Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ thép gió UK

Mũi khoan từ thép gió UK

Feed Subscription

Mua bán mũi khoan từ thép gió còn gọi là mũi khoan từ HSS giá tốt nhất của Powerbor Anh Quốc, chuẩn đuôi đa năng dùng được trên hầu hết máy khoan từ có mặt ở thị trường như Powerbor, Unibor, Rotabroach, BDS, FE, Nitto, AGP, Karnash, Promotech. Mũi khoan từ thép gió được làm từ vật liệu đặc biệt chịu nhiệt cao tốc độ lớn và thời gian làm việc nhanh. Mũi HSS được gia công chính xác bằng máy CNC.

Mũi khoan từ EU G7 Powerbor, Raptor

Mũi khoan từ EU G7

Mũi khoan từ EU G7 Powebor, Raptor được sản xuât với nhiều chủng loại như mũi khoan từ hợp kim TCT, mũi khoan từ thép gió HSS M2, M42, mũi khoan từ Coban, mũi khoan đường ray….tất cả đều đạt tiêu chuẩn châu Âu. Mũi khoan từ có size 12mm-64mm chuẩn đuôi 19mm 2 vát và 3 bi 1 vát. Mũi khoan từ size 65 trở lên có đuôi 31mm khuyến cáo nên dùng loại 2 vát hoặc 3 bi. Ngoài đường kính và chuẩn đuôi ra thì mũi khoan từ còn được sản xuất theo tiêu chuẩn độ cắt sâu, thường là 25mm, 30mm, 35mm, 50mm, 75mm, 100mm, 110mm…Do ... Read More »

Mũi khoan từ Powerbor HSS

Mũi khoan từ Powerbor HSS

Mũi khoan từ Powerbor HSS còn gọi là mũi khoan từ thép gió do Anh Quốc sản xuất theo chuẩn châu Âu có 4 loại gồm HSS M2, HSS M42, Blue Cutter và Stack Cutter. Trong 4 loại này thông dụng nhất là mũi HSS M2 và HSS M42 còn gọi là mũi cobalt. Về chuẩn có 2 loại là chuẩn 2 vát 90 độ và 3 bi 1 vát. Mũi khoan từ thép gió mang tính phổ thông nhất tại thị trường Việt Nam là loại mũi HSS M2, đây là loại mũi thép gió có giá thành thấp dễ sử dụng. Vì vậy người tiêu dùng thích loại ... Read More »

Mũi thép gió cắt sâu 110mm

Mũi thép gió cắt sâu 110mm do Powerbor Anh Quốc sản xuất, đây là mũi HSS M2 chuyên dụng được dùng trong chế tạo máy, chế tạo khuôn mẩu trong ngành công nghiệp. Mũi khoan từ này có thể được xếp vào dạng “phi tiêu chuẩn” vì phải đặt hàng mới sản xuất. Gần như không nhà cung cấp mũi khoan từ nào có sẳn loại mũi này do nó không mang tính chất phổ thông. Nhà sản xuất máy khoan từ Powerbor Anh Quốc nhật gia công theo đơn đặt hàng thời gian về tới Việt Nam khoảng 2 tuần. Đây là một sự cố gắng của nhà máy vì ... Read More »

Mũi khoan từ thép gió HSS

Mũi khoan từ thép gió HSS

Mũi khoan từ thép gió HSS giá tốt Powerbor UK được làm từ vật liệu HSS M2, chuyên dùng gia công lỗ trên vật liệu thép trung bình. Đây là dòng mũi phổ thông được dùng nhiều nhất nhờ giá thành thấp. Chuẩn đuôi mũi 19mm có 2 loại là 2 vát 90 độ và 3 bi+2 vát. Về thành phần mũi thì có 2 loại là HSS M2 thường (Molybdenum M2) và mũi khoan từ Coban (Cobalt M42). Nhưng thông dụng nhất là mũi khoan từ thép gió HSS M2. So với mũi khoan từ hợp kim TCT thì mũi khoan từ thép gió có phần kén vật liệu hơn, ... Read More »

Mũi khoan từ HSS Karnasch

Mũi khoan từ HSS Karnasch

Mũi khoan từ HSS Karnasch còn gọi là mũi khoan từ thép gió do Đức sản xuất cho phép khoét lỗ 12-150mm trên độ dày vật liệu tới 110mm, độ bền vật liệu 1400N. Mũi được chia ra rất nhiều chủng loại nhằm phù hợp với vật liệu và nhu cầu của người sử dụng. Mũi được thiết kế kiểu đuôi chủ yếu theo chẩn châu Âu tức là 2 mặt vát thay vì nhiều kiểu đuôi như mũi khoan từ TCT Karnasch. Mũi được thiết kế có độ sâu khoét trên vật liệu kim loại lần lượt là 8mm, 30mm, 55mm 80mm, 110mm. Lỗ cây định tâm thường là ... Read More »

Khác nhau giữa mũi HSS và TCT

Khác nhau giữa mũi HSS và TCT

Khác nhau giữa mũi HSS và TCT khá xa, mặc dù cả 2 loại đều có cùng chức năng cắt khoét lỗ trên kim loại, mũi HSS còn gọi là mũi thép gió, mũi TCT còn gọi là mũi hợp kim. Chính ngay cái tên gọi đã nói lên sự khác nhau giữa mũi HSS và TCT. Nếu như mũi HSS được gia công từ một khối kim loại High Speed Steel đồng nhất, thì mũi TCT được tạo thành bởi 2 loại vật liệu khác nhau, mà trong đó quan trọng nhất là các mãnh Tungsten Carbide. Về cách gia công thì mũi HSS được gia công trên các ... Read More »

Mũi khoan từ Coban

Bán mũi khoan từ Coban (Cobalt Cutter) Powerbor giá tốt nhất được làm từ vật liệu thép đặc biệt mã M42, mũi khoan từ này cứng hơn và sắc cạnh hơn mũi HSS thường. Mũi được thiết kế kiểu mũi khoan từ thép gió, nhưng vật liệu gia công cứng hơn, tuổi thọ được kéo dài hơn so với mũi HSS. Đây là mũi khoan từ được nhà sản xuất đặt tên là Premium M42 Cobalt Cutter, trong khi mũi HSS có tên là Standar M2 Cutter, thì đủ hiểu mũi khoan từ Coban tốt hơn và hiệu suất làm việc cao hơn. Mua mũi khoan từ Coban thường dùng làm ... Read More »

Bộ mũi khoan từ HSS

Bộ mũi khoan từ HSS

Bán bộ mũi khoan từ HSS thép gió Powerbor gồm các Size M14, M16, M18, M20, M22 và một cây định tâm tạo thành một Kits, đựng sẳn trong hộp rất thuận tiện khi mang di chuyển. Bộ mũi khoan từ với các Size thường dùng nhất, nên nhà sản xuất tích hợp chung thành một bộ nhằm mục đích giảm giá thành so với mua lẻ. Loại này có 2 chuẩn cho phép cắt sâu 50mm và 25mm, tương thích với loại đầu kẹp mũi khoan từ 12-65mm. Bước đầu nhà sản xuất Powerbor Anh Quốc chỉ cho ra 2 loại HSS Cutter và Blue Cutter, chưa thấy mũi khoan ... Read More »

Mũi khoan từ thép gió

Bán mũi khoan từ thép gió Powerbor UK, Raptor giá tốt còn gọi là mũi khoan từ HSS (High Speed Steel), chuyên khoét lỗ trên thép trung bình, lắp trên hầu hết máy khoan từ tại thị trường như Rotabroach, Promotech, Csunitec, Evolution, JEI, Nitto, AGP, WS. Mũi khoan từ HSS thường được sử dụng cắt lỗ hoặc khoét lỗ trên vật liệu thép mềm và thép trung bình, mũi có đường kính từ 12-100mm, trong đó kích thước từ 12-65mm có chuẩn đuôi là 3/4″, mũi từ 66-100mm có chuẩn đuôi là 1.1/4″. Mũi khoan từ Powerbor UK hay mũi khoan từ HSS được sử dụng rộng rải không chỉ ... Read More »

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.