm 1 cây định tâm 6mm hoặc 8mm. giao hàng miển phí tận nới trong khu vực thành phố hoặc các vùng llân cận nếu như khách hàng mua trên 5 mũi. Đối với ở xa Cty Toàn Cầu sẽ chuyển đảm bảo qua bưu điện hoặc cty vận chuyển, đảm bảo thời gian nhanh nhất sẽ hàng hóa sẽ đến tay khách hàng. Chúng tôi, Cty Toàn Cầu thực hiện ... Read More »

Bán mũi khoan từ đúng giá

Bán mũi khoan từ đúng giá

Bán mũi khoan từ đúng giá hợp kim và thép gió tại Cty Toàn Cầu Size 12-100mm sử dụng được trên tất cả các máy khoan từ theo chuẩn châu Âu, châu Á như Powerbor, Rotabroach, Promotech, Csunitec, JEI, Nitto, AGP. Mũi khoan từ Powerbor sẽ có 2 chuẩn thông dụng nhất trên thị trường hiện nay là 3/4″ (19mm) kiểu 2 mặt vát 90 độ, 3 bi và 1 vát. Lỗ của cây định tâm chuẩn đường kinh 6.35mm còn gọi là 6 ly và 7.78mm còn gọi là 8 ly. Bán mũi khoan từ tại Cty Toàn Cầu còn có thêm phần ưu đải là bán mũi khoan ... Read More »

Ưu nhược điểm mũi khoan từ thép gió

Ưu nhược điểm mũi khoan từ thép gió

Ưu nhược điểm mũi khoan từ thép gió hay mũi HSS được nhiều người nhắc đến hơn là mũi hợp kim, củng dể hiểu vì mũi HSS được dùng nhiều hơn và phổ thông hơn nhờ giá rẻ. Mặc khác trước đây khi mà mũi khoan từ hợp kim chưa được phổ biến do giá cao, thì người sử dụng chọn mũi thép gió HSS. Tóm lại mũi khoan từ thép gió tồn tại và được sủ dụng với một thời gian dài thì ưu nhược điểm của no hiển nhiên là nhiều hơn ưu khuyết điểm của mũi hợp kim. Khi nhắc đến ưu điểm mũi thép gió, người ... Read More »

Ưu khuyết điểm của mũi khoan từ hợp kim

Ưu khuyết điểm của mũi khoan từ hợp kim

Ưu khuyết điểm của mũi khoan từ hợp kim hay còn gọi là mũi TCT thường gặp nhất khi cắt lỗ sâu trên vật liệu cứng. Ngày nay giá mũi hợp kim TCT tương đối rẻ nên được dùng rộng rải, nó mang lại rất nhiều ưu điểm khi gia công cắt lỗ nhất là khi làm việc trên vật liệu cứng. Tuy nhiên nó không phải hoàn toàn chỉ có ưu điểm mà không có khuyết điểm. Đây là điều mà người sử dụng cần chú ý để chọn mũi khoan từ và sử dụng mũi khoan từ cho đúng. Khi nói tới mũi khoan từ người ta nghỉ ... Read More »

Ưu khuyết điểm của mũi khoan từ

Ưu khuyết điểm của máy khoan từ

Ưu khuyết điểm của mũi khoan từ thường gặp khi khoan cắt lỗ trên kim loại. Mũi khoan từ là một loại dao cụ dùng gia công lỗ, nó là một sự tiến bộ rất lớn nếu so với cách sử dụng mũi khoan xoắn thông thường. Với mũi khoan từ người ta có thể gia công lỗ nhanh hơn, đường kính lỗ lớn, đặc biệt là máy khoan từ nhỏ gọn hơn các thiết bị khoan truyền thống. Máy khoan từ cho phép di chuyển gần như mọi nơi, it bị giới hạn về khoảng không gian làm việc. Tuy thời gian gia công một lỗ lâu hơn máy ... Read More »

Mũi khoan từ cho công trình cầu Ghềnh

Mũi khoan từ cho công trình cầu Ghềnh

Mũi khoan từ cho công trình cầu Ghềnh gồm các Size 18mm, 20mm, 22mm, 24mm,26mm, 30mm. Do vật liệu dầm sắt tương tối cứng nên ưu tiên dùng mũi khoan từ hợp kim TCT. Nếu so với mũi khoan từ thép gió HSS thì mũi khoan từ hợp kim TCT có thời gian cắt nhanh hơn, thoát phôi nhành hơn. Công trình cầu Ghềnh là công trình đường sắt bị sự cố sập làm đứt tuyến Bắc – Nam, vì vậy đòi hỏi thời gian thi công nhanh nhất có thể. Để thực hiện gia công lỗ trên dầm cầu có nhiều loại thiết bị như máy khoan hộp số, ... Read More »

Bán mũi khoan từ giá tốt nhất

Bán mũi khoan từ giá thấp nhất

Bán mũi khoan từ giá tốt nhất tại cty Toàn Cầu gồm các loại mũi khoan từ hợp kim và thép gió có đủ Size 12-100mm, cho phép cắt lỗ sâu trên kim loại 8mm-110mm. Luôn luôn có hàng tồn kho đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng. Có các chuẩn mũi khoan từ thép gió phổ thông nhất là cắt sâu 25mm và 50mm, chuẩn mũi khoan từ hợp kim cắt sâu 35mm và 50mm. Đặt biêt khi mua 10 mũi khoan từ khách hàng sẻ được tặng cây định tâm. Bán mũi khoan từ tại Cty Tòan Cầu với thương hiệu Powerbor UK Anh Quốc, ... Read More »

Bán mũi khoan từ tặng cây định tâm

Bán mũi khoan từ tặng cây định tâm

Bán mũi khoan từ tặng cây định tâm tại Cty Toàn Cầu được thực hiện khi người sử dụng mua 10 mũi. Khi mua 10 mũi khoan từ bất kỳ loại nào dù là mũi khoan từ hợp kim TCT hay mũi khoan từ thép gió HSS khách hàng sẻ được tặng 1 cây định tâm còn gọi là chốt định tâm 6mm hoặc 8mm trị giá 300K. Chốt định tâm hay cây định tâm là vật lấy dấu khi cần thực hiện lỗ khoan. Mổi cây định tâm sẻ kết hợp dùng được với nhiều Size mũi khoan từ chi cắt cùng độ sâu. Bán mũi khoan từ tặng ... Read More »

Mua mũi khoan từ ở đâu

Mua mũi khoan từ ở đâu

Mua mũi khoan từ ở đâu ? chọn mũi khoan từ Coban, thép gió HSS hay hợp kim TCT?, hàng loạt các câu hỏi sẽ được đặt ra đối với người chưa dùng, đang dùng và thậm chí đã dùng máy khoan từ. Thật ra củng dễ hiểu vì mũi khoan từ là dao cụ tiêu hao trong quá trình sử dụng. Nếu mua đúng và sử dụng đúng thì mũi khoan từ sẽ cho tuổi thọ cao. Nếu sai thì người sử dụng, nhà đầu tư phải trả giá. Cty Thiết Bị Toàn Cầu địa chỉ 143 đường 6, Phước Bình, Quận 9, tp.HCM chuyên cung cấp mũi khoan từ ... Read More »

Mũi khoan từ Karnasch

Mũi khoan từ Karnasch

Mũi khoan từ Karnasch do Đức sản xuất có 2 loại TCT và HSS đủ các size 12-150mm, cắt sâu 40-110mm với nhiều kiểu chuẩn đuôi khác nhau, phù hợp với hầu hết máy khoan từ châu Âu, liện hợp Anh, Mỹ và châu Á. Mũi khoan từ có nhiều chủng loại khác nhau nhằm thích hợp với từng vật liệu cần gia công như thép mềm, thép cứng, thép đường ray. Kiểu đuôi có các loại, 2 mặt vát, 3 bi 2 mặt vát, 3 bi… kích thước đuôi 12.7mm, 19mm và 32mm. Mũi tiêu chuẩn  cho phép cắt sâu 40mm và 55mm, ngoài ra còn có các loại ... Read More »

Mũi khoan từ giá rẻ

Mũi khoan từ giá rẻ

Mũi khoan từ giá rẻ Powerbor UK đủ các size 12-100mm, cắt lỗ trên vật liệu thép trung bình, thép cứng và kim loại màu với nhiều độ sâu khác nhau, thông dụng là 25mm, 35mm, 50mm. Mũi khoan từ Powerbor UK bao gồm các loại mũi khoan từ thép gió HSS, mũi khoan từ coban, mũi khoan từ đặc biệt, mũi TCT có mũi cắt lỗ đường ray, mũi cắt lỗ inox. Tất cả mũi được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, và sử dụng được hầu hết trên nhiều máy khoan từ có thương hiệu khác nhau. Ngoài các mũi mang tính chất phổ thông, nhà sản ... Read More »

Cách chọn mũi khoan từ

Cách chọn mũi khoan từ

Cách chọn mũi khoan từ theo mác vật liệu được nhiều người nhắm tới vì nó đơn giản, nếu thép trung bình chọn mũi HSS, nếu thép cứng chọn mũi TCT, đây là 2 loại mũi phổ thông nhất trên thị trường. Ngoài các loại này còn có các loại mũi chuyên dụng khác như cắt lỗ đường sắt, đường ray, loại vật liệu này cần phải có mũi khoan từ Rail Cutter mới có thể dùng được. Nếu trường hợp cắt trên thép tấm xếp chồng cần phải có mũi khoan từ đặc biệt Stack Cutter, đây là loại mũi khoan từ được thiết kế riêng để chuyên thực ... Read More »

Bán mũi khoan từ thép gió

Bán mũi khoan từ thép gió

Bán mũi khoan từ thép gió Powerbor UK Anh Quốc giá tốt nhất, size 12-100mm, chuẩn đuôi 2 vát và 3 bi 1 vát, 19mm và 31mm. Cho phép cắt lỗ sâu 25mm và 50mm, cho phép cắt trên các vật liệu thép độ cứng trung bình. Loại mũi khoan từ có rất đa dạng chủng loại hơn mũi TCT, nếu mũi khoan từ hợp kim TCT gần như chỉ có một loại, thì mũi khoan từ thép gió HSS, được chia ra nhiều loại hơn. Ví dụ như mũi khoan từ Coban Cobatl Cutter, mũi khoan từ đặc biệt Stack Cutter, mũi khoan từ thép gió Standar Cutter, mũi ... Read More »

Bán mũi khoan từ TCT HSS 12, 14, 16, 18, 20, 22, 24, 26, 28, 30.

Bán mũi khoan từ TCT HSS Powerbor

Bán mũi khoan từ TCT HSS giá rẻ đường kính 12-100mm, cắt sâu 50mm và trên 50mm theo chuẩn đuôi 2 vát hoặc 3 bi 1 vát, bán các Size “phi tiêu chuẩn” theo yêu cầu người sử dụng. Ngòai việc bán các loại mũi khoan từ thông thường, còn bán các loại khác như mũi khoan từ coban, mũi cắt lỗ đường Ray, mũi khoan từ đặc biệt, mũi khoan từ đường kính lớn và mũi khoan từ cắt sâu. Nhà sản xuất Powerbor thiết kế kích thước đuôi có 2 loại 3/4″ (19mm) Shank cho mũi có đường kính từ 12-65mm, 1.1/4″  (31mm) Shank cho loại mũi có ... Read More »

Mũi khoan từ chuẩn 3 bi 1 vát

Mũi khoan từ chuẩn 3 bi 1 vát

Mũi khoan từ chuẩn 3 bi 1 vát Powerbor gồm các Size 12-100mm cho 2 loại mũi HSS và mũi TCT rất được thịnh hành hiện nay vì giá rẻ và sử dụng được hầu hết máy khoan từ, Ưu điểm của kiểu mũi này cho phép lắp trên nhiều loại đầu kẹp mũi khoan từ khác nhau, không phân biệt kiểu lắp nhanh hay lắp thường có khóa kiểu 2 đai ốc lục giác. Nếu như trước đây mũi khoan từ gần như chỉ có 2 chuẩn là châu Âu mũi 2 mặt vát và châu Á mũi chuẩn 3 bi (Nitto), thì bây giờ mũi khoan từ chuẩn ... Read More »

Mũi khoan từ chuẩn đuôi 2 vát

Mũi khoan từ chuẩn 2 đuôi vát

Mũi khoan từ chuẩn đuôi 2 vát 90 độ Powerbor kiểu châu Âu, cố định và khóa bởi 2 đai ốc lục giác cho cả 2 loại mũi HSS và mũi TCT, đây là chuẩn thông dụng nhất, mặc dù hiện nay mũi khoan từ có thêm chuẩn 3 bi 1 vát giúp đa dạng hơn và sử dụng trên nhiều loại máy khoan từ không cùng thương hiệu. Tuy nhiên mũi khoan từ còn sử dụng cho cả 2 kích thước 3/4″ Shank và kích thước 1.1/4 Shank, loại mũi theo chuẩn này cò ưu điểm khi cắt lỗ đường kính lớn nó tỏ ra cố định vững chắc ... Read More »

Đầu kẹp mũi khoan từ 12-65mm

Đầu kẹp mũi khoan từ 12-65mm

Đầu kẹp mũi khoan từ 12-65mm Powerbor có chuẩn 3/4″ Shank gồm 3 loại MT3, MT2 và 1/2″x20UN, đây phụ kiện dùng trong máy khoan từ kẹp mũi đường kính 12-65mm, loại đầu này luôn được kèm theo máy khoan từ Powerbor khi khách hàng mua thiết bị. Loại phụ kiện này có 3 kiểu thiết kế là có chức năng làm mát, không có chức năng làm mát và kiểu đầu lắp nhanh, trong 3 kiểu trên thì kiểu không có làm mát đuôi côn MT2, MT3 là thông dụng nhất. Loại có làm mát thường được xếp vào Option, riêng kiểu lắp nhanh có thể là Option hoặc ... Read More »

Cắt lỗ sâu trên 50mm

Cắt lỗ sâu trên 50mm

Cắt lỗ sâu trên 50mm phải có ít nhất 3 điều kiện là khả năng cho phép của máy khoan từ, độ dài của mũi khoan từ HSS/TCT và cây định tâm lỗ. Nếu không thỏa mãn các điều trên thì việc cắt lỗ sâu sẽ gặp nhiều khó khăn cho người sử dụng. Trước đây để cắt được lỗ trên 50mm, 75mm, 90mm, 110mm đòi hỏi phải có loại đầu kẹp mũi khoan từ (Abor) đủ dài. Nhưng bây giờ thì tất cả máy khoan từ Powerbor có công suất tầm trung và công suất lớn đều thực hiện được việc này. Cắt lỗ sâu cần có máy khoan ... Read More »

Chọn mũi cắt hay mũi khoan

Mũi khoan từ

Chọn mũi cắt hay mũi khoan đây là điều mà nhiều người phân vân trước khi quyết định, thật ra mũi nào cũng có ưu và khuyết điểm của nó, chọn cho phù hợp với nhu cầu công việc là điều mà nhiều người hướng tới. Mũi khoan (Twist Drill) và mũi cắt (Annular hole cutter) cả 2 loại mũi này đều dùng để tạo lỗ trên bề mặt kim loại, vậy nên chọn mũi cắt hay mũi khoan ?. Ngày nay mũi cắt hay còn gọi là mũi khoan từ được bán phổ biến và giá thành rẻ hơn thời gian trước đây nhiều, nên việc chọn mũi cắt ... Read More »

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.