Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy Phay Đa Năng » Máy Phay Đa Năng Jen Lian

Máy Phay Đa Năng Jen Lian

Feed Subscription

Chuyên mua bán cung cấp các loại máy phay đa năng, máy phay đứng, máy phay ngang, máy phay đứng ngang, máy phay vạn năng, máy phay vô cấp, máy phay Inverter thương hiệu Jen Lian sản xuất và nhập khẩu từ Đài Loan, đây là dòng máy phay dùng gia công trên kim loại.

Máy phay ngang đứng VH-320C

Máy phay ngang đứng VH-320C

Máy phay ngang đứng VH-320C Đài Loan thuộc loại máy phay đa năng nằm trong seri 3 model VH-320A, VH-320B và VH-320C. Đây là model được sản xuất sau và được dùng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Máy phục vụ tốt trong gia công sản xuất công nghiệp và lỉnh vực giáo dục dạy nghề. Về cơ bản máy có cấu tạo giống như VH-15 nhưng khả năng làm việc lớn hơn, trong dòng seri VH-320 thì VH-320C được thiết kế vô cấp Inverter. Máy phay ngang đứng VH-320C Đài Loan được trang bị motor Inverter cho phép điều khiển tốc độ vô cấp, trong khi model VH-320B ... Read More »

Máy phay đứng ngang Đài Loan VH-320 VH320A VH-320B VH-320C

Máy phay đa năng

Máy phay đứng ngang Đài Loan VH-320 đa năng Jen Lian gồm 3 model VH320A, VH-320B, VH-320C là loại máy phay được tích hợp cả 2 chức năng phay ngang và phay đứng của nhà sản xuất Jen Lian Enterprise, Đài Loan. Motor phay đứng được thiết kế theo 3 kiểu : có cấp pully, vô cấp Pully và vô cấp Inverter (tùy chọn model). Những loại tương đương VH-15, VH-15A. Máy phay đứng ngang Đài Loan VH-320 đa năng Jen Lian được tích hợp cả 2 chức năng phay ngang và phay đứng, bảng điều khiển được thiết kế trên một hộp riêng và cho phép di chuyển quanh vị ... Read More »

Máy phay đứng Jen Lian model V-280

Máy phay đứng

Máy phay đứng Jen Lian gồm model V-280A, V-280B, V-280C là loại máy phay được thiết kế chuyên về phay đứng của nhà sản xuất Jen Lian Enterprise, Đài Loan. Máy được thiết kế phù hợp cho gia công sản xuất và dạy nghề. Máy được thiết kế gia công như một máy phay đứng chuyên dụng, Motor được thiết kế riêng cho đầu phay đứng. Motor đầu máy phay đứng được thiết kế theo 3 kiểu : có cấp pully, vô cấp Pully và vô cấp Inverter. Motor bơm làm mát được thiết kế riêng. Đầu máy phay đứng   được thiết kế  trên 1 cần trượt (arm) vững chắc, cần trượt ... Read More »

Máy phay đa năng Jen Lian model UH-1

Máy phay đa năng

Máy phay đa năng Jen Lian model UH-1 là loại máy phay được tích hợp cả 2 chức năng chuyên vế phay ngang nhưng được tích hợp thêm đầu phay đứng rời của nhà sản xuất Jen Lian Enterprise, Đài Loan. Máy phay đa năng Jen Lian UH-1 được thiết kế chuyên về phay ngang, máy được tích hợp thêm chức năng phay đứng (không chuyên). Đây là loại máy phay đa năng có kiểu thiết kế đơn giản, Motor được thiết kế chung cho 2 chức  năng phay ngang và phay đứng. Motor phay ngang cho phép hoạt động theo 2 chiều, trục phay ngang của máy phay đa năng có ... Read More »

Máy phay đa năng Jen Lian model VH-15

Máy phay đa năng

Máy phay đa năng Jen Lian model VH-15 gồm Model VH-15A, VH-15B, VH-15C là loại máy phay được tích hợp cả 2 chức năng phay ngang và phay đứng của nhà sản xuất Jen Lian Enterprise, Đài Loan. Máy được thiết kế phù hợp cho gia công sản xuất công nghiệp và giáo dục dạy nghề. Máy phay đa năng Jen Lian được tích hợp cả 2 chức năng phay ngang và phay đứng, Motor được thiết kế riêng cho từng chức  năng phay ngang và phay đứng. Motor phay ngang cho phép hoạt động theo 2 chiều, trục phay ngang của máy phay đa năng có thể thay đổi và dễ ... Read More »

Máy phay đa năng VH-15A

Máy phay đa năng VH-15A

Máy phay đa năng VH-15A là loại máy phay được thiết kế có 2 chức năng phay ngang và phay đứng trên cùng một máy của nhà sản xuất Jen Lian Enterpreprise co. Đài Loan sản xuất. Do tính đa năng này nên nó còn có tên gọi khác là máy phay vạn năng. Những model tương đương VH-15, VH-320, UH-1. Máy phay đa năng VH-15A này rất tiện lợi, nó là sự kết hợp của máy phay đứng và máy phay ngang vào một máy phay. Máy rất thiết thực cho các trường kỹ thuật và cơ sở sản xuất. Bàn làm việc sử dụng chung cho phay đứng và ... Read More »

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.