Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ Kiện » Phụ kiện máy khoan ta rô » Collet cặp mũi khoan

Collet cặp mũi khoan

Collet cặp mũi khoan xoắn đuôi trụ gọi tắt là Collet mũi khoan, đây là phụ kiện thường được dùng trong đầu khoan nhiều mũi, Collet được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cặp các mũi khoan có đường kính nhỏ. Nếu nhìn sơ qua có thể xem phụ kiện náy giống collet taro cho đầu taro nhiều mũi. Tuy nhiên cấu tạo bên trong hoàn toàn khác nhau và không cho phép thay thế qua lại.

Collet cặp mũi khoan xoắn có ưu điểm là nhỏ gọn dễ dàng lắp ráp vì được gia công theo bước ren chuẩn, có đai ốc điều chỉnh độ dài mũi khoan và mổi Collet chỉ cho cặp một size mũi khoan mà thôi. Vì vậy nếu sử dụng bao nhiêu mũi khoan thì phải mua bấy nhiêu Collet.

Nếu Collet taro phần cuối có rãnh vuông theo chuẩn JIS, chuẩn ISO, chuẩn DIN thì collet cặp mũi khoan phần cuối thiết kế ren trong và có đai ốc điều chỉnh. Đây là điểm khác nhau cơ bản của 2 loại Collet này.

Mặc khác khi nói đến Collet taro người ta hay chia ra nhiều loại như loại collet lắp nhanh cố định, collet có bảo vệ, collet có bù trừ… nhưng khi nhắc đến Collet ta rô thì người sử dụng ít có sự phân vân này hơn.

Collet cặp mũi khoan xoắn ngoài một số chuẩn thông dụng như D1, D2, D3… nhà sản xuất còn nhận gia công theo kích thước Size lẻ như D1.2, D2.5, D3.5, D4.5…. Việc gia công Collet được thực hiện trên máy cắt dây và các loại máy CNC. Vì vậy Collet tuy nhỏ nhưng có giá thành không hề rẻ so với một đầu cặp mũi khoan thông thường.

Hình ảnh Collet cặp mũi khoan xoắn đuôi trụ

Collet cặp mũi khoan

Collet cặp mũi khoan

 4 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy ad
    hình thức thanh toán như thế nào
    cảm ơn

  2. Có giao hàng tận nơi không add ?Có tính phí không ?

  3. Công ty đang có sẵn hàng hay phải đặt trước vậy?

  4. Collet cặp mũi khoan công ty có bảo hành không add?

Viết một bình Luận

*

18 + seven =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.