Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Kỹ Thuật » Tư Vấn Máy cưa Vòng

Tư Vấn Máy cưa Vòng

Feed Subscription

Tổng hợp các bài viết về máy cưa vòng, máy cưa vòng ngang, máy cưa vòng đứng, máy cưa lọng, máy cưa vòng bán tự động, máy cưa vòng tự động, máy cưa cần thủy lực – Tư vấn chọn mua máy cưa vòng, hướng dẫn sử dụng máy cưa vòng, sửa chữa máy cưa vòng, các lưu ý khi sử dụng, các tài liệu và các vấn đề liên quan về máy cưa vòng

An toàn khi sử dụng máy cưa vòng

An toàn cho máy cưa vòng

An toàn khi sử dụng máy cưa vòng bao gồm cưa vòng đứng và cưa vòng ngang là điều mà người sử dụng cần quan tâm nếu không muốn hư hỏng thiết bị và tai nan lao động xảy ra. Máy cưa vòng Waytrain được thiết kế phù hợp với các quy định phòng chống tai nạn của các quốc gia và cộng đồng. Việc sử dụng không đúng cách hoặc làm xáo trộn các thiết bị an toàn sẽ làm giảm năng suất sản xuất và trách nhiệm sẽ thuộc về người sử dụng. Do đó cần phải hiểu rỏ các qui định về biện pháp an toàn khi sử dụng ... Read More »

Máy cưa vòng là gì

Máy cưa vòng

Máy cưa vòng là gì?, đây là loại máy cưa có lưỡi hình vòng tròn được uốn cong di chuyển trượt trên 2 bánh đà và chỉ chạy cắt theo một chiều cố định, Máy cho phép cắt thép hình, thép tấm, ống sắt rổng, ống sắt đặc hoặc cắt theo khối… Thị trường có 2 loại dòng sản phẩm chính là máy cưa đứng và máy cưa ngang a. Máy cưa vòng đứng hay máy cưa đứng (Vertical band saw): Loại Máy cưa vòng đứng này thân cưa (saw bow) đứng yên, phôi cắt sẽ được di chuyển đẩy vào lưỡi cưa trong quá trình cắt, vì vậy nó ... Read More »

Máy cưa vòng Semi-Auto

Máy cưa vòng Semi-Auto

Máy cưa vòng Semi-Auto còn gọi là máy cưa vòng bán tự động, được ứng dụng rộng rải trong các ngành công nghiệp, gia công kim loại, gia công khuôn mẩu… cho phép cắt vật có nhiều hình dạng khác nhau: như cắt ống, cắt sắt đặt, cắt dầm I, dầm H, dầm L, cho phép cắt từng thanh hoặc từng bó. a. Đặc điểm: Loại cưa vòng Semi-Auto có thời gian cắt sẽ rất nhanh do lưỡi cưa chỉ chạy theo một chiều cắt nên không có thời gian thừa như cưa cần. Khi cắt xong một đường cắt thân cưa vòng semi-Auto tự động nâng lâng mà không cần ... Read More »

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.