Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 08 3728 1963 (4 line)            Fax: 08 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy Phay Đa Năng

Máy Phay Đa Năng

Feed Subscription

Chuyên mua bán cung cấp các loại máy phay đa năng, máy phay đứng, máy phay ngang, máy phay đứng ngang, máy phay vạn năng do nhà sản xuất Jenlian Đài Loan cung cấp, máy chuyên dùng phay trên kim loại, bàn làm việc cho phép tùy chọn nhiều kích thước khac nhau. Động cơ gồm có cấp Pulley, vô cấp Pulley và vô cấp inverter

Máy phay ngang đứng VH-320C

Máy phay ngang đứng VH-320C

Máy phay ngang đứng VH-320C Đài Loan thuộc loại máy phay đa năng nằm trong seri 3 model VH-320A, VH-320B và VH-320C. Đây là model được sản xuất sau và được dùng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Máy phục vụ tốt trong gia công sản xuất công nghiệp và lỉnh vực giáo dục dạy nghề. Về cơ bản máy có cấu tạo giống như VH-15 nhưng khả năng làm việc lớn hơn, trong dòng seri VH-320 thì VH-320C được thiết kế vô cấp Inverter. Máy phay ngang đứng VH-320C Đài Loan được trang bị motor Inverter cho phép điều khiển tốc độ vô cấp, trong khi model VH-320B ... Read More »

MÁY PHAY ĐA NĂNG LGM-5

Máy phay đa năng LGM-5

Máy phay đa năng LGM-5 là loại máy phay được tích hợp 2 chức năng phay ngang và phay đứng trên cùng một máy của nhà sản xuất Rong Fu Industrial Co, Đài Loan. Máy chuyên dùng để phay gia công trên lim loại. Máy phay đa năng LGM-5 bao gồm 2 bộ phận phay ngang và phay đứng riêng biệt, thân máy và bàn máy được đúc bằng loại vật liệu đặc biệt chịu độ mài mòn và ứng suất cao. Kích thước bệ đở bàn trượt ngang rộng 560mm giúp bàn làm việc di chuyển ổn định, chính xác trong lúc gia công. Trục chính máy phay đa năng ... Read More »

Máy phay đa năng LGM-7h series

Máy phay đa năng LGM-7H

Máy phay đa năng LGM-7H là loại máy phay được tích hợp 2 chức năng phay ngang và phay đứng trên cùng một máy của nhà sản xuất Rong Fu Industrial Co, Đài Loan. Máy chuyên dùng để phay gia công trên lim loại. Máy phay đa năng LGM-7H bao gồm 2 bộ phận phay ngang và phay đứng riêng biệt, thân máy và bàn máy được đúc bằng loại vật liệu đặc biệt chịu độ mài mòn và ứng suất cao. Kích thước bệ đở bàn trượt ngang rộng 560mm giúp bàn làm việc di chuyển ổn định, chính xác trong lúc gia công. Trục chính máy phay đa năng ... Read More »

Máy phay đứng RFM-5SS

Máy phay đứng RFM-5SS

Máy phay đứng RFM-5SS, là dòng sản phẩm máy phay của nhà sản xuất Rong Fu Industrial Co, Đài Loan. Máy phay kim loai có chức năng chuyên gia công phay đứng. Máy được thiết kế 08 cấp tốc độ, đầu máy phay đứng có thể xoay qua trái-phải mổi hướng là ±450. Thân máy được đúc lớn tạo thành một khối vững chắc, các bàn trượt , rãnh trượt của máy phay đều được phủ lớp TURCITE-B cho phép chịu mài mòn tối đa. Bảng điều khiển của máy phay đứng RFM-5SS được tối ưu các nút chức năng và thân thiên khi vận hành, Trục chính được lắp các vòng bi chính xác ... Read More »

Máy phay đứng RFM-4SS

Máy phay đứng RFM-5SS

Máy phay đứng RFM-4SS, là dòng sản phẩm máy phay của nhà sản xuất Rong Fu Industrial Co, Đài Loan. Máy phay kim loai có chức năng chuyên gia công phay đứng. Máy được thiết kế thêm motor hành trình cho trục Z, được thiết kế 16 cấp tốc độ. Đầu máy phay đứng có thể xoay qua trái-phải, trước – sau mổi hướng là ±450, thiết kế tốc độ vô cấp, giúp dễ dàng thay đổi tốc độ khi vận hành.(model 4EVS và 4HEVS). Thân máy được đúc lớn tạo thành một khối vững chắc, các bàn trượt , rãnh trượt của máy phay đều được phủ lớp TURCITE-B cho phép chịu mài mòn ... Read More »

Máy phay đứng RFM-4HS

Máy phay đứng RFM-5SS

Máy phay đứng RFM-4HS, là dòng sản phẩm máy phay của nhà sản xuất Rong Fu Industrial Co, Đài Loan. Máy phay kim loai có chức năng chuyên gia công phay đứng. Máy phay đứng RFM-4HS được thiết kế thêm motor hành trình cho trục Z, đầu có thể xoay qua trái-phải, trước – sau mổi hướng là ±450. Máy được thiết kế tốc độ vô cấp, giúp dễ dàng thay đổi tốc độ khi vận hành.(model 4EVS và 4HEVS). Thân máy được đúc lớn tạo thành một khối vững chắc, các bàn trượt , rãnh trượt của máy phay đều được phủ lớp TURCITE-B cho phép chịu mài mòn tối đa. Trục X-Y ... Read More »

Máy phay đứng RFM-3VS

Máy phay đứng RFM-4HS

Máy phay đứng RFM-3VS, là dòng sản phẩm máy phay của nhà sản xuất Rong Fu Industrial Co, Đài Loan. Máy phay kim loai có chức năng chuyên gia công phay đứng. Máy được thiết kế tốc độ vô cấp, giúp dễ dàng thay đổi tốc độ khi vận hành. Thân máy được đúc lớn tạo thành một khối vững chắc, các bàn trượt , rãnh trượt của máy phay đứng RFM-3VS đều được phủ lớp TURCITE-B cho phép chịu mài mòn tối đa. Các trục X-Y truyền động bằng vit me mang lại độ chính xác cao. Thân, chân và bàn của máy phay đứng RFM-3VS được sản xuất theo tiêu chuẩn ... Read More »

Máy phay đứng RFM-3EVS

Máy phay đứng RFM-4HS

Máy phay đứng RFM-3EVS, là dòng sản phẩm máy phay của nhà sản xuất Rong Fu Industrial Co, Đài Loan. Máy phay kim loai có chức năng chuyên gia công phay đứng. Máy được thiết kế tốc độ vô cấp, giúp dễ dàng thay đổi tốc độ khi vận hành, các trục X-Y truyền động bằng vit me mang lại độ chính xác cao. Bảng điều khiển của máy phay đứng RFM-3EVS được tối ưu các nút chức năng và thân thiên khi vận hành, trục chính được lắp các vòng bi chính xác và cho phép hoạt động liên tục trong thời gian dài. Máy phay đứng RFM-3EVS được trang bị ... Read More »

Máy phay đứng RFM-0SS

Máy phay đứng RFM-0SS

Máy phay đứng RFM-0SS, là dòng sản phẩm máy phay của nhà sản xuất Rong Fu Industrial Co, Đài Loan. Máy phay kim loai có chức năng chuyên gia công phay đứng. Thân, chân và bàn của máy phay được sản xuất theo tiêu chuẩn MEEHANITE, máy phay được đúc từ vật liệu cứng thuộc nhóm FC25 chịu độ mài mòn cao và giảm lực căn. Bộ phận bánh răng hộp số của máy phay đứng RFM-0SS được làm từ vật liệu cứng và có độ chính xác cao, Pulley truyền động bằng dây đai được thiết kế ngay trên đầu máy phay đứng RFM-0SS. Máy phay đứng RFM-0SS được trang bị sẳn ... Read More »

Máy phay đứng RFM-0EVS

Máy phay đứng RFM-0EVS

Máy phay đứng RFM-0EVS Rong Fu Đài Loan loai vô cấp inverter được thiết kế chuyên gia công phay đứng. Bàn trượt có độ cứng cao và các rãnh trượt được gia công chính xác, Bảng điều khiển được tối ưu các nút chức năng và thân thiên khi vận hành, trục chính của máy được lắp các vòng bi chính xác và cho phép hoạt động liên tục trong thời gian dài. Bộ phận bánh răng hộp số của máy phay đứng RFM-0EVS được làm từ vật liệu cứng và có độ chính xác cao. Bộ phận Pulley truyền động bằng dây đai được thiết kế ngay trên đầu máy phay. Máy phay ... Read More »

Máy phay đứng ngang Đài Loan VH-320 VH320A VH-320B VH-320C

Máy phay đa năng

Máy phay đứng ngang Đài Loan VH-320 đa năng Jen Lian gồm 3 model VH320A, VH-320B, VH-320C là loại máy phay được tích hợp cả 2 chức năng phay ngang và phay đứng của nhà sản xuất Jen Lian Enterprise, Đài Loan. Motor phay đứng được thiết kế theo 3 kiểu : có cấp pully, vô cấp Pully và vô cấp Inverter (tùy chọn model). Những loại tương đương VH-15, VH-15A. Máy phay đứng ngang Đài Loan VH-320 đa năng Jen Lian được tích hợp cả 2 chức năng phay ngang và phay đứng, bảng điều khiển được thiết kế trên một hộp riêng và cho phép di chuyển quanh vị ... Read More »

Máy phay đứng Jen Lian model V-280

Máy phay đứng

Máy phay đứng Jen Lian gồm model V-280A, V-280B, V-280C là loại máy phay được thiết kế chuyên về phay đứng của nhà sản xuất Jen Lian Enterprise, Đài Loan. Máy được thiết kế phù hợp cho gia công sản xuất và dạy nghề. Máy được thiết kế gia công như một máy phay đứng chuyên dụng, Motor được thiết kế riêng cho đầu phay đứng. Motor đầu máy phay đứng được thiết kế theo 3 kiểu : có cấp pully, vô cấp Pully và vô cấp Inverter. Motor bơm làm mát được thiết kế riêng. Đầu máy phay đứng   được thiết kế  trên 1 cần trượt (arm) vững chắc, cần trượt ... Read More »

Máy phay đa năng Jen Lian model UH-1

Máy phay đa năng

Máy phay đa năng Jen Lian model UH-1 là loại máy phay được tích hợp cả 2 chức năng chuyên vế phay ngang nhưng được tích hợp thêm đầu phay đứng rời của nhà sản xuất Jen Lian Enterprise, Đài Loan. Máy phay đa năng Jen Lian UH-1 được thiết kế chuyên về phay ngang, máy được tích hợp thêm chức năng phay đứng (không chuyên). Đây là loại máy phay đa năng có kiểu thiết kế đơn giản, Motor được thiết kế chung cho 2 chức  năng phay ngang và phay đứng. Motor phay ngang cho phép hoạt động theo 2 chiều, trục phay ngang của máy phay đa năng có ... Read More »

Máy phay đa năng Jen Lian model VH-15

Máy phay đa năng

Máy phay đa năng Jen Lian model VH-15 gồm Model VH-15A, VH-15B, VH-15C là loại máy phay được tích hợp cả 2 chức năng phay ngang và phay đứng của nhà sản xuất Jen Lian Enterprise, Đài Loan. Máy được thiết kế phù hợp cho gia công sản xuất công nghiệp và giáo dục dạy nghề. Máy phay đa năng Jen Lian được tích hợp cả 2 chức năng phay ngang và phay đứng, Motor được thiết kế riêng cho từng chức  năng phay ngang và phay đứng. Motor phay ngang cho phép hoạt động theo 2 chiều, trục phay ngang của máy phay đa năng có thể thay đổi và dễ ... Read More »

Máy phay đa năng VH-15A

Máy phay đa năng VH-15A

Máy phay đa năng VH-15A là loại máy phay được thiết kế có 2 chức năng phay ngang và phay đứng trên cùng một máy của nhà sản xuất Jen Lian Enterpreprise co. Đài Loan sản xuất. Do tính đa năng này nên nó còn có tên gọi khác là máy phay vạn năng. Những model tương đương VH-15, VH-320, UH-1. Máy phay đa năng VH-15A này rất tiện lợi, nó là sự kết hợp của máy phay đứng và máy phay ngang vào một máy phay. Máy rất thiết thực cho các trường kỹ thuật và cơ sở sản xuất. Bàn làm việc sử dụng chung cho phay đứng và ... Read More »

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.