Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Kỹ Thuật » Tư Vấn Máy cưa Vòng

Tư Vấn Máy cưa Vòng

Feed Subscription

Tổng hợp các bài viết về máy cưa vòng, máy cưa vòng ngang, máy cưa vòng đứng, máy cưa lọng, máy cưa vòng bán tự động, máy cưa vòng tự động, máy cưa cần thủy lực – Tư vấn chọn mua máy cưa vòng, hướng dẫn sử dụng máy cưa vòng, sửa chữa máy cưa vòng, các lưu ý khi sử dụng, các tài liệu và các vấn đề liên quan về máy cưa vòng

An toàn khi sử dụng máy cưa vòng

An toàn cho máy cưa vòng

An toàn khi sử dụng máy cưa vòng bao gồm cưa vòng đứng và cưa vòng ngang là điều mà người sử dụng cần quan tâm nếu không muốn hư hỏng thiết bị và tai nan lao động xảy ra. Máy cưa vòng Waytrain được thiết kế phù hợp với các quy định phòng chống tai nạn của các quốc gia và cộng đồng. Việc sử dụng không đúng cách hoặc làm xáo trộn các thiết bị an toàn sẽ làm giảm năng suất sản xuất và trách nhiệm sẽ thuộc về người sử dụng. Do đó cần phải hiểu rỏ các qui định về biện pháp an toàn khi sử dụng ... Read More »

Máy cưa vòng là gì

Máy cưa vòng là gì? là loại thiết bị dùng cưa cắt kim loại, sắt thép gỗ, nhựa… lưỡi cưa chỉ chạy theo một chiều nhất định.Thị trường có 2 loại dòng sản phẩm chính là máy cưa đứng và máy cưa ngang a. Máy cưa vòng đứng hay máy cưa đứng (Vertical band saw): Loại máy cưa đứng này thân cưa (saw bow) đứng yên, phôi cắt sẽ được di chuyển đẩy vào lưỡi cưa trong quá trình cắt. Vì vậy thiết bị này chỉ được ứng dụng cắt các loại vật liệu nhẹ và có thể dùng để lọng những chi tiết mỏng trên gỗ hoặc kim loại. ... Read More »

Máy cưa vòng Semi-Auto

Máy cưa vòng Semi-Auto

Máy cưa vòng Semi-Auto được ứng dụng rộng rải trong các ngành công nghiệp, gia công kim loại, gia công khuôn mẩu… cho phép cắt vật có nhiều hình dạng khác nhau. Loại thiết bị này có thời gian cắt sẽ rất nhanh do lưỡi cưa chỉ chạy theo một chiều cắt nên không có thời gian thừa như cưa cần. Khi cắt xong một đường cắt thân cưa vòng semi-Auto tự động nâng lên mà không cần tới thao tác người công nhân. Máy cho phép đặt hành trình nâng thân cưa, điều chỉnh tốc độ (Speed) và bước ăn phôi (feed) riêng thích hợp cho nhiều loại vật liệu ... Read More »

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.