Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy khoan từ Evolution » Máy khoan từ Evolution UK

Máy khoan từ Evolution UK

Máy khoan từ Evolution UK Anh Quốc sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, là dòng máy công nghiệp được mệnh danh là Heavy-duty và được bảo hành 3 năm trong vương Quốc Anh. Nếu so với một số nhà sản xuất máy khoan từ khác như Powerbor, Rotaroach, Unibor, Magtron, JEI, BDS, Nitto… thì đây là thương hiệu có ít sản phẩn nhất.

Nhưng theo thông tin từ nhà máy thì đây là một trong các thương hiệu nổi tiếng hiếm hoi có thời hạn bảo hành kéo dài tới 3 năm!?. Nếu thật vậy thì đây quả là một máy khoan từ chất lượng cao mới được nhà sản xuất bảo đảm như thế!.

Máy khoan từ Evolution UK có 4 model được phân cấp tương đương vói các model của máy khoan từ Powerbor gồm Evolution-28, Evolution-42, Evolution-50, Evolution-75.

Điểm đặc biệt là không thấy model nào có chức năng ta rô giống như PB35FRV hoặc PB70FRV, một điểm đáng chú ý khác là chu kỳ làm việc nhà sản xuất khuyến cáo là 30 phút. Thật là một điều khó hiểu đối với một máy khoan từ được mênh dành là “Heavu-duty”.

Có một điểm đáng khen là máy khoan từ Evolution được tích hợp sẳn bộ làm mát kèm theo máy khi xuất xưởng và model nhỏ nhất Evolution-28 vẩn cắt tới độ sâu 50mm, cả 2 điều này trên máy khoan từ PB32 Powerbor không thực hiện được.

Nhìn chung nhà sản xuất máy khoan từ Evolution UK có một số điểm giới hạn so với các nhà sản xuất máy khoan từ khác như không có chức năng ta rô, không có điều chỉnh vô cấp, không có đế xoay. Đặc biệt lá quá ít model và chủng loại để cho người tiêu dùng lựa chọn.

Hình ảnh máy khoan từ Evolution

Máy khoan từ Evolution UK

Máy khoan từ Evolution UK2 bình luận

  1. Mua hàng nhiều có được chiếc khấu không add

  2. Báo giá của máy khoan từ này cho em nha công ty?Gía tốt nhất của máy nha?

Viết một bình Luận

*

18 − six =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.