Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy khoan từ Csunitec

Máy khoan từ Csunitec

Feed Subscription

Máy khoan từ Csunitech là sự hợp tác giữa 2 nhà sản xuất Csunitech Mỹ và BDS Đức, máy gồm 3 dòng là máy khoan từ dùng điện, máy khoan từ dùng khí nén và máy khoan từ dùng thủy lực. Đây là các dòng máy làm việc mang tính chất công nghiệp gồm nhiều model và chủng loại đáp ứng hâu hết các nhu cầu của người sử dụng.

Máy khoan từ có ta rô CSU32RL

Máy khoan từ có ta rô CSU32RL

Máy khoan từ có ta rô CSU32RL được thiết kế an tòan theo chuẩn châu Âu có trang bị chức năng dừng khẩn cấp, giúp an toan cho máy và dao cụ nhất là trong trường hợp ta rô. Trục chính ra kiểu đâu ren theo chuẩn 1/2″-20 UNF Thread giống như máy PB32 Powerbor. Máy khoan từ CSU32RL thuộc dòng máy ta rô có công suất nhỏ nhất của nhà sản xuất máy khoan từ Csunitec Mỹ, cùng khả năng làm việc với model này nhưng không có chức năng ta rô là model CSU32AC. Model máy này chỉ thích hợp với các công việc nhẹ nhất là trong lỉnh vực ... Read More »

Máy khoan từ 50mm CSU50AC

Máy khoan từ 50mm CSU50AC

Máy khoan từ 50mm CSU50AC Csunitec Mỹ sản xuất là loại máy có 2 cấp tốc độ, cắt lỗ Max 2″, khoan xoắn 7/8″, đế từ thiết kế lỏi kép ( Heavy Duty Dual-coil) có lực bám 3750 lbs. Máy khoan từ CSU-50AC có trọng lượng khá nhẹ 29 lbs nên thuận tiện cho việc di chuyển. Đây là model máy có thể xem là tầm trung vì khả năng cắt lớn nhất chỉ 2″ (50mm) tương đương PB45 Powerbor Anh Quốc hoặc KA50 Karnasch Đức. Cùng nhà sản xuất có model tương đương về khả năng làm việc nhưng thêm chức năng ta rô là CSU50RL. Đây là dòng máy khoan ... Read More »

Máy khoan từ Csunitec CSU50RL

Máy khoan từ Csunitec CSU50RL

Máy khoan từ Csunitec CSU50RL do Mỹ sản xuất có trọng lượng nhẹ 29Lbs, 2 cấp số cơ, khả năng cắt lỗ 2″ khoan xoắn 7/8″ ta rô 15/16″. Model này còn gọi là máy khoan từ có chức năng ta rô. Động cơ Đức, ngoài 2 cấp số cơ khí thông thường máy còn được trang bị thêm mạch điện tử để điều chỉnh mềm vô cấp. Do đó model CSU50RL giống một máy khoan từ có bộ điều khiển “cơ-điện tử” giống model PB70FRV hay PB100EFRV của nhà sản xuất máy khoan từ Powerbor. Máy khoan từ Csunitec CSU50RL được thiết kế nhỏ gọn, có khả năng làm việc và chức ... Read More »

Máy khoan từ Mỹ CSU100-3RL

Máy khoan từ Mỹ CSU100-3RL

Máy khoan từ Mỹ CSU100-3RL Csunitec có 2 cấp số cơ, ứng với mổi cấp được trang bị thêm nút điều khiển tốc độ mềm còn gọi là vô cấp nhằm hỗ trợ chức năng ta rô dễ dàng hơn. Model này tương ứng với model PB100E FRV của nhà sản xuất máy khoan từ Powerbor Anh Quốc và model KATV100 của nhà sản xuất máy khoan từ Karnasch Đức. Máy khoan từ CSU100-3RL có thể xem là một máy khoan từ đa năng vì nó có thể thực hiện khoét lỗ, khoan lỗ và ta rô, ngoài ra nó còn có chức năng doa lỗ và vát miệng lỗ như ... Read More »

Máy khoan từ Csunitec CSU80AC

Máy khoan từ Csunitec CSU80AC

Máy khoan từ Csunitec CSU80AC do Mỹ sản xuất, được thiết kế động cơ công suất lớn, moment xoắn lớn nhờ trang bị 4 cấp tốc độ giúp người sử dụng dễ dàng hơn. Đây là loại máy khoan từ điện khác với máy khoan từ dùng hơi AB-4300. Máy khoan từ được thiết kế đế từ với 2 cuộn rời cho lực bám tới 7040Lb, cho phép làm việc ở nhiều vị trí dù khoan ngang, khoan nghiêng hay khoan ngược. Thân máy được thiết kế cố định và không có chức năng ta rô như model CSU32RL hay CSU100/3RL. Hộp số động cơ được thiết kế kiểu bảo vệ ... Read More »

Máy khoan từ dùng hơi AB-4300

Máy khoan từ dùng hơi AB-4300 của Csunitec Mỹ có đế từ được thiết kế kiểu đế từ vĩnh cữu. Nhằm tăng tính an toàn nên phần áp lực khí nén và đế từ được thiết kế “chéo” nhau, vì vậy nếu nguồn cung cấp hơi có mất đi đột ngột thì đế từ vẫn bám trên bề mặt cần gia công. Máy được thiết kế riêng nhằm đáp ứng đối với các môi trường không điện, không cho phép dùng điện, môi trường ẩm ướt hoặc dễ xảy ra cháy nổ vì tia lửa điện. Nếu so với máy khoan từ dùng điện như CSU 30AC, CSU 32AC, CSU 32RL, ... Read More »

Máy khoan từ Csunitec Mỹ

Máy khoan từ Csunitec Mỹ

Máy khoan từ Csunitec Mỹ sản xuất có 3 dòng sản phẩm là máy khoan từ điện, máy khoan từ khí nén và máy khoan từ thủy lực. Riêng máy khoan từ điện có 2 dòng sản phẩm gồm của Csunitect và DBS sản xuất tại Đức. Ngoài sản phẩm máy khoan từ nhà sản xuất Csunitec còn có nhiều loại máy khác như máy cưa ống, máy cắt bê tông, máy đánh nhám, dụng cụ cầm tay dùng điện… Riêng mũi khoan từ nhà sản xuất có các loại mũi khoan từ Tialn, mũi khoan từ Cobalt, mũi khoan từ TCT và mũi khoan từ HSS. Thương hiệu Csunitec ... Read More »

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.