Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy khoan từ Promotech

Máy khoan từ Promotech

Feed Subscription

Máy khoan từ Promotech châu Âu có 2 dòng máy khoan từ điện và máy khoan từ khí nén. Đây là dòng máy được dùng cho các quốc gia phát triển công nghiệp nặng. khả năng khoét lỗ đường kính 12-200mm, có chức năng khoan, cắt và ta rô.

Khoan từ Promotech PRO-76

Khoan từ Promotech PRO-76

Khoan từ Promotech PRO-76 giá tốt nhất do Ba Lan sản xuất gồm 2 model PRO-76 và PRO-76T, trong đó PRO-76T có thêm chức năng ta rô tới M24, nhưng PRO-76 thì không có chức năng này. Về khả năng làm việc thì model này sẽ tương đương máy khoan từ Powerbor PB70/2 và Evomag-75 của Evolution Anh Quốc. Dòng máy khoan từ Karnasch không thấy xuất hiện model có khả năng làm việc như thế này. Máy khoan từ PRO-76 thực chất là một máy khoan từ quen gọi là 2 chức năng vì chủ yếu là khoan và cắt lỗ trên kim loại. Máy có ưu điểm là ... Read More »

Máy khoan từ mini PRO-36

Máy khoan từ mini PRO-36

Máy khoan từ mini PRO-36 Promotech Ba Lan trọng lượng chỉ 10Kg nhưng cho phép cắt tới 36mm và khoan 16mm trên vật liệu dày 51mm, thật là tuyệt vời cho những người có nhu cầu khoan cắt lỗ nhỏ. Tuy gọi là “máy khoan từ mini” nhưng vẩn được trang bị công suất Motor 920W, một cấp tốc độ 350rpm, đế từ là loại đế từ điện cho lực bám 9500N. Đối với nhu cầu sử dụng công việc nhẹ không mang tính chất công nghiệp thì đây quả là một máy khoan từ mini lý tưởng. Máy khoan từ PRO-36 của nhà sản xuất Promotech còn có một ... Read More »

Máy khoan đường sắt dùng xăng PRO-36RH

Máy khoan đường sắt dùng xăng PRO-36RH

Máy khoan đường sắt dùng xăng PRO-36RH Promotech Ba Lan sản xuất dùng cho những nơi không có điện. Ưu điểm của model Pro-36RH là không hạn chế môi trừơng làm việc. Nó có thể hoạt động trong nhà xưởng, ngoài công trường, các vùng thôn quê hay cả trên vùng đồi núi, những nơi mà không có hệ thống lưới điện. Đây là một trong 2 model PRO-36R và PRO-36RH của nhà sản xuất máy khoan từ Promotech. Máy sử dụng mũi khoan ray có đuôi chuẩn 19mm. Máy khoan đường sắt dùng xăng PRO-36RH Promotech sử dụng động cơ 4 thì của nhà sản xuất Honda Nhật Bản, ... Read More »

Máy khoan ray dùng điện PRO-36R

Máy khoan ray dùng điện Pro-36R

Máy khoan ray dùng điện PRO-36R Promotech Ba Lan sản xuất là máy chuyên dùng khoan cắt đường ray, máy được thiết kế khung gá đặc biệt để gia công lỗ trên vật liệu này. Máy có tổng công suất 1260W, khả năng cắt lỗ 36mm, dùng mũi khoan xoắn 16mm. Máy khoan cắt lỗ đường ray hoặc đường sắt có 2 loại là dùng điện và dùng xăng. Loại máy khoan ray dùng điện chủ yếu để làm việc trong nhà xưởng hay trong môi trường có điện. Loại máy khoan dùng động cơ xăng chủ yếu phục vụ sửa chữa ở môi trường không điện. Nhà sản xuất ... Read More »

Máy khoan từ Auto Feed Pro-36AUTO

Máy khoan từ Auto Feed Pro-36AUTO

Máy khoan từ Auto Feed Pro-36AUTO do Promotech Ba Lan sản xuất có chức năng tự động ăn phôi và tự động trả về khi hết hành trình, cắt lổ Max 36mm sâu 51mm công suất 920W. Đây là dòng máy công suất nhỏ có chức năng ăn phôi tự động mà không cần đến sự tác động lực của người vận hành. máy cho phép đặc trước hành trình cắt lỗ. Đây là một thiết kế thông minh của nhà sản xuất máy khoan từ Promotech Ba Lan trong khi máy khoan từ Powerbor lại không có dòng này. Máy khoan từ Auto Feed Pro-36AUTO là seri có 2 ... Read More »

Máy khoan từ Promotech Pro-51

Máy khoan từ Promotech Pro-51

Máy khoan từ Promotech Pro-51 Ba Lan sản xuất chuyên khoan và cắt lỗ với 2 cấp số cơ 200/400 rpm, đường kính lỗ Max 51mm, khoan xoắn Max 23mm, Max countersink 51mm (vát 90 độ). Nếu trường hợp sử dụng mũi khoan đuôi trụ từ 1.5mm-13mm cho phép sử dụng kiểu đầu cặp rời. Model này có khả năng làm việc tương đương PB45 Powerbor, KA50 Karnasch hoặc CSU50AC của nhà sản xuất máy khoan từ Mỹ Csunitec. Máy khoan từ Promotech Pro-51 Ba Lan tuy có công suất tầm trung, nhưng vẩn được trang bị bộ kiểm soát lực từ như 2 model Pro-76T và model Pro-111. Ngoài ra nó ... Read More »

Máy khoan từ Ba Lan Pro-76T

Máy khoan từ Ba Lan Pro-76T

Máy khoan từ Ba Lan Pro-76T do Promotech sản xuất có công suất 1650W, sử dụng mũi khoan từ HSS/TCT 12-76mm/ sâu 76mm, dùng mũi countersink 63mm, khoan xoắn 32mm. Đây là dòng máy tầm trung có 2 cấp số cơ, khả năng ta rô lớn nhất M24. Máy khoan từ Ba Lan Pro-76T được xem là máy đa chức năng, vì ngoài khả năng khoan 32mm, cắt 76mm thông thường máy còn cho phép vát miệng lỗ góc 90 độ là 63mm và ta rô trên thép trung bình M24. Máy khoan từ Ba Lan Pro-76T được thiết kế khá hoan hảo so với một máy khoan từ thông thường. ... Read More »

Máy khoan từ Promotech Pro-111

Máy khoan từ Promotech PRO-111

Máy khoan từ Promotech PRO-111 Ba Lan sản xuất là dòng máy khoan từ đa chức năng vì máy cho phép cắt lỗ, doa miệng lỗ, vát miệng lỗ, dùng mũi khoan xoắn và có trang bị thêm chức năng ta rô. Côn trục chính MT4 tương đương với model PB120-MT4 của máy khoan từ Powerbor. Bộ phận đế từ được thiết kế hình dạng đặc biệt (MFCS) và có Module MPAC dùng kiểm độ bám của đế từ trên vật liệu. Máy khoan từ được lắp động cơ 4 cấp tốc độ, cho phép khởi động mềm, có đèn báo lổi, báo quá nhiệt. Tuy công suất động cơ ... Read More »

Máy khoan từ dùng khí nén PRO-200A

Máy khoan từ dùng khí nén PRO-200A

Máy khoan từ dùng khí nén PRO-200A của Promotech châu Âu cho phép khoét lỗ 200mm trên thép dày 100mm, khoan xoắn 45mm và ta rô M48, công suất tương đương 3650W, côn MT5. Đây là model máy có công suất cực lớn, cho phép cắt lỗ có đường kính 200mm trên vật liệu thép dày đế 100mm. Model náy được xếp vào chủng loại máy khoan từ khí nén đa năng, vì ngoài khả năng khoan và cắt thông thường còn có thêm chức năng ta rô. Máy khoan từ PRO-200A được thiết kế đế từ vỉnh cữu kiểu đôi, nghĩa là sử dụng động thời song song 2 ... Read More »

Máy khoan từ dùng hơi PRO-35

Máy khoan từ dùng hơi PRO-35

Máy khoan từ dùng hơi PRO-35 còn gọi là máy khoan từ khí nén mini vì đây là model chuyên làm việc trong các vị trí hẹp, tổng chiều cao 183mm, khả năng cắt 35mm, hành trình 39mm. Máy khoan từ PRO-35 cho phép dùng mũi khoan xoắn 16mm, tuy nhiên nếu dùng loại mũi khoan có đuôi theo chuẩn Shank 3/4″ (19mm) thì tố nhất. Máy khoan từ dùng hơi được thiết kế đặc biệt kiểu nằm ngang nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc trong các vị trí mà có khoan không gian giới hạn như trong lòng dầm chữ H. Máy khoan từ PRO-35 được thiết kế ... Read More »

Máy khoan từ khí nén PRO-45A

Máy khoan từ khí nén PRO-45A

Máy khoan từ khí nén PRO-45A sử dụng loại đế từ vỉnh cửu cho phép lực bám 8000N, cho phép làm việc ở mọi vị trí khác nhau. Đây là dòng máy được thiết kế nhằm đáp ứng một số công việc trong môi trường đặc biệt không điện hoặc dễ phát sinh cháy nổ. Máy khoan từ dùng hơi này được nhà sản xuất nổi tiếng Promotech cung cấp gồm 3 model PRO-45A là loại máy khoan từ cao, PRO-35 là loại máy khoan từ thấp làm việc ở các vị trí hẹp, và PRO-200A cho phép khoét lỗ đến 200mm. So với máy khoan từ dùng điện thì thiết ... Read More »

Máy khoan từ dùng khí nén

Máy khoan từ dùng khí nén

Máy khoan từ dùng khí nén còn gọi máy khoan từ dùng hơi là loại máy khoan từ mà phần động cơ hoạt động nhờ nguồn áp lực khí nén (hơi) cung cấp từ bên ngoài, phần đế từ cho loại thiết bị này thường là đế từ vĩnh cửu. So với máy khoan từ dùng điện thì máy khoan từ dùng khí nén ích được sử dụng hơn, do nó bị giới hạn trong một vài yếu tố mặc dù ưu điểm của nó không hề nhỏ. Vì vậy mổi nhà sản xuất máy khoan từ chỉ cho ra đời một vài model mà thôi, thậm chí không sản ... Read More »

Máy khoan từ Promotech EU

Máy khoan từ Promotech EU, Ba Lan

Máy khoan từ Promotech EU được thiết kế và sản xuất gồm các loại máy khoan từ điện, máy khoan từ khí nén. máy khoan từ Auto Feed và máy khoan đường ray. Máy cho phép khoét lỗ tới 200mm, đây là dòng máy khoan từ công suất lớn mà ít nhà sản xuất nào có được. Thiết bị được sản xuất bởi tập đoàn Promotech châu Âu gồm nhiều sản phẩm như máy vát mép, máy hàn công nghệ cao, máy đột lỗ thủy lực…. Máy được chia ra 3 dòng sản phẩm chính: máy khoan từ điện có model Pro-40, PRO-51, PRO-76, PRO-76T, PRO-111. Dòng máy khoan từ ... Read More »

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.