Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy cưa vòng Saw King » Máy cưa đứng tự động

Máy cưa đứng tự động

Máy cưa đứng tự động Đài Loan do Sawking sản xuất còn có tên gọi khác là máy cưa lọng đứng tự động hoặc máy cưa vòng đứng tự động. Có thể tên gọ khác nhau nhưng cùng để chỉ chung một loại máy cưa thiết kế kiểu đứng. Tuy gọi là tự động nhưng chỉ có phần bàn làm việc hoạt động tự động trong hành trình cưa.

Nghĩa là khung cưa và lưỡi cưa cố định, bàn làm việc di động theo sự xác lập trước của người sử dụng, điều này hoan toàn ngược lại với với kiểu cưa vòng ngang.

Nhà sản xuất Sawking Đài Loan chỉ cho ra đời một dòng duy nhất máy cưa đứng tự động Đài Loan là KVA Seri. Trong khi đó những dòng seri khác như KB Seri là loại công suất nhỏ, KC seri là loại inverter, KS Seri củng là kiểu inverter nhưng tốc độ cao, KV Seri là loại vô cấp kiểu Pulley.

Trong các dòng seri này bàn không có chế độ tự động như KVA seri, nghĩa là không có hệ thống thủy lực kèm theo máy.

Máy cưa đứng tự động Đài Loan phù hợp với các môi trường công nghiệp hoặc sản xuất hàng loạt vì với kiểu bàn làm việc này sẽ tiết kiệm được nhân công lao động.

Máy cho phép cưa hầu hết trên các vật liệu kim loại và không kim loại, trên thiết bị còn được trang bị cả dụng cụ gia công lưỡi cưa như cắt, hàn, mài lưỡi cưa. Điều này sẽ cho phép người vận hành có thể tực khắc phục khi có sự cố như đứt lưỡi, thay lưỡi.

Hình ảnh máy cưa đứng tự động Đài Loan

Máy cưa đứng tự động

Máy cưa đứng tự động3 bình luận

  1. Máy đang có hàng sẵn hay cần phải đặt hàng trước?

  2. Cập nhật giá của máy vào bài viết nha add?

  3. Máy đang có hàng sẵn tại công ty không?

Viết một bình Luận

*

five × two =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.