Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy khoan từ Promotech » Máy khoan từ dùng khí nén

Máy khoan từ dùng khí nén

Máy khoan từ dùng khí nén còn gọi máy khoan từ dùng hơi là loại máy khoan từ mà phần động cơ hoạt động nhờ nguồn áp lực khí nén (hơi) cung cấp từ bên ngoài, phần đế từ cho loại thiết bị này thường là đế từ vĩnh cửu.

So với máy khoan từ dùng điện thì máy khoan từ dùng khí nén ích được sử dụng hơn, do nó bị giới hạn trong một vài yếu tố mặc dù ưu điểm của nó không hề nhỏ.

Vì vậy mổi nhà sản xuất máy khoan từ chỉ cho ra đời một vài model mà thôi, thậm chí không sản xuất như máy khoan từ Powerbor hay máy khoan từ Karnasch.

Máy khoan từ dùng khí nén Pro-35Pro-45 có ưu điểm là được sử dụng trong các môi trường không điện, môi trường dễ phát sinh cháy nổ như khai thác dầu khí, khai thác hầm lò.

Động cơ máy khoan từ dùng hơi thường cho phép độ bền theo thời gian cao hơn máy khoan từ dùng điện. Do được thiết kế hộp số kiểu “bánh răng hành tinh” nên khả năng chịu đựng quá tải rất tốt, thay vì bị cháy động cơ như máy khoan từ dùng điện. Đế từ là loại đế từ vĩnh cửu, nên hầu như không gặp sự cố hư hỏng khi sử dụng.

Máy khoan từ dùng khí nén vẩn có một số hạn chế như là giá thành cao so với máy dùng điện cùng chủng loại, môi trường dùng phải có khí nén vì vậy đối với ngoài công trường đôi khí không phù hợp.

Hình ảnh máy khoan từ dùng khí nén

Máy khoan từ dùng khí nén

Máy khoan từ dùng khí nén

Máy khoan từ dùng khí nén còn gọi máy khoan từ dùng hơi là loại máy khoan từ mà phần động cơ hoạt động nhờ nguồn áp lực khí nén (hơi) cung cấp từ bên ngoài, phần đế từ cho loại thiết bị này thường là đế từ vĩnh cửu. So với máy khoan từ …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


Một bình luận

  1. Hàng đang có tại công ty không add?

Viết một bình Luận

*

4 × three =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.