Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy đột lỗ Hàn Quốc » Máy đột thủy lực A065-1624

Máy đột thủy lực A065-1624

Máy đột thủy lực A065-1624 là loại máy đột thủy lực dòng công suất nhỏ, thân đột được chế tạo từ thép rèn, độ sâu họng 65mm, có thể đột lỗ 24mm trên sắt dày 16mm. Máy cho phép làm việc trên thép kết cấu, thép dầm và thép tấm.

Đây là dòng máy công suất nhỏ nhất của thương hiệu Best Power Hàn Quốc. Máy cho phép đột lỗ tròn và lỗ Oval theo yêu cầu của người sử dụng. Khuôn đột thủy lực BestPower được thiết kế riêng, điều này khác với khuôn đột thủy lực Ogura Nhật bản được Fix theo kích tước nhà sản xuất.

1. Thông số kỹ thuật máy đột thủy lực A065-1624.
a. Thân máy đột thủy lực A065-1624.

Đầu đột thủy lực

Kích thước đầu đột thủy lực A065-1624

- Đây là thân đột được chế tạo từ thép rèn
- Kiểu thủy lực 2 cửa ( 2 ngỏ dầu thủy lực)
- Tổng chiều cao của thân đột (A): 322mm
- Chiều sâu đầu đột (B): 350mm
- Khoảng cách từ tâm lỗ tới thành trong thân đột (C): 110mm
- Khoảng cách từ tâm đột tới thành ngoài thân đột (D): 28mm
- Khoảng cách từ chân thân đột tới thành miệng đột (E) 90mm.

*Xem thêm bài Đầu đột thủy lực Best Power

b. Bơm máy đột thủy lực A065-1624.
Vơi model nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng bơm DP-2 loại 2 cửa (2 đường ống dầu)

BƠM THỦY LỰC THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Áp lực cao nhất 700Kgf/Cm2
Áp lực thấp nhất 70Kgf/Cm2
Lưu lượng bơm ở áp lực cao  1.8 Lít
Lưu lượng bơm ở áp lực thấp  9.0 Lít
Công suất Motor 1.5KW
Kiểu Motor Lồng sóc
Điện áp sử dụng 380V/3phase
Dung tích dầu  10 lít
Tổng chiều cao bơm  450mm
Tổng chiều cao bồn dầu  190mm
Kích thước thùng dầu  300mmx 350mm
Tổng trọng lượng  55Kg (kể cả dầu)

* Xem thêm bài Bơm thủy lực Best Power

2. Hình ảnh thực tế của máy đột lỗ thủy lực A065-1624

Cụm bơm thủy lực

Khi khui thùng bơm thủy lực trong đó có hướng dẫn sử dụng, 2 dây dẫn thủy lực 5m và 1 dây điều khiển. Bơm thủy lực đã được châm dầu từ nhà sản xuất, do đó khi khui thùng phải hết sức thận trọng tránh để bơm nghiêng ngã.

Bơm thủy lực máy đột thủy lực A065-1624

Bơm thủy lực máy đột thủy lực A065-1624

Trên cụm bơm gồm có:
- Động cơ bơm thủy lực, hộp điện điều khiển, Vale thủy lực, đồng hồ đó áp suất, mắt dầu.
- 2 ngõ cấp dầu thủy lực cho đầu đột: Đối với máy mới, 2 ngõ dẫn dầu được khóa lại bằng ốc lục giác, để sử dụng phải mở 2 đai ốc này ra mới có thể gắn dây dẫn thủy lực vào.

- Mắt dầu: dùng để kiểm tra dầu trong quá trình vận hành máy đột thủy lực A065-1624, nếu thấy thiếu nên châm bổ sung, dầu được châm đầy từ nhà sản xuất. Nếu trong quá trình sử dùng người sử dụng nên theo dỏi mức dầu từ mắt dầu, nếu thiếu có thể châm thêm, dầu ở thị trường Việt Nam có tên là dầu thủy lực hoặc nhớt 10. Không nên châm loại nhớt quá đặc vì có thể bơm không lên áp được.
- Vale thủy lực: đây là dạng Vale điện từ, nếu nhu cầu sử dụng Vale cơ thì nhà sản xuất sẽ lắp theo yêu cầu.
- Đồng hồ chỉ áp suất: nhằm để chỉ áp lực trong lúc làm việc, bơm thủy lực Bestpower nhà sản xuất chuẩn áp lực là 700Kg/cm2.

- Lỗ châm dầu: để an toàn khi vận chuyển, nhà sản xuất khóa lỗ châm dầu bằng ốc lục giác. Trước khi đưa vào dùng người người sử dụng cần tháo bỏ ốc lục giác và gắn vào đó 1 ốc bằng nhực có kèm theo. Đây là một loại ốc đặc biệt có 1 lỗ nhỏ thông hơi, tránh việc tạo chân không trong bồn chứa.

- Dây điều khiển: là dây cáp kết nối giửa bơm thủy lực và đầu đột (thân đột) dây này dài khoảng 5m. Đầu nối thiết kế sẳn dạng lắp nhanh, trạm nối nằm trực tiếp trên tủ điện và trê đầu đột. Dây cáp điều khiển là loại dây mềm và nhỏ nên phải cẩn thận giử gìn trong quá trình làm việc. Trên tủ điện còn có một công tắt, đây là công tắt nguồn chính.

Khi vận hành máy đột thủy lực A065-1624 phải kiểm tra tất cả thiết vị ngoại vi, cáp thuỷ lực, cáp điều khiển, đầu đột…rồi mới bật công tắt này. Khi không dùng máy nên tắt nút này nhằm tránh tình trạng khởi đợng máy vô tình.

- Tủ điện máy đột thủy lực A065-1624: được thiết kế trực tiếp trên bơm thủy lực, bên trong bao gồm 1 biến áp, 1 khởi động từ và 2 Rơ-le trung gian. Để an toàn cho người sử dụng nhà sản xuất thiết kế Rơ-le trung 24VAC. Khuyết điểm của loại tủ điện cho loại bơm thủy lực này là không có bộ phận chống quá tải cho Motor chính.

Máy đột thủy lực A065-1624

Đầu máy đột thủy lực A065-1624

- Đầu đột và phụ kiện:
Đầu đột thủy lực model này thường có kèm theo một tay điều khiển trên đó có 2 nút bấm Star và Stop, tay khóa dùng lắp và mở khuôn. Một tay nắm giử đầu đột và bộ lục giác. Ngoài ra mổi bộ máy đột thủy lực A065-1624 nhà sản xuất có kèm theo 4 bộ khuôn trụ, kích thước tùy theo khác hàng chọn lựa.

Trên đầu đột còn có 2 ngỏ vào ra thủy lực dạng lắp nhanh, chú ý khi làm việc 2 ngỏ này phải được khóa cứng nhằm tránh thất thoát dầu và áp. Khi không sử dụng nên đậy 2 ngỏ này lại bằng núm cao su có kèm theo nhằm tránh tình trạng bụi vào xy-lanh đầu đột.

Khuôn đột thủy lực Hàn Quốc

Khuôn đột thủy lực Hàn Quốc

- Khuôn đột: Khuôn đột thủy lực có 3 hình dạng chính là khuôn hình trụ tròn, hình vuông, hình Oval, nhà sản xuất chỉ cấp theo máy khuôn trụ tròn, còn các dạng khác là khách hàng phải tùy chọn thêm. Kiểu khuôn này thiết kế khác khuôn đột thủy lực Ogura Nhật bản. Khuôn gồm có 2 phần:
Phần di động ( hay còn gọi là khuôn đực hoặc chày) là phần gắn thía họng đột
Phần cố định ( hay còn gọi là khuôn cái hoặc cối) là phần gắn bên dưới họng đột.
Chú ý phần cố định có 2 mặt kích thước lớn nhỏ khác nhau, phần có kích thước lớn sẽ úp về phía dưới để thoát phôi. Nếu gắn ngược lại sẽ bể khuôn thậm chí hư luôn đầu đột. ( xem thêm bài nguyên nhân gây hư hỏng đầu đột).

Máy đột thủy lực A065-1624 là loại máy đột thủy lực dòng công suất nhỏ, thân đột được chế tạo từ thép rèn, độ sâu họng 65mm, có thể đột lỗ 24mm trên sắt dày 16mm. Máy cho phép làm việc trên thép kết cấu, thép dầm và thép tấm. Đây là dòng máy công suất …

Đánh giá: 4.58 ( 2 votes)
0


6 bình luận

 1. add cho em hỏi máy này giá bao nhiêu vậy ạ
  hình thưc thanh toán như thế nào luôn ạ

 2. Chao A/C
  Máy này giá bao nhiêu vậy ạ
  với lại máy có sẵn không vậy

 3. Máy có bảo hành không add?

 4. Xuất xứ của máy ở nước nào vậy công ty?

 5. Công ty có giao hàng tận nơi không add?

 6. Máy đột thủy lực do nước nào sản xuất?

Viết một bình Luận

*

eight − 3 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.