Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Kỹ Thuật » Tư Vấn Máy cưa Vòng » Máy cưa vòng Semi-Auto

Máy cưa vòng Semi-Auto

Máy cưa vòng Semi-Auto được ứng dụng rộng rải trong các ngành công nghiệp, gia công kim loại, gia công khuôn mẩu… cho phép cắt vật có nhiều hình dạng khác nhau.

Loại thiết bị này có thời gian cắt sẽ rất nhanh do lưỡi cưa chỉ chạy theo một chiều cắt nên không có thời gian thừa như cưa cần. Khi cắt xong một đường cắt thân cưa vòng semi-Auto tự động nâng lên mà không cần tới thao tác người công nhân.

Máy cho phép đặt hành trình nâng thân cưa, điều chỉnh tốc độ (Speed) và bước ăn phôi (feed) riêng thích hợp cho nhiều loại vật liệu khác nhau. Hành trình hạ thân cưa (saw bow) xuống và nâng thân cưa lên hoàn toàn tự động.

Tùy từng Model có khả năng làm việc khác nhau, nhưng máy cưa vòng Semi-Auto hoạt động theo nguyên lý sau:
* Một đường cắt được bắt đầu:
– Kẹp giữ chi tiết bằng Êto thủy lực, máy xác định lực kẹp đủ sẽ cho phép thực hiện bước tiếp theo.

– Bước cắt được điều chỉnh bằng vale thủy lực, thân cưa đi xuống được quyết định bởi trọng lưc của thân cưa và ben thủy lực.

– Sau khi cắt xong chi tiết thì cần cưa sẽ tự động trả về vị trí đã thiết lập ban đầu, thân cưa được nâng trả về vị trí ban đầu bằng ben thủy lực và bơm thủy lực, Ê-tô thủy lực tự động mở ra.

* Tới đây là kết thúc một đường cưa.

Máy cưa vòng Semi-Auto

Máy cưa vòng Semi-Auto

Máy cưa vòng Semi-Auto được ứng dụng rộng rải trong các ngành công nghiệp, gia công kim loại, gia công khuôn mẩu… cho phép cắt vật có nhiều hình dạng khác nhau. Loại thiết bị này có thời gian cắt sẽ rất nhanh do lưỡi cưa chỉ chạy theo một chiều cắt nên không có …

Đánh giá: 1.82 ( 3 votes)
0


Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.