Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy ta rô cần thủy lực » Máy taro cần thủy lực

Máy taro cần thủy lực

Máy taro cần thủy lực Đài Loan thường được dùng trong các trường hợp taro lỗ ren lớn mà các  loại máy taro cần kihí nén và dùng điện không đáp ứng được. Dãy taro rất rộng từ M3-M60 và motor có công suất lớn 3-10HP. nhà sản xuất Trademax chỉ làm ra có 5 model và được chia ra làm 2 loại. Loại có bàn làm việc gồm model HMT-22, HMT-32, HMT-42, HMT-50, HMT-60 gọi tắt là HMT Seri.

Loại không có bàn làm việc là MH-22, HM-32, HM-42, HM-50, HM-60 gọi tắt là HM series. Bàn làm việc ở đây là loại có rãnh chữ T cho phép gá lắp các chi tiết dùng để ta rô.

Máy taro cần thủy lực Trademax Đài Loan về nguyên lý làm việc thì giống loại taro cần khí néntaro cần dùng điện. Nhưng về thiết kế thì khác đi đôi chút. Toàn bộ cần và động cơ sẽ được lắp trên một khung có bánh xe duy chuyển.

Trên khung là bộ phận bơm và đường ống thủy lực để phục vụ cho việc vận hành máy. Nghĩa là bộ phận thủy lực được kèm theo thiết bị, trong khi loại máy ta rô cần khí nén thì mhười sử dụng tự trang bị.

Nếu so cùng khả năng làm việc như dãy M3-M22, M4-M32 thì máy taro cần thủy lực Đài Loan thường có giá thành cao hơn loại ta rô cần dùng hơi và ta rô cần dùng điện. Điều này củng dể hiểu vì nó được trang bị cả hệ thống thủy lực kèm theo thiết bị.

Có một giải pháp khác để ta rô các lỗ có đường kính lớn là máy khoan từ Powerbor, tuy nhiên giới hạn của các loại máy khoan từ thường bị ngiới hạn dưới M48. Nếu trường hợp lớn hơn tại thời điểnm hiện nay thấy chỉ có máy taro cần thủy lực.

Máy taro cần thủy lực

Máy taro cần thủy lực2 bình luận

  1. Sao không thấy cập nhật giá trong bài viết?Cho em gia tham khảo nha add?

  2. giá bao nhiêu con này các bác nhỉ?

Viết một bình Luận

*

twenty − 3 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.