Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy khoan từ Evolution

Máy khoan từ Evolution

Feed Subscription

Máy Khoan từ – Cung cấp máy khoan từ Evolution giá rẻ do Anh Quốc sản xuất theo tiêu chuẩn máy khoan từ châu Âu giống như máy khoan từ Powerbor, Rotabroach, Magtron, JEI. Theo thông tin từ nhà sản xuất tuy chỉ có 4 model nhưng đây là dòng máy được mệnh danh là Heavy-duty mang tính chất công nghiệp và được bảo hành tới 3 năm. Máy chuyên làm việc trên các loại dầm thép kết cấu, thép tấm, các dầm và thanh cầu sắt.

Máy khoan từ Anh Quốc Evomag50

Máy khoan từ Anh Quốc Evomag50

Máy khoan từ Anh Quốc Evomag50 là loại tầm trung cắt 5mmm, sử dụng 2 cấp số cơ, kiểu trục chính liền không cho phép sử dụng mũi khoan đuôi côn mà chỉ làm việc mũi khoan đuôi trụ thông qua Adaptor và đầu khoan. Đây là một trong 4 model mà nhà sản xuất này sở hữu: Evomag28, Evomag42, Evomag50, Evomag75. Theo nhà sản xuất tuy chỉ có 4 model nhưng tất cả đều là máy Heavy-duty và được bảo hành đến 3 năm. Nếu thật sự là như vậy thì có lẻ đây là thương hiệu có thời gian bảo hành lâu nhất so với các nha sản xuất khác. Máy khoan ... Read More »

Khoan từ Anh Quốc EVOMAG75

Khoan từ Anh Quốc Evomag75

Máy khoan từ Anh Quốc Evomag75 do Evolution sản xuất, tuy khả năng làm việc tầm trung cắt 75mm, khoan 32mm nhưng được bố trí động cơ 2000W. Điểm đặc biệt là có tới 4 cấp số cơ 200/260/390/490rpm. đây là điều mà các nhà sản xuất máy khoan từ khác như Powerbor, Rotabroach, Promotech, JEI, Unibor, Nitto, AGP không thấy xuất hiện. Tất cả các model của nhà sản xuất máy khoan từ Evolution đều được xếp vào dòng máy công nghiệp Heavy-duty. Trong đó máy khoan từ Anh Quốc Evomag75 có công suất lớn nhất trong 4 model: Evomag28, Evomag42, Evomag50 và Evomag75. Nhà sản xuất máy khoan ... Read More »

Máy khoan từ Evolution UK

Máy khoan từ Evolution UK

Máy khoan từ Evolution UK Anh Quốc sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, là dòng máy công nghiệp được mệnh danh là Heavy-duty và được bảo hành 3 năm trong vương Quốc Anh. Nếu so với một số nhà sản xuất máy khoan từ khác như Powerbor, Rotaroach, Unibor, Magtron, JEI, BDS, Nitto… thì đây là thương hiệu có ít sản phẩn nhất. Nhưng theo thông tin từ nhà máy thì đây là một trong các thương hiệu nổi tiếng hiếm hoi có thời hạn bảo hành kéo dài tới 3 năm!?. Nếu thật vậy thì đây quả là một máy khoan từ chất lượng cao mới được nhà ... Read More »

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.