Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy cắt sắt cầm tay Nhật » Máy cắt sắt Nhật Bản

Máy cắt sắt Nhật Bản

Máy cắt sắt Nhật Bản do Ogura sản xuất và phân phối với giá tốt nhất chuyên cắt sắt xây dựng loại cầm tay có 2 kiểu dùng điện và dùng Pin, máy được thiết kế công suất mạnh, thời gian cắt nhanh và được bảo vệ cách điện 2 lớp. Máy hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa điện và thủy lực theo nguyên lý Single Acting và Double Acting giống như kiểu máy đột lỗ Nhật Bản.

Tuy có sự kết hợp điện và thủy lực nhưng toàn bộ thân máy vẫn được thiết kế tối ưu, trọng lượng nhẹ nhằm đáp ứng nhu cầu cầm tay của người lao động. Máy cắt sắt Nhật Bản là loại thiết bị chuyên dùng cho cắt sắt xây dựng, thiết bị này cho phép làm việc trên nhiều loại sắt cây khác nhau và có đường kính khác nhau. Thời gian cắt nhanh, tiết kiệm được nhân công và chi phí đầu tư.

Máy cắt sắt Nhật Bản loại dùng Pin nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và cho phép hoạt động trong các môi trường không có điện hoặc môi trường cần làm việc an toàn. Đối với dòng này thỉ khả năng cắt lớn nhất là 19mm model HCC-19DF.

Ngoài ra còn có 2 model khác có khả năng cắt nhỏ hơn là HCC-16DFHCC-13DF, đặc biệt có loại thiết kế riêng chuyên cắt sắt trên bề mặt đó là HSC-25BL. Tất cả 4 model này đều dùng Pin loại sạc nhanh Lithium-ion có dung lượng lớn đảm bảo thời gian làm việc lâu.

Máy cắt sắt Nhật Bản loại dùng điện được thiết kế đa dạng và có khả năng làm việc lớn hơn loại dùng Pin do tính chất phổ thông của nó. Nếu như máy cắt sắt dùng pin HCC-19DF có khả năng cắt lớn nhất là 19mm thì loại dùng điện model HBC-232 có khả năng cắt đến 32mm.

Dòng này có số model phong phú hơn và thiết kế nhiều khả năng cắt khác nhau để phù hợp với nhu cầu người sử dụng như HBC-613, HBC-316, HBC-816, HBC-520, HBC-525, HBC-232.

Hình ảnh máy cắt sắt Nhật Bản

Máy cắt sắt Nhật Bản

Máy cắt sắt Nhật Bản3 bình luận

  1. Gía của máy là bao nhiêu add?

  2. Hình thức thanh toán khi mua hàng của công ty ntn add?

  3. Mua máy thì có bảo hành không công ty?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.