Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Đầu chuyển cho máy khoan từ Fein

Đầu chuyển cho máy khoan từ Fein

Đầu chuyển cho máy khoan từ Fein do Đức sản xuất kiểu 3 bi sang 2 vát Weldon 19mm. Điều này tạo điều kiện cho người sử dụng thuận tiện hơn khi mua các loại mũi khoan từ thép gió HSS hoặc hợp kim TCT.

Máy khoan từ Fein do Đức sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, nhưng đầu kẹp mũi khoan từ được thiết kế riêng kiểu 3 bi giống như Nitto của Nhật Bản. Vì vậy rất khó khi sử dụng kiểu mũi 2 vát Weldon 19mm.

Đầu chuyển cho máy khoan từ Fein còn gọi là Adaptor nối chuyển từ chuẩn 3 bi 19mm sang 2 vát Weldon 19mm. Loại này thiết kế giống kiểu đầu chuyển chuẩn Nitto sang châu Âu.

Khi trang bị thêm đầu chuyển, đầu nối thì việc sử dụng mũi khoan từ trở nên thuận tiện dể dàng hơn. Người sử dụng có thể mua nhiều loại mũi khác nhau của nhiều thương hiệu có sẳn trên thị trường.

Phụ kiện máy khoan từ có rất nhiều loại như đầu cặp mũi khoan, đầu cặp mũi taro, đầu nối dài, đầu chuyển…Nếu người sử dụng trang bị đầy đủ thì việc sử dụng mũi khoan từ trở nên dể dàng và hửu ích hơn.

Đầu chuyển cho máy khoan từ Fein là một phụ kiện bán rời không bao gồm theo máy. Người dùng cần phải mua thêm như các loại Rotor máy khoan từ, bo mạch điều khiển, bánh răng, trục bánh răng

Lưu ý: đầu chuyển, đầu nối Adaptor này chi có thể dùng trên máy khoan từ Fein, không dùng được trên các loại máy khoan từ khác kể cả máy khoan từ Nitto của Nhật.

Hình ảnh Đầu chuyên cho mũi khoan từ.

Đầu chuyển cho máy khoan từ Fein

Đầu chuyển cho máy khoan từ Fein, Adaptor đầu nốiViết một bình Luận

*

15 − 4 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.