Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy cắt sắt cầm tay Nhật » Máy cắt sắt xây dựng

Máy cắt sắt xây dựng

Máy cắt sắt xây dựng giá rẻ Ogura Nhật Bản loại cầm tay dùng điện và Pin dùng cắt phi D13mm, D16mm, D19mm, D20mm, D25mm, D32mm. Đây là các loại thường xuyên dùng trong ngành xây dựng. Phần lớn các model trong dòng máy này sử dụng nguyên lý điện thủy lực nên có thời gian cắt nhanh, lực cắt lớn và sử dụng lưỡi cắt.

Chỉ có một model duy nhất dùng cắt sát bề mặt bê tông dùng nguyên lý cưa là HBC-25BL. Đây là model được thiết kế riêng và dùng Pin. Model này có thể là sự hợp tác giữa 2 nhà sản xuất Nhật Bản Ogura và Makita.

Máy cắt sắt xây dựng thường có 2 loại là cố định và di động, nhà sản xuất Ogura Nhật Bản chuyên về máy di động dùng Pin hoặc điện. Đường kính cắt sắt cây lớn nhất của loại dùng điện là D32mm HBC-232, trong khi dùng Pin chỉ là 19mm HCC-19DF, tất cả 2 loại này đều dùng nguyên lý điện thủy lực.

Máy cắt sắt xây dựng Nhật Bản ngày nay được ứng dụng rộng rải trong xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp. Máy thiết kế nhỏ gọn, linh động, giúp thời gian cắt nhanh, trọng lượng nhẹ như HCC-13DF dùng Pin chỉ có 4.7Kg, model HBC-613 dùng điện chỉ có 7.3Kg.

Do dược thiết kế nhỏ và có loại dùng Pin nên việc di chuyển làm việc trên cao hoặc trong các môi trường đặc biệt trở nên dễ dàng hơn. Vì vật thiết bị này được ứng dụng mọi nơi dù làm việc trong nhà xưởng hay ở công trường, làm việc dưới mặt đất và ở trên cao.

Ngoài máy cắt sắt xây dựng, nhà sản xuất Ogura Nhật Bản cò có 2 dòng máy khác củng phục vụ trong ngành xây dựng là máy đột lỗ thủy lực và máy uốn sắt thủy lực.

Hình ảnh máy cắt sắt xây dựng

Máy cắt sắt xây dựng

Máy cắt sắt xây dựng4 bình luận

  1. Gía của máy là bao nhiêu?Hình thức thanh toán ntn?

  2. Hàng đang có sẵn không add?

  3. Máy này có trọng lượng bao nhiêu vậy công ty?

  4. giá máy cắt Ogura HBC-232 là bao nhiêu vậy ad ?

Viết một bình Luận

*

fourteen − 5 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.