Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ thép gió UK » Mũi khoan từ thép gió

Mũi khoan từ thép gió

Bán mũi khoan từ thép gió Powerbor UK, Raptor giá tốt còn gọi là mũi khoan từ HSS (High Speed Steel), chuyên khoét lỗ trên thép trung bình, lắp trên hầu hết máy khoan từ tại thị trường như Rotabroach, Promotech, Csunitec, Evolution, JEI, Nitto, AGP, WS.

Mũi khoan từ thép gió HSS thường được sử dụng cắt lỗ hoặc khoét lỗ trên vật liệu thép mềm và thép trung bình, mũi có đường kính từ 12-100mm, trong đó kích thước từ 12-65mm có chuẩn đuôi là 3/4″, mũi từ 66-100mm có chuẩn đuôi là 1.1/4″.

Mũi khoan từ thép gió Powerbor UK hay mũi khoan từ HSS được sử dụng rộng rải không chỉ trên máy khoan từ, mà còn có thể áp dụng trên một số máy cắt gọt kim loại khác như máy khoan bàn, máy phay.

Mũi khoan từ thép gió Anh Quốc được gia công phần lưỡi cắt ngay trên thân mũi, đây là điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất so với mũi TCT. Cũng chính kiểu thiết kế này mà nhiều người có lầm tưởng tai hại nó là mũi phay hoặc mũi doa, thật ra không phải như vậy.

Nếu mũi phay ngón cho phép cắt bằng cạnh lưỡi trên thân, thì mũi khoan từ thép gió cho phép cắt bằng lưỡi ngay đầu mũi, vì vậy không thể hoán đổi chức năng của 2 loại mũi này với nhau.

Mũi khoan từ thép gió Powerbor UK có 2 chuẩn cắt sâu phổ thông là 25mm và 50mm, nếu sâu trên 50mm, người sử dụng nên đặt hàng vì nó là “phi tiêu chuẩn”. Khi sử dụng trên các loại máy khác không phải là máy khoan từ nên chọn thêm đầu kẹp mụi khoan từ.

Mũi khoan từ thép gió

Mũi khoan từ thép gió Powerbor

 

Bán mũi khoan từ thép gió Powerbor UK, Raptor giá tốt còn gọi là mũi khoan từ HSS (High Speed Steel), chuyên khoét lỗ trên thép trung bình, lắp trên hầu hết máy khoan từ tại thị trường như Rotabroach, Promotech, Csunitec, Evolution, JEI, Nitto, AGP, WS. Mũi khoan từ thép gió HSS thường được sử …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


4 bình luận

  1. Có giao hàng tận nơi không?Hàng xuất xứ ở đâu?

  2. Báo giá của mũi khoan từ này đi add?

  3. Báo giá của mũi khoan từ thép gió qua mail nha công ty?

  4. Hình thức thanh toán khi mua hàng của công ty?

Viết một bình Luận

*

4 − one =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.