Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Đầu khoan taro nhiều mũi » Đầu khoan cố định

Đầu khoan cố định

Đầu khoan cố định hay đầu taro cố định KTK Đài Loan thuộc dòng đầu khoan taro nhiều mũi, cho phép lắp 2 mũi, 3 mũi, 4 mũi, 5 mũi, 6 mũi, 7 mũi, 8 mũi, 9 mũi, 10 mũi, 11 mũi, 12 mũi, 13 mũi, 14 mũi.

Đây là loại đầu khoan được thiết kế theo yêu cầu người sử dụng và có 3 kiểu chính là loại thường, loại có trục dẫn hướng và loại có mặt dẫn hướng.

Cùng là đầu khoan nhiều mũi nhưng đầu khoan cố định KTK khác với loại đầu khoan di động ở chổ nó chỉ làm việc được trên một bảng mã mà nó được thiết kế. Vì vậy nó còn có tên gọi khác là đầu khoan kiểu Fix (cố định).

Nếu loại đầu khoan di chuyển được vị trí được thiết kế đa dạng hơn gồm các dòng A-Seri, T-Seri, D-Seri hay U-Seri thì loại đầu có định chỉ nằm trong 3 nhóm chính là loại thường không dẫn hướng (standard), loại có trục dẫn hướng (With ear hole) và loại có mặt dẫn hướng (with Jig Plate).

Trong 3 loại kể trên thì loại có mặt dẫn hướng là chính xác nhất, vì nó dẫn hướng cho từng mũi khoan đúng vị trí lỗ cần gia công, tấm mặt dẫn hướng được thiết kế đúng vị trí bản vẽ chi tiết sản phẩm. Trong khi đó loại trục dẫn hướng chỉ định vị chung cho cả đầu khoan nhiều mũi.

Nhà sản xuất thiết kế 2 loại dẫn hướng này nhằm để bù trừ và tránh được sai số trên thiết bị máy khoan có hành trình lớn hoặc khoan lỗ sâu. Nếu trường hợp máy khoan bàn có trục chính chính xác, hành trình ngắn và gia công chi tiết mỏng thì chỉ cần dùng đầu thường là được.

Đầu khoan cố định nhiều mũi cho phép lắp trên các loại máy khoan đứng, máy khoan hộp số và máy khoan bàn tự động.

Hình ảnh đầu khoan cố định nhiều mũi KTK Đài Loan.

Đầu khoan cố định

Đầu khoan cố định nhiều mũi KTK Đài Loan4 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy ad
    hình thức thanh toán như thế nào
    cảm ơn

  2. Gía của máy bao nhiêu ?Hình thức thanh toán ?

  3. Công ty có chi nhánh ở Tỉnh khác không ?

  4. Hàng đang có sẵn tại công ty không add?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.