Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy Cưa Vòng » Máy cưa Đài Loan

Máy cưa Đài Loan

Máy cưa Đài Loan giá tốt dùng cưa kim loại, thép thanh, thép dầm, thép khối, thép khuôn mẩu, thép ống.., thường có 4 kiểu là máy cưa vòng đứng, cưa vòng ngang, cưa cần và cưa đĩa bao gồm đĩa răng hoặ đĩa bằng đá phíp. Trong 4 loại kể trên cùng có chức năng cưa cắt nhưng kiểu dáng thiết kế, phương pháp vận hành và lỉnh vực ứng dụng khác nhau nhiều.

Máy cưa Đài Loan kiểu nằm ngang còn gọi là máy cưa vòng ngang, đây là dòng máy được ứng dụng rộng rải nhất trong nganh công nghiệp, nhất là ngành theo kết cầu và đường ống. Loại máy này đa chức năng gần như cắt được mọi vật liệu có hình dáng khác nhau và khả năng cắt vật thể lớn. Hai thường hiệu điển hình nhất cho dòng máy này máy cưa vòng Waytrain và máy cưa vòng Rong Fu.

Máy cưa Đài Loan kiểu đứng còn gọi là máy cưa vòng đứng hay máy cưa đứng, loại này thường được ứng dụng cho công việc cưa và lọng kim loại. Máy thiết kế kiểu đứng và người sử dụng cần phải đẩy phôi vào lưỡi cưa, đại diện cho dòng máy náy là máy cưa vòng Sawking.

Máy cưa Đài Loan kiểu lưỡi thẳng còn gọi là cưa cần, loại này thường được ứng dụng cắt thép khối, cắt ống có 2 loại bằng cơ và thủy lực, thời gia cắt chậm hơn các loại máy cưa vòng ngang, đứng. Nhưng bù lại nó có kiểu thiết kế gọn dễ dàng di chuyển lắp đặt. Đại diện dong này là máy cưa cần Sawking.

Máy cưa Đài Loan kiểu cưa đĩa có 2 loại là lưỡi cưa răng và lưỡi cưa đá (phíp). Đòng này chỉ phù hợp khi cắt sắt ống, sắt thanh nhỏ đại diện là máy cưa đĩa Rong Fu.

Hình ảnh máy cưa Đài Loan

Máy cưa Đài loan

Máy cưa Đài loanMột bình luận

  1. Báo giá của máy cưa trên bài viết nha add?

Viết một bình Luận

*

5 × 2 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.