Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ Kiện » Phụ kiện máy khoan ta rô » Đuôi côn cho đầu nhiều mũi

Đuôi côn cho đầu nhiều mũi

Đuôi côn cho đầu nhiều mũi KTK Đài Loan là một phụ kiện có chức năng truyền động và kết nối giữa trục chính máy khoan taro và đầu khoan taro nhiều mũi. Đuôi côn này dùng được cho đầu khoan nhiều mũi, đầu taro nhiều mũi điều chỉnh và cố định. Tùy theo loại đầu và khả năng làm việc mà có đuôi côn thích hợp, có thể là MT4, MT3 và MT2.

Điểm đặc biệt của đuôi côn cho đầu nhiều mũi ở chổ có bánh răng truyền động đi kèm. Kích thước bánh răng và vị trí bánh răng phụ thuộc vào từng kiểu đầu và từng kiểu máy, không có sự thống nhất về kích thước này.

Ví dụ cùng một loại đầi U-110 hay U-165 nhưng lắp trên máy khoan tự động và máy taro tự động sẽ cho vị trí bánh răng khác nhau.

Đuôi côn cho đầu nhiều mũi được cung cấp 1 lần khi người sử dụng mua bất ky đầu ta ro hay đầu khoan nhiều mũi điều chỉnh và di động. Trong quá trình sử dụng nếu có hư hỏng xãy ra, chủ yếu là phần bánh răng, nhà sản xuất khuyến rằng người dùng nên thay mới.

Như đã nói ở trên, do đuôi côn cho đầu nhiều mũi được thiết kế Fix cho từng loại đầu. Vì mậy người sử dụng thiết bị cần lưu và cung cấp cho nhà sản xuất số seri của đầu taro hoặc đầu khoan nhiều mũi để dễ dàng tra cứu và cấp đúng phụ kiện thay thế.

Khi phần bánh răng hư hỏng hoặc có hiện tượng mài mòn, đầu khoan taro nhiều mũi hay xuất hiện tiếng kêu trong quá trình hoạt động. Người dùng cần nên xem xét thay thế kịp thời đẩ tránh hư hỏng các bánh răng khác.

Hình ảnh đuôi côn cho đầu nhiều mũi

Đuôi côn cho đầu nhiều mũi

Đuôi côn cho đầu nhiều mũi

 4 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy add
    hình thức thanh toán như thế nào
    cảm ơn

  2. Mua hàng nhiều thì có tính chiết khấu gì không add?

  3. Công ty đang có hàng sẵn không add?

  4. Đuôi côn cho đầu bao nhiêu mũi vậy add?

Viết một bình Luận

*

17 − six =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.