Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ Kiện » Phụ kiện máy khoan ta rô » Collet lắp nhanh mũi taro nhỏ Reducers

Collet lắp nhanh mũi taro nhỏ Reducers

Collet lắp nhanh mũi taro nhỏ M2, M3, M4, M5 cần có một Adaptor trung gian gọi là Reducers, chi tiết này đóng vai trò chuyển tiếp từ đầu kẹp ta rô (Taping chuck) và phần kẹp mũi taro (collet).

Nhà sản xuất Yaliang Đài Loan có 2 loại Reducers, một loại Reducers chuyển tiếp từ Collet TC820 về TC312 và một loại chuyển tiếp từ TC1433 về TC820. Có rất nhiều người sử dụng nhưng không hiểu các chuẩn này dẩn đến tình trạng trang bị thiếu nên không thể dùng được.

Collet lắp nhanh mũi taro nhỏ YL Đài Loan được bán rời như một phụ kiện Option, chỉ phụ thuộc vào phần collet taro mà không phụ thuộc vào các chuẩn mũi taro.

Vì vậy nó có thể ứng dụng trong mọi trường hợp khi mũi taro có size nhỏ hơn M5. Khi sử dụng máy ta rô cần khí nén hoặc máy ta rô tự động, người dùng thường hay dùng từ M3-M8 nhưng khi mua máy rất ít người biết đến chi tiết này.

Đối với các mũi taro có đường kính lớn từ M6 trở lên, người sử dụng có thể dùng các loại collet lắp nhanh có bảo vệ hoặc collet lắp nhanh không bảo vệ bình thường mà không cần đến chi tiết Reducers. Nếu muốn có sẳn dự phòng khi dùng, cần nên mua thêm khi mua thiết bị vì chi tiết này rất ít cung cấp lẻ.

Collet lắp nhanh mũi taro nhỏ YL không phụ thuộc vào loại đầu cặp taro cố định (Type Rigid) hay loại đầu cặp có bù trừ (Compensation) mà nó chỉ phụ thuộc vào các loại Collet taro ma thôi.

Hình ảnh Collet lắp nhanh mũi taro nhỏ YL Đài Loan

Collet lắp nhanh mũi taro nhỏ Đài Loan

Collet lắp nhanh mũi taro nhỏ Đài Loan4 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy ạ
    hình thức thanh toán như thế nào
    cảm ơn

  2. Hàng xuất xứ ở đâu add?

  3. Công ty có giao hàng tận nơi khi mua hàng không add?

  4. Phụ kiện là hàng nhập khẩu hay công ty?

Viết một bình Luận

*

7 + eighteen =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.