Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Máy khoan từ JEI - Magtron » Máy mài mũi khoan từ GRN1

Máy mài mũi khoan từ GRN1

Máy mài mũi khoan từ GRN1 JEI châu Âu, loại để bàn chuyên mài các loại mũi khoan từ thép gió HSS phi 12-50mm đã qua sử dụng. Máy cho phép điều chỉnh nhiều góc mài khác nhau, cấu tạo đơn giản dễ sử dụng.

Máy mài GRN1 JEI và GRM-100/3 của Euroboor có cấu tạo tương đối giống nhau. Nhưng model GRM-100/3 cho phép mài mũi thép gió HSS và hợp kim TCT từ 12-100mm, GRN1 mài thép gió HSS 12-50mm (theo catalog của nhà sản xuất Euroboor và JEI).

Máy mài mũi khoan từ chủ yếu mài lại các loại mũi đã qua sử dụng bị cùn, mẻ. Tuy nhiên nếu mũi khoan từ bị nứt hoặc bể không nên mài để tái sử dụng

Máy mài mũi khoan từ GRN1 sử dụng đá mài kim cương đường kính 125mm, tâm lỗ đá 10mm với công suất động cơ 0,12Kw và trọng lượng toàn máy là 29Kg.

Trên thực tế máy mài mũi khoan từ chủ yếu ứng dụng cho các loại mũi khoan từ thép gió HSS. Mũi khoan từ hợp kim TCT rất ít khi mài để tái sử dụng vì hầu hết khi hư là bị mất chíp gắn trên mũi khoan từ.

Máy mài mũi khoan từ có giá thành tương đối cao, nên hầu hết chỉ những nhà máy, công trình lớn, người chuyên mài gia công mới đầu tư trang bị. Những người dùng it thì không cần thiết.

Thông số kỹ thuật máy mài GRN1

Model  GRN1
Mài mũi HSS 12-50mm
Chuẩn mũi Weldon 19mm
Điện áp 220V
Công suất 1.2Kw
Tốc độ 2800rpm
Độ ồn 70dB
Đường kính đá 125mm
Lỗ đá 10mm
Loại đá Kim cương
Trọng lượng 29Kg

Hình ảnh máy mài mũi khoan GRN1 JEI châu Âu.

Máy mài mũi khoan từ GRN1

Máy mài mũi khoan từ GRN1 JEI châu Âu

 

 



Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.