Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ hợp kim UK

Mũi khoan từ hợp kim UK

Feed Subscription

Mua bán mũi khoan từ hợp kim Powerbor UK Anh Quốc sản xuất theo chuẩn châu Âu gọi là mũi TCT, đủ Size về đường kính và độ sâu theo yêu cầu. Luôn có đầy đủ hàng tồn kho, chuẩn đuôi đa dạng dùng được hầu hết trên các máy khoan từ như Powerbor, Nitto, BDS, FE, JEI, Karnasch, Promotech, Evolution…Mũi hợp kim TCT được thiết kế thông minh rãnh ngắn giúp thoát phôi nhanh. Hợp kim nhẹ chịu nhiệt cao, gia công bằng công nghệ hàn Chíp cao tần và máy CNC

Mũi khoan từ EU G7 Powerbor, Raptor

Mũi khoan từ EU G7

Mũi khoan từ EU G7 Powebor, Raptor được sản xuât với nhiều chủng loại như mũi khoan từ hợp kim TCT, mũi khoan từ thép gió HSS M2, M42, mũi khoan từ Coban, mũi khoan đường ray….tất cả đều đạt tiêu chuẩn châu Âu. Mũi khoan từ có size 12mm-64mm chuẩn đuôi 19mm 2 vát và 3 bi 1 vát. Mũi khoan từ size 65 trở lên có đuôi 31mm khuyến cáo nên dùng loại 2 vát hoặc 3 bi. Ngoài đường kính và chuẩn đuôi ra thì mũi khoan từ còn được sản xuất theo tiêu chuẩn độ cắt sâu, thường là 25mm, 30mm, 35mm, 50mm, 75mm, 100mm, 110mm…Do ... Read More »

Mũi khoan từ Unika

Mũi khoan từ Unika

Mũi khoan từ Unika Nhật Bản, đây là thương hiệu duy nhất sản xuất mũi khoan từ tại Việt Nam gồm 2 loại mũi khoan từ hợp kim TCT và mũi khoét kim loại. Mũi có một chuẩn đuôi duy nhất 19mm 3 bi 1 vát, điều này khác với mũi khoan từ Powerbor là 2 vát hoặc 3 bi 1 vát. Mũi khoan từ Nhật Bản có kiểu thiết kế khá đẹp loại rãnh ngắn giúp thoát phôi tốt. Có một điểm đặc biệt hơn các dòng mũi khoan từ khác ở chổ vị trí gắn các “chíp” có đường kinh hơi lớn hơn thân mũi khoan từ, điều ... Read More »

Mũi khoan từ Powerbor TCT

Mũi khoan từ Powerbor TCT

Mũi khoan từ Powerbor TCT giá tốt nhất còn gọi là mũi hợp kim Anh Quốc sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đây là dòng phổ thông được dùng nhiều nhất cắt sâu 35mm và 50mm. Giống như loại mũi khoan từ Powerbor HSS loại TCT này cung chia ra 2 tầm từ 12mm-64mm có kích thước đuôi 19mm (3/4″) và 64mm trở lên chuẩn đuôi 32mm(1.1/4″). Về kiểu mũi củng có 2 loại 2 vát 90 độ và 3 bi 1 vát. Mũi thích hợp trên máy khoan từ Powerbor mà còn tương thích với các loại máy khoan từ khác như Promotech, Rotaroach, JEI,Nitto, BDS, AGP, Wind ... Read More »

Mũi hợp kim TCT Đài Loan

Mũi hợp kim TCT Đài Loan

Mũi hợp kim TCT Đài Loan WS, YL, AGP do nhà sản xuất Miyanach Ind. Co. Ltd, Yaliang, AGP Tool cung cấp được người dùng gọi tắt mũi WS, YL, AGP. Ngoại trừ loại mũi hợp kim khoan ray có 2 chuẩn độ sâu là 25mm và 35mm, còn lại tất cả các mũi có khả năng cắt độ sâu 35mm, 50mm, 75mm và 100mm. Tất cả các loại mũi khoan từ TCT Đài Loan đều được thiết kế chung 3 chuẩn đuôi là 2 vát 90 độ, 3 bi 1 vát và loại vặn ren kể cả mũi khoan Ray. Mũi hợp kim TCT Đài Loan WS, YL, AGP đang có ... Read More »

Mũi khoan từ hợp kim WS 35mm

Mũi khoan từ hợp kim WS 35mm

Mũi khoan từ hợp kim WS 35mm Đài Loan giá tốt cho phép cắt sâu 35mm mã FS-350 còn gọi là size ngắn để phân biệt với loại Size dài FS-500 cắt sâu 50mm, cả 2 loại này đều có chuẩn đuôi 19mm kiểu 3 bi 1 vát. Nhà sản xuất máy khoan từ  Miyanach Ind. Co. Ltd còn có một chuẩn khác đuôi 19mm 2 mặt vát có mã là CT-350 và CT-500. Ngoài ra còn có một loại mũi hợp kim TCT khác có chuẩn đuôi ren để lắp trực tiếp vào trục chính máy khoan giống như đầu khoan Đây củng là một điểm hay của nhà sản ... Read More »

Mũi hợp kim cắt sâu 110mm

Mũi hợp kim cắt sâu 110mm

Mũi hợp kim cắt sâu 110mm Powerbor Anh Quốc sản xuất theo đặt hàng, đây là loại mũi chuyên dung trong ngành đóng tàu, lắp máy và chế tạo máy. Chuẩn đuôi 19mm (3/4″) kiểu 2 vát 90 độ sử dụng trên tất cả máy khoan từ theo chuẩn châu Âu. Hiện tại Cty Toàn Cầu đang có tồn kho loại mũi này kích thước cụ thể là 54x110mm, đây có thể xem là “hàng hiếm” cho những người sử dụng có nhu cầu cần mũi ngay để thi công. Mũi hợp kim cắt sâu 110mm Powerbor là mũi TCT nhưng lại thiết kế lỗ ty định tâm 6mm, tuy ... Read More »

Mũi khoan từ Đài Loan

Mũi khoan từ Đài Loan

Mũi khoan từ Đài Loan gồm 2 loại mũi khoan từ hợp kim và thép gió do Miyanach Ind. Co. Ltd sản xuất lấy tên thương mại Wind Speed còn gọi tắt là mũi khoan từ WS Đài Loan. Đây là dòng mũi khoan từ được bán phổ biến cho các loại máy khoan từ Đài Loan cụ thể nhất là máy khoan từ WS củng do hãng này sản xuất. Chuẩn mũi khoan từ Đài Loan thường có 2 loại phổ thông nhất là cắt sâu 35mm và cắt sâu 50mm, cả 2 loại chuẩn này đều có kích thước đuôi là 19mm 3 bi 1 vát. Với kiểu chuẩn ... Read More »

Mũi khoan từ hợp kim TCT

Mũi lkhoan từ hợp kim TCT UK

Mũi khoan từ hợp kim TCT Powebr UK giá tốt chuyên dùng khoét lỗ trên kim loại cứng, dầm thép xây dựng, thép trắng khuôn mẩu, thép kết cấu đóng tàu, cầu đường. Loại mũi này có kiểu đuôi đa năng 3 bi + 1 vát cho phép lắp được hầu hết các máy khoan từ có mặt tại thị trường như Powerbor, Karnash, Nitto, BDS, Promotech. Mũi khoan từ hợp kim TCT Powerbor UK cho phép sử dụng trên vật liệu cứng và vật liệu mềm. Vì vậy nó có thể thay thế nhiệm vụ cho mũi khoan từ thép gió HSS, tuy nhiên mũi thép gió HSS không thể ... Read More »

Mũi khoan từ đa năng

Mũi khoan từ đa năng

Mũi khoan từ đa năng giá tốt dùng để chỉ mũi hợp kim TCT, do loại này sử dụng được trên thép trung bình, thép cứng và Inox, trong khi mũi thép gió HSS chỉ cho phép làm việc trên thép trung bình. Một ưu điểm nửa của mũi khoan từ hợn kim là chịu nhiệt tốt và thời gian cắt nhanh hơn mũi khoan từ HSS. Mặc khác chuẩn đuôi của loại mũi này thường là 3bi + 1 vát có đường kính 19mm, nên sử dụng được hầu hết các loại máy khoan từ đang có mặt trên thị trường như Powerbor, Nitto, Unibor, Promotech, Rotabroach, Evolution, Csunitech, ... Read More »

Mũi khoan từ TCT Karnasch

Mũi khoan từ TCT Karnasch

Mũi khoan từ TCT Karnasch Đức sản xuất gồm các size 12-150mm cắt sậu tiêu chuẩn 40mm, 55mm, 80mm, 110mm, cho phép khoét lỗ trên vật liệu cứng 40 HRC, vật liệu Inox và các loại hhợp kim khác. Mũi khoan từ TCT Karnasch được cải tiến có kiểu rãnh thoát phôi ngắn giúp máy cắt nhẹ hơn, phôi thoát tốt hơn và đặc biệt là lỗ sau khi khoét chính xác hơn. Nhà sản xuất mũi khoan từ Karnasch Đức có cho ra đời loại size lẻ, đây là sự tiến bộ hơn so với những nhà sản xuất khác. Mũi khoan từ TCT Karnasch Đức có nhiều chuẩn ... Read More »

Mũi cắt lỗ inox

Mũi cắt lỗ inox thường có 2 loại dùng cho máy khoan thường và cho máy khoan từ. Nếu dùng cho máy khoan từ gọi là mũi hợp kim hay mũi TCT, dùng cho máy khoan cầm tay, máy khoan bàn có tên gọi khác là mũi khoét. Cả 2 loại mũi này đều có chức năng cắt lỗ trên kim loại, nhưng phương pháp lại khác nhau. Nếu như dùng mũi khoét phải khoan tâm trước khi tiến hành cắt lỗ và chỉ có thể thực hiện trên các vật liệu mỏng, thường không quá 10mm. Nếu dùng mũi khoan từ hợp kim thì chỉ thực hiện 1 lần duy ... Read More »

Mũi khoan đường ray

Mũi khoan đường ray, mũi khoét hợp kim TCT Powerbor UK dùng cho đường sắt cho tàu điện, tàu hỏa hay gọi tắt là mũi khoan ray. Nếu gọi mũi cắt lỗ đường ray (Rail Cutter) sẽ đúng với chức năng của nó hơn, vì đây là dao cụ cắt lỗ xuyên qua ray khác với mũi khoan thông thường. Dù gọi tên là gì thì chức năng của nó vẩn không hề thay đổi. Đây là dao cụ rất đặc biệt, được tôi cứng chuyên dùng cắt lỗ vật liệu cứng trong đó có đường ray, đường sắt. Do làm việc trên vật liệu đặc biệt nên tuổi thọ ... Read More »

Bán mũi khoan từ hợp kim

Bán mũi khoan từ hợp kim

Bán mũi khoan từ hợp kim Powerbor UK còn gọi là mũi TCT gồm các Size 12-100mm, cắt sâu 35mm, 50mm và trên 50mm, sử dụng cây định tâm 8mm, ngoại trừ 12-14mm sử dụng 5mm. Mũi khoan từ hợp kim cho phép khoét lỗ trên các vật liệu kim loại cứng, cắt lỗ trên thép hình hoặc trên thép tấm, nó có nhiều ưu điểm hơn mũi khoan từ thép gió hay mũi HSS. Vì được chế tạo từ vật liệu cứng hơn, với công nghệ lắp Chíp (mãnh) như hiện nay, việc sản xuất dao cụ trở nên dễ dàng và giá bán mũi khoan từ hợp kim ... Read More »

Mũi khoan từ cho vật liệu cứng

Mũi khoan từ cho vật liệu cứng

Mũi khoan từ cho vật liệu cứng như CT45, thép trắng, thép khuôn mẩu, vật liệu Inox, thép kết cấu…là mũi hợp kim TCT, đây là các vật liệu cứng không nên và không thể dùng mũi HSS. Ưu điểm của mũi TCT là ở điểm này, chuyên cắt lỗ trên các vật liệu cứng mà mũi khoan từ thép gió không thể làm được. Khi làm việc trên những vật liệu cứng, ngoài yếu tố mũi khoan từ ra, thì khả năng làm việc của máy khoan từ, kiểu tốc độ máy khoan từ cũng vô cùng quan trọng. Người sử dụng thiết bị cần hiểu rằng, khi khoét ... Read More »

Mua mũi hợp kim hay thép gió

Mua mũi hợp kim hay thép gió là điều mà nhiều người phân vân, nhất là những người chưa từng sử dụng qua 2 loại mũi khoan từ này, nếu như trước đây người ta còn dễ lựa chọn hơn vì giá của 2 loại này lệch nhau khá xa. Ngày nay với công nghệ sản xuất mũi khoan từ tiến bộ hơn nhiều, đưa đến mũi hợp kim giá rẻ hơn và không còn lệch so nhiều so với mũi thép gió. Cũng chính điều này làm người sử dụng phân vân, nên mua mũi hợp kim hay thép gió?. Để hiểu rỏ vấn đề nên nói sơ qua ... Read More »

Mũi khoét lỗ đường sắt

Mũi khoét lỗ đường sắt Powerbor hay còn gọi là mũi khoan ray (rail Cutter) đường kính 21-40mm, cắt sâu 25mm, 35mm, 50mm, đây là mũi khoan từ đặc biệt cứng so với các loại mũi khác. Do tính chất của vật liệu đường ray vừa cứng, vừa có tính đàn hồi nên mũi khoan từ cũng phải được làm bằng vật liệu thật đặc biệt mới có thể khoan cắt lỗ được. Cần hiểu rằng không thể dùng mũi khoan từ HSS TCT để khoét lỗ đường sắt, đường ray do độ cứng củ vật liệu. Loại mũi này, thường có tuổi thọ ngắn hơn nhiều so với làm ... Read More »

Mũi khoan từ hợp kim

Mũi khoan từ hợp kim

Mũi khoan từ hợp kim giá tốt Powerbor UK tiêu chuẩn EU/G7 gọi là mũi TCT, chuyên dùng khoét lỗ trên vật liệu cứng, thép xây dựng, lắp được trên hầu hết máy khoan từ châu Âu, châu Á theo chuẩn đa năng. Mũi có tên thương mại là Powerbor hoặc Powerbor UK. Ngày nay do sự tiến bộ trong gia công chế tạo nên giá mũi khoan từ hợp kim TCT trở nên rẻ, thậm chí đối với đường kính lớn nó có thể rẻ hơn mũi khoan từ thép gió HSS. Mũi TCT ngày càng được sử dụng rộng rải vì nó cho phép cắt nhanh so với tốc ... Read More »

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.