Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Máy Khoan Từ

Tư Vấn Máy Khoan Từ

Feed Subscription

Tư vấn máy khoan từ Powerbor, Raptor, JEI, AGP EU/G7, Anh Quốc, Đài Loan, tổng hợp các bài viết tư vấn chọn mua máy khoan từ, về tính năng kỹ thuật máy khoan từ, mũi khoan từ, hướng dẫn sử dụng mũi khoan từ, hướng dẫn sử dụng máy khoan từ, sửa chữa máy khoan từ, tư vấn kỹ thuật và các vấn đề liên quan đến máy khoan từ Powerbor.

Công dụng của dây an toàn trong máy khoan từ

Công dụng của dây an toàn trong máy khoan từ

Dây an toàn là một phụ kiện bắt buộc có kèm theo khi mua máy khoan từ, nhưng không phải ai ai củng hiểu công dụng của nó và thường bỏ qua, đây là một sai lầm rất lớn vì có thể gây ra tai nạn lao động không lường trước được. Vậy công dụng của dây an toàn trong máy khoan từ là gì? Chúng ta biết rằng máy khoan từ hoạt động dựa trên sự cố định thân máy bằng nam châm điện (từ điện), vậy điều gì sẽ xảy ra khi đang vận hành máy mà bị mất điện? nhất là khi đang làm việc trên cao, đang ... Read More »

An toàn cho máy khoan từ

An tòan cho máy khoan từ, sử dụng khoan từ

An toàn cho máy khoan từ là khẩu hiệu mà nhà sản xuất luôn khuyến cáo đối với người sử dụng, mọi sực cố gây tai nạn cho người và máy đều có thể xãy ra bất cứ lúc nào nếu người dùng sai qui định của nhà sản xuất. Vì vậy cần phải có biện pháp an toàn đặc biệt cho máy khoan từ. 1. Dây đeo an toàn cho máy khoan từ – Bộ phận nam châm điện của máy khoan từ có thể ngừng hoạt động nếu có một sự gián đoạn nguồn cung cấp điện hoặc sự cố điện, dây an toàn sẽ giúp cố định máy ... Read More »

Mạch điện bảo vệ máy khoan từ Powerbor

Mạch điện bảo vệ máy khoan từ Powerbor khá đơn giản vì chỉ dùng các Rơ-le cơ khí nên sự cố hư hỏng it khi xảy ra. Mạch điện được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, vì vậy việc bảo vệ mức điện áp ổn định và an toàn cho máy là điều cần thiết. Đối với thị trường Việt Nam, việc nguồn điện ổn định tại công trường ít được chú trọng nhất là những nơi phải dùng máy phát điện, hoặc đấu nối nhiều thiết bị trên một đường dây, một trạm điện, các ổ cắm, đường dây kém chất lượng… nên xảy ra sự cố là điều ... Read More »

Bo mạch máy khoan từ Raptor

Bo mạch máy khoan từ Raptor

Bo mạch máy khoan từ Raptor Element Anh Quốc được thiết kế nhiều chức năng như bảo vệ quá tải, bảo vệ quá nhiệt, theo dỏi lực bám đế từ. Cảnh báo sớm khi động cơ quá tải và đế từ không đủ lực bám cứng. Bo mạch được tách làm 2 phần: Bo mạch điều khiển máy (Control Panel) và bo mạch điều khiển tốc độ động cơ (Speed Controller). Mổi bo mạch có chức năng riêng được lắp ở 2 vị trí khác nhau. Bo mạch được thiết kế Modudle có chức năng riêng, vì vậy khi bảo trì bảo dưỡng thay thế cần xác định rỏ hư ... Read More »

Máy khoan từ khoét 32mm

Máy khoan từ khoét 32mm, Anh Quốc châu Âu, là loại khoan từ mini có 1 cấp tốc độ khoan xoắn 13mm. Khoét lỗ bằng mũi khoan từ hợp kim TCT và thép gió HSS Bán máy khoan từ loại này có các thương hiệu Powerbor, Raptor, JEI, Euroboor, AGP, WS model PB32, PB35, PB35FRV, Element-30, Minibeast Auto, SMD351, WS3500M. Thiết bị thường có cấu tạo đơn gian lắp động cơ 1 cấp tốc độ. Máy ứng dụng làm các công việc nhẹ trong các ngành xây dựng, ngành điện. Dòng máy khoan từ này chia ra làm 2 loại là khoan từ đứng và khoan từ nằm ngang. Loại khoan từ nằm ngang ... Read More »

Máy khoan từ có đế xoay

Máy khoan từ có đế xoay châu âu

Máy khoan từ có đế xoay Anh Quốc châu Âu, thường được dùng làm việc trên dầm, kèo, các mặt bích có các lỗ gần nhau. Đế xoay sẻ giúp thực hiện công việc nhanh hơn, thao tác dể dàng hơn nhất là khi làm việc khoan ngang và khoan nghiêng. Bán khoan từ đế xoay giá tốt hiệu Powerbor và Raptor có các model PB100E, PB100EFRV, Element-75, Element-100, là các model công suất lớn có đầy đủ chức năng. Có thể tham khảo giá tại đây. Máy khoan từ đế xoay Powerbor có 2 model PB100E và PB100EFRV. Máy có chức năng khoan xoắn 32mm, khoét lỗ 100mm và ... Read More »

Máy khoan từ EU

Máy khoan từ EU G7

Máy khoan từ EU G7 do Anh Quốc, Đức, Ba Lan sản xuất gồm các hiệu nổi tiếng như Powerbor, Rotaroach Raptor, Karnasch, Promotech, Evolution. Đây là dòng máy thiết kế cho công nghiệp, nhiều model, công suất lớn, tích hợp nhiều chức năng, làm việc mọi môi trường. Bán máy khoan từ Powerbor UK gồm các model PB32, PB35, PB35FRV, PB45, PB50, PB70/2, PB70FRV, PB100E, PB100EFRV, PB120 MT4. Máy khoan từ Raptor UK có các model dùng điện, khí nén và thủy lực Element-30, Element-40, Element-50, Element-75, Element-100, Commando-40, Adder CM705, Eagle RD130, Raven CM330, Gato RD140, RD07, RD074. Máy khoan từ JEI UK có model dùng điện và ... Read More »

Máy khoan từ bán ở đâu

Máy khoan từ bán ở đâu giá rẻ, giá tốt nhiều chủng loại và dịch vụ bảo hành bảo trì tốt nhất là đều mà nhiều người quan tâm khi mua hàng. Thật ra người dùng qua tâm củng hợp lý vì máy khoan từ là một thiết bị đặc biệt tuy nhỏ gọn nhưng đa năng, nếu chọn lựa nhà cung cấp không đúng có thể mất tiền mà hiệu suất làm việc lại kém. Công ty Toàn Cầu là nhà phân phối chính thức máy khoan từ Powerbor Anh Quốc và một số thương hiệu khác như JEI, AGP… có trụ sở chính thức đặt tại 143 đường ... Read More »

Máy khoan từ nhập khẩu

máy khoan từ nhập khẩu

Bán máy khoan từ nhập khẩu Powerbor, Raptor, JEI, AGP Anh Quốc là thiết bị hoàn chỉnh nguyên đai, nguyên kiện từ các nhà sản xuất. Máy rỏ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng trên các loại chứng từ để phân biệt với các loại khoan từ không đồng bộ. Phần động cơ là tùy ý theo khách hàng lựa chọn. Các nhà sản xuất Eibenstock Đức, máy khoan từ YL Đài Loan, metabo của Đức hay dùng hình thức này. Máy khoan từ Anh Quốc, Đài Loan được nhập nguyên máy từ Anh Quốc, máy được láp ráp hoàn chỉnh, thân và đế từ của Anh động cơ Đức, ... Read More »

Máy khoan từ bán nhiều nhất

Máy khoan từ bán nhiều nhất

Máy khoan từ bán nhiều nhất trên thị trường chủ yếu rơi vào 3 loại chính là kèm ta rô tới M24, loại tầm vừa cắt 50mm và loại công suất lớn cắt lỗ 100mm, về độ sâu thường gặp 25-50mm. Nhìn chung máy khoan từ bán nhiều nhất rơi vào các dòng máy có 2 cấp số cơ như PB45 và 4 cấp số cơ như model PB100E. Máy khoan từ bán nhiều nhất không rơi vào dòng công suất nhỏ như PB32, PB35FRV hay Revo-35 mà lại rơ vào loại công suất tầm trung và lớn như model PB70/2 hay PB100EFRV cho phép ta rô tới M30. Máy khoan ... Read More »

Ưu nhược điểm của máy khoan từ

Ưu nhược điểm của máy khoan từ

Ưu nhược điểm của máy khoan từ Powerbor, Raptor, JEI Anh Quốc thường được thể hiện trên vật liệu, Kích thước lỗ, môi trường và vị trí làm việc. Nếu nói máy khoan từ Powerbor, Raptor, JEI hoàn toàn có ưu điểm là không đúng, vì thiết bị thì luôn có ưu điểm và nhược điểm. Vậy ưu nhược điểm của máy khoan từ Powerbor là gì?. Xét về ưu điểm thì máy khoan từ có những điểm hay mà các máy gia công khoan cắt  lỗ khác không thể thực hiện được, như cắt lỗ đường kính lớn, thời gian gia công nhanh, nhất là các lỗ có đường kính ... Read More »

Khoan từ nào dùng bền

Khoan từ nào dùng bền

Máy khoan từ nào dùng bền? ít hư, ít bị sự cố?, máy Powerbor Anh Quốc, máy châu Âu hay Đài Loan?, cách chọn lựa máy như thế nào và sử dụng máy khoan từ ra sao?. Có hàng loạt câu hỏi nhưng trên đây là những câu hỏi thường gặp nhất từ người sử dụng và nhà đầu tư. Vậy đâu là câu trả lời đúng nhất?. Nói là đúng 100% là không thể vì Việt Nam có câu “của bền do người!!” mà. Thật vậy, một thiết bị dù tốt đến đâu nhưng nếu không biết cách sử dụng hoặc sử dụng sai những gì mà nó được thiết ... Read More »

Mua máy khoan từ tặng mũi khoan từ

Mua máy khoan từ tặng mũi khoan từ

Mua máy khoan từ tặng mũi khoan từ hợp kim TCT hoặc thép gió HSS Powerbor khi khách hàng chọn một trong các model PB70FRV, PB100E, PB100EFRV. Đây là dòng máy khoan từ đa năng có kèm ta rô. Khi mua bất kỳ model nào trong dòng máy khoan từ Powerbor, khách hàng sẽ được tặng một cây định tâm 6mm hoặc 8mm. Trong các model máy khoan từ Powerbor kể trên khách hàng mua tùy ý 2 máy trong một model hoặc 2 model sẽ được 2 cây định tâm, 2 mũi khoan từ size ngắn đường kính từ 12mm-20mm tùy ý chọn. Giống như mua mũi khoan từ ... Read More »

Tìm máy khoan từ phù hợp

Tìm máy khoan từ phù hợp

Tìm máy khoan từ phù hợp là mong mỏi của người sử dụng, tuy nhiên có 2 điều gần như là trái ngịch với nhau đó là giá và chức năng của máy. Rất khó lòng để thỏa mãn đồng thời 2 tiêu chí này, vậy nên chọn máy khoan từ thế nào cho phù hợp?. Nhiều người mua muốn tìm máy khoan từ công suất lớn, mạnh mẽ và đa chức năng, nhưng giá tiền lại thấp nhất. Điều này không những khó cho người mua hàng mà củng khó cho người bán máy khoan từ. Để tìm máy khoan từ phù hợp nhiều khi mình phải chấp nhận ... Read More »

Mua máy khoan từ tặng rotor

Mua máy khoan từ tặng Rotor

Mua máy khoan từ tặng Rotor Eibenstock của Đức trị giá 5 triệu, nếu như người sử dụng chọn một trong các model PB70/2 hoặc PB100E. Rotor là phụ kiện được xem là đắt tiền nhất của động cơ máy khoan từ. Nhà sản xuất máy khoan từ Powerbor Anh Quốc được thiết kế lắp động cơ Eibensoch của Đức ngoại trừ model PB32 lắp động cơ Hitachi Nhật. Vì vậy nếu như khách hàng mua cùng lúc 5 máy một trong các model nêu trên sẽ được tặng 1 Rotor chính hãng của Eibenstock Đức. Đây là một khuyến mãi hấp dẫn, nó còn hấp dẫn mua mũi khoan ... Read More »

Mua máy khoan từ tặng cây định tâm

Mua máy khoan từ tặng cây định tâm

Mua máy khoan từ tặng cây định tâm 6mm hoặc 8mm trị giá 200K cho bất kỳ model nào. Cây định tâm là phụ kiện không thể thiếu nếu như người sử dụng muốn dùng mũi khoan từ hợp kim hay thép gió. Nhưng tiếc rằng nó không được nhà sản xuất làm phụ kiện chuẩn kèm theo máy, có lẻ do qua nhiều loại chăng?!. Để tạo điều kiện dễ dàng cho khách hàng, nhất là những người lần đầu tiên sử dụng máy khoan từ Powerbor, chúng tôi sẽ tặng kèm 1 cây định tâm và cho khách hàng tùy chọn 6mm-8mm. Cây định tâm có 2 tác ... Read More »

Máy gia công lỗ dầm cầu Ghềnh

Máy gia công lỗ dầm cầu Ghềnh

Máy gia công lỗ dầm cầu Ghềnh gồm những thiết bị: máy đột lỗ thủy lực, máy khoan từ, máy khoan bàn hộp số. Mổi loại sẽ có ưu khuyết điểm riêng, nhưng nhìn chung chọn máy khoan từ là hợp lý nhất. Cầu Ghềnh thuộc tuyến đường sắt Bắc – Nam, sau khi bị sự cố sập vào 20-03-2016, theo kế hoạch việc sửa chữa cầu sẽ tiến hành và thông xe trong tháng 07-2016. Nghĩa là chỉ có hơn 3 tháng để thi công sửa chữa và xây mới cho 3 nhịp cầu. Với áp lực công việc và thời gian thi công ngắn như vậy đòi hỏi ... Read More »

Máy khoan từ thi công cầu Ghềnh

Máy khoan từ thi công cầu ghềnh

Máy khoan từ thi công cầu Ghềnh phải là các loại máy cho phép hoạt động liên tục mới đáp ứng được tiến độ công việc. Dầm cầu ghềnh tương đối lớn, đòi hỏi máy đột lỗ thủy lực phải có họng sâu 140mm. Tuy nhiên đây là điều khó tìm vì độ sâu họng lớn nhất của máy đột lỗ thủy lực Best Power củng chỉ có 110mm. Vậy giải pháp còn lại là nên dùng máy khoan từ, nhưng nên chọn máy khoan từ nào? Đặc biệt nên sử dụng các loại máy có cấp số cơ. Máy khoan từ Powerbor có các model đáp ứng được nhu ... Read More »

Mua máy khoan từ ở đâu giá tốt

Mua-may-khoan-tu-o-dau

Mua máy khoan từ ở đâu giá tốt nhất?, thật sự là một điều khó khăn đối với người mua lần đầu tiên và ngay cả với người đã từng qua sử dụng. Tâm lý chung hay chọn nhà phân phối chính thức máy khoan từ hoặc Đại lý gần nhất để dễ dàng sửa chữa bảo hành sau khi sử dụng nếu có. Vậy Cty Toàn Cầu là nhà phân phối chính thức máy khoan từ Powerbor Anh Quốc, đồng thời là nhà cung cấp các thương hiệu máy khoan từ khác như Karnasch, promotech, Csunitec, JEI của các quốc gia Đức, Mỹ, Ba Lan. Trụ sở chính tại 143 ... Read More »

Máy khoan từ và đột lỗ cầm tay

Máy khoan từ và đột lỗ cầm tay

Máy khoan từ và đột lỗ cầm tay có cùng chức năng tạo lỗ trên kim  loại, tuy nhiên tùy theo nhu cầu sử dụng và loại vật liệu mà mổi thiết bị có ưu khuyết điểm khác nhau. Nhưng nếu chỉ chuyên gia công lỗ tròn trên các vật liệu có độ dày trên 20mm thì máy khoan từ sẽ có ưu điểm hơn hẳn. Tuy nhiên nếu chỉ gia công lỗ tròn có độ dày dưới 10mm thì loại máy đột lỗ thủy lực cầm tay có ưu điểm hơn. Thậm chí nó còn có ưu điểm hơn cả thiết bị cùng chủng loại là máy đột cố ... Read More »

Khoan cắt lỗ mặt bích

Khoan cắt lỗ mặt bích

Khoan cắt lỗ mặt bích bằng máy khoan từ, hoặc máy khoan bàn là 2 loại thiết bị thường được sử dụng nhất, vì nó chỉ cho phép gia công một lần, hạn chế thay đổi bộ gá kẹp. Khi gia công lỗ mặt bích thì bộ gá kẹp vô cùng quan trọng nhất là các mặt bích có lỗ không đối xứng, bộ gá kẹp đóng vai trò chia góc độ để xác định vị trí cần gia công lỗ trên mặt bích. Mặt bích đòi hỏi phải thật phẳng trước và sau khi gia công. Do đó nên ít ai sử dụng máy đột lỗ thủy lực để ... Read More »

Khoan cắt lỗ thép tấm

Khoan cắt lỗ thép tấm

Khoan cắt lỗ thép tấm thì máy khoan từ Powerbor, Raptor, AEG tỏ ra hửu hiệu nhất so với các thiết bị khác. Nếu như cắt khí Gas hoặc Plasma là kiểu cắt thô thì cắt lỗ bằng máy khoan từ được xem là “cắt tinh”. Ưu điểm của cắt Gas hoặc Plasma là cho phép cắt đường kính lớn, trong khi máy khoan từ chỉ cho phép đường kính 140m trở lại. Vì vậy khi khoan cắt lỗ đường kính lỗ nhỏ hơn 140mm thì máy khoan từ Powerbor tỏ ra hửu hiệu hơn. Khoan cắt lỗ hay dùng máy khoan từ Powerbor, Raptor, AGP, JEI. Nhưng nếu gia ... Read More »

Khoan cắt lỗ thép hình

Khoan cắt lỗ thép hình

Khoan cắt lỗ thép hình H, U, L, I, V bằng máy khoan từ Powerbor, JEI, Raptor Element là cách mà các nhà kỹ thuật lựa chọn để gia công cùng với máy đột lỗ thủy lực và máy khoan bàn, đây là 3 thiết bị không thể thiếu. Nếu máy đột lỗ thủy lực Bestpower có thời gian gia công lỗ nhanh nhất, máy khoan bàn có giá thành rẻ nhất thì máy khoan từ powerbor lại đa dụng nhất. Ngoài ra nó có thể đảm nhận công việc trong nhà xưởng và ngay ngoài công trường, làm việc dưới mặt đất cũng như trên cao, ở trên bờ cũng ... Read More »

Khoan cắt lỗ kim loại

Khoan cắt kim loại

Khoan cắt lỗ kim loại bằng máy khoan từ Powerbor là một trong các phương pháp gia công lỗ, vì có rất nhiều thiết bị làm được việc này như máy khoan bàn, cắt gió đá, cắt Plasma. Tuy nhiên làm việc trên kim loại sắt thép  kết cấu, sắt thép công trình xây dựng thì máy khoan từ Powerbor  và máy đột lỗ vẫn chiếm ưu thế hơn hết. Cắt lỗ bằng máy đột lỗ tuy nhanh, nhưng thường bị giới hạn độ sâu họng đột không quá 110mm. Vì vậy chỉ thích hợp trên các loại dầm, xà gồ xây dựng. Trong khi khoan lỗ bằng máy khoan ... Read More »

Cắt lỗ sâu bằng máy khoan từ

Cắt lỗ sâu bằng máy khoan từ

Cắt lỗ sâu bằng máy khoan từ Powerbor, Raptor Anh Quốc hay được dùng trong ngành thép kết cấu, lắp máy, đối với lỗ sâu dưới 50mm thì nhiều máy cắt được. Nhưng nếu sâu hơn 50mm, như 75mm, 90mm, 100mm,110mm thì phải là dòng máy có công suất tầm trung hoặc công suất lớn mới có hiệu quả. Do đó, muốn cắt lỗ sâu nên chọn các dòng máy có 2 cấp tốc độ hoặc 4 cấp tốc độ và phải là dòng máy cho phép hoạt động liên tục mới hiệu quả. Cắt lỗ sâu bằng khoan từ Powerbor nếu công suất tầm trung có model PB70/2 cho ... Read More »

Cắt lỗ đường kính trên 65mm

Cắt lỗ đường kính trên 65mm bằng máy khoan từ Powerbor có điểm đặc biệt là phải dùng Arbor MT3 1.1/4 Inch, vì theo tiêu chuẩn châu Âu mũi khoan từ 12-64mm sử dụng Arbor MT3 3/4 Inch. Nhưng từ phi 65mm trở lên phải sử dụng Arbor MT3 1.1/4 Inch và đây là một phụ kiện phải mua thêm mà không được kèm theo máy. Cắt lỗ đường kính trên 65mm Powerbor cần phải có máy khoan từ, mũi khoan từ và đầu kẹp mũi khoan từ (Arbor). Nếu trường hợp cắt lỗ sâu trên 50mm cần có thêm cây định tâm đặc biệt. Về máy khoan từ thì có ... Read More »

Khoét lỗ nhanh bằng máy khoan từ

Khoét lỗ nhanh bằng máy khoan từ

Khoét lỗ nhanh bằng máy khoan từ Powerbor, Raptor Element, JEI, AGP trên vật liệu dày và đường kính lớn là một trong các phương pháp gia công lỗ được nhiều người lựa chọn vì đơn giản và rẻ tiền. Thật vậy, có rất nhiều cách để gia công lỗ, mổi phương pháp đều có hay dở khác nhau nhưng nhìn chung thì giải pháp dùng máy khoan từ là đa dụng nhất. Tuy có một số hạn chế nhưng đây luôn là thiết bị mà người sử dụng nghỉ đến đầu tiên, khi khoan cắt thép kết cấu, gia công lỗ hoặc các công trình có sử dụng lắp ... Read More »

Khoét lỗ kim loại sâu trên 50mm

Khoét lỗ kim loại sâu trên 50mm

Khoét lỗ kim loại sâu trên 50mm thường được gia công bằng máy khoan từ Powerbor, kích thước lỗ này có thể xem là “phi tiêu chuẩn” vì hầu hết thương hiệu chỉ sản xuất mũi cho phép cắt trên vật liệu có độ dày dưới 50mm. Để có thể thực hiện khoét lỗ kim loại cần phải hội đủ 3 yếu tố là máy khoan từ, mũi khoan từ và cây định tâm cắt sâu. Trong 3 yếu tố này thì mũi khoan từ là quan trong nhất. Khoét lỗ kim loại cần có mũi TCT/HSS, đây là yếu tố không thể thay thế khác được, hiện nay thương ... Read More »

Đế từ máy khoan 120mm

Đế từ máy khoan 120mm

Đế từ máy khoan 120mm Powerbor, Raptor được thiết kế khá đặc biệt để bảo đảm lực hút mạnh 3200Kg, đế từ được thiết kế khá lớn so với PB100E hoặc PB100EFRV, mặt tiết xúc rộng 330x110mm trong khi các model khác lớn nhất chỉ 220x110mm. Với mặt tiếp xúc này, nó tạo ra một lực hút cức lớn đảm bảo cho động cơ khoan 38mm và cắt 120mm. Đây là dòng công suất lớn nhất của Powerbor có đầy đủ tính năng tính đến thời điểm hiện tại. Lỉnh vực áp dụng của model này là các công trình thép kết cấu, sản xuất tàu biển hoặc các môi ... Read More »

Công dụng máy khoan từ

Công dụng máy khoan từ trong ngành sắt thép kết cấu và xây dựng công trình rất nhiều, đây là máy chuyên khoan cắt lỗ được thiết kế tối ưu gọn nhẹ nhưng khả năng làm việc lớn. Máy tuy thiết kế kiểu “xách tay” nhưng những việc mà nó có thể ứng dụng không hề nhỏ và có những vị trí mà chỉ có máy khoan từ mới có thể thực hiện được. Máy khoan từ có 3 chức năng chính là cắt lỗ từ-120mm, khoan xoắn thường cho phép từ 3-38mm trên các loại mũi khoan đuôi côn MT2, MT3, MT4. Đặc biệt là chức năng ta rô ... Read More »

Máy khoan đế từ điện

Máy khoan đế từ điện

Máy khoan đế từ điện và máy khoan đế từ vĩnh cửu Raptor, Powerbor gọi chung là máy khoan từ, trong đó máy khoan đế từ điện được dùng rộng rải hơn vì cho lực bám lớn. Khi nhắc đến máy khoan từ là người sử dụng nghỉ ngay đến đế từ dùng điện. Thiết bị loại này có thể dùng mọi nơi trừ môi trường ẩm ướt, khai thác hầm mỏ, khai thác dầu khí, không cho phép có tia lửa điện thì loại này không dùng được mà phải dùng máy khoan đế từ vĩnh cửu loại khí nén hoặc thủy lực. Nguồn điện 220VAC tạo lực bám ... Read More »

Máy khoan từ cho thép kết cấu

Máy khoan từ cho thép kết cấu

Máy khoan từ cho thép kết cấu xây dựng là các loại máy khoan từ công nghiệp công suất lớn như Powerbor, Raptor Anh Quốc. Máy chuyên làm việc trên các loại dầm và thép tấm. Trong lỉnh vực xây dựng ngành kết cấu thép luôn đóng vai trò quan trọng, để gia công nó cần rất nghiều loại thiết bị khác nhau trong đó không thể thiếu máy khoan bàn, máy đột lỗ thủy lực và máy khoan từ. Máy khoan từ thường sử dụng 4 cấp số cơ là an toàn nhất, vì công việc nặng và thường xuyên chịu áp lực cao, cấp số cơ sẽ đem ... Read More »

Máy khoan từ cho ngành ô tô

Máy khoan từ cho ngành ô tô

Máy khoan từ cho ngành ô tô chủ yếu là máy công suất nhỏ để sửa chữa gia công phần khung gầm là chính, lỉnh vực này ít khi sử dụng cắt đến 50mm nên không cần dùng đến công suất lớn. Phần khung gầm ô tô thường có độ dày vừa phải không quá lớn như trong kết cấu thép xây dựng. Điểm đặc biệt của khung gầm ô tô là có nhiều vị trí khoan ngang nên máy khoan bàn dây đai hoặc máy khoan hộp số không thể làm được. Nhà sản xuất máy khoan từ Powerbor có các model PB32, PB35, PB45, Revo-35, Revo-502 để thực ... Read More »

Gia công lỗ trên thép tấm

Gia công lỗ trên thép tấm có 4 loại, thường dùng nhất là máy khoan từ, máy khoan bàn, máy khoan cầm tay và máy đột lỗ thủy lực. Mổi loại đều có phạm vi và khả năng làm việc khác nhau nhưng đều có chung một điểm là gia công lỗ. Gia công lỗ bằng máy đột lỗ thủy lực Best Power, rất nhanh và cho phép đột lỗ hình tròn, hình vuông, hình Oval. Tuy nhiên lại bị hạn chế khoảng cách từ mép của tấm thép đến tân lỗ cần đột không quá 110mm. Vì vậy nếu cần gia công lỗ ở vị trí lớn hơn thì ... Read More »

Máy khoan từ cho ngành xây dựng

Máy khoan từ cho ngành xây dựng

Máy khoan từ cho ngành xây dựng công trình trình thép, khung nhà thép, cầu đường, xây dựng công nghiệp và dân dụng…đây là lỉnh vực sử dụng thiết bị nhiều nhất và luôn cần đến máy khoan từ Powerbor. Vì mô hình đặc biệt của ngành này là vừa sản xuất ờ nhà xưởng đồng thời cũng cần có thiệt bị để lắp ráp ở công trường. Máy khoan từ được sử dụng thường là các dòng công suất tầm trung hoặc công suất lớn mang tính chất công nghiệp, có 2 hoặc 4 cấp số cơ. như model PB120MT4 có khả năng cắt 120mm, khoan 38mm và có chức ... Read More »

Máy khoan từ cho dạy nghề

Máy khoan từ cho dạy nghề

Máy khoan từ cho dạy nghề được áp dụng trong ngành giáo dục hoặc các cơ sở dạy nghề cơ khí, máy giúp người học hiểu thêm về thiết bị gia công lỗ trên vật liệu kim loại. Mục đích là cần hiểu về thiết bị nên không cần máy công suất lớn, mà chỉ cần máy đủ chức năng cho người học hiểu là được. Ngoài ra có thể trang bị thêm máy khoan từ 3 chức năng hay còn gọi là máy khoan từ 3 trong 1. Nhà sản xuất máy khoan từ Powerbor có đủ model cho mục đích dạy nhề này. Máy khoan từ đầu tiên ... Read More »

Máy khoan từ cho đóng tàu

Máy khoan từ cho đóng tàu

Máy khoan từ cho đóng tàu Powerbor, Raptor loại công suất lớn có 2 hoặc 4 cấp số cơ, môi trường làm việc là thép tấm và dầm nên những máy khoan từ công suất nhỏ sẽ không hiệu quả. Mặc khác điều kiện làm việc liên tục nên những máy khoan từ Powerbor, Raptor, JEI công suất lớn sẽ tỏ ra hiệu quả và có năng suất làm việc cao đặc biệt là dòng máy được thiết kế kiểu cấp số cơ. Máy khoan từ cho đóng tàu gần giống như khoan cắt ngành thép kết cấu, nghĩa là phải những loại máy khoan từ công nghiệp. Model nên chọn ... Read More »

Máy khoan từ làm được gì

Máy khoan từ làm được gì

Máy khoan từ làm được gì?, đây là điều mà nhiều người thắc mắc trước khi có ý định mua, thiết bị này sẽ làm được những việc như khoan lỗ, cắt lỗ, ta rô lỗ, ta rô lỗ, doa lỗ, phay lỗ, vát mép lỗ. Máy này được mệnh danh là thiết bị không thể thiếu trong ngành kết cấu thép, xây dựng khung nhà thép, đóng tàu hoặc xây dựng dầu khí… Máy khoan từ làm được gì? nếu chỉ nói về chức năng cắt lỗ thì nó có thể cắt lỗ đường kính 12-120mm dày 50mm, đây là một thành tích đáng nể trên một thiết bị ... Read More »

Máy khoan từ cho khung nhà thép

Máy khoan từ cho khung nhà thép được xem là thiết bị không thể thiếu vì nó hỗ trợ gia công lỗ ở các vị trí khá đặc biệt, thông thường khung nhà thép được gia công chế tạo bằng máy đột lỗ thủy lực tại xưởng. Tuy nhiên khi ra ngoai công trường hay làm việc trên cao thì máy đột lỗ thủy lực hoặc máy khoan bàn sẽ mất lợi thế, chỉ còn lại máy khoan cầm tay và máy khoan từ là hửu ích nhất. Máy khoan từ cho khung nhà thép thường dùng nhất là 2 chức năng. Tùy theo nhu cầu mà chọn máy khác nhau. ... Read More »

Ta rô inox bằng máy khoan từ

Ta rô inox bằng máy khoan từ

Ta rô inox bằng máy khoan từ Powerbor, Raptor, JEI là một trong các giải pháp cho loại vật liệu đặc biệt này, do inox là kim loại không nhiểm từ nên việc sử dụng máy cũng khác so với trên kim loại nhiễm từ. Để giải quyết vấn đề này người sử dụng cần làm thêm bộ đồ gá, nghĩa là đặt máy lên đồ gá để gia công. Ta rô inox bằng máy khoan từ Powerbor có dòng máy công suất nhỏ PB35FRV khả năng ta rô thép M16, ta rô Inox M10, dòng máy công suất tầm trung có 2 cấp số cơ model PB70FRV ta rô ... Read More »

Máy khoan từ cho cơ khí chế tạo

Máy khoan từ cho cơ khí chế tạo

Máy khoan từ cho cơ khí chế tạo Powerbor, Raptor Element Anh Quốc có chức năng ta rô. Đây là loại máy khoan từ có công suất tầm trung, dao cụ hay dùng là mũi cắt, mũi khoan, mũi doa lỗ, mũi phay lỗ và mũi ta rô, nếu muốn chính xác nên chọn mũi ta rô 2 trong 1. Máy khoan từ có ta rô Powerbor gồm model PB35FRV và PB70FRV, PB100EFRV được người dùng thường xuyên nhất vì khả năng ta rô cho phép M3-M30 và khoan bằng mũi khoan xoắn đến 32mm còn gọi là máy khoan từ đa năng. Máy khoan từ cho cơ khí chế tạo ... Read More »

Máy khoan từ cho ngành điện

Máy khoan từ cho ngành điện

Máy khoan từ cho ngành điện hiệu Powerbor, Raptor Element, JEI Anh Quốc, chuyên làm việc trên các loại thanh dầm trụ điện tương đối mỏng dưới 12mm và đường kính lỗ không quá 20mm. Môi trường làm việc có thể là trong nhà xưởng, đồi núi hoặc ở trên cao, do đó ưu tiên chọn dòng máy công suất nhỏ hoặc chỉ 2 cấp số cơ cho phép cắt 50mm và khoan 20mm là đủ. Máy khoan từ cho ngành điện chủ yếu là khi lắp ráp sửa chữa ở công trường. Trong khi đó các thanh dầm thường được đúc hoặc gia công lỗ bằng máy đột lỗ thủy ... Read More »

Máy gia công lỗ trên dầm thép

Máy gia công lỗ trên dầm thép

Máy gia công lỗ trên dầm thép được dùng nhiều nhất là máy khoan từ Powerbor, Raptor Element UK, máy đột lỗ thủy lực. Đây là 2 loại thiết bị gần như không thể thiếu trong ngành kết cấu thép. Máy đột lỗ thủy lực khoảng 6 giây cho 1 lỗ, tuy nhiên họng sâu chỉ 110mm. Máy khoan từ Powerbor, Raptor Element tuy có thời gian khoét lỗ lâu hơn nhưng không bị giới hạn về khoảng cách tâm lỗ và vị trí làm việc. Đây được xem là một lợi thế rất lớn của máy khoan từ Powerbor. Nếu dùng máy đột thủy lực thì thời gian rất nhanh ... Read More »

Dùng máy khoan từ trên thép tấm

Dùng máy khoan từ trên thép tấm

Dùng máy khoan từ trên thép tấm loại Raptor Element, Powerbor chiếm tỉ lệ rất lớn trong ngành thép kết cấu, do thiêt bị này có thể đặt bất kỳ vị trí nào trong khi máy khoan bàn và máy đột thủy lực bị giới hạn khoảng cách tớu tâm lỗ. Khi gia công lỗ trên thép tấm thì máy khoan từ Powerbor, Raptor Element, tỏ ra hửu hiệu nhất vì không bị hạn chế khoan cách tâm, đường kính cho phép cắt lỗ lớn 12-120mm. Dùng máy khoan từ trên thép tấm có rất nhiều tiện lợi hơn hẳn máy đột lỗ thủy lực vì không giớn hạn độ sâu họng. Trong khi ... Read More »

Khoan cắt thép kết cấu

Khoan cắt thép kết cấu

Khoan cắt thép kết cấu thường dùng nhất là máy khoan từ Powebor và máy khoan bàn mặc dù để gia công lỗ còn có máy đột lỗ thủy lực, tuy nhiên máy khoan từ chiếm tỉ lệ cao nhất nhờ tính linh động làm việc ở mọi vị trí của nó. Thật vậy vì nó có thể làm việc mọi nơi từ trong nhà xưởng đến ngoài công trường, từ dưới mặt đất đến trên cao, nó có thể khoan nghiêng, khoan ngang và khoan ngược. Khoan cắt thép có thể sử dụng máy khoan bàn dây đai, máy khoan bàn hộp số tuy nhiên 2 loại này lài ... Read More »

Chọn máy khoan từ khoan dầm thép PB100E, PB70/2, PB45

Chọn máy khoan từ khoan dầm thép

Chọn máy khoan từ khoan dầm thép cần phải chú ý dến các loại mang tính chất công nghiệp, sử dụng kiều số cơ và cho phép hoạt động liên tục. Trong các thiết bị gia công lỗ, thì máy khoan từ luôn chiếm tỉ lệ lớn. Do ưu điểm máy thiết kế nhỏ gọn nhưng khả năng làm việc lớn và tiết kiệm thời gian, nên ngành thép kết cấu xem máy khoan từ là một thiết bị gia công lỗ không thể thiếu. Máy khoan từ Powerbor luôn có các dòng máy phục vụ cho mục đích này và sau 10 năm có mặt ở thị trường giờ ... Read More »

Máy khoan cắt khung gầm ô tô

Máy khoan cắt khung gầm ô tô

Máy khoan cắt khung gầm ô tô công suất loại nhỏ hiệu Powerbor, Raptor Element, JEI, AGP khả năng khoét lỗ 50mm, khoan 20mm. Khung gầm ô tô có kích thước khá lớn nên khó di chuyển. Vì vậy máy khoan từ là sự lựa chọn tốt nhất. Máy khoan cắt khung gầm ô tô được các nhà sản xuất Isuzu thường dùng nhất là PB32 hoặc nếu thêm chức năng ta rô là PB35FRV. Một số nhà sản xuất khác hay chọn PB502 hoặc PB45, trong khi đó ô tô Trường Hải thì hay chọn PB70FRV. Khung gầm ô tô là loại vật liệu tương đối mỏng vì vậy khì làm ... Read More »

Máy khoan từ làm việc trên cao

Máy khoan từ làm việc trên cao Powerbor, Element, JEI Anh Quốc thường ứng dụng trong ngành xây dựng kết cấu thép, ưu tiên chọn máy có trọng lượng nhẹ dễ di chuyển và vận hành an toàn. Tuỳ theo yêu cầu gia công mà chọn khả năng làm việc cho máy, nhưng các máy có trọng lượng nhẹ sẽ được chú ý nhiều hơn. Do môi trường làm việc khá nguy hiểm nên khi sử dụng cần nên tuân thủ các qui định của nhà máy và tại công trường thi công. Máy khoan từ Powerbor Anh Quốc cung cấp đầy đủ phụ kiện cho làm việc trong môi ... Read More »

Máy khoan từ tiện dụng và nguy hiểm

Máy khoan từ tiện dụng và nguy hiểm

Máy khoan từ tiện dụng và nguy hiểm!.  Thật vậy, lợi ích của máy khoan từ thì ai cũng biết nhưng mối nguy hiểm thì ít ai chú ý hoặc có biết nhưng lại bỏ qua, điều này vô cùng nguy hiểm đối với những người làm việc trên cao. Máy khoan từ Powerbor Anh Quốc được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu vừa an toàn cho người và cho cả thiết bị. Chúng ta biết rằng máy khoan từ hoặc động dựa trên nam châm điện ở đế từ để cố định thân máy. Hãy tưởng tượng khi đang làm việc trên cao mà nguồn điện mất đột ngột ... Read More »

Cần hiểu đúng về máy khoan từ

Cần hiểu đúng về máy khoan từ để có thể khai thác hết chức năng, ứng dụng hiệu quả và sử dụng nó an toàn, nếu hiểu sai không những sẽ giảm hiệu suất làm việc mà đôi khi còn gây ra hậu quả cho người và thiết bị. Vì máy khoan từ Powerbor ngoài chức năng khoan cắt và ta rô máy còn có thể thực hiện nhiều chức năng khác như doa lỗ, phay lỗ, vát miệng lỗ. Nhà sản xuất máy khoan từ Powerbor luôn có hướng dẫn sử dụng kèm theo máy và File mềm trên trang chủ, người dùng có thể tham khảo để có ... Read More »

Ứng dụng máy khoan từ

Ứng dụng máy khoan từ Powerbor, Raptor Element ngày nay trở thành phổ thông trong ngành cơ khí đặc biệt là kết cấu thép, xây dựng và đóng tàu, vì nó đem lại lợi ích lớn về kinh tế và tiết kiệm thời gian. Nếu như cách đây 15-20 năm thì máy khoan từ còn là niềm mơ ước của những người làm ngành xây dựng, lắp ráp kết cấu thép. Thì ngày nay nó trở thành thiết bị gia công mang tính chất phổ thông cho mọi người, mọi nhà và mọi ngành sản xuất. Nhà sản xuất nổi tiếng Powerbor Anh Quốc và Raptor Element có đủ các loại máy ... Read More »

Máy ta rô inox

Mũi ta rô Inox

Máy ta rô inox có rất nhiều loại nhưng người sử dụng nên hiểu rằng khi làm việc trên Inox mũi ta rô mới là quan trọng, máy khoan từ, máy khoan bàn, máy ta rô cần khí nén đều sử dụng được. Tuy nhiên do Inox là kim lọai khá đặc biệt, xét về độ cứng, độ kéo đứt và độ nóng chảy hơn hẳn kim loại thép thường. Khi chọn máy ta rô inox người dùng nên chọn công suất lớn hơn khoảng 30%, ví dụ chọn máy ta rô cần khí nén Max là M18 thì khả năng làm việc trên Inox max là M12, Khi chọn ... Read More »

Tại sao chọn máy khoan từ

Tại sao chọn máy khoan từ Powerbor, Raptor, AGP, JEI trong khi nó có cùng chức năng với máy khoan bàn Pulley hay máy khoan bàn hộp số. Lý do vì tính linh động của nó trên nhiều lỉnh vực và môi trường làm việc. Máy khoan từ Powerbor có các model PB32, PB35, PB35FRV, PB45, PB70/2, PB70FRV, PB100E, PB100EFRV. Máy khoan từ Raptor Element model Element30, Element40, Element50, Element75, Element100, RD330, RD140. Nếu như các loại máy khoan bàn chỉ làm việc trong nhà xưởng và đặt cố định, thì máy khoan từ có có thể làm việc trong nhà xưởng, ngoài công trường. Có lẻ đây là một ưu ... Read More »

Máy khoan từ có thể bạn chưa biết

Máy khoan từ có thể bạn chưa biết hết công dụng của nó, ngoài chức năng khoan cắt ta rô máy còn cho phép doa, phay, vát miệng lỗ, làm việc trên Inox, trên ống, trên vật liệu mỏng, trên kim loại và không kim loại. Nếu người sử dụng máy khoan từ Powerbor thành thạo họ có thể biến ” những việc không thể thành có thể” nhất là trong lỉnh vực chế tạo cơ khí hoặc chế tạo máy. Thật vậy, thường sử dụng phổ thông chỉ biết dùng máy khoan từ để cắt và khoan, nhưng trong thực tế nếu trang bị đủ đồ gá cũng như ... Read More »

Dùng máy khoan từ trên phôi không kim loại

Dùng máy khoan từ trên phôi không kim loại như Gỗ, Phíp, Nhựa… đều được, nghĩa là có thể khoan cắt ta rô trên bất kỳ vật liệu nào nếu làm cho máy bộ đồ gá cố định máy. Thường máy khoan từ hay được ứng dụng làm việc trên phôi kim loại có từ tính để cố định thân máy. Tuy nhiên trong các trường hợp đặc biệt phải dùng máy khoan từ thì người sử dụng bắt buộc phải làm thêm cho thiết bị một bộ đồ gá tương ứng để cố định máy, sau đó sẽ sử dụng bình thường như trên phôi kim loại. Đây là ... Read More »

Dùng máy khoan từ trên vật liệu mỏng

Dùng máy khoan từ trên vật liệu mỏng

Dùng máy khoan từ trên vật liệu mỏng vô cùng nguy hiểm vì nó có nguy cơ cháy đế từ và hư mũi cắt rất cao, vì vậy nên làm thêm đồ gá hoặc sử dụng dây an toàn cho thiết bị. Đế từ phải đặt trên tấm kim loại dày tối thiểu 12mm lực hút ghi trên catalog được tính theo tiêu chuẩn đặt trên tấm kim loại có độ dày là 25mm. Khi dùng vật liệu mỏng dưới 12mm có thể sẽ không đảm bảo được lực hút đế từ vì vậy có thể gây ra cháy đế từ vả hư dao cụ do máy không được cố ... Read More »

Sử dụng máy khoan từ trên Inox

Sử dụng máy khoan từ trên Inox nhiều người rất ngại vì bản thân Inox không có từ tính hoặc có nhưng rất thấp, không sao bạn nên làm cho máy bộ đồ gá. Nghĩa là máy khoan từ nằm trên đồ gá có từ tính để cố định thiết bị và phôi Inox sẽ liên kết với đồ gá. Tuy nhiên điều gặp phải ở đây là phải tạo cho đồ gá và phôi liên kết vững chắc trong quá trình làm việc nếu không có thể xãy ra hư hỏng dao cụ hoặc mũi khoan từ. Bộ đồ gá này bạn có thể tự tạo theo vị trí ... Read More »

Khoan ta rô bằng máy khoan từ

Khoan ta rô bằng máy khoan từ

Khoan ta rô bằng máy khoan từ Powerbor, Raptor bằng loại dao cụ đặc biệt 2 trong 1, nghĩa là có 2 chức năng khoan và ta rô trên một dao cụ, chỉ cần thực hiện một lần sẽ có ngay một lỗ ren. Đây là một chức năng trong nhiều chức năng mà máy khoan từ Powerbor có thể thực hiện được trong khi đó lại ít người biết. Có lẻ do giá thành dao cụ còn khá cao so với mức tiêu dùng của người Việt Nam. Máy khoan từ Powerbor có model PB35FRV, PB70FRV, PB100EFRV, PB120MT4 của nhà sản xuất G&J Hall Anh Quốc đều thực hiện ... Read More »

Vát mép lỗ bằng máy khoan từ

Vát mép lỗ bằng máy khoan từ Powerbor là nột trong các chức năng mà máy thực hiện được, điều quan trọng nằm ở dao cụ, đây là dao cụ đặc biệt chuyên để làm công việc này. Vát mép lỗ  được thực hiện sau khi khoan cắt trong các ngành gia công chi tiết hoặc chế tạo máy chính xác. Nhà sản xuất máy khoan từ Powerbor cung cấp cả máy và dao cụ để thưc hiện công việc này. Vát miệng lỗ bằng máy khoan từ Powerbor bằng dao cụ đặc biệt có tên là Flute và thường được bán theo bộ với nhiều góc vát khác nhau, ... Read More »

Doa lỗ bằng máy khoan từ

Doa lỗ bằng máy khoan từ Powerbor là một trong những chức năng của máy, doa là quá trình đánh bóng lỗ sau khi khoan hoặc cắt vì vậy nên cần có dao cụ đặc biệt để thực hiện việc này. Đây là một tính năng hay của máy khoan từ nhưng quan vẫn nằm ở phần dao cụ, mũi doa khá đặt biệt và gần như chỉ ứng dụng nhiều nhất trong ngành gia công chế tạo máy, tất cả model máy khoan từ Powerbor Anh Quốc đều thực hiện được chức năng này. Doa lỗ bằng máy khoan từ Powerbor thường được ứng dụng sau khi khoan cắt, ... Read More »

Khoan cắt lỗ trên ống

Khoan cắt lỗ trên ống

Khoan cắt lỗ trên ống bằng máy khoan từ Powerbor là một trong những giải pháp được lựa chọn. Vì để thực hiện công việc này có rất nhiều phương pháp khác nhau và tjiết bị cũng khác nhau. Máy khoan từ Powerbor sẽ thực hiện được trong những phương pháp đó. Chúng ta biết rằng để làm việc máy khoan từ Powerbor cần một mặt phẳng có độ dày trên 12mm cho đế từ, trong khi ống là một mặt cong. Vì vậy để thực hiện được điều này người ta phải có thêm một bộ đồ gá mà có tên thường gọi là bộ đồ gá khoan cắt ... Read More »

Khoan nghiêng bằng máy khoan từ

Khoan nghiêng bằng máy khoan từ Powerbor, nghĩa là khoan trên mặt phẳng nghiêng giống như chức năng khoan ngược và khoan ngang, chứ không phải là khoan lỗ nghiêng trên phôi. Đây là một trong những tính năng thú vị của máy khoan từ. Khi khoan cắt trên những vị trí mà khó tìm thiết bị nào làm được, khoan nghiêng thường có 2 cách nghiêng phôi và nghiêng đầu khoan, dù là cách nào thì cũng tạo góc khoan so với phương thẳng đứng. Máy khoan từ Powerbor sẽ giải quyết đượ cả 2 việc này. Khoan nghiêng bằng máy khoan từ Powerbor thật ra vấn đề này không ... Read More »

Khoan cắt inox bằng máy khoan từ

Khoan cắt inox bằng máy khoan từ

Khoan cắt inox bằng máy khoan từ Powerbor, nghe qua tưởng chừng như điên rồ bởi vì Inox là kim loại có từ tính rất kém thì làm sao cố định máy. Vậy nếu làm cho máy bộ đồ gá thì sao?, lúc này mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Thật vậy, chúng ta biết rằng inox là môt loại vất liệu đặc biệt có hệ số cắt đứt cao hơn thép trung bình, nên việc khoan cắt lỗ là rất khó. Mặc khác máy khoan từ đòi hỏi phải được cố định trên vật liệu có từ tính trong khi vật liệu Inox lại không có ... Read More »

Khoan ngược bằng máy khoan từ

Khoan ngược bằng máy khoan từ Powerbor, chức năng này giống khoan ngang và khoan nghiêng, nhưng thực hiện theo phương từ dưới lên trên, khó mà tìm được thiết bị nào để thực hiện công việc này ngoài máy khoan từ. Nhờ máy được cố định bằng đế từ nam châm nên hầu như cho phép đặt ở bất kỳ vị trí nào miển là vị trí đặt máy là kim loại nhiễm từ. Lỉnh vực áp dụng nhiều nhất chức năng này là trong các công trình xây dựng kết cấu thép và đóng tàu. Tất cả các máy khoan từ Powerbor đều thực hiện được chức năng ... Read More »

Khoan ngang bằng máy khoan từ

Khoan ngang bằng máy khoan từ Powerbor, đây là một tính năng tuyệt vời giống như khoan nghiêng hoặc khoan ngược, khi mà không thể đặt các loại thiết bị khác thì máy khoan từ sẽ là một giải pháp lựa chọn đầu tiên. Do thiết kế đặc biệt nên máy khoan từ có thể làm việc ở bất kỳ vị trí nào, đây là một ưu điểm rất lớn so với các dòng máy khoan khác. Tất cả model của nhà sản xuất máy khoan từ Powerbor Anh Quốc đều thực hiện được chức năng này. Khoan ngang bằng thiết bị này được xem là giải pháp hửu hiệu ... Read More »

Máy khoan từ nào tốt

Máy khoan từ Powerbor

Máy khoan từ nào tốt? câu trả lời sẽ không khách quan nếu như người bán hàng nói rằng sản phẩm của họ. thật vậy chỉ có người tiêu dùng và thời gian tồn tại ở thị trường mới đánh giá chính xác nhất. Hiện tại thị trường rất nhiều thương hiệu củ có, mới có và máy đến nhiều khu vực quốc gia khác nhau, đủ các chủng loại và giá khác nhau. Vậy máy khoan từ nào tốt nhất?. Máy khoan từ Poerbor, Raptor Element là 2 thương hiệu có thể lựa chọn, đây là 2 thương hiệu có đầy đủ chủng loại ngay cà máy khoan từ ... Read More »

Tại sao máy khoan từ Powerbor giá cao

Máy khoan từ Powerbor

Tại sao máy khoan từ Powerbor giá cao?, nhiều người thắc mắc điều này, nhưng mọi vấn đề đều có lý do của nó. Máy khoan từ giá rẻ có lý do giá rẻ và giá cao có lý do để giá cao. Máy khoan từ Powerbor Anh Quốc được lắp động cơ Eibenstock của Đức. Máy khoan từ Powerbor luôn được bảo vệ quá tải và bảo vệ điện nghĩa là được bảo vệ 2 lớp, phần cơ khí được bảo vệ trực tiếp trong hộp số của động cơ bằng cấu trúc của bộ bánh răng truyền động. Phần bảo vệ điện thường được thiết kế năm trên ... Read More »

Lợi ích máy khoan từ

Lợi ích máy khoan từ

Lợi ích máy khoan từ trong các ngành gia công cơ khí, đặc biệt là cơ khí xây dưng, đóng tàu hoặc chế tạo máy là không thể phủ nhận. Dòng máy khoan từ Powerbor Anh Quốc cung cấp nhiều model để đáp ứng nhu cầu này. Dễ dàng nhận thấy đầu tiên là tiết kiệm thời gian gia công nhờ sử dụng mũi khoan từ chứ không dùng mũi khoan thường, từ đó sẽ đẩy nhanh quá trình sản xuất, đây là điều mà trong công nghiệp nhà đầu tư luôn cần đến. Lợi ích máy khoan từ còn thể hiện ở khả năng làm việc, đối với máy khoan ... Read More »

Mua máy khoan từ hay máy đột

Mua máy khoan từ hay máy đột

Mua máy khoan từ hay máy đột do Anh Quốc, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc sản xuất. Thiết bị cùng chức năng gia công lỗ nhưng khác nhau hoàn toàn. Máy đột lỗ tạo lỗ xuyên vật liệu, máy khoan từ có thể xuyên hoặc không xuyên vật liệu. Vậy nên mua máy khoan từ hay máy đột ?. Mua máy khoan từ EU Powerbor nên chọn Powerbor, Raptor PB32, PB35, PB35FRV, PB45, PB50, PB70/2, PB70FRV, PB100E, PB100FRV. Mua máy khoan từ Anh Quốc Raptor nên chọn các model Element-30, Element-40, Element-50, Element-75, Element-100, CM705, CM330, RP140. Mua máy đột Hàn Quốc Bestpower nên chọn B110-2236, B110-2828, B110-2424, B110-2031, B110-2024, B110-1624, ... Read More »

Mua máy khoan từ hay khoan bàn

Mua máy khoan từ hay khoan bàn do Thụy Điển, châu Âu Đài Loan sản xuất. Thiết bị cùng chức năng khoan nhưng kiểu thiết kế khác nhau. Máy khoan từ là thiết bị linh động hơn khi dùng ngoài công trường và các vị trí đặt biệt. Máy khoan bàn là thiết bị đặt cố định chỉ thích hợp trong nhà xưởng. Vậy nên mua máy khoan từ hay khoan bàn?. Mua máy khoan từ Powerbor Anh Quốc có thể chọn PB32, PB35, PB35FRV, PB45, PB50, PB70/2, PB70FRV, PB100E, PB100FRV. Mua máy khoan từ Rotabroach Raptor UK nên chọn các model Element-30, Element-40, Element-50, Element-75, Element-100, CM705, CM330, RP140. Mua ... Read More »

Mua máy khoan từ Revo

Mua máy khoan từ Revo

Mua máy khoan từ Revo giá rẻ model Revo 502 và Revo 35 được bán tại cty Toàn Cầu dành cho người sử dụng không cần chức năng khoan mũi đuôi côn. Máy được thiết kế kiểu đầu lắp nhanh rất thuân tiện cho việc thay mũi khoan từ. Máy khoan từ Revo chuyên về cắt và khoét lỗ. Công suất và khả năng làm việc tương đương model PB45 nhưng giá thành rẽ hơn, đặc biệt model Revo 35 chuyên cắt khoét lỗ trong không gian hẹp. Mua máy khoan từ Revo khi người không có nhu cầu cắt khoét lỗ lớn, vì máy chỉ giới hạng 50mm trở ... Read More »

Bán máy khoan từ 1 cấp tốc độ

Bán máy khoan 1 cấp tốc độ

Bán máy khoan từ 1 cấp tốc độ là những dòng máy công suất nhỏ được thiết kế truyền động 1 cấp bánh răng, loại này tốc độ có tải thường hay lệch nhiều so với không tải vì vậy khi mua máy khoan từ nên chú ý đến điều này, đây là do thiết kế nhằm phù hợp với công suất và khả năng làm việc của thiết bị. Nhìn chung trên thị trường bán máy khoan từ 1 cấp tốc độ phần lớn là dòng máy có khả năng cắt khoét lỗ trung bình 35mm và khoan không quá 13mm, trên vật liệu mỏng không quá 25mm. Đặc biệt ... Read More »

10 điều khuyên sử dụng máy khoan từ

10 điều khuyên sử dụng máy khoan từ là cơ bản nhất mà bất kỳ người sử dụng nào cũng cần phải biết nếu muốn vận hành máy an toàn và hiệu quả cao. Nhiều người sai lầm là khi mua máy khoan từ chỉ chú ý đến chất lượng máy mà lại bỏ qua cách sử dụng máy trong khi đây chính là tác nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng máy theo thời gian sử dụng. Khi mua máy khoan từ Powerbor những lời khuyên này được nhà sản xuất Powerbor in sẳn trong hướng dẫn sử dụng, khuyến cáo người sử dụng cần đọc và ... Read More »

5 lưu ý khi mua máy khoan từ

5-luu-y-khi-mua-may-khoan-tu

5 lưu ý khi mua máy khoan từ để về dùng được ngay tránh tình trạng lãng phí đầu tư mà không đáp ứng được nhu cầu công việc, điều này nghe qua thấy vô lý nhưng nó thật sự thường xuyên xãy nhất là đối với những người chưa từng qua sử dụng. Máy khoan từ là một thiết bị rất năng động nếu như người sử dụng biết lựa chọn đúng phương pháp, bằng ngược lại thì nó chính là đầu tư lãng phí. Những điểm lưu ý khi mua máy khoan từ lần lượt được gợi ý theo thứ tự như sau: – Khả năng làm việc ... Read More »

Bán máy khoan từ 4 số cơ Raptor, JEI Powerbor

Bán máy khoan từ 4 số cơ Raptor, JEI Powerbor, AGP với gí tốt nhất, khoét lỗ 100mm, khoan 32mm, taro M3-M30, được xem là dòng máy có công suất lớn được bán nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Dòng máy này đáp ứng được hầu hết tất cả các công trình dân dụng hoặc công nghiệp. Máy khoan từ Powerbor UK sản xuất 4 số cơ có 3 model PB100E, PB100SB, PB100EFRV. Máy khoan từ Raptor có Element-100 sử dụng 4 số cơ và vô cấp. Máy khoan từ AGP Đài Loan có MD750/4. Bán máy khoan từ 4 số cơ thị trường Việt Nam có Raptor, JEI, AGP, ... Read More »

Nên mua máy khoan từ nào? Anh Quốc, châu Âu, Nhật, Đài Loan

nen-mua-may-khoan-tu-nao

Nên mua máy khoan từ nào?, Powerbor, Raptor, Kanasch, Unibor, Eruboor, AGP, Nitto…đối với người đã sử dụng qua việc lựa chọn dễ nhưng đối với những người chưa từng sử dụng, việc lựa chọn máy khoan từ nào lại là một việc vô cùng khó. Để giải quyết vấn đề này trước hết người mua cần phải hiểu rỏ công việc của mình là gì?, khả năng và chi phí đầu tư là bao nhiêu? từ đó khách hàng sẽ có câu trả lời nên mua máy khoan từ nào ?. Về thương hiệu máy vô cùng quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng máy, bảo hành ... Read More »

Ta rô bằng máy khoan từ Powerbor

Ta rô bằng máy khoan từ Powerbor

Ta rô bằng máy khoan từ Powerbor hiện nay không còn xa lạ đối với người sử dụng, do tính ưu việc của nó nên ngày càng được phổ biến rộng rải, gần như các hảng sản xuất lớn đều có. Người sử dụng cần phải hiểu kỹ tính năng của thiết bị vì mổi máy khoan từ chỉ có thể thực hiện một phạm vi ta rô mà nó đã được thiết kế. Ta rô bằng máy khoan từ Powerbor có các Model: PB35FRV, PB70, PB70FRV, PB100E FRV, PB120 MT4. Ta rô bằng máy khoan từ Powerbor model: PB35FRV Model PB35FRV đây là dòng máy công suất nhỏ với ... Read More »

Khi nào cần mua máy khoan từ Powerbor, JEI, AGP

Khi nao cần mua máy khoan từ

Khi nào cần mua máy khoan từ ?, đây là câu hỏi mà nhiều người hay phân vân thắc mắc vì nó phải dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, người sử dụng cần phải xem xét kỹ yếu tố nào là quan trọng nhất để từ đó có quyết định đúng đắn vừa phù hợp với túi tiền cũng như đáp ứng nhu cầu của công việc. Bản thân máy khoan từ là một thiết bị dùng gia công lỗ và ta rô, mà trong ngành cơ khí lại có nhiều loại máy để làm việc này. Vậy khi nào cần mua máy khoan từ ?. Máy khoan từ ... Read More »

Máy khoan từ PB100E FRV có gì mới

Máy khoan từ PB100E FRV có gì mới

Máy khoan từ PB100E FRV Powerbor do J&G Hall Anh Quốc sản xuất, khả năng khoan 32mm, khoét lỗ 12-100mm, ta rô M6-M30 có 2 loại đế cố định và đế xoay. Nếu như Model PB70FRV là cải tiến bố thí phần điện so với Model PB70 thì máy khoan từ PB100E FRV được trang bị mới hoàn toàn một chức năng ta rô mà trước đây Model PB100E không có. Vậy máy khoan từ PB100E FRV có gì mới ?. Máy khoan từ PB100E FRV Powerbor vẫn giử 4 cấp số cơ như Model PB100E nhưng được hỗ trợ thêm phần phần điều chỉnh tốc độ vô cấp, hay nói ... Read More »

Chức năng máy khoan từ

Chức năng máy khoan từ

Chức năng máy khoan từ dùng để khoan lỗ, khoét lỗ, doa lỗ, vát miệng lỗ, ta rô… thường được dùng trên các vật liệu kim loại có từ tính như thép tấm, sắt thanh, dầm lắp ráp nhà xưỡng… Ngoài ra máy củng cho phép sử dụng trên các vật liệu không từ tính như Inox nhưng người sử dụng cần phải làm thêm đồ gá. Máy đầy đủ chức năng nhất là PB100EFRV loại đế xoay. Chức năng tuy nhiều nhưng không phải Model nào củng được nhà sản xuất tích hợp sẳn nhằm giảm giá thành và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ví dụ như ... Read More »

Ta rô bằng máy khoan từ

Ta ro bằng máy khoan từ

Ta rô bằng máy khoan từ được nhiều người lựa chọn khi cần ta rô trên mặt phẳng kim loại có diện tích rộng hoặc ở các vị trí mà không thể đặt các loại máy khác vào được. Ví dụ như trên cao, góc nghiêng hoặc trong các vị trí hẹp, tầm ta rô thường cho phép từ M3 – M38 tùy theo từng model máy của nhà sản xuất. Ta rô là một chức năng được tích hợp thêm trên máy khoan từ, không có dòng máy chuyên riêng biệt, hầu hết các hảng sản xuất đều có một vài model được tích hợp chức năng ta rô. Như ... Read More »

Chức năng ta rô trên máy khoan từ

Máy khoan tu PB70

Chức năng ta rô trên máy khoan từ nhằm tạo lỗ ren trên vật liệu được tích hợp sẳn nên có tên gọi máy khoan từ đa năng. Chức năng này thường là các máy có điều khiển tốc độ vô cấp. Máy khoan từ Powerbor không những chỉ dùng khoan và cắt lỗ mà trên một số Model nó còn được tích hợp thêm chức năng Tarô. Việc tích hợp thêm chức năng ta rô trên máy khoan từ sẽ tạo ra thêm tiện ích, tuy nhiên để sử dụng chức năng ta rô hiệu quả cần phải hiểu qua về cách sử dụng nó. Bài này khảo sát ... Read More »

An toàn khi sử dụng máy khoan từ

An toàn khi sử dụng máy khoan từ là điều bắt buộc vì đây là một loại máy đặc biệt được thiết kế kiểu máy “xách tay” nhưng nếu người sử dụng không có biện pháp an toàn hay phòng ngừa thì tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Do đó cần có biện pháp an toàn khi sử dụng máy khoan từ là một tiêu chí mà người sử dụng cần quan tâm. 1. An toàn trong môi trường làm việc – Khi dùng các thiết bị sử dụng điện thì biện pháp phòng ngừa an toàn cơ bản phải luôn luôn ... Read More »

Chọn kiểu tốc độ máy khoan từ

Chọn kiểu tốc độ máy khoan từ luôn là một trong các tiêu chí chọn thiết bị vì nó thường liên quan tới chức năng của máy. Khi chọn mua máy khoan từ, đa phần mọi người chỉ chú trọng tới công suất máy mà lại ít quan tâm tới cách thay đổi tốc độ của máy, đây là một thiếu sót rất lớn về mặt kỹ thuật vì nó sẽ ảnh hưởng tới nhu cầu công việc sau này. Vậy người mua chọn máy khoan từ nên căn cứ vào đâu?. Máy khoan từ hiện nay trên thị trường rất nhiều thương hiệu, nhiều chủng loại. Hầu như các nhà ... Read More »

Những điều cần biết về máy khoan từ

Khoảng thập niên 2000 máy khoan từ còn là một loại thiết bị xa lạ với người sử dụng do lúc đó hàng hóa chủng loại it nhưng giá thành rất cao. Ngày nay máy khoan từ gần như được ứng dụng rộng rải trong tất cả các lĩnh vực gia công kim loại. Người sử dụng có thể xem nó là một loại “thiết bị phổ thông”. Tuy nhiên để hiểu rỏ về chức năng công dụng của máy thì không phải ai cũng biết. Vậy những điều cần biết về máy khoan từ là gì? I. Tại sao mũi khoan từ bị vỡ hoặc bị cùn ?. – ... Read More »

Cách sử dụng mũi khoan từ

Cách sử dụng mũi khoan từ như thế nào sẽ mang lại hiệu quả nhất ? là điều mà nhiều người hỏi. Tuy nhiên lại it người tìm hiểu hay đọc hướng dẫn sử dụng có kèm theo của nhà sản xuất. 1.Chọn loại mũi tương ứng vật liệu: Việc chọn mũi khoan từ phải phù hợp với vật liệu – Chọn mũi HSS ( High Speed Steel) cho các vật liệu thép trung bình có độ cứng nhỏ hơn 275BHN (Brinell Hardness Number) (loại mũi M2) – Chọn mũi HSS ( High Speed Steel) có tẩm Titanum (hoặc chất khác) cho vật liệu có độ cứng nhỏ hơn 325BHN (Brinell ... Read More »

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.