Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy đột lỗ » Khuôn đột lỗ tròn

Khuôn đột lỗ tròn

Khuôn đột lỗ tròn Hàn Quốc chuyên dùng cho máy đột lỗ thủy lực làm việc trên kim loại và Inox. Có 4 kiểu khuôn thường dùng nhất là đột lỗ tròn, lỗ Oval, lỗ vuông và lỗ hình chữ nhật.

Trong 4 loại kể trên thì khuôn đột lỗ trụ được nhà sản xuất thiết kế sẳn theo các phi thông dụng 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm, 24mm, 26mm, 28mm, 30mm. Nếu các Size không thông dụng thườngsản xuất theo yêu cầu.

Khuôn đột Hàn Quốc thường sản xuất theo model máy đột lỗ thủy lực. Ví dụ model B110-2031, B110-2024 hay B110-1624 tuy có độ sâu họng bằng nhau nhưng không thể dùng chung được. Người dùng cần hiểu rỏ điều này, tránh việc mua nhầm đáng tiếc.

Khuôn đột hình Oval, hình chữ nhật và hình vuông thì gia công và sản xuất theo yêu cầu người sử dụng. Thông thường loại khuôn Oval sẽ được thiết kế và gia công theo bảng vẽ của người dùng.

Khuôn đột thủy lực là dao cụ đặc biệt được gia công trên các loại máy tiện chính xác CNC và máy cắt dây CNC. Sau khi gia công xong cần tôi lại bề mặt cho khuôn đạt độ cứng 56HRC hoặc cao hơn.

Hiện nay thị trường Việt Nam rất nhiều người làm khuôn, tuy nhiên độ cứng và độ chính xác kém và gần như chỉ gia công được loại khuôn tròn, các loại khác có thể gia công chưa đúng yêu cầu.

Sử dụng một bộ khuôn không đúng yêu cầu thì vô cùng nguy hiểm, nó có thể gây ra hư cả đầu đột và bơm thủy lực, (đã từng xãy ra tai nạn này). Xem thêm bài nguyên nhân hư đầu đột.

Hình khuôn đột tròn Hàn Quốc.

Khuôn đột lỗ tròn Hàn Quốc

Khuôn đột lỗ tròn Hàn Quốc7 bình luận

 1. máy này giá bao nhiêu vậy add
  chính sách bảo hành của bên mình như thế nào luôn ạ

 2. chào add
  máy này giá bao nhiêu vậy ạ
  hinh thức thanh toán như thế nào vậy

 3. Lọai này có phải tốt nhất chưa add

 4. Công ty có khuôn này ma của Nhật sản xuất không?

 5. Gía của máy khuôn đột lỗ này bao nhiêu vậy công ty?

 6. Mua hàng của công ty bao nhiêu thì được tính giá chiết khấu?

 7. Mua 1 bộ 26 mm phải làm sao? Đt add hả?

Viết một bình Luận

*

seven + ten =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.