Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy Mài » Máy Mài Tròn

Máy Mài Tròn

Feed Subscription

Chuyên mua bán máy mài tròn, máy mài trục, máy mài tròn trong, máy mài tròn ngoài, máy mài tròn Manual, máy mài tròn Semi Auto, máy mài tròn bán tự động, máy mài tròn tự động, máy mài côn của thương hiệu Jagura Đài Loan.

Máy mài tâm lỗ CG-1215

Máy mài tâm lỗ CG-1215

Máy mài tâm lỗ CG-1215 là máy mài tâm lỗ trục của nhà sản xuất Supertec Đài Loan, đây là sản phẩm chính xác rất cao thường được trang bị cho các nhà sản xuất chế tạo máy, chế tạo phụ tùng… Đặt điểm và tính năng – Kiểu mài đứng đứng, có bộ gá kẹp vững chắc – Máy hoạt động ở tốc độ cao – Tốc độ mài vô cấp inverter – Các trục mài và trục quay chi tiết độc lập – Cắc trục vận hành bởi motor có tốc độ ổn định – Máy được thiết kế bộ phận hút bụi (phôi mài) kèm theo Thông ... Read More »

Máy mài trong Micro JIHA-SP

Máy mài trong Micro JIHA-SP

Máy mài trong Micro JIHA-SP là dòng máy chuyên mài lỗ cho các phụ tùng chi tiết nhỏ, vận hành Manual cho cả 2 trục XZ, Kẹp chi tiết cần mài kiểu mâm cặp 3 chấu, chuyên dùng để mài trong do nhà sản xuất JAGURA Đài Loan sản xuất. Máy mài JIHA-SP vận hành Manual, trục Z vận hành manual. Máy cho phép hoạt động ở tốc độ cao, tốc độ được điều chỉnh vô cấp dạng Inverter. Panel điều khiển máy mài trong Micro JIHA-SP được thiết kế rời. Giao diện Panel điều khiển thân thiện dễ sử dụng, máy mài JIHA-SP hoạt động theo chương trình mài của JAGURA. Máy ... Read More »

Máy mài trong Micro JIHA-AL

Máy mài trong Micro JIHA-SP

Máy mài trong Micro JIHA-AL là dòng máy chuyên mài lỗ cho các phụ tùng chi tiết nhỏ, vận hành bán tự động (Semi Auto), Kẹp chi tiết cần mài kiểu mâm cặp 3 chấu, chuyên dùng để mài trong do nhà sản xuất JAGURA Đài Loan sản xuất. Máy mài vận hành bán tự động Auto 1 trục X, trục Z vận hành manual, cho phép hoạt động ở tốc độ cao, tốc độ được điều chỉnh vô cấp dạng Inverter. Panel điều khiển thiết kế rời, giao diện Panel điều khiển thân thiện dễ sử dụng, hoạt động theo chương trình mài của JAGURA, cho phép mài góc. Đầu kẹp chi tiết cho ... Read More »

Máy mài ngoài Micro JAG-04SP

Máy mài ngoài Micro JAG-04SP

Máy mài ngoài Micro JAG-04SP là dòng máy chuyên mài các phụ tùng chi tiết nhỏ, vận hành Manual, trục ZX Manual, kẹp giử chi tiết kiểu dạng Roller, chuyên dùng để mài ngoài do nhà sản xuất JAGURA Đài Loan sản xuất. Máy mài vận hành Manual, máy cho phép hoạt động ở tốc độ cao. Tốc độ được điều chỉnh vô cấp dạng Inverter, Panel điều khiển máy mài được thiết kế rời. Giao diện Panel điều khiển thân thiện dễ sử dụng.  Thiết bị hoạt động theo chương trình mài của JAGURA, cho phép mài góc. Đầu kẹp chi tiết cho phép xoay ± 450, có 2 kiểu đầu mài là Chuck và ... Read More »

MÁY MÀI NGOÀI MICRO JAG-04AL

Máy mài ngoài Micro JAG-04SP

Máy mài ngoài Micro JAG-04AL do nhà sản xuất JAGURA Đài Loan sản xuất chuyên dùng mài trục các loại chi tiết nhỏ, vận hành bán tự động, trục Z Auto, trục X Manual, kẹp giử chi tiết kiểu Roller, chuyên dùng để mài ngoài . Thiết bị vận hành Auto 1 trục Z, cho phép mài với tốc độ cao. Tốc độ được điều chỉnh vô cấp dạng Inverter, Panel điều khiển máy được thiết kế rời. Giao diện Panel điều khiển thân thiện dễ sử dụng. Máy mài hoạt động theo chương trình mài của JAGURA, cho phép mài góc, đầu kẹp chi tiết cho phép xoay ± 450. Máy mài có 2 kiểu đầu mài là ... Read More »

Máy mài ngoài Micro JAG-04AAL

Máy mài ngoài Micro JAG-04SP

Máy mài ngoài Micro JAG-04AAL là dòng máy mài các phụ tùng chi tiết nhỏ, vận hành tự động, giử chi tiết kiểu Roller, tốc độ vô cấp Inverter chuyên dùng để mài ngoài do nhà sản xuất JAGURA Đài Loan sản xuất. Máy mài ngoài Micro vận hành Auto 2 trục XZ, cho phép hoạt động ở tốc độ cao. Panel điều khiển máy mài ngoài Micro JAG-04AAL được thiết kế rời, giao diện Panel điều khiển thân thiện dễ sử dụng, máy mài hoạt động theo chương trình mài của JAGURA. Máy cho phép mài góc, đầu kẹp chi tiết cho phép xoay ± 50. Máy mài ngoài Micro JAG-04AAL có 2 kiểu ... Read More »

Máy mài trong Micro JIHA-AAL

Máy mài trong Micro JIHA-SP

Máy mài trong Micro JIHA-AAL là dòng máy mài các phụ tùng chi tiết nhỏ, vận hành tự động, giử chi tiết kiểu mâm cặp 3 chấu, chuyên dùng để mài trong do nhà sản xuất JAGURA Đài Loan sản xuất. Thiết bị vận hành Auto 2 trục XZ, cho phép hoạt động ở tốc độ cao, tốc độ được điều chỉnh vô cấp dạng Inverter. Panel điều khiển máy mài được thiết kế rời, giao diện Panel điều khiển thân thiện dễ sử dụng. Máy mài trong hoạt động theo chương trình mài của JAGURA, cho phép mài góc, đầu kẹp chi tiết cho phép xoay ± 50, có 2 kiểu đầu mài là ... Read More »

Máy mài trong ngoài JIE-SP

Máy mài trong ngoài JIE-SP

Máy mài trong ngoài JIE-SP là dòng máy Micro của nhà sản xuất JAGURA Đài Loan, kiểu vận hành Manual 2 trục XZ, chuyên dùng để gia công các chi tiết phụ tùng có kích thước nhỏ nhưng cần độ chính xác cao. Máy mài vận hành Manual 2 trục XZ, trục XZ vận hành Manual, cho phép hoạt động ở tốc độ cao. Tốc độ được điều chỉnh vô cấp dạng Inverter. Panel điều khiển máy mài được thiết kế rời, diao diện Panel điều khiển thân thiện dễ sử dụng. Hoạt động theo chương trình mài của JAGURA, cho phép mài góc, d9ầu kẹp chi tiết cho phép xoay ± 450. Máy mài ... Read More »

Máy mài trong ngoài JIE-AL

Máy mài trong ngoài JIE-SP

Máy mài trong ngoài JIE-AL là dòng máy Micro của nhà sản xuất JAGURA Đài Loan, máy vận hành bán tự động trục Z Auto, trục X Manual, chuyên dùng để gia công các chi tiết phụ tùng có kích thước nhỏ nhưng cần độ chính xác cao. Máy vận hành Semi Auto, trục Z vận hành Auto, trục Y vận hành Manual. Máy cho phép hoạt động ở tốc độ cao, tốc độ được điều chỉnh vô cấp dạng Inverter. Panel điều khiển máy mài trong ngoài được thiết kế rời. Giao diện Panel điều khiển thân thiện dễ sử dụng. Thiết bị vận hành hoạt động theo chương trình mài của ... Read More »

Máy mài trong ngoài JIE-AAL

Máy mài trong ngoài JIE-SP

Máy mài trong ngoài JIE-AAL là dòng máy Micro của nhà sản xuất JAGURA Đài Loan, máy vận hành tự động chuyên dùng để gia công các chi tiết phụ tùng có kích thước nhỏ nhưng cần độ chính xác cao. Máy vận hành Auto 2 trục XZ, cho phép hoạt động ở tốc độ cao, tốc độ được điều chỉnh vô cấp dạng Inverter. Panel điều khiển máy mài được thiết kế rời, giao diện Panel điều khiển thân thiện dễ sử dụng. Máy cho phép mài góc, đầu kẹp chi tiết cho phép xoay ± 50. Máy mài JIE-AAL có 2 kiểu đầu mài là Chuck và Roller (phụ kiện tùy chọn), ... Read More »

Máy mài tròn ngoài NC CG2535-NC2

Máy mài tròn ngoài NC CG2535-NC2

Máy mài tròn ngoài NC CG2535-NC2 nằm trong Series NC2 được thiết kế đặc biệt cho mài ngoài OD. Hệ thống điều khiển NC2 được xây dựng bởi DELTA nhưng nó sử dụng các phần mềm tiên tiến độc quyền được phát triển bởi JAGURA. Không giống như các hệ thống điều khiển truyền thống, giao tiếp HMI trên các máy YAGURA rất dễ dàng cho cả hai mục đích tìm hiểu và sử dụng, do đó tiết kiệm cho người dùng JAGURA NC2 thời gian đào tạo cũng như giá trị tiền bạc. Giao tiếp HMI trên máy JAGURA được chia thành 4 phần chính: Menu chính, chương trình ... Read More »

Máy mài tròn ngoài NC CG2550-NC2

Máy mài tròn ngoài NC CG2535-NC2

Máy mài tròn ngoài NC CG2550-NC2 nằm trong Series NC2 được thiết kế đặc biệt cho mài ngoài OD. Hệ thống điều khiển NC2 được xây dựng bởi DELTA nhưng nó sử dụng các phần mềm tiên tiến độc quyền được phát triển bởi JAGURA. Không giống như các hệ thống điều khiển truyền thống, giao tiếp HMI trên các máy YAGURA rất dễ dàng cho cả hai mục đích tìm hiểu và sử dụng, do đó tiết kiệm cho người dùng JAGURA NC2 thời gian đào tạo cũng như giá trị tiền bạc. Giao tiếp HMI trên máy JAGURA được chia thành 4 phần chính: Menu chính, chương trình ... Read More »

Máy mài trụ ngoài NC CG2575-NC2

Máy mài tròn ngoài NC CG2535-NC2

Máy mài trụ ngoài NC CG2575-NC2 nằm trong Series NC2 được thiết kế đặc biệt cho mài ngoài OD. Hệ thống điều khiển NC2 được xây dựng bởi DELTA nhưng nó sử dụng các phần mềm tiên tiến độc quyền được phát triển bởi JAGURA. Không giống như các hệ thống điều khiển truyền thống, giao tiếp HMI trên các máy YAGURA rất dễ dàng cho cả hai mục đích tìm hiểu và sử dụng, do đó tiết kiệm cho người dùng JAGURA NC2 thời gian đào tạo cũng như giá trị tiền bạc. Giao tiếp HMI trên máy mài trụ ngoài NC CG2575-NC2 là giải pháp tốt nhất của ... Read More »

Máy mài trụ ngoài NC CG3240-NC2

Máy mài tròn ngoài NC CG2535-NC2

Máy mài trụ ngoài NC CG3240-NC2 nằm trong Series NC2 được thiết kế đặc biệt cho mài ngoài OD. Hệ thống điều khiển NC2 được xây dựng bởi DELTA nhưng nó sử dụng các phần mềm tiên tiến độc quyền được phát triển bởi JAGURA. Giao tiếp HMI trên máy JAGURA được chia thành 4 phần chính: Menu chính, chương trình hoàn thiện, đường dẫn chương trình và các liên kết chương trình. Người dùng chỉ cần chọn một mẫu mài và đường mài, nhập các thông số yêu cầu và máy có thể bắt đầu làm việc. Máy được nâng cấp từ model CG3240-NC1. Điều khiển dạng lập trình, theo ... Read More »

Máy mài trụ ngoài CG175-SP

Máy mài trụ ngoài CG175-SP

Máy mài trụ ngoài CG175-SP, là dòng sản phẩm máy mài ngoài Micro do nhà sản xuất JAGURA Đài Loan sản xuất. Máy vận hành Manual, chuyên dùng để mài các loại phôi, chi tiết, phụ tùng… có kích thước nhỏ, đường kính kẹp lớn nhất 120mm, độ dài kẹp lớn nhất 175mm. Máy mài CG175-SP vận hành Manual, trục Z hoạt động Manual, trục X hoạt động Manual. Panel điều khiển máy được thiết kế rời, giao diện Panel điều khiển thân thiện dễ sử dụng. Máy mài trụ ngoài CG175-SP hoạt động theo chương trình mài của JAGURA, kẹp phôi kiểu mâm cặp và tốc kẹp (mâm đẩy tốc). Máy cho phép mở ... Read More »

Máy mài trụ ngoài CG175-AL

Máy mài trụ ngoài CG175-SP

Máy mài trụ ngoài CG175-AL, là dòng sản phẩm máy mài ngoài Micro, vận hành bán tự động, chuyên dùng để mài các loại phôi, chi tiết, phụ tùng… có kích thước nhỏ, đường kính kẹp lớn nhất 120mm, độ dài kẹp lớn nhất 175mm. Máy do nhà sản xuất JAGURA Đài Loan sản xuất. Máy mài trụ CG175-AL vận hành Semi Auto, trục Z hoạt động Auto, trục X hoạt động Manual. Panel điều khiển máy mài được thiết kế rời, giao diện Panel điều khiển thân thiện dễ sử dụng. Máy mài CG175-AL hoạt động theo chương trình mài của JAGURA, kẹp phôi kiểu mâm cặp và tốc kẹp ... Read More »

Máy mài trụ ngoài CG175-AAL

Máy mài trụ ngoài CG175-SP

Máy mài trụ ngoài CG175-AAL, là dòng sản phẩm máy mài loại Micro, chuyên dùng để mài các loại phôi, chi tiết, phụ tùng… có kích thước nhỏ, đường kính kẹp lớn nhất 120mm, độ dài kẹp lớn nhất 175mm. Máy do nhà sản xuất JAGURA Đài Loan sản xuất. Máy mài CG175-AAL vận hành Auto, Panel điều khiển máy được thiết kế rời. Giao diện Panel điều khiển thân thiện dễ sử dụng, hoạt động theo chương trình mài của JAGURA. Kẹp phôi kiểu mâm cặp và tốc kẹp (mâm đẩy tốc), cho phép mở rộng khả năng cặp bằng đầu kẹp kiểu Roller. Motor đá mài và Motor kẹp chi tiết hoạt động ... Read More »

Máy mài tròn NC CG3260-NC2

Máy mài tròn ngoài NC CG2535-NC2

Máy mài tròn NC CG3260-NC2 nằm trong Series NC2 được thiết kế đặc biệt cho mài ngoài OD. Hệ thống điều khiển NC2 được xây dựng bởi DELTA nhưng nó sử dụng các phần mềm tiên tiến độc quyền được phát triển bởi JAGURA. Máy mài này được nâng cấp từ model CG3260-NC1. Điều khiển dạng lập trình, theo một chường trình theo các chương trình mài cài đặt sẳn. Giao tiếp HMI rất thân thiện và dễ sử dụng, cho phép chia nhỏ quá trình mài thành những phần riêng lẻ, cho phép chọn vị trí và lượng phôi cần mài bỏ. Máy mài vận hành bán tự động (NC), ... Read More »

Máy mài tròn NC CG3260-NC1

Máy mài tròn NC CG3260-NC1

Máy mài tròn NC CG3260-NC1 thuộc dòng Series NC1 được thiết kế đặc biệt cho ăn phôi tự động. Hệ thống điều khiển NC1 được xây dựng bằng DELTA nhưng nó sử dụng các phần mềm tiên tiến độc quyền được phát triển bởi JAGURA . Không giống như truyền thống tự động điều khiển bởi thủy lực và hệ thống mài nhanh bằng thủy lực, phương pháp giao tiếp HMI trên máy JAGURA rất dễ dàng cho 2 mục đích tìm hiểu và sử dụng, vì vậy sẽ tiết kiệm cho người dùng JAGURA NC1 nhiều thời gian đào tạo cũng như chi phí. Thiết bị được nâng cấp từ ... Read More »

Máy mài tròn NC CG3240-NC1

Máy mài tròn NC CG3260-NC1

Máy mài tròn NC CG3240-NC1 thuộc dòng Series NC1 được thiết kế đặc biệt cho ăn phôi tự động. Hệ thống điều khiển NC1 được xây dựng bằng DELTA nhưng nó sử dụng các phần mềm tiên tiến độc quyền được phát triển bởi JAGURA . Không giống như truyền thống tự động điều khiển bởi thủy lực và hệ thống mài nhanh bằng thủy lực, phương pháp giao tiếp HMI trên máy JAGURA rất dễ dàng cho 2 mục đích tìm hiểu và sử dụng, vì vậy sẽ tiết kiệm cho người dùng JAGURA NC1 nhiều thời gian đào tạo cũng như chi phí. Phương pháp giao tiếp HMI trên ... Read More »

Máy mài tròn NC CG2575-NC1

Máy mài tròn NC CG3260-NC1

Máy mài tròn NC CG2575-NC1 thuộc dòng Series NC1 được thiết kế đặc biệt cho ăn phôi tự động. Hệ thống điều khiển NC1 được xây dựng bằng DELTA nhưng nó sử dụng các phần mềm tiên tiến độc quyền được phát triển bởi JAGURA . Máy mài CG2575-NC1 được nâng cấp từ model CG-2575-AL, trục X vận hành bởi hệ thống thủy lực, vị trí chính xác tới ±0.001mm, cho phép đặt vị trí chờ, giúp tăng hiệu suất làm việc. Máy mài tròn vận hành bán tự động (NC), trục đá mài và trục chính hoạt động độc lập, hộp số bánh răng máy mài được làm mát giải nhiệt ... Read More »

Máy mài tròn NC CG2550-NC1

Máy mài tròn NC CG3260-NC1

Máy mài tròn NC CG2550-NC1 thuộc dòng Series NC1 được thiết kế đặc biệt cho ăn phôi tự động. Hệ thống điều khiển NC1 được xây dựng bằng DELTA nhưng nó sử dụng các phần mềm tiên tiến độc quyền được phát triển bởi JAGURA . Không giống như truyền thống tự động điều khiển bởi thủy lực và hệ thống mài nhanh bằng thủy lực, phương pháp giao tiếp HMI trên máy JAGURA rất dễ dàng cho 2 mục đích tìm hiểu và sử dụng. Máy mài CG2550-NC1 được nâng cấp từ model CG-2550-AL, trục X vận hành bởi hệ thống thủy lực. Vị trí chính xác tới ±0.001mm, cho phép ... Read More »

Máy mài tròn NC CG2535-NC1

Máy mài tròn NC CG3260-NC1

Máy mài tròn NC CG2535-NC1 thuộc dòng Series NC1 được thiết kế đặc biệt cho ăn phôi tự động. Hệ thống điều khiển NC1 được xây dựng bằng DELTA nhưng nó sử dụng các phần mềm tiên tiến độc quyền được phát triển bởi JAGURA . Phương pháp giao tiếp HMI trên máy mài tròn JAGURA được chia thành 3 phần chính: Menu chính , đường dẫn chương trình mài và chương trình Liên kết . Người dùng chỉ cần chọn một con đường mài, nhập các thông số yêu cầu và máy có thể bắt đầu làm việc. Thiết bị này được nâng cấp từ model CG-2535-AL, trục X vận ... Read More »

Máy mài tròn ngoài CG3260-AL

Máy mài tròn ngoài CG3260-AL

Máy mài tròn ngoài CG3260-AL Jagular Đài Loan, vận hành kiểu Manual, khoảng chống tâm 600mm, bàn làm việc (trục X) Auto và Manual, tốc độ chi tiết 0-300 vòng, đường kính mài 320mm, kiểu mài ướt, cho phép mài tròn, mài góc. Motor trục mài 7.5HP. Máy mài CG3260-AL là loại máy mài có công suất lớn, trục mài được làm mát bằng hệ thống bơm dầu cưỡng bức, kiểu máy vận hành Manual. Bàn làm việc cho phép vận hành Manual và Auto. Tốc độ trục đá mài điều chỉnh vô cấp, tốc độ trục gá chi tiết điều chỉnh vô cấp. Trục đá mài và trục chính hoạt động độc lập, hộp ... Read More »

Máy mài tròn ngoài CG3240-AL

Máy mài tròn ngoài CG3240-AL Jagular Đài Loan, vận hành kiểu Manual, khoảng chống tâm 400mm, tốc độ trục mài 2200rpm điều chỉnh vô cấp, bàn làm việc ( trục X) Auto và Manual, kiểu mài ướt, cho phép mài tròn, mài góc. Máy mài tròn ngoài CG3240-AL là loại máy mài có công suất lớn, trục mài được làm mát bằng hệ thống bơm dầu cưỡng bức. Máy mài tròn ngoài CG3240-AL là kiểu máy vận hành Manual, bàn làm việc cho phép vận hành Manual và Auto, tốc độ trục đá mài điều chỉnh vô cấp, tốc độ trục gá chi tiết điều chỉnh vô cấp. Hộp số ... Read More »

Máy mài tròn ngoài CG2575-AL

Máy mài tròn ngoài CG-2575-AL

Máy mài tròn ngoài CG2575-AL Jagular Đài Loan, vận hành kiểu Manual, khoảng chống tâm 750mm, tốc độ trục mài và trục cặp chi tiết vô cấp, nàn làm việc Auto và Manual, kiểu mài ướt, cho phép mài tròn, mài góc. Trục mài được làm mát bằng hệ thống bơm dầu cưỡng bức. Máy mài CG2575-AL vận hành Manual, bàn làm việc cho phép vận hành Manual và Auto. Tốc độ trục đá mài điều chỉnh vô cấp, tốc độ trục gá chi tiết điều chỉnh vô cấp. Trục đá mài và trục chính hoạt động độc lập. Hộp số bánh răng củ máy được làm mát giải nhiệt bằng dầu, tốc ... Read More »

Máy mài tròn ngoài CG2550-AL

Máy mài tròn ngoài CG2550-AL là máy mài kim loại của nhà sản xuất Jagular Đài Loan, vận hành kiểu Manual, khoảng chống tâm là 500mm, tốc độ trục mài vô cấp, bà cho phép vận hành Auto hoặc Manual, trọng lượng phôi 80Kg. Máy mài CG2550-AL là kiểu máy vận hành Manual, tốc độ trục đá mài điều chỉnh vô cấp chi tiết điều chỉnh vô cấp, trục đá mài và trục chính chi tiết hoạt động độc lập. Hộp số bánh răng máy mài tròn ngoài CG2550-AL được làm mát giải nhiệt bằng dầu, tốc độ trục đá mài họat động ổn định, độ ồn thấp. Tốc độ đá mài ... Read More »

Máy mài tròn ngoài CG2535-AL

Máy mài tròn ngoài CG2535-AL

Máy mài tròn ngoài CG2535-AL là máy mài tròn của nhà sản xuất Jagular Đài Loan, đây là loại máy mài vận hành kiểu Manual, kiểu mài ướt, cho phép mài tròn, mài góc, khoảng cách chống tâm  là 350mm. Máy mài tròn CG2535-AL là kiểu máy vận hành Manual, trục đá mài và trục chính hoạt động độc lập. Hộp số bánh răng được làm mát giải nhiệt bằng dầu. Tốc độ trục đá mài họat động ổn định, độ ồn thấp, tốc độ đá mài vô cấp. Máy mài tròn ngoài CG2535-AL cho phép mài góc ±300, bàn làm việc cho phép quay nghiêng tạo góc, cho phép chỉnh biên độ ... Read More »

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.