Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy cưa vòng Saw King

Máy cưa vòng Saw King

Feed Subscription

Chuyên mua bán các loại máy cưa vòng Saw King Đài Loan còn gọi là máy cưa lọng đứng, bàn tự động, bàn thủy lực thương hiệu Saw King sản xuất tại Đài Loan, bao gồm các loại máy cưa vòng dạng đứng có 2 chức năng chính là cưa và lọng.

Máy cưa và lọng 1Hp KB-45

Máy cưa và lọng 1HP KB-45

Máy cưa và lọng 1HP KB-45 là loại cưa vòng đứng công suất nhỏ, chuyên dùng cưa cắt kim loại sắt thép inox, công suất 1Hp/380V, có trang bị đồng bộ gồm dụng cụ hàn lưỡi cưa, cắt lưỡi cưa và mài lưỡi cưa. Máy cưa đứng KB-45 cho phép thực hiện 2 chức năng cưa cắt và lọng tùy thuộc vào thay đổi loại lưỡi cưa. Máy cho phép dùng bản lưỡi cưa từ 3-16mm. Khi lọng chi tiết nên dùng loại lưỡi cưa bản nhỏ. Máy cưa và lọng 1HP KB-45 được thiết kế điều khiển tốc độ kiểu vô cấp Pulley, trong khi các model khác như ... Read More »

Máy cưa đứng loại nhỏ KB-36

Máy cưa đứng loại nhỏ KB-36

Máy cưa đứng loại nhỏ KB-36 Sawking Đài Loan thường được ứng dụng cưa cắt các chi tiết hoặc bản mã bằng kim loại sắt thép Inox Nhôm, đồng thau, nhựa cứng, phíp. Thich hợp ứng dụng rộng rải cho các cơ sở gia công và nhà máy sản xuất. Bán máy cưa đứng loại nhỏ Sawking Đài Loan có 3 model KB-30, KB-36, KB-45. Model KB-30 và KB-36 có cùng công suất 1/2HP, trong khi model KB-45 có công suất 1HP. Máy cưa đứng loại nhỏ KB-36 được cung cấp đồng bộ gồ cả các bộ phận xữ lý lưỡi cưa như cắt lưỡi cưa, hàn lưỡi cưa, mài ... Read More »

Máy cưa lọng Đài Loan KV-60A

Máy cưa lọng Đài Loan KV-60A New Sawking

Máy cưa lọng Đài Loan KV-60A New Sawking có 2 chức năng cưa và lọng kim loại. Máy thiết kế theo chiều đứng nên còn gọi là cưa lọng đứng hay cưa vòng đứng nhằm phân biệt với loại máy cưa vòng ngang. Công suất Motor chính 2HP, Motor thủy lực 1/2HP. Máy cưa lọng Đài Loan KV-60A có bàn làm việc 660x700mm, bàn trượt tự động bằng thủy, đặc biệt cho phép nghiêng trái và phải. Đây là điểm khác nhau so với model KV-60. Bán máy cưa lọng Đài Loan bàn làm việc cố định cho phép nghiêng 4 bên có KV-40, KV-50, KV-60, KV-100 và loại bàn ... Read More »

Máy cưa vòng đứng KB30, KB36, KB45

Máy cưa vòng đứng

Máy cưa vòng đứng Sawking Đài Loan còn gọi là cưa đứng hay cưa lọng đứng, máy chia ra nhiều dòng Seri KB, KC, KV, KS, KVA. Mổi dòng seri có thiết kế khác nhau như KC-seri được thiết kế kiểu Inverter, KS-seri củng là Inverter nhưng là loại tốc độ cao. Trong khi KVA-Seri có kiểu thiết kế bàn tự động thủy lực. Máy cưa vòng đứng hay máy cưa đứng có được 2 chức năng là cưa và lọng, đây là điểm khác nhau nếu so với loại máy cưa vòng ngang. Cả 2 loại này cùng chức năng cưa nhưng kiểu vận hành hoàn toàn khác nhau. ... Read More »

Máy cưa đứng KV100A, KV60A, KV40A

Máy cưa đứng

Máy cưa đứng Sawking Đài Loan giá tốt đựơc thiết kế tối ưu cho phép làm việc chính xác trên các loại vật liệu, thiết bị có 2 chức năng cưa và lọng kim loại. Nhà sản xuất Sawking chia ra thành nhiều dòng máy khác nhau, tuy cùng cức năng cưa và lọng. Ngoài việc thiết kế theo khả năng làm việc, nhà sản xuất còn thay đổi cấu trúc máy cho phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Vì vậy máy cưa đứng Sawking Đài Loan có các dòng như máy cưa đứng Inverter KC KC-40, KC-50, KC-60, KC-100. Máy cưa tốc độ cao KS KS-40, KS-50, ... Read More »

Máy cưa đứng tự động

Máy cưa đứng tự động

Máy cưa đứng tự động Đài Loan do Sawking sản xuất còn có tên gọi khác là máy cưa lọng đứng tự động hoặc máy cưa vòng đứng tự động. Có thể tên gọ khác nhau nhưng cùng để chỉ chung một loại máy cưa thiết kế kiểu đứng. Tuy gọi là tự động nhưng chỉ có phần bàn làm việc hoạt động tự động trong hành trình cưa. Nghĩa là khung cưa và lưỡi cưa cố định, bàn làm việc di động theo sự xác lập trước của người sử dụng, điều này hoan toàn ngược lại với với kiểu cưa vòng ngang. Nhà sản xuất Sawking Đài Loan ... Read More »

Máy cưa lọng đứng

Máy cưa lọng đứng

Máy cưa lọng đứng Sawking Đài Loan có tên gọi khác là máy cưa vòng đứng hoặc máy cưa đứng, máy có 2 chưa năng cưa và lọng trên nhiều vật liệu khác nhau như kim loại, Nhôm, Gỗ và một số vật liệu khác. Máy cho phép sử dụng kích thước lưỡi cưa có bảng từ 3-16mm, khi sử dụng 3mm người dùng có thể lọng nên có tên là máy cưa lọng đứng. Trong dòng máy cưa đứng nhà sản xuất Sawking chia ra nhiều dòng để người  dùng dễ chọn lựa như KB Seri chuyên dùng cưa các phôi nhỏ. KC seri là dòng máy motor Inverter, ... Read More »

Máy cưa lọng đứng KB-30

Máy cưa lọng đứng KB-30

Máy cưa lọng đứng KB-30 Sawking Đài Loan là máy cưa kim loại có 2 chức năng cưa và lọng nên có tên gọi khác là máy cưa vòng đứng. Đây là máy có công suất nhỏ nhất trong KB-seri gồm KB-30, KB-36, KB-45, máy được thiết kế kiểu bàn làm việc là bàn đơn, nghĩa là chỉ có một bàn. Tuy nhiên bàn vẫn cho phép nghiêng theo các góc trái phải khi làm việc. Mặc định theo máy là lưỡi dùng để cưa kim loại. Nhưng nếu nhu cầu người sử dụng là cưa Gỗ, Phíp, nhựa… thì có thể thay đổi lưỡi cho thích hợp với vật ... Read More »

Máy cưa vòng đứng Sawking KB

Máy cưa vòng đứng Sawking KB Seri

Máy cưa vòng đứng Sawking KB seri gồm 3 model KB-30, KB-36, KB-45 đây là dòng máy cưa đứng công suất nhỏ. Sử đụng động cơ có tốc độ cắt bình thường, công suất Motor từ 1/2-1HP/ 380V. Máy có 2 chức năng cưa và lọng sử dụng lưỡi cưa 3-16mm,máy có tốc độ vô cấp Pulley từ 20-115m/min tùy theo Model. Bàn làm việc là bàn đơn hoặc bàn đôi và cho phép nghiêng 150 theo 4 hướng khác nhau. Máy cho phép gia công trên các vật liệu kim loại và không kim loại. Máy cưa vòng đứng Sawking KB Seri vận hành manual, tốc độ lưỡi cưa hoạt động ... Read More »

Máy cưa đứng tốc độ cao KS40, KS50, KS60, KS100

May-cua-dung-toc-do-cao

Máy cưa đứng tốc độ cao inverter KS seri gồm các model KS-40, KS-50, KS-60, KS-100, đây là dòng máy cưa vòng đứng Sawking Đài Loan, máy có 2 chức năng cưa và lọng nên còn tên gọi khác là máy cưa lọng đứng. Điểm đặc biệt của dòng máy này là cho phép hoạt động ở tốc độ cao từ 230-1050m/min, công suất motor 1.5KW/380V. Tốc độ lưỡi cưa được điều khiển vô cấp kiểu Inverter kết hợp với 2 cấp số cơ khí, bàn làm việc là bàn đơn hoặc bàn đôi và cho phép nghiêng 150 theo 4 hướng khác nhau. Máy cho phép gia công trên ... Read More »

Máy cưa vòng đứng Đài Loan KC40, KC50, KC60, KC100

May-cua-vong-dung-inverter-KC

Máy cưa vòng đứng Đài Loan kiểu Inverter KC seri gồm các model KC-40, KC-50, KC-60, KC-100, đây là dòng máy cưa và lọng đứng do Sawking Đài Loan sản xuất. Máy còn có tên gọi khác là máy cưa lọng đứng, công suất motor 2HP/380V, tốc độ lưỡi cưa được điều khiển vô cấp kiểu Inverter kết hợp với 2 cấp số cơ khí. Bàn làm việc là bàn đơn hoặc bàn đôi và cho phép nghiêng 150 theo 4 hướng khác nhau. Máy cho phép gia công trên các vật liệu kim loại và không kim loại. Dòng này tương đương với KS seri nhưng tốc độ thấp ... Read More »

Máy cưa vòng đứng Sawking KVA KV40A, KV50A, KV60A, KV100A

Máy cưa vòng đứng Sawking KVA

Máy cưa vòng đứng Sawking KVA là series bao gồm các Model KVA-40A, KVA-50A, KVA-60A, KVA-100A là dòng sản phẩm máy cưa của nhà sản xuất Sawking Đài Loan. Máy cho phép bàn làm việc tự động, cưa lọng đứng, cưa kim lọai và không kim loại được thiết kế dạng đứng. Dòng máy này có các thông số giống như KS seri và KC seri nhưng có kiểu tốc độ khác và bàn tự động. Trong khi KB seri và KV seri không có các chức năng này. Máy cưa lọng đứng Sawking KVA có bàn làm việc tự động, bàn làm việc di chuyển nhờ hệ thống thủy lực, cho ... Read More »

Máy cưa đứng Đài Loan KV40, KV50, KV60, KV100

Máy cưa vòng đứng Sawking

Máy cưa đứng Đài Loan Sawking KV giá tốt nhất là series bao gồm các Model KV-40, KV-50, KV-60, KV-100 là dòng sản phẩm máy cưa của nhà sản xuất Sawking Đài Loan. Máy có chức năng cưa lọng đứng, cưa kim lọai và không kim loại được thiết kế dạng đứng. Đây là dòng máycó số lượng bán ra và người sử dụng nhiều nhất so với các dòng KB Seri, KS Seri, KC Seri và KVA Seri. Dòng máy này được thiết kế tốc độ vô cấp kiểu Pully và có khả năng làm việc phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Máy cưa đứng Đài Loan ... Read More »

Máy cưa vòng đứng KV-50

Máy cưa vòng đứng KV-50

Máy cưa vòng đứng KV-50 là loại máy cưa của thương hiệu Sawking cho phép gia công lọng, cắt kim loại và không kim loai được thiết kế theo chiều đứng. Đây là loại máy cưa của thương hiệu Sawking cho phép gia công cắt kim loại và không kim loai được thiết kế theo chiều đứng (Vertical Metal Cutting). Bán máy cứa vòng đứng Đài Loan model KB30, KV40, KV50, KV60, KV100, KVA50, KVA60, KVA100, KC50, KC60, KC100, KS40, KS50, KS60, KS100 Khi gia công cắt thì thân cưa và lưỡi cưa cố định, người sử dụng di chuyển chi tiết cắt tịnh tiến vào phôi.(khác với kiểu máy cưa ... Read More »

Máy cưa vòng đứng KV-40

Máy cưa vòng đứng KV-40

Máy cưa vòng đứng KV-40 là loại máy cưa của Sawking Đài Loan sản xuất cho phép gia công lọng cắt kim loại và không kim loai được thiết kế theo chiều đứng. Máy cưa vòng đứng KV-40 là loại máy cưa của thương hiệu Sawking cho phép gia công cắt kim loại và không kim loai được thiết kế theo chiều đứng (Vertical Metal Cutting). Đây là loại máy cưa vòng ( lưỡi cưa chỉ chạy theo một chiều đã định trước). Loại công suất lớn hơn có KV-50, loại tốc độ cao KC. Khi gia công cắt thì thân cưa và lưỡi cưa cố định, người sử dụng di ... Read More »

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.