Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ Kiện » Phụ kiện máy khoan ta rô » Phụ kiện cho máy khoan ta rô

Phụ kiện cho máy khoan ta rô

Phụ kiện cho máy khoan ta rô rất nhiều loại gồm đầu cặp mũi ta rô, đầu cặp lắp nhanh, collet cặp mũi ta rô, đầu cặp nhiều mũi, đầu cặp mũi khoan, đuôi côn áo côn…Máy khoan Ta rô là máy được tích hợp 2 chức năng trên cùng một máy.

Tuy nhiên vì dao cụ ta rô và đầu cặp mũi ta ro có nhiều chuẩn khác nhau, nên nhà sản xuất không xếp các phụ kiện này vào phụ kiện chuẩn mà để cho khách hàng tự chọn. Ngoài loại đầu kẹp này còn có kiểu collet lắp nhanh.

Phụ kiện cho máy khoan ta rô có các loại cơ bản như sau:

1. Đầu kẹp mũi Tarô
Đầu kẹp mũi Tarô có 2 dạng chính.
a. Đầu kẹp được nhiều loại mũi

Phụ kiện cho máy khoan ta rô

Phụ kiện cho máy khoan ta rô dầu kẹp nhiều loại mũi ta-rô

Chuẩn đầu cặp Tarô loại này có kiểu chuôi côn MT2, MT3, cho phép kẹp được nhiều loại mũi theo các tiêu chuẩn khác nhau, tuy nhiên nó cũng được chia ra 2 khoảng kích thước : từ 3mm-12mm hoặc từ 9mm-18mm.

Về cấu tạo loại đầu Tarô này được chia ra làm 2 dạng cấu tạo: loại chuôi côn rời với đầu kẹp và chuôi côn đuôi liền với đầu kẹp.

Phụ kiện cho máy khoan ta rô

Phụ kiện cho máy khoan ta rô đầu kẹp mũi Ta-rô

Khuyến cáo: nếu người sử dụng Tarô từ 3mm-12mm có thể chọn kiểu chuôi côn rời với đầu kẹp hay liền với đầu kẹp tùy ý, nhưng nếu Tarô từ 9-18mm nên chọn kiểu chuôi côn liền với đầu kẹp.

b. Đầu cặp Tarô theo từng mũi

Phụ kiện cho máy khoan ta rô

Phụ kiện cho máy khoan ta rô đầu lắp nhanh

Loại này có cấu tạo chuôi côn MT2 hoặc MT3 riêng và được thiết kế dạng lắp nhanh, người sử dụng muốn dùng mũi nào thì phải mua Collet riêng cho loại mũi đó. Mỗi Collet sẽ tương ứng với từng chuẩn mũi JIP, DIN, ISO.

Dòng Collet này có 2 dạng là loại thường không chống quá tải và loại chống quá tải cục bộ, nghĩa là khi mũi Taro bị kẹt Collet sẽ cho phép mũi Tarô trượt hạn chế gãy mũi.

Khuyến cáo: Collet có ly hợp chống quá tải, tuy nhiên không nên quá ỷ lại và lạm dụng vì nó chỉ có tính cục bộ nhằm hạn chế hư mũi chứ không thể bảo vệ được mũi và máy.

c. Đầu kẹp Taro tự động

Loại đầu này có chức năng ly hợp an toàn rất tốt, khi quá tải bộ ly hợp tự chuyển qua chạy đảo chiều, đầu này có trọng lượng khá nặng không thích hợp sử dụng trên các máy khoan bàn loại nhỏ vì lò so kéo hành trình về của trục chính không có khả năng nâng đầu kẹp Taro tự động.

2. Đầu kẹp đồng thời nhiều mũi Ta-rô

Loại đầu này thường dùng để gia công nhiều lỗ Ta-rô trên cùng bề mặt của một chi tiết. Xem thêm bài Đầu kẹp ta rô nhiều mũi

Phụ kiện cho máy khoan ta rô

Phụ kiện cho máy khoan ta rô đầu Ta-rô nhiều mũi di chuyển được

 

Phụ kiện cho máy khoan ta rô rất nhiều loại gồm đầu cặp mũi ta rô, đầu cặp lắp nhanh, collet cặp mũi ta rô, đầu cặp nhiều mũi, đầu cặp mũi khoan, đuôi côn áo côn…Máy khoan Ta rô là máy được tích hợp 2 chức năng trên cùng một máy. Tuy nhiên vì …

Đánh giá: 2.73 ( 2 votes)
0


3 bình luận

  1. này giá bao nhiêu vậy

  2. Đặt hàng thì bao lâu có hàng ?

  3. Giao hàng tận nơi thì công ty có tính phí không?

Viết một bình Luận

*

three + six =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.