Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Bộ gá khoét ống Raptor

Bộ gá khoét ống Raptor

Bộ gá khoét ống Raptor Rotabroach dùng khoan, khoét trên các loại ống đường kính 60mm trở lên, hoặc trên các mặt cong dùng cho máy khoan tứ Element Anh Quốc gồm Element-30, Element-40, Commando-40, Cobra, Eagle, Raven, Gator.

Bộ gá khoét ống Rator Rotabroach có cấu tạo đơn giản hơn bộ gá khoan ống kiểu xích PAK-250 của Euroboor hay trên máy khoét ống HC-127. Phụ kiện này gồm tấm thép lắp vào đế từ và có chức  năng chống trượt.

Bộ gá khoét ống Raptor Element được áp dụng trên các loại máy khoan từ công suất nhỏ dùng điện, thủy lực hoặc khí nén như  Element-30, Element-40, Commando-40, Cobra, Eagle, Raven, Gator.

Ngoài khả năng cho phép làm việc trên ống, phụ kiện này còn cho phép khoan khoét trên các mặt cong khác nhau. Đây là ưu điểm lớn so với các loại bộ gá khác. Bộ gá cho phép lắp vào hoặc tháo rời khỏi máy.

Tuy nhiên, so với bộ gá kiểu đế từ vĩnh cửu ECO-TUBE.30 có thể làm việc bên trong và bên ngoài ống thì bộ gá của Raptor không bằng vì nó chỉ có thể làm việc bên ngoài thành ống.

Bộ gá khoét ống Raptor tuy có cấu tạo đơn giản, nhưng nó rất hữu ích thi làm việc trên ống hoặc các mặt cong. Điều này dể dàng nhận thấy nhất khi phải thực hiện trên cao, khoan ngang, phoan nghiêng.

Điều hạn chế của bộ gá Raptor là nó dùng tốt nhất trên các loại máy khoan từ Element, vì dòng máy này có thiết kế sẳn đai ốc bắt bên 2 đế từ cho phép lắp sây an toàn và bộ gá khoan ống.

Hình ảnh bộ gá khoan khoét trên ống Raptor Element Anh Quốc.

Bộ gá khoét ống Raptor

Bộ gá khoét ống Raptor Anh Quốc

 

 

 

 

 Viết một bình Luận

*

14 − 9 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.