Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy khoan từ Taiwan » Máy khoan từ YL Đài Loan

Máy khoan từ YL Đài Loan

Máy khoan từ YL Đài Loan của nhà sản xuất Ya Liang được thiết kế theo kiểu dáng riêng như đế từ hình tròn, Oval, chữ nhật. Đặc biệt dòng máy có chức năng ta rô tthì trục chính và động cơ được thiết kế đặt song song với nhau truyên động qua hộp số.

Nếu so với máy khoan từ WS thì nhà sản xuất YL tỏ ra phong phú hơn, nhiều chủng loại và model hơn tuy không bằng dòng máy khoan từ AGP, mặt dù cả 3 dòng máy này đều của Đài Loan.

Nhà sản xuất máy khoan từ YL Đài Loan có bán thân và đế từ rời đã được ráp thành cụm hoàn chỉnh. Đây là một điểm hay vì người sử dụng có thể lắp bất kỳ động cơ nào mà họ thích, hoặc tháo ra khi không cần sử dụng đến.

Đa phần máy khoan từ YL Đài Loan thiết kế kiểu đế xoay và cho phép xoay 330 độ. Trong khi hiệu Karnasch KAS100 cho xoay 360 độ và hiệu Powerbor PB100ESB cho phép xoay 60 độ.

Mổi nhà sản xuất máy khoan từ đều có cái hay và dở riêng, máy khoan từ YL Đài Loan có điểm hay có lẻ nằm ở chủng loại máy có chức năng ta rô.

Máy được thiết kế kiểu trụ đứng như máy khoan bàn, vì vậy có 2 cách điều chỉnh hành trình khi vận hành, một ở trụ máy và một ở ngay đầu trục chính.

Đây là một thiết kế hoàn toàn khác so với các dòng máy khoan từ châu Âu, cụ thể nhất là máy khoan từ Powerbor. Tuy nhiên trọng lượng máy khá nặng vì vậy thường được bố trí thêm bộ phận bánh xe để dễ dàng di chuyển.

Hình ảnh máy khoan từ YL Đài Loan

Máy khoan từ YL Đài Loan

Máy khoan từ YL Đài Loan

 5 bình luận

  1. máy này giá bao nhiêu vậy ạ
    hình thức thanh toán như thế nào
    cảm ơn

  2. Hàng Đài Loan thì chất lượng có tốt không add

  3. Máy đang có hàng sẵn không công ty?

  4. Hàng đang có sẵn hay phải đặt hàng trước?

  5. Đặt hàng thì bao lâu mới có hàng vậy add?

Viết một bình Luận

*

20 + 4 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.