Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy Phay Đa Năng » Máy Phay Đứng RF

Máy Phay Đứng RF

Feed Subscription

Chuyên cung cấp các loại máy phay đứng RF thương hiệu RongFU sản xuất và nhập khẩu từ Đài Loan

MÁY PHAY ĐA NĂNG LGM-5

Máy phay đa năng LGM-5

Máy phay đa năng LGM-5 là loại máy phay được tích hợp 2 chức năng phay ngang và phay đứng trên cùng một máy của nhà sản xuất Rong Fu Industrial Co, Đài Loan. Máy chuyên dùng để phay gia công trên lim loại. Máy phay LGM-5 bao gồm 2 bộ phận phay ngang và phay đứng riêng biệt, thân máy và bàn máy được đúc bằng loại vật liệu đặc biệt chịu độ mài mòn và ứng suất cao. Kích thước bệ đở bàn trượt ngang rộng 560mm giúp bàn làm việc di chuyển ổn định, chính xác trong lúc gia công. Trục chính máy phay đa năng LGM-5 cho phép ... Read More »

Máy phay đa năng LGM-7h series

Máy phay đa năng LGM-7H

Máy phay đa năng LGM-7H series bao gồm 2 bộ phận phay ngang và phay đứng riêng biệt, thân máy và bàn máy được đúc bằng loại vật liệu đặc biệt chịu độ mài mòn và ứng suất cao. Kích thước bệ đở bàn trượt ngang rộng 560mm giúp bàn làm việc di chuyển ổn định, chính xác trong lúc gia công. Trục chính máy phay cho phép hoạt động ở tốc độ cao, trục chính được lắp các vòng bi đặc biệc cho phép tự bôi trơn, nên mang lại hiệu suất làm việc cao. Trục X-Y được lắp bởi các vít me có độ chính xác cao nhất của Đài ... Read More »

Máy phay đứng RFM-5SS

Máy phay đứng RFM-5SS

Máy phay đứng RFM-5SS, là dòng sản phẩm máy phay của nhà sản xuất Rong Fu Industrial Co, Đài Loan. Máy phay kim loai có chức năng chuyên gia công phay đứng. Máy được thiết kế 08 cấp tốc độ, đầu máy phay đứng có thể xoay qua trái-phải mổi hướng là ±450. Thân máy được đúc lớn tạo thành một khối vững chắc, các bàn trượt , rãnh trượt của máy phay đều được phủ lớp TURCITE-B cho phép chịu mài mòn tối đa. Bảng điều khiển của phay đứng RFM-5SS được tối ưu các nút chức năng và thân thiên khi vận hành, Trục chính được lắp các vòng bi chính xác và ... Read More »

Máy phay đứng RFM-4SS

Máy phay đứng RFM-5SS

Máy phay đứng RFM-4SS, là dòng sản phẩm máy phay của nhà sản xuất Rong Fu Industrial Co, Đài Loan. Máy phay kim loai có chức năng chuyên gia công phay đứng. Máy được thiết kế thêm motor hành trình cho trục Z, được thiết kế 16 cấp tốc độ. Đầu máy phay đứng có thể xoay qua trái-phải, trước – sau mổi hướng là ±450, thiết kế tốc độ vô cấp, giúp dễ dàng thay đổi tốc độ khi vận hành.(model 4EVS và 4HEVS). Thân máy được đúc lớn tạo thành một khối vững chắc, các bàn trượt , rãnh trượt của máy phay đều được phủ lớp TURCITE-B cho phép chịu mài mòn ... Read More »

Máy phay đứng RFM-4HS

Máy phay đứng RFM-5SS

Máy phay đứng RFM-4HS, là dòng sản phẩm máy phay của nhà sản xuất Rong Fu Industrial Co, Đài Loan. Máy phay kim loai có chức năng chuyên gia công phay đứng. Thiết bị được thiết kế thêm motor hành trình cho trục Z, đầu có thể xoay qua trái-phải, trước – sau mổi hướng là ±450. Máy được thiết kế tốc độ vô cấp, giúp dễ dàng thay đổi tốc độ khi vận hành.(model 4EVS và 4HEVS). Máy phay đứng RFM-4HS được thiết kế 08 cấp tốc độ, bảng điều khiển của máy được tối ưu các nút chức năng và thân thiên khi vận hành. Trục chính được lắp các vòng bi chính ... Read More »

Máy phay đứng RFM-3VS

Máy phay đứng RFM-4HS

Máy phay đứng RFM-3VS, là dòng sản phẩm máy phay của nhà sản xuất Rong Fu Industrial Co, Đài Loan. Máy phay kim loai có chức năng chuyên gia công phay đứng. Máy được thiết kế tốc độ vô cấp, giúp dễ dàng thay đổi tốc độ khi vận hành. Thân máy được đúc lớn tạo thành một khối vững chắc, các bàn trượt , rãnh trượt của máy phay RFM-3VS đều được phủ lớp TURCITE-B cho phép chịu mài mòn tối đa. Các trục X-Y truyền động bằng vit me mang lại độ chính xác cao. Thân, chân và bàn của máy được sản xuất theo tiêu chuẩn MEEHANITE, thân máy phay ... Read More »

Máy phay đứng RFM-3EVS

Máy phay đứng RFM-4HS

Máy phay đứng RFM-3EVS, là dòng sản phẩm máy phay của nhà sản xuất Rong Fu Industrial Co, Đài Loan. Máy phay kim loai có chức năng chuyên gia công phay đứng. Máy được thiết kế tốc độ vô cấp, giúp dễ dàng thay đổi tốc độ khi vận hành, các trục X-Y truyền động bằng vit me mang lại độ chính xác cao. Bảng điều khiển của máy được tối ưu các nút chức năng và thân thiên khi vận hành, trục chính được lắp các vòng bi chính xác và cho phép hoạt động liên tục trong thời gian dài. Model cùng loại RFM-0EVS, RFM-3EVS Thông số kỹ thuật  MODEL RFM-3EVS ... Read More »

Máy phay đứng RFM-0SS

Máy phay đứng RFM-0SS

Máy phay đứng RFM-0SS, là dòng sản phẩm máy phay của nhà sản xuất Rong Fu Industrial Co, Đài Loan. Máy phay kim loai có chức năng chuyên gia công phay đứng. Thân, chân và bàn của máy phay được sản xuất theo tiêu chuẩn MEEHANITE, máy phay được đúc từ vật liệu cứng thuộc nhóm FC25 chịu độ mài mòn cao và giảm lực căn. Bộ phận bánh răng hộp số của máy phay RFM-0SS được làm từ vật liệu cứng và có độ chính xác cao, Pulley truyền động bằng dây đai được thiết kế ngay trên đầu của thiết bị. Máy phay đứng RFM-0SS được trang bị sẳn hệ ... Read More »

Máy phay đứng RFM-0EVS

Máy phay đứng RFM-0EVS

Máy phay đứng RFM-0EVS Rong Fu Đài Loan loai vô cấp inverter được thiết kế chuyên gia công phay đứng. Bàn trượt có độ cứng cao và các rãnh trượt được gia công chính xác, Bảng điều khiển được tối ưu các nút chức năng và thân thiên khi vận hành, trục chính của máy được lắp các vòng bi chính xác và cho phép hoạt động liên tục trong thời gian dài. Bộ phận bánh răng hộp số của máy phay RFM-0EVS được làm từ vật liệu cứng và có độ chính xác cao. Bộ phận Pulley truyền động bằng dây đai được thiết kế ngay trên đầu máy phay. Máy phay đứng ... Read More »

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.