Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Đầu khoan taro nhiều mũi » Đầu khoan nhiều mũi cố định

Đầu khoan nhiều mũi cố định

Đầu khoan nhiều mũi cố định Đài Loan giá rẻ thường được ứng dụng để khoan các chi tiết chính xác, thực hiện khoan một lần được nhiều lỗ tiết kiệm nhân công, thời gian và chi phí sản xuất. Đầu khoan nhiều mũi thường được kết hợp với đầu ta rô nhiều mũi, điều này sẻ giúp lỗ khoan và ta rô được chính xác.

Mặc khác sẻ nâng cao hiệu suất sản xuất nhất là trong các dây chuyên công nghiệp. Đầu khoan nhiều mũi thường có 2 loại là đầu khoan nhiều mũi di động và đầu khoan nhiều mũi cố định.

Đầu khoan nhiều mũi cố định giá tốt thường có từ 2-12 mũi tùy theo yêu cầu và khả năng làm việc của máy khoan. Phổ thông nhất là từ 2-6mũi.

Sở dỉ gọi là “cố định” vì các vị trí lỗ khoan không thể thay đổi hoặc dịch chuyển do được thiết kế chính xác theo bản vẻ chi tiết cần gia công. Đây là điểm khác nhau giữa đầu khoan nhiều mũi cố định và đầu khoan nhiều mũi di động.

Đầu khoan nhiều mũi cố định KTK thường có cấu trúc truyền động bằng các bộ bánh răng cố định, tỉ số truyền thường là 1:1 nên tốc độ gần như không đổi so với tốc độ trục chính và không thể vượt qua mức 3000rpm.

Khả năng làm việc của máy được tính dựa trên tổng số mũi được lắp trên đầu khoan. Để cặp mũi khoan thường có 2 kiểu là dùng đầu khoan hoặc collet khoan tùy theo khoản cách nhỏ nhất giữa 2 lỗ khoan.

Đầu khoan nhiều mũi cố định giá thấp có thể lắp được trên hầu hết máy khoan bàn đây đai, máy khoan hộp số máy khoan phay và một số thiết bị khác. Nó gần như không giới hạn miển sao thiết bị đó có chức năng khoan.

Đầu khoan nhiều mũi cố định

Đầu khoan nhiều mũi cố định4 bình luận

  1. mũi này có hàng sẵn không vậy ad

  2. Hàng xuất xứ ở đâu add?

  3. Báo giá của máy qua mail nha công ty?

  4. Hình thức thanh toán khi mua hàng của công ty ntn add?

Viết một bình Luận

*

15 − eleven =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.