Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy ta rô cần Trade Max » Máy khoan và ta rô cần khí nén

Máy khoan và ta rô cần khí nén

Máy khoan và ta rô cần khí nén Trade Max Đài Loan. Đây là 2 loại phụ kiện đặc biệt ADV-10 dùng khoan và ta rô theo phương đứng, ADVH-10 dùng theo phương đứng và ngang. Cả 2 model ADV-10 và ADVH-10 đều sử dụng động cơ khí nén tốc độ cao 2300rpm và cùng khả năng khoan 10mm, chỉ khác nhau ở phương làm việc.

Phụ kiện này được lắp ở đầu cuối của cần máy ta rô cần khí nén Trade max, trong khi máy ta rô cần khí nén YL không có chi tiết này. Vì vậy có thể xem đây là một ưu điểm, một sự sáng tạo đặc biệt của nhà sản xuất máy ta rô cần dùng hơi Trade Max Đài Loan.

Máy khoan và ta rô cần khí nén Trade Max thực chất là một cụm chi tiết bao gồm động cơ được lắp trên đế từ vĩnh cửu, ngoài ra các bộ phận khác giống như một máy ta rô cần khí nén thông thường. Khi muốn gia công ở một vị trí nào đó, người sử dụng chỉ cần di chuyển đến vị trí và đặt đế từ để cố địng động cơ giống như máy khoan từ. Sau đó tiến hành khoan hoặc ta rô.

Máy khoan và ta rô cần khí nén Trade Max có khả năng khoan lớn nhất là 10mm. Nếu người sử dụng chỉ cần thực hiện theo phương thẳng đứng nên chọn model ADV-10.

Nếu cần thực hiện theo cả 2 phương đứng và ngang nên chọn model ADVH-10. Phần đế từ vĩnh cửu được bao gồm theo máy cho cả 2 model, nhưng đây là phần đế từ cho động cơ, không phải là đế từ cho trụ máy.

Hình ảnh máy khoan và ta rô cần khí nén

Máy khoan và ta rô cần khí nén

Máy khoan và ta rô cần khí nén

Máy khoan và ta rô cần khí nén Trade Max Đài Loan. Đây là 2 loại phụ kiện đặc biệt ADV-10 dùng khoan và ta rô theo phương đứng, ADVH-10 dùng theo phương đứng và ngang. Cả 2 model ADV-10 và ADVH-10 đều sử dụng động cơ khí nén tốc độ cao 2300rpm và cùng …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


3 bình luận

  1. Chào Add
    máy này giá bao nhiêu vậy ạ
    hình thức thanh toán như thế nào luôn ạ
    cảm ơn

  2. Giao hàng tận nơi khi nào nhận được?

  3. Báo giá của máy khoan và taro cần khí nén là bao nhiêu nha add?

Viết một bình Luận

*

twelve + 2 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.