Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Đầu chuyển chuẩn Nitto sang châu Âu

Đầu chuyển chuẩn Nitto sang châu Âu

Đầu chuyển chuẩn Nitto sang châu âu là phụ kiện dùng cho máy khoan từ Nhật Bản. Đây là Adaptor, đầu nối dùng chuyển từ chuẩn đầu kẹp mũi khoan từ đuôi bi sang mũi khoan từ đuôi 2 vát Weldon 19mm.

Đầu chuyển chuẩn Nitto sang châu Âu nhằm đáp ứng nhu cầu dùng mũi khoan từ ngày càng nhiều của người sử dụng. Đối với các máy khoan từ hiệu Nitto Nhật Bản loại mói và nội địa phần lớn là kiểu bi, muốn chuyển sang loại chuẩn châu Âu để dùng chuẩn 2 vát.

Đầu chuyển chuẩn Nitto sang châu Âu là phụ kiện cần phải mua thêm như các loại đầu nối, đuôi côn, bo mạch, Rotor máy khoan từ, bánh răng máy khoan từ….nghĩa là phải mua thêm mà không bao gồm theo máy.

Khi lắp thêm đầu nối, đầu chuyển thì máy khoan từ Nitto trở nên đa năng cho phép dùng hầu hết tất cả các loại mũi khoan từ. Đây là mục đích cuối cùng của người sử dụng.

Tuy nhiên ngày nay mũi khoan từ càng lúc càng nhiều nguồn, nhiều nhà cung cấp. Vì vậy số lượng mũi theo chuẩn Nitto và chuẩn châu âu ngày càng phổ biến cho cả 2 loại mũi khoan từ hợp kim TCT và mũi khoan từ thép gió HSS.

Việc mua đầu chuyển chuẩn Nitto sang châu Âu có lẻ không còn quan trọng như trước đây. Tuy nhiên nếu được trang bị sẳn thì sẽ thuận tiện hơn khi đi làm việc ở các công trường ở xa.

Hình ảnh đầu chuyển chuẩn Nitto sang châu Âu.

Đầu chuyển chuẩn Nitto sang châu Âu

Đầu chuyển chuẩn Nitto sang châu Âu

 

 

 Viết một bình Luận

*

2 × two =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.