Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ Kiện » Phụ kiện máy khoan ta rô » Collet cho đầu ta rô nhiều mũi

Collet cho đầu ta rô nhiều mũi

Collet cho đầu ta rô nhiều mũi Đài Loan được cung cấp theo chuẩn mũi ta rô của người sử dụng, sở dỉ có điều này vì Collet ta rô khác so với Collet khoan. Nếu như collet khoan bên trong là hình trụ thì collet ta rô bên trong gồm có hình trụ và rãnh vuông để giử đuôi mũi ta rô.

Chính cái rãnh vuông này nên bắt buộc phải theo chuẩn. Mổi chuẩn khác nhau sẽ có rãnh vuông khác nhau. Trên thị trường có 3 chuẩn mũi thường gặp nhất là chuẩn JIS, chuẩn DINchuẩn ISO. Trong 3 chuẩn này thì chuẩn JIS là thông dụng hơn hết.

Có rất nhiều người đi mua collet cho đầu ta rô nhiều mũi Đài Loan, nhưng lại không xác định là mình đang dùng mũi ta rô theo chuẩn gì thì đây quả là một tai hại thật sự vì có khi mua về lại không tìm có mũi nhất là chuẩn ISO.

Nói lên điều này để người sử dụng hiểu rằng collet ta rô có cấu trúc bên trong hoàn toàn khác collet khoan dù hình dạng bên ngoài rất là giống nhau.

Giống như collet đầu khoan nhiều mũi, collet cho đầu ta rô nhiều mũi chỉ cho phép sử dụng theo từng Size mũi, nghĩa là mổi collet chỉ thích hợp một loại mũi mà thôi.

Người sử dụng nên nhớ điều này để tránh nhầm lẩn. Một điều cần lưu ý thêm nửa là không nên hoán đổi chức năng của collet cho nhau, nghĩa là lấy collet khoan cho mũi ta rô và ngược lại. Vì điều này không những làm hư collet mà còn làm hư cả các trục dẫn hướng hoặc Cardan

Collet cho đầu ta rô nhiều mũi

Collet cho đầu ta rô nhiều mũi

 5 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy ad

  2. Hàng có bảo hành không ?

  3. cái này có loại phi 6 m18x1.25 không ad ?

  4. Phụ kiện thì có được bảo hành không add?

  5. Hàng đang có sẵn tại công ty không add?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.