Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ Kiện » Phụ kiện máy khoan ta rô » Collet cặp mũi ta rô

Collet cặp mũi ta rô

Collet cặp mũi ta rô dùng cho các máy có chức năng ta rô như máy khoan từ, máy ta rô cần, máy ta rô tự động, máy khoan ta rô. Collet cặp mũi ta rô có 2 loại là lắp nhanh và loại thường cho dụng cụ cầm tay hoặc đầu ta rô nhiều mũi. Nếu như Collet ta rô có 2 loại thì collet khoan chỉ có một loại dùng cho đầu khoan nhiều mũi mà thôi.

Rất nhiều người hiểu nhầm về Collet ta rô dẫn đến tình trạng mua về nhưng không mua được mũi ta rô hoặc có sẳn mũi ta rô rôi nhưng không thể lắp vào được Collet. Vì sao vậy?, đơn giản vì Collet cặp mũi ta rô được thiết kế đặc biệt và có tiêu chuẩn riêng của nó.

Collet cặp mũi ta rô có các tiêu chuẩn thông dụng là Collet chuẩn DIN, Collet chuẩn ISO và Collet chuẩn JIS. Trong 3 tiêu chuẩn này thì chuẩn JIS được thông dụng hơn hết vì mũi ta rô chuẩn JIS có nhiều thương hiệu bán ra thị trường như Nachi, Misu, YL, Vertex…

Trong khi tiêu chuẩn DIN, và ISO ít gặp hơn và khó tìm mũi hơn. Chính vì các tiêu chuẩn này mà khi mua Collet người sử dụng nên cẩn thận, tránh sai lầm đáng tiếc.

Chúng ta biết rằng trên mũi ta rô phần đuôi có cạnh vuông để kẹp giử mũi ta rô trong khi mũi khoan thì không có. Các tiêu chuẩn khác nhau ngoài kích thước đường kính thân mũi còn khác nhau ở cạnh vuông này.

Chính sự khác nhau này mà mũi ta rô chuẩn JIS không thể gắn được Collet chuẩn DIN và hay chuẩn ISO và ngược lại. Điều này cứ tưởng chừng quá đơn giản nhưng rất nhiều người hiểu sai dẫn đến sai lầm.

Collet cặp mũi ta rô

Collet cặp mũi ta rô4 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy ad
    hình thức thanh toán như thế nào
    cảm ơn

  2. Đặt hàng thì bao lâu có hàng ?

  3. Gía của collect này là bao nhiêu?

  4. Công ty có đại lý tại Hà Nội không add?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.