Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ Kiện » Lò xo máy khoan bàn

Lò xo máy khoan bàn

Lò xo máy khoan bàn KTK Đài Loan là phụ kiện đàn hồi dùng kéo trục chính máy khoan trong lúc vận hành gồm các model LG13A, LG16A, LG25A, LG25B, LGT340A, LGT550A, LGT550B, LG30A, LG120, LG250. Lò xo thường được lắp bên trái đầu khoan nếu nhìn từ phí trước và được bảo vệ trong một nắp hộp kim loại.

Hầu hết máy khoan bàn ktk và máy khoan ta rô KTK đều có sử dụng lo xo này ngoại trừ một số dòng máy đặc biệt như máy khoan tự động, máy taro tự động.

Lò xo máy khoan bàn KTK Đài Loan được làm từ kim loại đặc biệt có độ đàn hồi cao, chịu lực co giản lớn, rất ít khi xãy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng nếu người vận hành máy khoan bàn ktk đúng phương pháp.

Nếu sử dụng sai việc hư hỏng lò xo có thể xãy ra và thường là bị gãy. Lổi này sẽ xãy ra nếu như người sử dụng máy thường xuyên sử dụng kéo hết hành trình trục chính, thay vì cần phải quay bàn khoan lên gần trục chính để giảm hành trình.

Nếu có hư hỏng xãy ra người sử dụng thường đi hàn lại để dùng, việc làm này chỉ giải quyết tạm thời chứ không phải là phương án dùng lâu dài. Vì lo xo máy khoan bàn KTK được gia công một lần và có tính đồng tính chất, nếu hàn lại sẽ bị thay đổi cơ lý tính và sẽ gãy hoặc hư hỏng trở lại.

Nhà phân phối chính thức máy khoan bàn KTK tại Việt Nam có đủ các lò xo cho các model. Vì vậy khuyến cáo người sử dụng nên mua mới về thay thế giúp an toan cho trục chính nói riêng và thiết bị nói chung.

Hình ảnh lò xo máy khoan bàn KTK Đài Loan

Lò xo máy khoan bàn

Lò xo máy khoan bàn KTK Đài Loan3 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy ad
    hình thức thanh toán như thế nào
    cảm ơn

  2. Mua hàng nhiều thì có tính chiết khấu gì không add?

  3. Có hàng sẵn tại công ty không?

Viết một bình Luận

*

seven + 11 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.