Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ Kiện » Phụ kiện máy khoan ta rô » Đầu cặp cho máy khoan ta rô

Đầu cặp cho máy khoan ta rô

Đầu cặp cho máy khoan ta rô Đài Loan gồm có đầu cặp mũi khoan 1-16mm và đầu cặp mũi ta rô, hai phụ kiện này có chức năng khác nhau và là 2 phụ kiện không thể thiếu cho người sử dụng máy khoan ta rô.

Đầu cặp mũi khoan thường được kèm theo máy từ 1-13mm cho model LGT-340A và 1-16mm cho LGT-550BLGT-550A. Sở dỉ nhà sản xuất chỉ cung cấp đến 16mm vì từ 17mm trở lên có thể dùng loại mũi khoan đuôi côn lắp trực tiếp vào trục chính.

Đầu cặp cho máy khoan ta rô Đài Loan chia ra nhiều nhất và làm cho người sử dụng phân vân nhất là đầu cặp mũi ta rô. Do đặc tính mũi ta rô thường được làm theo các chuẩn JIS, DIN, ISO vì vậy đầu cặp mũi ta rô củng được thiết kế theo các chuẩn này.

Nếu sử dụng loại đầu cặp mũi ta rô thường thông dụng nhất hiện nay là thương hiệu Ya Liang gọi tắt là YL được chia ra làm 2 tầm YL-1/2 côn MT2 cho phép cặp từ M3-M12 và YL-3/4 côn MT3 cho phép cặp từ M9- M18. vậy đối với các Size lớn hơn thì sao?.

Đầu cặp mũi ta rô kiểu lắp nhanh thường được ứng dụng cho các loại mũi ta rô có size lớn hơn M18. Thật ra loại này cho phép cặp từ M1-M36, tuy nhiên mổi collet chỉ cặp được một mũi ta rô mà thôi nên giá thành sẽ cao.

Mặc khác nó còn được chia thành collet chuẩn JIS, Collet chuẩn DIN, colett chuẩn ISO. Người sử dụng nên cẩn thận khi mua loại collet lắp nhanh vì nếu mua sai thì khó tìm mũi ta rô trên thị trường.

Nhiều người hiểu sai rằng đầu cặp cho máy khoan ta rô chỉ cần đầu khoan là đủ. Đây là một sai lầm rất lớn vì mũi khoan chỉ xoay 1 chiều trong khi mũi ta rô xoay 2 chiều. Vì vậy đầu cặp mũi khoan không thể kiêm luôn cặp mũi ta rô khi thực hiện trên M8.

Thình ảnh đầu cặp cho máy khoan ta rô Đài Loan

Đầu cặp cho máy khoan ta rô

Đầu cặp cho máy khoan ta rô Đài Loan

 

 4 bình luận

  1. mũi này có hàng sẵn không vây ad
    hình thức thanh toán như thế nào
    cảm ơn

  2. Máy có bảo hành không ?

  3. Giao hàng có tính phí không add?

  4. Công ty có bán các loại phụ kiện cho máy không?

Viết một bình Luận

*

5 × three =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.